1664651292 Trang tri ban lam viec cho nu tuoi At Hoi

Trang trí bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy

Cập nhật vào 18/07

Bạn cần lựa chọn những vật trang trí hợp với tuổi 1995, ngoài ra cũng cần lưu ý đến hướng đặt bàn làm việc để mang lại may mắn và tài lộc trong công việc.

1. Đôi nét về tuổi Ất Hợi 1995

Tuổi Hợi được dân gian nhìn nhận là con giáp phúc đức và thường hưởng được đời sống an nhàn, sung sướng. Họ giàu tình cảm, luôn biết chăm sóc, sẻ chia với mọi người xung quanh .

Với tính tình phóng khoáng, hồn nhiên, những người tuổi Hợi ít phải lo nghĩ, buồn rầu, chính vì thế mà cuộc đời thường mang màu sắc tươi sáng, rạng rỡ. Công việc của họ cũng thường suôn sẻ và ổn định, không có quá nhiều lo toan.

Tuy nhiên, tuổi này có 1 số ít hạn chế đó là lập trường không vững, dễ bị xáo động. Thêm nữa là thường uể oải, dễ bằng lòng với bản thân nên nhiều lúc làm việc chưa đạt được hiệu suất cao tối đa, làm vụt mất nhiều thời cơ. Muốn cải tổ điều này, hãy xem tử vi & phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Hợi và khắc phục .

2. Những vật trang trí để bàn làm việc cho nữ 1995

 • Cột thủy tinh, cầu thạch anh: có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
 • Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
 • Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);
 • Bình hoa tươi: đặt ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

Những vật trang trí đặt trên bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

 • Cây xanh nhỏ: đặt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi tốt và giàu sức sống. Nếu cây chết, thay ngay bằng một cây khác.
 • Miếng pha lê tròn: đặt ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.
 • Các loại đèn: đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng.
 • Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Những vật trang trí đặt trên bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

Để có được phòng làm việc hợp tử vi & phong thủy cần quan tâm khá nhiều cụ thể, góc nhìn. Bởi vậy bạn hãy tìm hiểu thêm thật cẩn trọng những thông tin để sắp xếp sao cho thuận tiện .Cho dù bạn sắp xếp bàn làm việc như thế nào đi chăng nữa, thì đừng quên giữ cho bàn làm việc luôn ngăn nắp, thật sạch để tạo một ý thức tốt nhất làm việc hiệu suất cao .

3. Chỗ ngồi làm việc theo phong thủy cho nữ tuổi Ất Hợi

 • Ngày sinh: Ất Hợi gần nhất sinh từ 31/01/1995 đến 18/02/1996
 • Mệnh: Thuộc mệnh Hỏa
 • Phương vị đặt bàn là thần tài của người sinh tuổi ất hợi là ở góc Đông Nam của văn phòng làm việc.

Hướng mang lại điều tốt lành

 • Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan tiến chức, phát tài.
 • Tây Bắc (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, mọi sự ổn định.
 • Tây (Thiên Y): Củng cố sức mạnh tinh thần, đạt được nhiều tiến bộ, may mắn trong thi cử.
 • Tây Nam (Phục Vị): Thiên y: gặp thiên thời, được che chở, trường thọ.

Chỗ ngồi làm việc theo mệnh phong thủy cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

Những hướng này là những hướng có ảnh hưởng xấu tới mệnh người tuổi Ất Hợi.

 • Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, thị phi, thất bại, sóng gió triền miên.
 • Bắc (Tuyệt Mệnh): Mất nguồn thu nhập, thất nghiệp, xung đột, tai họa.
 • Nam (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn
 • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Phá sản, bệnh tật chết người.

Nữ gia chủ tuổi ất hợi thuộc mệnh thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn trụ, hình móng ngựa với những sắc tố như xanh lục, màu đỏ, vì màu đỏ là màu bản mệnh của tuổi này, còn màu xanh là màu tượng trưng cho hành thổ .Có thể bạn chăm sóc : Tận hưởng khoảng trống làm việc phát minh sáng tạo thân mật với vạn vật thiên nhiên

4. Lưu ý khi đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Hợi 1995

Kiểu dáng bàn thuôn dài là lựa chọn tương thích với người nữ tuổi Ất Hợi. Màu sắc : Trang trí khoảng trống có màu đỏ của Hỏa để hợp bản mệnh. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể điểm xuyến chút màu xanh bằng việc trồng hoa lá cây cảnh hợp mệnh ( vì Mộc sinh Hỏa ) .Không nên đặt bàn đối lập với cửa ra vào. Vị trí này trong phong thuỷ gọi là “ phạm môn xung sát ”, khi ngồi làm việc tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, ngưng trệ, hiệu suất cao việc làm thấp, hay mắc sai lầm đáng tiếc, có nhiều người đối địch .Tạo điểm tựa sau sống lưng người ngồi làm việc : phong thuỷ cho rằng, sau sống lưng người ngồi phải lấy tường làm “ sơn ” ( núi ) tựa, nên gọi là “ tựa sơn ”. Cách sắp xếp này làm cho người ngồi có nhiều “ quý nhân ” phù trợ : đồng nghiệp, nhân viên cấp dưới thân thiện, siêng năng, và đương nhiên sẽ đem lại sự nghiệp thăng quan tiến chức cho gia chủ. Lưu ý kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường .

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc đối với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Lưu ý về hướng đặt bàn làm việc

Hướng ra cửa nhưng không đối lập với cửa ra vào. Với cách sắp xếp này gia chủ sẽ giữ được sự tỉnh táo, mưu trí, do đó sẽ đạt được hiệu suất cao cao trong việc làm. Cách sắp xếp này chỉ tương thích khi một người một phòng và phía sau bàn không có hành lang cửa số .Không nên quay sống lưng ra cửa : theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “ sơn ”, tức thiếu chỗ dựa. Cách ngồi này khi kiến thiết xây dựng những mối quan hệ không gặp được người có nhiệt huyết và trung thành với chủ, cấp trên không chú trọng, cấp dưới không nể phục, công sức của con người bỏ ra chỉ thu về 50% .Không nên đặt bàn giữa phòng, vị trí Trung Cung. Phong thuỷ học cho rằng ở vị trí này cả bốn bên đều thiếu “ sơn ”, người làm việc luôn ở thế bị cô lập, không nhận được sự trợ giúp về ý thức và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc, dễ mắc sai lầm đáng tiếc, tác động ảnh hưởng đến sự thăng quan tiến chứcKhông nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm xúc như bị đè nén, không nhìn lên cao được .Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm xúc mất bảo đảm an toàn cho người ngồi làm việc .

Bài viết bạn có thể tham khảo thêm:

Bài viết được tổng hợp và chỉnh sửa và biên tập bởi Quang Huy – SEO Marketer tại Nội thất Đức Khang – Đại lý phân phối những loại sản phẩm ghế trưởng phòng, ghế giám đốc chất lượng, uy tín của những tên thương hiệu nổi tiếng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại sản phẩm này tại hạng mục : Ghế trưởng phòng Đức Khang

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Từ khóa: Trang trí bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *