1661339639 Top 6 Phong kham benh vien thu y quan 4

Top 6 Phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Hiện nay, một phần lớn người đang nuôi thú cưng để bầu bạn, bé cún hay bé mèo không còn là một con vật nữa nó đã trở thành một thành viên trong gia đình, một người bạn hay một đứa con đối với chủ của mình. Họ xem các em bé này là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, vì thế vấn đề sức khỏe của chúng cũng được lưu tâm nhiều hơn. Hàng loạt các phòng khám thú y đã ra đời, nếu đang ở quận 4 TPHCM và cần tìm kiếm được một phòng khám thú y quận 4 uy tín và chất lượng, hãy tham khảo các bệnh viện thú y sau đây.

1. Phòng khám thú y K9

Phòng khám thú y quận 4 K9 sẽ là địa chỉ đầu tiên trong danh sách này. Nhờ sự đa dạng trong các dịch vụ cùng sự nhiệt tình của cả đội ngũ nhân viên mà K9 đã và đang dần trở thành một trong các phòng khám thú y tại quận 4 được yêu thích nhất. Đến với phòng khám thú y K9 bạn sẽ nhận được các dịch vụ chất lượng và chu đáo. Ngoài việc khám bệnh Phòng khám thú y K9 này cũng sẵn sàng lắng nghe cũng như tư vấn các vấn đề mà bạn đang mắc phải về chăm sóc, nuôi dưỡng hay là chữa trị bệnh cho các bé thú cưng của bạn.

top 6 phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Các dịch vụ hiện tại đang có ở phòng khám: Khám- Điều trị cùng với Tiêm Phòng các loại bệnh, Cung cấp Sỉ và Lẻ các loại vật dụng, thức ăn cho các bé chó Mèo, Spa dành cho thú cưng, tắm, tỉa móng hay cắt lông, vệ sinh tai và cả vắt tuyến hôi…, Siêu âm, Xét nghiệm máu cùng với Test nhanh, Triệt sản cho cả chó và mèo đực, cái, Đỡ đẻ hay mổ lấy thai, đốt mộng mắt và cắt đuôi, Cạo vôi răng cùng với Mổ bướu, sỏi bàng quang, Nhét tròng mắt hay Thông tiểu, rút nước xoang bụng và cả lấy xương họng, Lưu giữ chó mèo,…. Một loạt tất cả các dịch vụ trên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng, đêm đến cho thú cưng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhờ tình yêu nồng nhiệt và cả sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên mà K-9 đã dần trở nên tốt hơn, tiến đến sự nổi tiếng so với những phòng khám thú y tại quận 4 đang được yêu thích. Khi đến với phòng khám thú y K-9 bạn sẽ được nhận được đầy đủ các dịch vụ chất lượng và chu đáo. Bên cạnh các công việc khám chữa bệnh cho thú cưng thì tại nơi đây cũng sẽ có rất nhiều thức ăn, thực phẩm chức năng cũng như đồ chơi dành cho bé thú cưng của bạn nữa đó. Hãy nhanh chân và đến nơi đây để sắm cho các bé thú cưng của mình những sản phẩm mang chất lượng nhất nhé

 • Địa chỉ: tại số 190 Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 36674 7892

2. Phòng khám thú y Phạm Văn Hơn

Cái tên tiếp theo mà cần được nhắc đến trong danh sách các phòng khám thú y quận 4 chất lượng sẽ là phòng khám thú y Phạm Văn Hơn. Phòng khám thú y Phạm Văn Hơn chính là nơi mà bạn có thể tin tưởng để giao bé cưng của mình cho các bác sĩ thú y, các bạn nhân viên tại đây chăm sóc nhờ sự nhiệt tình, tận tâm của họ đối với nghề. Tại đây các bé thú cưng sẽ luôn được đối đãi một cách chân thành nhất, bằng tình yêu vô bờ của mình đối với các bé, những bác sĩ thú ý tại đây sẽ luôn tận tâm giúp đỡ các bé có được sức khỏe tốt nhất.

Đọc Thêm: Top 10 Phòng khám thú y TPHCM uy tín, chất lượng giá rẻ nhất

top 6 phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Các dịch vụ đang được cung cấp tại phòng khám: Khám chữa, điều trị cũng như chụp X Quang cho các bé, hay Xét nghiệm, phẫu thuật, Siêu âm, Xét nghiệm máu cùng với Test nhanh, Triệt sản cho cả chó và mèo đực, cái,…. Với đa dạng các loại hình dịch vụ đây chắc chắn sẽ là nơi giúp cho thú cưng đạt được sự điều trị và chăm sóc uy tín nhất. Hơn thế nữa, các bác sĩ thú y tại đây sẽ luôn tìm kiếm, học hỏi và cải thiện các phương pháp điều trị của mình để việc điều trị đạt được mức hiệu quả tối ưu, mang đến chokhacsh hàng sự hài lòng nhất có thể.

Với sự nhiệt huyết và lòng yêu nghề, Phòng khám thú y Phạm Văn Hơn luôn nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng. Đây chính là động lực để Phòng khám thú y Phạm Văn Hơn không ngừng nỗ lực để vươn lên trở thành một phòng khám thú cưng quận 4 chất lượng và uy tín nhất. Nếu đang thật sự cần tìm một phòng khám uy tín, thì Phòng khám thú y Phạm Văn Hơn chắc chắn sẽ là cái tên khiến bạn hài lòng từ cả dịch vụ cho đến thái độ nhân viên hay là về mặt các trang thiết bị đi nữa.

 • Địa chỉ: tại U50 Nguyễn Hữu Hào, Phường 8, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 2253 2497

3. Trạm Thú Y Quận 4

Một trong những cái tên phải kể đến khi tìm hiểu các phòng khám thú y quận 4 uy tín chất lượng chính là Trạm thú y Quận 4. Trạm thú y Quận 4 chính là đơn vị trực thuộc quản lý tại Chi cục thú y TP.HCM, có chức năng chính sẽ là phòng chống các loại dịch bệnh động vật và chẩn đoán, điều trị các bệnh cho động vật, chủ yếu sẽ là chữa bệnh cho chó mèo tại khu vực Quận 4.

top 6 phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Các dịch vụ đang được cung cấp tại phòng khám: Khám sức khỏe cho thú cưng, Tư vấn dinh dưỡng như là việc Điều trị bỏ ăn, thiếu dinh dưỡng hay béo phì,..Tiêm phòng cho thú cưng hay chẩn đoán và điều trị các loại bệnh, gây mê cũng như phẫu thuật (mổ lấy thai hay triệt sản…), cung cấp các loại thuốc thú y, trị các loại ngoại ký sinh trùng (ve, bọ chét) và có thể tẩy giun sán (nội ký sinh trùng), đồng thơi Khám và điều trị bệnh tại nhà,…Với sự đa dạng trong dịch vụ như vậy, Trạm thú y Quận 4 chắc chắn sẽ là một địa chỉ về phòng khám thú y đáng được lựa chọn.

Với sự nhiệt tình cùng lòng yêu mến dành cho các bé thú cưng, Trạm thú y Quận 4 luôn muốn dành những điều trị tốt nhất, khoa học và phù hợp nhất đối với nhu cầu của mỗi bé. Đây chính là một địa chỉ đã tồn tại lâu năm, đội ngũ các bác sĩ và nhân viên có mặt tại đây đều có rất nhiều kinh nghiệm trong các công việc khám và chữa bệnh cho thú cưng, bằng sự tận tâm và y đực của nghề Trạm thú y Quận 4 chắc chắn sẽ luôn đem lại cho thú cưng những phương án trị liệu tốt nhất. Nếu bạn vẫn đang cố để tìm kiếm được một phòng khám thú y quận 4 uy tín và thật chất lượng thì đây sẽ là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé.

 • Địa chỉ: tại số 36 – 38 Lô M Cư xá Vĩnh Hội, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02838261202

Đọc Thêm: Top 10 Trung Tâm Gia Sư Uy Tín TPHCM Chất Lượng “Học Là Đỗ”

4. Phòng khám thú y quận 4 – Phòng Khám Thú Y 199

Kế đến trong danh sách các phòng khám thú y quận 4 uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn sẽ là cái tên Phòng khám thú y 199. Tuy chỉ là một thương hiệu thú y mới nhưng tại phòng khám thú y 199 đã và đang rất thành công trong việc để lại các ấn tượng tốt ở nơi khách hàng nhờ sự tận tâm chăm sóc cho các bé thú cưng khi được gửi đến đây. Với tình yêu dành cho thú cưng vô bờ, tại đây các bé thú cưng sẽ luôn nhận được sự chữa trị chất lượng và cả sự yêu quý tôn trọng đáng giá nhất.

top 6 phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Các dịch vụ đang được cung cấp tại phòng khám thú y 199: Khám chữa, điều trị cũng như chụp X Quang cho các bé, hay Xét nghiệm, phẫu thuật và có cả khách sạn lưu trú, chăm sóc cũng như thẩm mỹ dành riêng cho thú cưng,… Ngoài ra đây cũng là cửa hàng hàng hóa, các loại vật phẩm, đồ chơi đến cho thú cưng. Với sự đa dạng về dịch vụ cùng việc hỗ trợ cung cấp các sản phẩm, thực phẩm dành cho thú cưng với mức giá tốt, đây sẽ là phòng khám thú cưng quận 4 lý tưởng dành cho bé yêu của bạn.

Đội ngũ các bác sĩ thú y của phòng khám sẽ thường xuyên được trau dồi và cải thiện kiến thức qua rất nhiều chương trình đào tạo nâng cao ở phân khúc khác nhau. Bên cạnh đó chính là tinh thần đầy nhiệt huyết của cả đội ngũ sẽ đem lại cho các quý khách hàng những dịch vụ thú y vừa mang chất lượng cao vừa sẽ có giá cả hợp lý nhất. Cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm hài lòng nhất.

 • Địa chỉ: tại số 199 Hoàng Diệu, Phường 8, Quận 4, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6286 0152

5. Phòng khám thú y Việt Đức

Luôn nằm trong top các phòng khám thú y uy tín có mặt tại khu vực quận 4. Tại Việt Đức, không chỉ giúp cho bạn chăm sóc định kỳ với những bé thú cưng của mình, mà còn tận tình hướng dẫn cho các bạn làm sao để cho các thú cưng có được sức khỏe tốt nhất với một chế độ dinh dưỡng phù hợp…Nhờ sự đa dạng trong các dịch vụ cùng với đó là sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên mà hiện nay phòng khám thú y Việt Đức đã và đang dần trở thành một trong những phòng khám thú y quận 4 được tin tưởng và yêu thích nhất.

top 6 phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Các dịch vụ hiện đang được cung cấp tại phòng khám: Hồ sơ để theo dõi sức khỏe cho thú cưng, Kiểm tra lâm sàng về các bệnh thú cưng, Xét nghiệm về chức năng máu, cùng với Xét nghiệm hormon và cả Siêu âm, Phẫu thuật Nội – Ngoại khoa,…. Ngoài ra tại đây còn cung cấp đồ chơi, các loại phụ kiện và thức ăn dinh dưỡng dành cho thú cưng đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Đọc Thêm: Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Thám Tử Uy Tín Tại TP. HCM

Nhờ có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên luôn cần cù, tìm tòi và học hỏi thêm các kiến thức chữa trị tiên tiến hiện đại, Phòng khám thú y Việt Đức sẽ luôn tiếp thu các ý kiến từ phía khách hàng và không ngừng hoàn thiện để trở thành phòng khám chất lượng nhất. Còn chần chờ gì mà không lựa chọn Phòng khám thú y Việt Đức cho bé cưng của mình nào.

 • Địa chỉ: tại số 50B Lê Quốc Hưng, P12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0948808802

6. Bệnh viện Thú Y Petzone

Nếu đang tìm kiếm một phòng khám thú y quận 4 vừa chất lượng vùa uy tín lại cần có mức giá phải chăng thì Petzone chính là phòng khám thú y có uy tín từ bấy lâu nay tại TP. HCM với hai chi nhánh được đặt tại Quận 4 và Quận 10, chuyên về các dịch vụ khám bệnh tổng quát, tiêm phòng hay siêu âm, tiểu phẫu, và cả lưu giữ thú cưng. Với kinh nghiệm đã có rất nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các dòng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc dành cho thú cưng, Petzone đã tạo nên cho mình một thương hiệu và là địa chỉ uy tín dành cho các chủ nuôi đang có nhu cầu chăm sóc thú cưng.

top 6 phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Đội ngũ các bác sĩ thú y sẽ nỗ lực hết sức mình, bằng chính cái tâm của một người yêu động vật, không ngừng tìm tòi đến những phương pháp tiên tiến hơn để mang đến các kết quả điều trị tối ưu dành cho bé cưng nhà bạn. Các dịch vụ hiện đang cung cấp tại phòng khám: Khám, phẫu thuật cho bé cưng, Điều trị và Tiêm phòng, Các dịch vụ chăm sóc như Spa – tắm – cắt lông hay cắt móng – vệ sinh tai, và cả Điều trị nội trú, Triệt sản cho chó hay mèo ( đực , cái), cùng với Đỡ đẻ, mổ lấy thai, cắt đuôi và cạo vôi răng,…

Phòng khám thú y Petzone sẽ là một chuỗi các phòng khám thú y uy tín không chỉ ở riêng khu vực quận 4 mà còn là trên toàn khu vực của thành phố Hồ Chí Minh. Với rất nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực này thì hiện nay phòng khám đã có đến 3 chi nhánh rải đều trên khắp các địa bàn thành phố. Đội ngũ bác sĩ cùng các nhân viên tại đây luôn khám chữa bệnh và tư vấn một cách hết sức nhiệt tình, tận tâm, với tay nghề cao và sẽ luôn được cập nhật những kiến thức hiện đại cho nên phòng khám luôn tự tin sẽ đem đến những dịch vụ ở chất lượng cao, đi kèm đó sẽ là mức chi phí rất hợp lý. Do đó, không cần quá bất ngờ khi Petzone đã và đang dần trở thành một phòng khám thú ý quận 4 hàng đầu.

 • Địa chỉ : tại U50 Nguyễn Hữu Hào, Phường 8, Quận 4, TP. HCM

Từ khóa: Top 6 Phòng khám (bệnh viện) thú y quận 4 an toàn, uy tín

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *