1665558024 Trai Nghiem The Gioi Am Thuc Nhat Ban Tai Toa

Trải Nghiệm Thế Giới Ẩm Thực Nhât Bản Tại Tòa Nhà Nakaza-Kuidaore

Tòa nhà ẩm thực Nakaza-Kuidaore nằm tại quần Dotonbori của thành phố Osaka. Tòa nhà này được mệnh danh là thiên đường ẩm thực với vô số cửa hàng ăn uống và quầy lưu niệm bên trong.

Cái tên “Kuidaore” là vay mượn từ một cửa hàng cùng tên đã đóng cửa năm 2008, ở lối vào có đặt một hình nộm của “Kuidaore Taro”, một nhân vật biểu tượng của quán đó. Thời gian hoạt động khác nhau tùy theo từng quán nhưng cơ bản là các quán rượu hoạt động từ 17 giờ đến rạng sáng hôm sau, đa số các quán ăn khác mở cửa từ 11 giờ đến 23 giờ. Quầy lưu niệm hoạt động từ 10 giờ đến 22 giờ. Khi có ý định đến tham quan, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về giờ mở cửa của các cửa hàng trên Website (hỗ trợ tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc).

du lịch nhật bản, du lịch osaka, tòa nhà ẩm thực nakaza, trải nghiệm thế giới ẩm thực nhât bản tại tòa nhà nakaza-kuidaore

Có đa dạng các quán ăn nằm trong tòa nhà và chắc chắn là chất gây nghiện mà du khách không thể từ bỏ. Kuidaore theo dịch nghĩa là những người chi quá nhiều vào ăn uống đến mức sạt nghiệp. Và tòa nhà Nakaza – Kuidaore cũng vì thế mà hấp dẫn đến không ngờ, một thiên đường ẩm thực sẵn sàng đòi tiền bất cứ ai. Người ta còn đồn rằng, lạc vào thế giới này có thể kích thích giác quan ăn uống cho người mắc chứng biếng ăn, họ sẽ nhanh chóng móc hầu bao để phục vụ cơn thèm ăn ngay tắp lự. Khách du lịch cũng vì thế mà nghiện thiên đường ẩm thực này.

du lịch nhật bản, du lịch osaka, tòa nhà ẩm thực nakaza, trải nghiệm thế giới ẩm thực nhât bản tại tòa nhà nakaza-kuidaore

Còn gì tuyệt vời hơn khi tour du lịch Nhật Bản của du khách vừa được nếm những món ăn đại hạng mang hương vị đặc trưng của Osaka, thưởng thức show ca nhạc sống ngay trong nhà hát của tòa nhà, thậm chí có thể xả stress cùng bạn bè ở các phòng karaoke,… Ngoài những cửa hàng đồ ăn trong không gian của Nakaza – Kuidaore Building còn có các tiệm Cafe wifi cho du khách nghỉ chân, rạp hát, cửa hàng tiện lợi, quầy bán đồ lưu niệm cho du khách mua về làm quà cho gia đình.

du lịch nhật bản, du lịch osaka, tòa nhà ẩm thực nakaza, trải nghiệm thế giới ẩm thực nhât bản tại tòa nhà nakaza-kuidaore

Làm sao du khách có thể cưỡng lại những xiên que nướng đang nghi nhút khói, tỏa mùi thơm phức, hay khước từ miếng sushi tươi ngon, những món ăn truyền thống đầy hấp dẫn như Okonomiyaki, Takoyaki, những chiếc bánh đậu đỏ thơm lựng bắt mắt… Tòa nhà ẩm thực Nakaza – Kuidaore được mệnh danh là nơi “kích hầu bao” của du khách để thỏa mãn sở thích ăn uống. Du lịch Nhật bản, du khách hãy ghé thăm tòa nhà để trải nghiệm thế giới ẩm thực Nhật Bản nhé!

Từ khoá: Trải Nghiệm Thế Giới Ẩm Thực Nhât Bản Tại Tòa Nhà Nakaza-Kuidaore

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *