1664651955 Goi y cach bai tri ban lam viec cho nguoi

Gợi ý cách bài trí bàn làm việc cho người tuổi Qúy Hợi 1983

Cập nhật ngày 09/07Bố trí bàn làm việc hợp tử vi & phong thủy sẽ giúp bạn có một khoảng trống làm việc khoa học và thăng quan tiến chức trong việc làm. Dưới đây là 1 số ít gợi ý bài trí bàn làm việc cho những gia nhân tuổi Qúy Hợi. Mời những bạn theo dõi bài viết .

1. Vị trí và hướng bàn làm việc

Theo phong thủy, phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý hợi là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý hợi thuộc Tây tứ mệnh. Do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên), Tây Nam (Sinh Khí), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y).

Ngoài ra cần ghi nhớ những quy tắc :- Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối lập thẳng với cửa phòng- Sau sống lưng người ngồi phải có một điểm tựa ( hoàn toàn có thể là tường, tủ, … )- Không nên quay mặt vào tường hoặc quay sống lưng ra cửa phòng- Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng- Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hiên chạy, lối đi- Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang- Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc

Kiểu dángNhững người sinh năm 1983, có niên mệnh thuộc Thủy. Nên chọn bàn văn phòng giá rẻ dạng bàn hình tròn trụ, hình móng ngựa. Vì kiểu bàn này tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt .Màu sắc

Gợi ý cách bài trí bàn làm việc cho người tuổi Qúy Hợi 1983

Màu sắc tương thích với tuổi Qúy Hợi là màu trắng, màu đen … đây là những màu tương hỗ cho người mệnh Thủy .Kích thướcBạn cũng nên quan tâm kích cỡ bàn làm việc nên phù hợp với những đồ vật trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm xúc không ổn định .

Xem thêm: Bạn chưa biết cách bảo quản đồ gỗ ngoài trời, xem thử nhé: 3 bước đơn giản kéo dài tuổi thọ của đồ gỗ ngoài trời.

3. Bàn làm việc nên bày đồ đạc gì?

Vật phẩm

Đối với những người tuổi Qúy Hợi, bàn làm việc nên đặt một cột thuỷ tinh. Cột thủy tinh này có công dụng ngưng tụ nguồn năng lượng trong khoảng trống về một điểm, tăng năng lực tư duy .

Hoặc bạn cũng có thể đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.
Bạn cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn làm việc. Vì đây là vật phẩm tượng trưng cho sự giàu có.
Với các thiết bị khác như:

+ Điện thoại : Nên đặt ở những hướng tốt như hướng Tây Bắc ( Thiên Y ), Đông Bắc ( Phục Vị ), Tây Nam ( Sinh Khí ), Tây ( Diên Niên ) .+ Tất cả những thiết bị văn phòng bằng sắt kẽm kim loại ( như máy tính ) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái .+ Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm mục đích cung ứng nguồn năng lượng chủ về tên tuổi và khét tiếng cho bạn .Cây xanhCây xanh giúp con người ta trở nên thư giãn giải trí hơn sau những giờ làm việc stress. Lời khuyên với những người tuổi Qúy Hợi là nên đặt một cây nhỏ xanh tươi ở góc Đông Nam của bàn gỗ công nghiệp để lôi cuốn tài lộc và sự thăng quan tiến chức .

Gợi ý cách bài trí bàn làm việc cho người tuổi Qúy Hợi 1983

Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc những cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và hoa lá cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác .

Bài viết liên quan: Cách trang trí nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thủy.

Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự thật sạch, ngăn nắp, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh những dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm xúc thật dễ chịu và thoải mái, một ý thức thật sảng khoái. Và niềm tin phải sảng khoái thì mới làm việc tốt và hiệu suất cao .

4.5 / 5 – ( 4 bầu chọn )

Từ khóa: Gợi ý cách bài trí bàn làm việc cho người tuổi Qúy Hợi 1983

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *