Tranh đá quý cho người tuổi hợi | Tranh đá quý phong thủy tuổi hợi

Tính cách vận mệnh người tuổi hợi

Bản chất tuổi Hợi là con vật đứng cuối cùng trong 12 con giáp. Nên ở tuổi Hợi có sự kiên nhẫn và rất hiền lạnh. Bản tính của người tuổi Hợi có hơi nhút nhát và chậm chạp một chút. Nhưng tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy. Trong công việc, tuổi Hợi có tính tỉ mỉ đôi khi lại thành quá chậm chạp.

Tuổi Hợi không có tham vọng lớn đến mức đạp đổ người khác để tiến lên. Họ phấn đấu nỗ lực thành công mà không khiến ai phải tổn thương hay trả giá, và thành công của họ hoàn toàn dựa trên công sức của họ mà thành. Người tuổi Hợi hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi trong tam hợp phong thủy. Bên cạnh đó, tuổi Hợi hợp với tuổi Dần trong lục hợp phong thủy.

tuoi-hoi

Những người tuổi Hợi thường có những tuổi sau:

  • 1959 – Kỷ Hợi – mệnh Mộc
  • 1971 – Tân Hợi – mệnh Kim
  • 1983 – Quý Hợi – mệnh Thủy
  • 1995 – Ất Hợi – mệnh Hỏa
  • 2007 – Đinh Hợi – mệnh Thổ

Tranh phong thủy tuổi hợi

Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách, người tuổi Hợi nên tránh những hình tượng con Rắn, con Khỉ trong tranh, nên treo tranh thiên nga, phượng hoàng, chim công. Người tuổi Hợi dễ treo tranh, hoàn toàn có thể treo những loại hoa cỏ, chim muông, thiêng vật như Tam dương, Bách hạc đồ, tranh chữ …

Chú ý người bản mệnh (nạp âm) thiếu thủy treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; thiếu kim thì treo tranh Tuyết sơn, thiếu hỏa thì treo tranh Bát mã hoặc Mẫu đơn; thiếu thổ treo tranh núi non, thành quách.

tranh-tung-hac

Tranh tùng hạc đồng xuân hạng sang

Tuổi Hợi tướng long treo tranh nào lợi phương diện đó, có quý nhân phù trợ, ra vào gặp bạn bè tốt, buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hóa xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc tài vận hanh thông.

Tuổi Kỷ Hợi 1959

Mệnh Mộc ( Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng )

Nên mua tranh đá quý có nhiều màu xanh dương hoặc đen hay hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc như thế sẽ giúp chủ nhà gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Có thể chọn tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến cỏ cây hoa lá… vì Mộc hợp Mộc sẽ giúp gia chủ thịnh vượng hơn. Không nên mua tranh đá quý phong thủy có nhều màu trắng thuộc Kim vì Kim khắc Mộc.

a. Tranh Tùng Nghênh Khách

Cây Tùng có ý nghĩa tử vi & phong thủy mang đến sức khỏe thể chất và tài lộc cho gia chủ, hình ảnh cây Tùng được khắc họa với tư thế nghênh khách thay cho lời chào của gia chủ so với những vị khách đến chơi nhà, biểu lộ sự hiếu khách và nồng nhiệt nghênh đón của gia chủ. Chim hạc là hình tượng cho sự hòa hợp và trường thọ. Hình ảnh sông nước, núi, thuyền mang ý niệm tài lộc dồi dào, tiền tài dư giả, xuôi chèo mát mái .

tranh-tung-hac_1

Trước khi giao cho người mua

b. Tranh Mã Đáo Thành Công

Trong tử vi & phong thủy, ngựa là con vật trung thành với chủ nhất, hình ảnh ngựa mang hình tượng của sức mạnh, sự dẻo dai, bền chắc. Ngựa là con vật mang lại như mong muốn, tài lộc và thắng lợi. Vì thế, trước mỗi chuyến đi xa, người ta hay chúc nhau bằng câu “ mã đáo thành công xuất sắc ”. Tranh Mã Đáo Thành Công mang ý nghĩa rằng việc làm – đời sống của gia chủ sẽ suôn sẻ, thuận tiện, tài lộc dồi dào và sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức .

ma-dao-thanh-cong_1 

c. Tranh Cửu ngư

Cửu ngư quần hội là búc tranh gồm chín con cá chép vượt qua ngũ môn để hóa rồng. Cũng vì đó mà cá chép được xem là con vật linh thiêng, mang ý nghĩa đặc biệt cho sự thăng tiến, công danh, sự nghiệp và tiền tài. Ngoài việc dùng để trang trí trong phòng thì nó còn là lựa chọn để làm quà mỗi khi tặng bạn bè, cấp trên, đối tác nhân dịp khai trương, lễ tết,…
Tranh mùa thu: màu sắc rực rỡ của rừng lá vàng mùa thu phủ kín nền đất cùng hai dãy hàng cây dài vô tận, sắc vàng là màu hợp với mệnh thổ giúp kích thích năng lượng, với bức tranh màu thu lá vàng này sẽ đem đến cảm giác ấm áp cho gia đình bạn.

tranh-da-ca-chep

d. Tranh hoa mộc lan

Tranh hoa mộc lan với hình ảnh tượng trưng cho sự cao quý, vẻ đẹp lộng lẫy và tình yêu vạn vật thiên nhiên. Tranh mang ý nghĩa cho ý chí vươn lên và quyết tử thầm lặng để đón chờ niềm hạnh phúc tươi đẹp. Vẻ đẹp của hoa mộc lan luôn khiến người xem cảm thấy mê hoặc và lôi cuốn .

Tuổi Tân Hợi 1971

– Mệnh Kim ( Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức đẹp )

Nên chọn tranh đá quý có nhiều màu nâu, vàng và hình ảnh liên quan đến đất đai, núi đá, nhà cửa, gốm sứ… thuộc Thổ sinh Kim hoặc nhiều màu trắng thuộc Kim sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, phát tài phát lộc. Không nên mua chọn tranh đá quý có nhiều màu đỏ hồng cam tím và hình ảnh liên quan đến lửa (Hỏa) vì Hỏa khắc Kim sẽ làm gia đình gặp vận xấu, làm ăn thất bát.

a. Tranh ruộng bậc thang

Ruộng bậc thang là nét đặc trưng của người dân tộc bản địa sinh sống tại vùng núi phía Bắc, vùng trung du và Tây Nguyên của Nước Ta. Hình ảnh nhưng bông lúa trĩu nặng hạt mang ý nghĩa cho sự ấm no và phồn vinh. Trong ý niệm tử vi & phong thủy, tranh ruộng bậc thang giúp gia chủ tài lộc dồi dào, đời sống ấm no và yên bình. Ngoài ra, nó còn giúp vượng khí và suôn sẻ rất nhiều .

tranh-ruong-bac-thang_1 

b. Tranh Tam Dương khai thái

Tranh với hình ảnh 3 con dê đứng chung với nhau nhưng mỗi con lại đứng với dáng đứng khác nhau và bộc lộ mỗi hình thái khác nhau. Dê là loài vật biểu lộ cho sự tài lộc suôn sẻ và sung túc. Dê đứng thứ tám trong list 12 con giáp có ý nghĩa văn hóa truyền thống đặc biệt quan trọng với văn hóa truyền thống châu Á tất cả chúng ta. Treo tranh Tam Dương khai thái với mong ước có được sự chuyển hóa tốt đẹp, biến chuyện không vui hóa hóa không và chuyện vui ập đến. Hoặc những người làm ăn, mong ước biến hóa thời vận kinh tế tài chính, làm ăn tiến tới .

c. Tranh đôi chim đậu trên nhành hoa mận trắng

Với gia chủ tuổi Tân Hợi đang mong ước tìm kiếm sự sung túc, con cháu đuề huề, mái ấm gia đình ấm no. Chắc chắn không hề bỏ lỡ bức tranh treo tường phòng khách đôi chim trên nhành cây lựu hợp tử vi & phong thủy. Bởi hình ảnh đôi chim đại diện thay mặt cho niềm hạnh phúc mái ấm gia đình, những quả lựu căng mọng sum xuê trên cành hiện hữu cho sự ấm no, yên ấm. Bức tranh sẽ đem lại cho người xem cảm thấy tự do và lôi cuốn mỗi khi ngắm nhìn .

1665034812 780 Tranh da quy cho nguoi tuoi hoi Tranh da

d. Tranh Phật Giáo

Treo tranh Phật giáo trong nhà ở mang lại cho mọi người cảm xúc bình an và niềm hạnh phúc, luôn được Phật che chở và phù hộ. Dưới sự soi sáng của Phật, tất cả chúng ta luôn hướng về những điều thiện và tránh xa tội lỗi .

Tranh phật giáo

e. Tranh hoa lan trắng

Là dòng tranh phong thủy được nhiều mái ấm gia đình thương mến và lựa chọn. Bởi khi treo bức tranh lan nở giàu sang trên tường trong phòng khách, phòng ngủ. Cả nhà đều cảm nhận được sự thư thái, yên bình khan hiếm cần có trong đời sống lúc bấy giờ. Bộ tranh treo tường phòng khách hợp tử vi & phong thủy lan nở giàu sang treo tường còn mang ý nghĩa tử vi & phong thủy chúc cho mái ấm gia đình luôn có được sự giàu sang, giàu sang cát tường như ý .

Tuổi Quý Hợi 1983

Mệnh Thủy ( Đại Hải Thủy – Nước Biển lớn )

Chủ nhà nên mua tranh có nhiều màu trắng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc Thủy sẽ giúp gia chủ nhận tài đón lộc, moi việc thuận lợi, gia đình an khang thịnh vượng. Gia chủ tránh mua tranh đá quý có màu nâu hoặc vàng và những hình ảnh liên quan đến đất đai nhà cửa… vì Thổ khắc Thủy. 

a. Tranh đôi chim công

Tranh đôi chim công treo tường phòng khách hợp tử vi & phong thủy hình tượng đôi chim công gắn bó khăng khít tạo nên bộ tranh rất được nhiều mái ấm gia đình thương mến và lựa chọn. Đặc biệt những cặp vợ chồng trẻ có đời sống tình cảm mong có được sự gắn bó bền chặt. Đồng thời bức tranh chim công còn được xem là vật phẩm tử vi & phong thủy đem đến sự sang trọng và quý phái, quyền quý và cao sang, cân đối âm khí và dương khí giúp sự nghiệp thăng quan tiến chức cho người tuổi Quý Hợi. Tranh còn giúp cho khoảng trống sống trở nên sang quý và tân tiến .

chim-cong-hoa-mau-don_1

b. Tranh sóng biển

Xét về tính nghệ thuật và thẩm mỹ, tranh sóng biển mang lại sự hòa giải và mới lạ cho khoảng trống sống. Sóng biển được xem là hình ảnh đặc trưng cho người mệnh Thủy bởi Thủy nghĩa là nước. Vì vậy, tranh sóng biển được trang trí trong nhà không những mang lại khoảng trống tươi mát, tự do mà xét về mặt tử vi & phong thủy, tranh còn có ý nghĩa mang đến suôn sẻ, thuận tiện và thành công xuất sắc cho gia chủ .

c. Tranh làng chài

Không chỉ là chủ đề trong văn học, làng chài còn được những họa sỹ khắc họa lên mặt tranh với nhiều góc nhìn và sắc tố khác nhau. Tranh làng chài luôn mang đến sự yên bình và êm đềm mỗi khi ngắm nhìn chúng. Trong tử vi & phong thủy, tranh làng chài mang ý nghĩa tài lộc, suôn sẻ và bình an trong việc làm và đời sống thường nhật .

Làng chài

d. Tranh thủy mặc

Với ý nghĩa tử vi & phong thủy tương thích với những gia chủ mệnh Thủy, tranh thủy mặc là sự lựa chọn tuyệt vời không hề bỏ lỡ so với những người tuổi Quý Hợi. Theo đó, dòng tranh này với họa tiết chủ yếu đó là cây cối, vạn vật thiên nhiên và phông nền màu trắng mang đến ý nghĩa tốt đẹp và bình an cho gia chủ cũng như người thân trong gia đình .

e. Tranh thuyền buồm

Hình ảnh chiếc thuyền khơi no gió trên sóng biển bình yên kia chính là ước nguyện cầu mong những chuyến đi được thuận tiện, suôn sẻ và bình an. Tranh đá quý thuyền khơi mang ý nghĩa biểu trưng cho sự thuận tiện ; tăng trưởng ; đón tài lộc và suôn sẻ về nhà. Bởi vậy, ngoài mục tiêu trang trí ; mẫu tranh đá quý thuyền khơi còn mang ý nghĩa tử vi & phong thủy. Đây cũng là dòng tranh đá quý tử vi & phong thủy mê hoặc bậc nhất lúc bấy giờ .

Tranh thuận buồm xuôi gió 

Tuổi Ất Hợi 1995

– Mệnh Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi )

Nên chọn những tranh đá quý có nhiều màu xanh lá cây và hình ảnh liên quan đến cỏ cây hoa lá… (Mộc sinh Hỏa) hoặc nhiều màu đỏ cam hồng tím và hình ảnh liên quan đến mặt trời, lửa… (Hỏa) để rước tài lộc vào nhà cho gia đình thịnh vượng. Tránh chọn tranh có nhiều màu xanh dương, đen hay hình ảnh liên quan đến sông nước để tài lộc gia đình không bị hao tổn

a. Tranh song hùng tương ngộ

Là bức tranh diễn đạt cuộc gặp giữa đại bàng và hổ. Đó chính là sự tích hợp giữa hai hình tượng dũng mãnh, thống trị trời và đất. Cả hai không xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của nhau nhưng đều khẳng định chắc chắn được quyền uy, sự dũng mãnh của mình. Trong tử vi & phong thủy, tranh giúp mang lại tài lộc, suôn sẻ, vượng khí và ức khỏe dồi dào .

anh hùng tương ngộ 

b. Tranh sơn thủy hữu tình

Tái hiện cảnh vạn vật thiên nhiên với hình ảnh mặt trời mọc trên núi. Hình ảnh những cánh chim hạc bay lượn giữa vùng trời. Một bức tranh có sông núi, có nước non là quyện hòa vạn vật thiên nhiên mang đến sự cân đối giúp cho căn phòng trở nên nhẹ nhõm, thanh tao. Tranh mang tài lộc, sức khỏe thể chất, như mong muốn và là hình tượng cho công danh sự nghiệp sự nghiệp thăng quan tiến chức .

Tranh sơn thủy hữu tình 

c. Tranh hoa mẫu đơn

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn này bộc lộ vẻ đẹp sang chảnh, sang trọng và quý phái, sức mê hoặc nồng nàn, cảm hứng của sức trẻ toát ra can đảm và mạnh mẽ. Tinh hoa nó toát ra đem lại vẻ đẹp, sức điệu đàng và suôn sẻ trong tình yêu. Nó biểu lộ phong thái lịch sự của chủ nhà và mang ý nghĩa cao sang, suôn sẻ và tiền tài rộng mở .

tranh-hoa-mau-don

d. Tranh cánh đồng hoa hướng dương

Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên tràn trề sức sống, khoảng trống sinh động và vô cùng tươi đẹp tươi đẹp. Đây là điểm nhấn đầy lôi cuốn, vừa tạo sự ấn tượng độc lạ vừa biểu lộ rõ nét phong thái cá thể. Xét về mặt tử vi & phong thủy, tranh hoa hướng dương hoàn toàn có thể lôi cuốn nhiều suôn sẻ, tài lộc đến cho gia chủ tuổi Ất Hợi, xua tan đi không khí tối tăm, tù túng và mang đến sức sống mới cho mái ấm gia đình bạn .

Tuổi Đinh Hợi 2007

– Mệnh Thổ ( Ốc Thượng Thổ – Đất nóc nhà )

Gia chủ nên chọn những bức tranh đá quý có nhiều màu sắc đỏ hồng cam, tím hay những hình ảnh liên quan đến mặt trời, lửa, mùa hạ…vì Hỏa sinh Thổ, sẽ hỗ trợ cho chủ nhà luôn gặp may mắn trong làm ăn. Gia chủ có thể chọn tranh đá quý có nhiều màu nâu hoặc vàng hay những hình ảnh liên quan đến đất đai nhà cửa, núi non… cùng bản mệnh Thổ sẽ giúp cộng hưởng với nhau tạo thành nhiều hơn và lớn hơn, giúp gia chủ càng giàu có và hạnh phúc hơn.

Gia chủ tránh mua tranh có nhiều màu xanh, cây cối vì hành Mộc khắc Thổ cũng như cây cối hút cạn chất dinh dưỡng từ đất, làm đất khô cằn chẳng khác nào làm suy kiệt nguồn kinh tế tài chính cũng như tài lộc của gia chủ .

a. Tranh long phụng

Long phụng hay còn gọi là rồng và phượng, thuộc một trong bốn con giáp Tứ Linh. Rồng đại diện thay mặt cho hình ảnh người cha, người chồng, người quân tử. Còn phượng là hình tượng cho người vợ hiền hậu. Sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất của rồng và phượng là đặc trưng cho niềm hạnh phúc lứa đôi, sự như mong muốn thịnh vượng về công danh sự nghiệp, tài lộc và cả vị thế xã hội. Gia chủ tuổi Đinh Hợi nêú treo tranh long phụng trong phòng ngủ sẽ giúp cho đời sống mái ấm gia đình ấm cúng hòa thuận, nếu treo ở phòng khách sẽ đem đến tài lộc, công danh sự nghiệp, thịnh vượng và phát lộc cho gia chủ .

b. Tranh làng quê Việt Nam

Hình ảnh làng quê Nước Ta luôn biểu lộ rõ nét sự yên bình và ấm no. Đó cũng chính là nội dung và ý nghĩa của bức tranh muốn mang đến cho gia chủ. Treo tranh làng quê Nước Ta trong phòng thao tác, phòng khách, thư phòng, … sẽ giúp cho khoảng trống căn phòng trở nên thư giãn giải trí và yên bình, nó cũng mang ý nghĩa to lớn đến chủ nhà : đem lại tài lộc, sự sung túc, ấm no và như mong muốn cho mái ấm gia đình .

Tranh làng quê

c. Tranh thư pháp màu đỏ

Ngày xưa, thư pháp luôn là văn hóa truyền thống được khắc họa rõ nét vào những ngày lễ tết lớn. Ngày nay, thư pháp đã trở thành một bộ môn hội họa mang lại ý nghĩa to lớn cho con người. Treo tranh thư pháp màu đỏ trong nhà sẽ giúp gia chủ tuổi Đinh Hợi xua đuổi được sát khí, xua đuổi điềm gở, đón tài lộc và sự nghiệp sự nghiệp. Ngoài ra, nó còn đem suôn sẻ và vượng khí đến cho mọi thành viên trong mái ấm gia đình .

Tranh chữ tâm 

d. Tranh mặt trời đỏ

Là chủ đề tranh phổ cập và được rất nhiều người lựa chọn mỗi khi chọn tranh phong thủy. Tranh mặt trời đỏ luôn mang tính văn minh và nghệ thuật và thẩm mỹ theo thời hạn. Căn phòng sẽ trở nên tân tiến và phong thái hơn rất nhiều. Tranh mặt trời đỏ mang ý nghĩa : xua đuổi sát khí, mang lại khởi đầu và suôn sẻ mới, tài lộc và sự thịnh vượng sẽ đến với gia chủ .

e. Tranh vạn lý trường thành

Không còn quá lạ lẫm với những người chơi tranh. Tranh vạn lý trường thành luôn có nét điệu đàng đến khó tin. Chúng sẽ mang đến nhiều thành công xuất sắc và như mong muốn cho gia chủ mệnh Thổ nói chung và tuổi Đinh Hợi nói riêng. Công việc sẽ luôn thuận tiện, như mong muốn, và không có trở ngại .

Vạn lý trường thành

Vị trí treo tranh

Vị trí treo tranh phong thủy mang lại ý nghĩa cho người tuổi Hợi .

Người tuổi Hợi treo tranh phong thủy ở đâu phù hợp là câu hỏi chung của nhiều người khi đã và đang lựa chọn một bức tranh phong thủy hợp mệnh hợp tuổi. Chúng ta cần lưu ý rằng, việc treo tranh phong thủy đúng vị trí sẽ phát huy tác dụng rất tốt cũng như mang lại sự mới mẻ, hiện đại và sang trọng cho không gian của căn phòng.
Đối với gia chủ tuổi Hợi, vị trí treo tranh phong thủy thích hợp nhất chính là treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thủy căn cứ vào bản mệnh để phát huy hiệu quả cao nhất.

Tranh phong cảnh quê hương

– Gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Kim: Mệnh Kim tốt nhất nên treo ở hướng bắc. Vì hướng Bắc có mệnh Thủy mà Kim và Thủy là 2 mệnh tương hợp với nhau.
– Gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Hỏa: Với mệnh này, bạn nên chọn hướng Nam để treo. Vì nó thuộc mệnh Hỏa nên bức tranh sẽ có được điều kiện tốt để phát huy yếu tố phong thủy của mình.
– Gia chủ tuổi Hợi thuộc mệnh Thổ hoặc Thủy: có thể chọn treo tranh ở hướng Tây hoặc treo tranh hướng Đông

Một số lưu ý cần tránh

– Không nên mua tranh phong thủy cho người tuổi Hợi ở những cơ sở có nguồn gốc không rõ ràng. Vì điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tranh và ý nghĩa về mặt phong thủy. Ngoài ra, bạn có thể mua phải hàng giả hàng kém chất lượng với giá quá chênh lệch.

– Nên xác định rõ trước mục đích mua tranh để treo ở đâu, làm gì. Để đo lường kích thước cũng như chọn tranh làm sao để phù hợp với không gian, kích thước văn phòng. Và quan trọng hơn là hợp phong thủy.

– Không nên treo quá nhiều tranh phong thủy trong nhà, vì dễ mang lại cảm giác lẫn lộn, nhàm chán và căng thẳng mỗi khi ngắm tranh.

Chim cong hoa mẫu đơn

– Tuyệt đối không treo tranh có hình ảnh, màu sắc xung khắc bới tuổi và mệnh của gia chủ. Theo ngũ hành mỗi con giáp sẽ xung khắc với một số con giáp nhất định. Cho nên nếu treo tranh phong thuỷ chứa hình con vật xung khắc trong nhà rất dễ gây ra tai hoạ cho gia chủ.

– Hướng treo tranh ảnh hưởng rất nhiều đến ý nghĩa của tranh. Nếu treo đúng hướng, tranh phong thuỷ sẽ trở thành vật may mắn nhưng nếu treo sai có thể trở thành mầm tai hoạ nghiêm trọng.

– Đối với những bức tranh có màu sắc ảm đạm và không nên treo trong phòng khách. Bởi vì nhìn vào những bức tranh như vậy tại phòng khách sẽ có cảm giác tiêu cực và u ám, không tốt cho vận mệnh của gia chủ.

– Nhiều người thường có thói quen chọn chủ đề con vật hoặc con giáp trùng tuổi với vình để treo. Tuy nhiên, đây là điều cần tránh với những người tuổi: Thìn, Dậu, Ngọ, Hợi.

– Theo phong thủy, không nên treo ở phòng khách hình thú dữ hoặc binh khí vì những mẫu tranh này vừa khiến không phòng khách thêm phần dữ dằn mà còn mang đến nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hi vọng, bạn sẽ tìm được những tranh phong thủy tuổi hợi đem lại tài lộc và sự thịnh vượng, may mắn tới cho bản thân và gia đình.

Từ khóa: Tranh đá quý cho người tuổi hợi | Tranh đá quý phong thủy tuổi hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *