Top 5 qua cau long danh ngoai troi Ngon va

Top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời Ngon và Bền nhất

  Nhận thấy tình trạng dịch bệnh Covid-19 ngày càng phức tạp, các sân cầu lông đóng cửa dẫn đến xu thế chơi cầu lông ngoài trời hiện đang rất phát triển. chúng mình xin giới thiệu Top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời Ngon, Bền Bỉ và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam dễ dàng cho các lông thủ lựa chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với mình nhé !

  top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời ngon và bền nhất

  1. Quả cầu lông đánh ngoài trời được sử dụng nhiều nhất: Yonex MAV 10

  – Yonex MAV 10 không những là quả cầu lông đánh ngoài trời được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam mà còn là quả cầu lông nhựa siêu cao cấp đến từ thương hiệu Yonex của Nhật Bản.

  top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời ngon và bền nhất

  – Quả cầu lông Yonex MAV 10 đánh ngoài trời này có trọng lượng nặng hơn và kích thước nhỏ hơn một chút so với quả cầu lông vũ thông thường. So với quả cầu lông vũ, quả cầu lông nhựa có phần đầu vẫn được làm bằng gỗ. Phần lông vũ thay vì làm bằng lông vịt ( ngỗng ) đã được thay thế bằng nhựa cao cấp cho độ bền bỉ rất cao, có thể sử dụng ngày qua ngày thích hợp nhất cho cầu lông ngoài trời.

  – Màu của sản phẩm được Yonex chú trọng rất kĩ lưỡng với 2 tông màu Trắng và Xanh Dạ Quang, quả màu trắng dùng vào buổi sáng – chiều, quả cầu xanh dạ quang dùng cho buổi chiều – tối.

  – Giá bán 1 quả là 30.000 đồng và khi mua cả hộp (6 quả) sẽ là 175.000 đồng đấy nhé !

  2. Quả cầu lông VNB M01

  top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời ngon và bền nhất

  – Quả cầu lông VNB M01 mặc dù mới được VNB Sport cho ra mắt trong năm 2021 nhưng được rất nhiều các anh chị em lông thủ sau khi sử dụng nhận xét rất tích cực về độ Bền Bỉ so với các quả cầu lông khác trên thị trường. Chính vì độ bền bỉ cao nên chúng ta có thể sử dụng tốt VNB M01 làm quả cầu lông đánh ngoài trời đấy nhé !

  – Quả cầu lông sử dụng ngoài trời tốt VNB M01 được chia làm 4 loại: 75 76 77 78 – Số càng cao thì cầu bay càng nhanh. Ở thành phố Hồ Chí Minh, đa số người chơi sử dụng cầu VNB M01 77 để đánh trong nhà. Ngoài trời thì nên sử dụng dòng cầu chậm 75, 76 sẽ hợp lí nhất vì nếu sử dụng dòng 77 hoặc 78 cầu không những bay nhanh mà khi kết hợp với sức gió sẽ rất khó kiểm soát.

  3. Quả cầu lông chơi ngoài trời xịn nhất: Yonex MAV 350

  top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời ngon và bền nhất

  – Nếu Yonex MAV 10 là quả cầu lông đánh ngoài trời được sử dụng nhiều nhất thì Yonex MAV 350 được biết đến là quả cầu lông chơi ngoài trời xịn nhất đấy nhé !

  – So với MAV 10, quả cầu lông nhựa Yonex MAV 350 sẽ cho độ bền bỉ, đường bay cầu ổn định cao hơn một chút.

  – Màu của Yonex MAV 350 được Yonex chú trọng rất kĩ lưỡng với 2 tông màu Trắng và Xanh Dạ Quang, quả màu trắng dùng vào buổi sáng – chiều, quả cầu xanh dạ quang dùng cho buổi chiều – tối.

  – Quả cầu lông Yonex MAV 350 mặc dù có giá thành hơi cao nhưng đảm bảo sẽ là sản phẩm hoàn hảo thích hợp bậc nhất dùng cho cầu lông ngoài trời chắc chắn sẽ làm các anh chị em lông thủ ưng ý ngay khi sử dụng.

  * Xem giá sản phẩm tại đây

  4. Quả cầu lông đánh ngoài trời cao cấp: Adidas Flieger TS3

  top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời ngon và bền nhất

  – Flieger TS3 được ra mắt vào thị trường Việt Nam năm 2019 từ thương hiệu thể thao hàng đầu Adidas. Đây là loại quả cầu lông nhựa cao cấp, bền bỉ thích hợp dùng cho cầu lông ngoài trời (badminton air).

  – Quả cầu lông đánh ngoài trời cao cấp Adidas Flieger TS3 là sản phẩm được sản xuất từ nhựa (plastic) với độ bền cao phù hợp cho việc tập luyện hoặc sử dụng ngoài trời, chi phí tiết kiệm hơn so với quả cầu lông thông thường rất nhiều.

  – Quả cầu lông Adidas Flieger TS3 đánh ngoài trời cực nổi bật với đặc điểm cấu tạo gồm: Cánh cầu bằng nhựa sinh học; Đuôi cầu bằng cao su non; Đế cầu được làm bằng gỗ cao cấp cùng bọc lớp nhựa bên ngoài vô cùng chắc chắn thoải mái sử dụng trong thời gian rất lâu.

  – Đặc biệt, sản phẩm còn được sản xuất ở Anh Quốc.

  * Xem giá quả cầu lông chơi ngoài trời Adidas Flieger TS3 tại đây

  5. Quả cầu lông giá rẻ Vina Star Đỏ

  top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời ngon và bền nhất

  – Quả cầu lông Vina Star Đỏ là một trong những loại quả cầu lông giá rẻ nhất trên thị trường.

  – Vina Star Đỏ là loại cầu lông vũ vừa được ra mắt trong thời gian gần đây hướng đến đối tượng là những bạn mới tập chơi cầu lông hoặc dùng để sử dụng ngoài trời.

  – Giá thành quả cầu lông thích hợp đánh ngoài trời Vina Star Đỏ chỉ 90.000 đồng cho một hộp 12 quả đấy nhé !

  Từ khóa: Top 5 quả cầu lông đánh ngoài trời Ngon và Bền nhất

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *