1663772163 TOP 5 Nha Xe Khach Ninh Binh Bac Giang Uy

TOP 5 Nhà Xe Khách Ninh Bình Bắc Giang Uy Tín Nhất 2022

  “Xe khách Ninh Bình Bắc Giang” là tuyến đường được mở rộng và phát triển mạnh ở những năm gần đây. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, ngay tại bài viết bên dưới đây chúng mình sẽ bật mí đến bạn TOP 5 nhà xe khách Ninh Bình Bắc Giang có chất lượng tốt nhất hiện nay.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Tuyến đường xe khách Hà Nội Bắc Giang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, tuyển tập 5 nhà xe tốt nhất dành cho bạn phía dưới bài viết. (nguồn: internet)

  List 5 nhà xe khách Ninh Bình Bắc Giang uy tín, giá rẻ

  Xét về chất lượng, các nhà xe khách Ninh Bình Bắc Giang đều đảm bảo đến khách hàng. Hơn nữa mức giá phải chăng hợp lý, không có sự chênh lệch quá nhiều. Các nhà xe có cập nhật rõ thông tin về lịch trình di chuyển cũng như giá vé trên trang thông tin website. Mọi người có thể truy cập và tìm kiếm dễ dàng, dưới đây là các nhà xe khách Ninh Bình Bắc Giang để bạn tham khảo.

  Nhà xeGiờ xuất phát Giá véSĐT
  Hoàng LongNinh Bình:  3h00
  Bắc Giang: 9h00
  270 000đ0243 987 7225
  Đức Thắng Ninh Bình: 15h00
  Bắc Giang: 20h30
  250 000đ1900 272 708
  Khánh ToànNinh Bình: 19h00
  Bắc Giang: 16h00
  250 000đ 0964 966 585
  Đại ThànhNinh Bình: 9h30
  Bắc Giang: 14h30
  180 000đ0964 202 094
  Hoàng HưngNinh Bình: 10h30
  Bắc Giang: 18h30
  230 000đ0978 914 895

  Lưu ý: Thông tin hành trình chuyến đi được cập nhật mới, đảm bảo chuẩn xác về thời gian. Tuy nhiên hành khách cần chú ý đến chính sách dịch vụ, và một số yêu cầu mà hãng xe đưa ra. Điều quan trọng cần chú ý chính là một số đơn vị vận chuyển tuyến Ninh Bình Bắc Giang có cập nhật lại mức giá vào các dịp lễ tết, thu phí dịch vụ, nằm trong mức từ 30 000đ – 50 000đ.

  1. Đơn vị vận chuyển Hoàng Long

  Nhà xe Hoàng Long có đưa ra hai phương châm làm việc rất rõ ràng. Trước hết là không nhận quá số lượng khách tối đa yêu cầu. Hệ thống bán vé tại Hoàng Long tự động đóng trước giờ xuất phát 30 phút. Điều quan trọng hơn chính là “nói không với việc dừng và bắt khách dọc đường”. Bởi vậy mà mọi chuyến xe chạy tại Hoàng Long đều chính xác về thời gian.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Nhà xe Hoàng Long đạt chuẩn về chất lượng, “nói không với bắt khách dọc đường là phương châm mà đơn vị Hoàng Long đang đặt ra. (nguồn: vexere.com)

  Sở hữu dàn xe chạy khủng, nổi bật với màu trắng viền đỏ, tạo nên độc quyền riêng về thương hiệu. Xe chạy nhà Hoàng Long đều là xe mới với hệ thống giảm xóc chất lượng. Bởi thế nên di chuyển êm ái, thoải mái. Đặc biệt nhà xe Hoàng Long được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên trước và sau mỗi chuyến đi. Chính vì vậy mà trong suốt nhiều năm tại đây vẫn có chất lượng vẫn ổn định.

  Xe đi có camera hành trình theo dõi 24/24. Đặc biệt trên xe nhà Hoàng Long có tivi kết nối với wifi. Vì thế mà khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chuyến xe của mình. Nhà xe Hoàng Long cam kết về các vấn đề như gây rối, mất trật tự. Hơn nữa hãng xe Hoàng Long hỗ trợ hoàn 80% tiền vé, nếu chuyến đi có gặp vấn đề hoặc khách hàng hủy vé sát với khung giờ di chuyển.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Hệ thống xe nội thất xe nhà Hoàng Long thoáng rộng, sạch sẽ, được vệ sinh kỹ lưỡng trước và sau mỗi chuyến đi. (nguồn: internet)

  Đặc biệt xe chạy nhà Hoàng Long còn có hệ thống máy khử và hút mùi tự động. Ngoài ra xe còn có máy cảnh báo nguy hiểm tự động vô cùng chất lượng. Phía đường sau xe bên tay trái có cửa thoát hiểm dành cho các trường hợp khẩn cấp. Mỗi hành khách khi cùng nhà xe Hoàng Long đi được trang bị đầy đủ các loại đồ dùng chuyên dụng cần thiết rất tiện lợi.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Sở hữu dàn xe chạy khủng với lịch trình di chuyển cố định lớn, đơn vị Hoàng Long mang đến nhiều lựa chọn đa dạng cho khách hàng. (nguồn: vexere.com)

  Đội ngũ nhân viên cầm lái xe chạy nhà Hoàng Long có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển. Đặc biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm. Bác tài chạy xe cẩn thận, không vượt quá tốc độ đã quy định. Bên cạnh đó với cách xử lý tình huống nhanh chóng, chuyên nghiệp đã giúp cho các chuyến xe nhà Hoàng Long đảm bảo an toàn, chất lượng và tiện lợi nhất.

  Thông tin chi tiết:

  • Giá vé: 270 000đ
  • Số điện thoại: 0243 987 7225
  • Đánh giá: 3.7/5

  Chi tiết: chúng mình 05 Xe Khách Ninh Bình Quy Nhơn Uy Tín, Giá Cả Phải Chăng

  2. Đơn vị vận chuyển Đức Thắng

  Hãng xe Đức Thắng là cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng trong thị trường vận tải. Nổi tiếng với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hệ thống tuyến chạy đa dạng. Nhà xe Đức Thắng là sự lựa chọn ưu tiên số một hàng đầu của hành khách trên mọi hành trình. Mọi chuyến xe Ninh Bình Hòa Bình,,.. nhà xe Đức Thắng đều có thể đáp ứng được cho quý khách hàng.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Nhà xe Đức Thắng hiện nay là cái tên phổ biến quen thuộc, thành công và nổi tiếng trên lĩnh vực vận tải được nhiều khách hàng quan tâm. (nguồn: vexere.com)

  Đơn vị vận chuyển Đức Thắng vô cùng tâm lý với khách hàng. Tại đây không chỉ có nhiều mã giảm giá cho hành khách mà còn có nhiều nhiều chương trình, chính sách ưu tiên cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt khi mọi người đi sẽ được trang bị đầy đủ từ chăn gối nằm, dép đi lại trên xe, khăn giấy ướt và đồ ăn. Ngoài ra mỗi ghế ngồi còn có nơi để đồ riêng khá tiện lợi.

  Nhà xe Đức Thắng có cung cấp đầy đủ thông tin về lịch trình chạy xe cho khách hàng sau khi đặt vé thành công. Tại khu vực Ninh Bình, hãng xe Đức Thắng có hỗ trợ đón tại các điểm như bến xe Kim Sơn, bến chùa Tam Cốc, chùa Bái Đính, nội thành thành phố. Đối với phía Bắc Giang, đơn vị Đức Thắng cũng có xe trung chuyển đón trả tận nơi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Hệ thống giường nằm trên xe nhà Đức Thắng được bố trí chuẩn, phù hợp, có đủ khoảng trống cho khách hàng nghỉ ngơi, thư giãn. (nguồn: vexere.com)

  Về mức giá bán vé hiện nay, nhìn chung con số 250 000đ mà nhà xe Đức Thắng đang đưa ra khá hợp lý, không quá chênh lệch với thị trường chung. Đặc biệt đây là giá vé bao gồm cả sử dụng dịch vụ tiện ích, được công khai trên nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên giá bán nhà Đức Thắng không được giữ vững cố định tại các dịp trong năm, có thể điều chỉnh vào lễ tết.

  Thông tin chi tiết:

  • Giá vé: 250 000đ
  • Số điện thoại: 1900 272 708
  • Đánh giá: 3.8/5

  3. Xe khách Khánh Toàn Ninh Bình Bắc Giang

  Đơn vị Khánh Toàn không ngại sửa đổi, luôn quan tâm đến ý kiến đánh giá của khách hàng. Vì thế nên tại Khánh Toàn luôn cập nhật thêm dịch vụ mới, xe chạy mới. Hiện tại nhà xe Khánh Toàn đang cung cấp 2 dòng xe khách và xe limousine cabin cung điện. Trên xe có đầy đủ về tiện ích, có thiết kế hợp lý, đảm bảo được cho khách hàng trong việc sử dụng khi di chuyển.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Nhà xe Khánh Toàn có đa dạng các dòng xe chạy khác nhau và nhiều tuyến xe khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho hành khách. (nguồn: vexere.com)

  Điểm cộng tiếp theo dành cho nhà xe Khánh Toàn chính là vệ sinh xe chạy sạch sẽ, thoáng mát. Trước và sau mỗi chuyến xe đi tại Khánh Toàn đều có nhân viên dọn dẹp, lau chùi giường nằm, thay chăn gối mới. Đặc biệt trên xe đã có sẵn máy điều hòa 2 chiều, hệ thống máy khử và hút mùi tự động. Bởi vì thế mà hạn chế được tình trạng say xe, mệt mỏi cho quý khách hàng.

  Đặt ra phương châm làm việc “sự an toàn của khách hàng”, bởi thế mà nhà xe Khánh Toàn luôn đảm bảo thực hiện đúng và đủ các chính sách đã đề ra. Nhân viên tài xế không sử dụng chất kích thích, rượu bia khi di chuyển. Đặc biệt lái xe cẩn thận, không vượt quá tốc độ tối đa cho phép. Họ luôn đáp ứng được nhu cầu và quyền lợi của người đi nên có lượng khách đông đảo.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Hệ thống giường nằm trên xe nhà Khánh Toàn có rộng hơn so với nhiều đơn vị khác và có nhiều đồ dùng công nghệ hơn nên sử dụng khá thoải mái. (nguồn: vexere.com)

  Để đáp ứng được nhu cầu từ hai phía người đi và người cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhà xe Khánh Toàn có triển khai nhiều dịch vụ khác nhau. Một trong số đó là việc nhận và vận chuyển đồ hàng hóa. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp và tham khảo về mức giá. Tuy nhiên tại Khánh Toàn, mọi mức giá tiền đều nằm trong khung quy định vừa phải từ 200 000đ – 400 000đ.

  Thông tin chi tiết:

  • Giá vé: 250 000đ
  • Số điện thoại: 0964 966 585
  • Đánh giá: 4.0/5

  4. Hãng xe Đại Thành

  Nhà xe Đại Thành triển khai tuyến đường Ninh Bình Bắc Giang từ khá lâu. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với cách làm việc uy tín chất lượng, đơn vị Đại Thành trở thành cái tên được tìm kiếm lớn nhất hiện nay. Thời điểm hiện tại, hãng xe Đại Thành đã có thêm nhiều tuyến xe đi hơn trên cả nước. Mọi người có thể tham khảo qua xe khách Ninh Bình Vĩnh Phúc,…

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Nhà xe Đại Thành rất chú trọng đến khách lượng xe chạy, thường xuyên nâng cấp và sửa chữa để xe giữ được chất lượng tốt, ổn định. (nguồn: motogo.vn)

  Hệ thống giường nằm trên xe nhà Đại Thành được thiết kế hợp lý. Bởi thế nên không gian sử dụng tiện lợi cho khách hàng. Giường nằm có diện tích rộng, thoải mái nằm ghép một người lớn và một bé nhỏ. Đặc biệt ở phía dưới cuối xe có 4 giường ghép phục vụ cho nhóm gia đình. Nếu đặt 4 giường ghép khi di chuyển hành khách sẽ có mức giá ưu đãi, phải chăng hơn.

  Địa điểm đón trả của nhà xe Đại Thành khá đa dạng nên tiện lợi cho hành khách. Tại khu vực thành phố Ninh Bình đơn vị có đón tại khu vực chùa Tam Cốc và Bái Đính. Ngoài ra còn đón khách tại bến xe Kim Sơn. Sau đó di chuyển qua tuyến đường quốc lộ 1A đến thành phố Bắc Giang. Tại Bắc Giang, hãng xe Đại Thành có hỗ trợ trả tận nơi, hoàn toàn không mất phí.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Nhà xe Đức Thắng có giường nằm rộng rãi, có rèm che kín đáo, không gian yên tĩnh cho hành khách thoải mái nghỉ ngơi. (nguồn: vexere.com)

  Tuy nhiên đơn vị vận chuyển Đại Thành chỉ triển khai duy nhất một chuyến xe khách Ninh Bình Bắc Giang trong ngày vào lúc 5h00 sáng. Thời điểm này có thể sẽ bất tiện cho khách hàng trong quá trình di chuyển. Thế nhưng nhà xe Đại Thành cam kết đi đúng với thời gian, thực hiện chuẩn xác quy định. Xe di chuyển đến kịp tiến độ, lịch trình của hành khách.

  Thông tin chi tiết:

  • Giá vé: 180 000đ
  • Số điện thoại: 0964 202 094
  • Đánh giá: 3.5/5

  5. Nhà xe Hoàng Hưng Ninh Bình Bắc Giang

  Đơn vị vận chuyển Hoàng Hưng là gợi ý chất lượng cho chuyến đi Ninh Bình Bắc Giang của bạn. Nhà xe Hoàng Hưng nhận được lời khen và đánh giá của khách hàng trên nhiều nền tảng khác nhau. Với sự nỗ lực không ngừng, thường xuyên bổ sung xe mới và sửa đổi chương trình dịch vụ. Hãng xe Hoàng Hưng đã có được những thành công nhất định trong lĩnh vực vận chuyển.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Nhà xe Hoàng Hưng cam kết về chất lượng, đảm bảo về an toàn, không dừng và bắt khách dọc đường gây ảnh hưởng đến chuyến đi. (nguồn: motogo.vn)

  Điểm cộng dành cho hãng xe Hoàng Hưng chính là xe chạy tốt. Hệ thống máy móc được nâng cấp thường xuyên. Bởi vì thế nên di chuyển khá êm, thoải mái, hạn chế được rung lắc. Hệ thống cửa kính nhà Hoàng Hưng có điều chỉnh được tùy ý, có tác dụng cách âm chống ồn. Hơn nữa có rèm che kín đáo nên đảm bảo không gian riêng tư, thoải mái nhất cho du khách nghỉ ngơi.

  Chuyến xe khách Ninh Bình Bắc Giang mà đơn vị Hoàng Hưng đang triển khai khá tốt. Dịch vụ chuyên nghiệp, xe đi có đầy đủ tiện ích. Khi đồng hành cùng Hoàng Hưng, mọi người sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ miễn phí. Xe có từ tivi màn hình lớn, có loa nghe nhạc, có máy hát karaoke. Ngoài ra xe còn có hệ thống wifi không dây tiện lợi cho hành khách giải trí.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Hệ thống giường nằm có diện tích lớn, có điều chỉnh được mức độ nghiêng ngả thoải mái, cho khách hàng nghỉ ngơi. (nguồn: motortrip.vn)

  Nhà xe Hoàng Hưng có chuẩn bị đầy đủ đồ ăn nước uống cho hành khách khi đi. Đặc biệt quá trình di chuyển có dừng nghỉ chân để khách hàng vệ sinh và mua quà lưu niệm. Thời gian dừng giao động từ 15 phút đến 20 phút. Hơn nữa hãng xe Hoàng Hưng không dừng và trả khách hay bắt khách dọc đường. Vậy nên không gây ảnh hưởng nhiều về lịch trình của mọi người.

  top 5 nhà xe khách ninh bình bắc giang uy tín nhất 2022

  Xe Hoàng Hưng cung cấp dòng xe chạy mới, hệ thống máy chạy đảm bảo tốt di chuyển êm ái, hạn chế rung lắc và tiếng ồn. (nguồn: internet)

  Về mức giá bán vé nhà xe Hoàng Hưng đưa ra khá phù hợp với chất lượng. Giá bán không quá cao so với thị trường chung. Đặc biệt giá bán vé nhà Hoàng Hưng được niêm yết và công khai trên các trang web. Đơn vị Hoàng Hưng nói không với tăng giá, chèn ép cho khách hàng nhất là trong các dịp lễ. Bởi thế nên khách hàng rất hài lòng khi đồng hành với Hoàng Hưng.

  Thông tin chi tiết:

  • Giá vé: 230 000đ
  • Số điện thoại: 0978 914 895
  • Đánh giá: N/A

  Bài viết: 7 Xe Khách Ninh Bình Huế | Tổng Hợp Lịch Trình, Giá Vé Và Liên Hệ

  Thông tin chung về chuyến xe khách Ninh Bình Bắc Giang

  • Km quãng đường: 215km
  • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 6h00/22h30
  • Thời gian di chuyển: 2h – 2,5h
  • Giá vé trung bình: 230 000đ – 280 000đ
  • Điểm đón khách: bến xe Kim Sơn, chùa Tam Cốc, thành phố Ninh Bình
  • Điểm trả khách: Thành phố Bắc Giang
  • Loại xe: xe khách giường nằm 44 chỗ, xe limousine 34 giường,…

  Trên đây là tổng hợp tất cả các nhà xe khách Ninh Bình Bắc Giang uy tín & chất lượng nhất dành cho bạn. Dựa vào các ý kiến đánh giá và nhận xét của khách hàng, có thể nói mỗi đơn vị vận chuyển đều chuẩn chỉnh và rất đáng thử nghiệm. Hy vọng rằng với những chia sẻ của chúng mình về chuyến xe này sẽ giúp bạn có được hành trình di chuyển thuận tiện hơn.

  Từ khoá: TOP 5 Nhà Xe Khách Ninh Bình Bắc Giang Uy Tín Nhất 2022

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *