1664655928 Xem tuoi vo chong Trai sinh nam Giap nen lay

Xem tuổi vợ chồng: Trai sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào?

Xem tuổi vợ chồng có ý nghĩa quan trọng cho những cặp đôi đang yêu nhau và có ý định tiến tới hôn nhân. Bởi xem bói tình duyên để biết được hai bạn có hợp nhau không, nếu kết hôn hôn nhân có được viên mãn, hạnh phúc, công việc làm ăn đi lên hay không. Nếu không làm cách nào để hóa giải.

Vì thế, ngày hôm nay, Lịch Vạn Sự sẽ mách bạn cách xem tuổi hợp duyên cho phái mạnh sinh năm Giáp hay nói cách khác phái mạnh sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào tốt nhất ?
Xem thêm :

Xem tuổi vợ chồng: Trai sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào?

Trai sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào?

Nam giới sinh năm Giáp gồm có những tuổi Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất .
Lấy vợ tuổi Tý
Xem bói tử vi cho hay, phái mạnh tuổi Giáp mà kết đôi với gái tuổi Tý thì sẽ có mối nhân duyên tốt đẹp, niềm hạnh phúc toàn vẹn, bền vững và kiên cố lâu dài hơn. Tuy nhiên một trong hai người nên tránh làm nghề tư pháp, nếu không con cháu dễ gặp tai ương khó lường .
Lấy vợ tuổi Sửu, tuổi Dần
Nếu trai tuổi Giáp kết hôn với nữ tuổi Sửu, Dần đời sống mái ấm gia đình dễ gặp nhiều khó khăn vất vả, xấu số, đặc biệt quan trọng không tốt về đường con cháu. Khó khăn về đường con cháu, con sinh ra dễ ốm đau bệnh tật, lớn lên cũng kém phần hiếu thuận với mẹ cha, đường học tập thi tuyển không được thuận tiện, sự nghiệp cũng bấp bênh, không được hanh thông .
Lấy vợ tuổi Mão

Nam sinh năm Giáp kết hợp với nữ tuổi Mão thì cuộc sống khó có được hạnh phúc, hôn nhân kém phần hòa hợp, hai vợ chồng dễ lâm vào cảnh ly biệt, không được sống bên nhau lâu dài.

Lấy vợ tuổi Ngọ
Hôn nhân giữa nam Giáp và nữ tuổi Ngọ là cuộc hôn nhân gia đình không được hòa hợp. Ban đầu khi mới kết hôn, hoàn toàn có thể vận trình tài lộc sẽ tăng tiến không ngừng nhưng càng về sau dễ bị tác động ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố mà suy yếu dần .
Lấy vợ tuổi Mùi, tuổi Thân
Xem tử vi vợ chồng cho hay trai tuổi Giáp và gái tuổi Mùi, tuổi Thân mà lấy nhau thì không tốt, khắc nhiều hơn là hợp. Theo đó, phái mạnh sẽ bị suy giảm vận trình, khó bề thăng hoa tăng tiến. Nếu có công danh sự nghiệp thì cũng không được bền vững, nhanh gọn bị thoái vận .
Lấy vợ tuổi Dậu, tuổi Tuất
Trai sinh năm Giáp và nữ sinh tuổi Dậu, Tuất, đó là mối nhân duyên tiền định. Nếu lấy vợ người tuổi Dậu, Tuất, mái ấm gia đình sẽ niềm hạnh phúc viên mãn, con cháu hiếu thảo, mưu trí lễ nghĩa, vừa có tài, vừa có lộc .

Lấy vợ tuổi Hợi

Nếu kết đôi với cô nàng tuổi Hợi thì phái mạnh sinh năm này sẽ có được mái ấm gia đình niềm hạnh phúc mĩ mãn, nhưng bạn sẽ phải hy sinh phần nào đường công danh sự nghiệp sự nghiệp của mình, trước tốt đẹp nhưng càng về sau vận trình càng suy giảm .

Từ khóa: Xem tuổi vợ chồng: Trai sinh năm Giáp nên lấy vợ tuổi nào?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *