1663646332 Top 5 Dich vu setup gian hang Shopee chuyen nghiep

Top 5 Dịch vụ setup gian hàng Shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sàn thương mại điện tử đã, đang và sẽ là xu hướng kinh doanh “hot” không thể bỏ qua đối với tất cả mọi người. Và Shopee là một trong những kênh bán hàng online chất lượng, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam. Shopee là nơi cung cấp sản phẩm khác nhau trên nhiều ngành hàng khác nhau như: phụ kiện, thời trang, đồ bếp, mỹ phẩm, giày dép, đồ điện tử, công nghệ… Bạn muốn gian hàng online trên sàn thương mại điện Shopee được setup đúng chuẩn và thẩm mỹ mà chưa biết tìm đến đơn vị nào chuyên nghiệp nhất. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết top các Dịch vụ Set-Up gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay qua bài viết dưới đây của chúng mình nhé.

 1. Học viện TMĐT Topmax
 2. 516family.com
 3. Sagano
 4. Công ty TNHH phần mềm Lameco
 5. Selling.vn

Học viện TMĐT Topmax

Chuẩn seo, không có thiết kế đẹp. Hay khách hàng khó tiếp cận, khó tìm thấy được sản phẩm của bạn. Hoặc gian hàng bạn quá bừa bộn, không có tính thống nhất. Nên đã có tỉ lệ thoát trang cao, tỉ lệ chuyển đổi và traffic vào gian hàng thấp. Và bạn đang muốn cải thiện những điều đó, để tăng hiệu quả kinh doanh. Hãy đến với Topmax – Topmax sẽ cung cấp và mang đến cho bạn dịch vụ setup gian hàng trên Shopee chuyên nghiệp, đúng chuẩn, thẩm mỹ và hiệu quả.

Thế nên, dù bạn là người mới bước chân vào bán hàng online trên trang thương mại điện tử Shopee. Hay bạn đã là nhà bán cũ, chỉ cần bạn muốn có sự thay đổi, muốn có một gian hàng được setup chuyên nghiệp. Hãy nhanh đến và lựa chọn dịch vụ Topmax. Topmax sẽ thay bạn thực hiện những điều sau:

Đối với dịch vụ setup gian hàng trên Shopee thông thường gồm:

 • Với nhà mới, Topmax sẽ giúp đăng tải tất cả những sản phẩm mới đúng chuẩn SEO chuyên nghiệp.
 • Với những nhà bán hàng cũ, Topmax sẽ giúp khách hàng tối ưu lại tất cả sản phẩm cũ.
 • Topmax sẽ thực hiện thiết kế, trang trí gian hàng trên kênh Shopee phù hợp nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
 • Nhằm tăng lượt truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi, giúp khách hàng ở lại trang lâu hơn.
 • Hỗ trợ setup quảng cáo sản phẩm một cách tối ưu nhất.
 • Topmax còn tặng thêm 10 banner Shopee Live đẹp, đúng nhu cầu khách hàng.

Đối với dịch vụ setup gian hàng trên Shopee Mall gồm:

 • Giúp đăng tải sản phẩm mới chuẩn Mall, chuẩn seo và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
 • Tối ưu hóa lại tất cả các sản phẩm cũ chưa đạt yêu cầu.
 • Thực hiện thiết kế, trang trí gian hàng sao cho đúng theo tiêu chuẩn Mall. Từ hình ảnh đại diện cho đến hình ảnh về sản phẩm.
 • Tiến hành setup, tối ưu lại quảng cáo cho sản phẩm, nhằm đạt hiệu hiệu quả bán hàng tốt.
 • Hỗ trợ tư vấn về cách đặt tên phù hợp. Hỗ trợ kiểm tra giấy tờ, thông tin cùng các điều kiện, tiêu chí đủ để đăng ký lên Mall.
 • Nộp Mall và đợi theo dõi kết quả.
 • Thiết kế tặng thêm 10 Banner Shopee Live ấn tượng, độc đáo.

Những lợi ích khác khi bạn chọn dịch vụ setup gian hàng trên Shopee chuyên nghiệp tại TopMax:

Muốn kinh doanh online hiệu quả trên kênh Shopee bạn cần phải có kiến thức. Bên cạnh đó, cần phải có một gian hàng đạt chuẩn tối ưu hóa về mọi mặt. Nhất là phải có tính thẩm mỹ. Nên khi bạn lựa chọn dịch vụ setup gian hàng trên kênh Shopee của đơn vị TopMax. Bạn không chỉ có được một gian hàng đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả. Hơn thế, bạn còn sẽ nhận được những lợi ích khác như sau:

 • TopMax có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đầu tiên nhất là sẽ được Master Shopee Hoàng Mạnh Cường – Giám đốc Công ty CP TMĐT UniGroup chia sẻ về thêm về những kiến thức hữu ích việc kinh doanh của bạn. Bởi Hoàng Mạnh Cường là người có kinh nghiệm thực chiến dày dặn. Đồng thời, còn là nhà điều hành 15 dự án khác nhau trên kênh Shopee với doanh số 5 tỷ đồng / tháng.
 • Tiếp đến được TopMax hỗ trợ về kênh Marketing. Giúp tối ưu toàn bộ các công cụ quảng cáo trong mục Marketing. Nhằm giúp các chương trình sản phẩm trên gian hàng của bạn thu hút khách hàng hơn.
 • Hỗ trợ thực hiện quảng cáo Shopee. Giúp tối ưu seo gian hàng, xây dựng bộ từ khóa chuẩn, hướng đến đúng tập khách hàng. Nhằm giúp tăng hiệu quả kinh doanh và tiết kiệm chi phí.
 • Hỗ trợ đưa ra những bộ từ khóa chuẩn seo chi tiết nhất. Giúp đưa tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ tìm kiếm cao đối với mặt hàng bạn đang kinh doanh.
 • Ngoài ra, còn cung cấp đề bạn nhiều thông tin hữu ích. Nhiều kiến thức có tính thực hiện cao.
 • Đội ngũ nhân viên tại TopMax nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi vướng mắc, khó khăn mọi lúc mọi nơi.

Vậy nên, nếu bạn muốn có gian hàng đẹp, đạt chuẩn. Hoặc muốn việc kinh doanh online đạt hiệu quả cao, có lợi nhuận “khủng”. Hãy đến và tin chọn dịch vụ setup gian hàng trên Shopee đạt chuẩn – thẩm mỹ – hiệu quả tại TopMax.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: HA1-159, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0819 998 119Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7
Website: https://topmax.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/topmax.edu.vn/

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Học viện TMĐT Topmax

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Học viện TMĐT Topmax

516family.com

Setup Gian Hàng Shopee 516family.com nhận làm mọi thứ đối đối với sàn này, từ chụp hình, content, tăng view, tăng lượt bán, tăng follow, đánh giá sản phẩm…

516family.com cung cấp dịch vụ Setup Gian Hàng Shopee bao gồm các gói tùy chọn:

 • Đăng sản phẩm chuẩn seo lên shopee sản phẩm đầy đủ mô tả, hình ảnh chi tiết, kèm logo, banner trang trí shop
 • Tăng folow, lượt like sản phẩm.
 • Đặt hộ đơn chuẩn người thật, nick thật lâu năm
 • Đặt đơn, buff đơn, đánh giá bằng hình ảnh, thật 100%
 • Chăm sóc gian hàng theo tháng sàn TMĐT Shopee.vn. Phù hợp với chủ shop không có thời gian chăm sóc hoặc phí thuê nhân viên quá đắt.

Dịch vụ setup gian hàng chuyên nghiệp:

 • Quá trình setup nhanh chóng, chính xác
 • Tên sản phẩm chuẩn SEO, giảm tỷ lệ thoát trang
 • Ảnh sản phẩm chuẩn định dạng, kích thước tăng thứ hạng Seller
 • Sản phẩm có đầy đủ thông tin, bắt mắt, kích thích người dùng đặt hàng
 • Tăng giá trị trải nghiệm trang đích, giảm tỉ lệ thoát trang
 • Đội ngũ chăm sóc gian hàng chuyên nghiệp

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ xây dựng gian hàng shopee tại 516family?

 • Được định hướng nội dung cho những sản phẩm trên gian hàng
 • Theo dõi sự tăng giảm thứ hạng từ khóa hàng tuần, hàng tháng
 • Xây dựng hệ thống hashtag hiệu quả
 • Nội dung mang lại sự thu hút cho người đọc
 • Tăng thứ hạng sản phẩm, tỷ lệ sản phẩm xuất hiện đầu trang.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 101 Nguyễn Thái Bình, P4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí MinhĐiện thoại: 0915 648 885Email: [email protected]: https://516family.com/

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

516family.com

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

516family.com

Sagano

Sagano là đơn vị cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết kế đồ họa. Mục tiêu của Sagano là giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả mong muốn. Bạn muốn thiết kế cho mình một gian hàng trên Shopee để bắt đầu bán hàng mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn không rành về những vấn đề này, bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng Shopee của SAGANO uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Sagano – Tự tin là đơn vị agency chuyên cung cấp dịch vụ Setup gian hàng trên sàn thương mại điện tử. Sagano sẽ thay bạn thực hiện những điều sau:

 • Tạo tài khoản để mở gian hàng trên trang thương mại điện tử: Giúp bạn tiết kiệm thời gian, SAGANO sẽ hoàn thành mọi thủ tục để tạo tài khoản mở gian hàng giúp bạn. Hơn nữa, với kinh nghiệm của Sagano, việc tạo tài khoản cho một gian hàng chính hãng cũng vô cùng đơn giản. Việc của bạn chỉ là cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết. Còn lại hãy để SAGANO cùng với dịch vụ setup gian hàng trên sàn TMĐT làm thay bạn.
 • Cập nhật thông tin sản phẩm chuyên nghiệp: Quá trình nhập liệu diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác. Hình ảnh sản phẩm rõ nét, chuẩn định dạng kích thước, được đóng khung và logo chính hãng của shop, bắt mắt người xem. Tên sản phẩm chuẩn SEO để đảm bảo được từ khóa nằm trong top tìm kiếm trên sàn. Nội dung mô tả sản phẩm đầy đủ, dễ đọc hiểu, chèn thông tin shop. Từ đó, tăng giá trị trải nghiệm trang đích, giảm tỷ lệ thoát trang.
 • Xây dựng bộ từ khoá SEO: Sagano sẽ cung cấp cho bạn bộ từ khóa chuẩn SEO phù hợp với ngành hàng bạn đang cung cấp. Bộ từ khóa chuẩn SEO giúp định hướng nội dung cho những sản phẩm trên gian hàng. Đồng thời SAGANO cũng sẽ tư vấn cho bạn nên tập trung SEO từ nào trước, từ nào sau. Việc Sagano luôn theo dõi sự tăng giảm thứ hạng từ khóa hàng tuần, hàng tháng cũng sẽ giúp gian hàng của bạn bắt kịp những xu hướng mới nhất của thị trường. Ngoài bộ từ khóa chuẩn SEO, SAGANO còn giúp bạn xây dựng hệ thống hashtag hiệu quả để tối ưu gian hàng của mình nhất có thể.
 • Trang trí gian hàng: Theo bạn, điều gì khiến khách hàng ấn tượng với một gian hàng trên sàn thương mại điện tử? Chắc chắn đó là ấn tượng thị giác về một gian hàng được chăm chút, trang trí một cách chuyên nghiệp, sáng tạo, thể hiện dấu ấn cá nhân của chủ shop. Một gian hàng đầy đủ thông tin sản phẩm, các banner đầy đủ thông tin về mã giảm giá, voucher cũng sẽ kích thích người dùng đặt hàng và đẩy mạnh doanh số. Ngoài ra, SAGANO cũng sẽ thiết lập danh mục sản phẩm cho shop một cách khoa học để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Sagano – Gói Thiết Kế Đồ Họa Tiết KiệmĐịa chỉ: Phòng 23A, Tầng 23A, Tòa nhà Westa, 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà NộiTư vấn dịch vụ: 0358 036 622Hỗ trợ chuyên môn: 0975 543 965Email: [email protected]: https://hellosagano.com/
Facebook: https://www.facebook.com/HelloSagano/

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sagano

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Sagano

Công ty TNHH phần mềm Lameco

Lameco – GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG TRÊN SÀN TMĐT. Chặng đường 5+ năm, Lameco mang đến giải pháp kinh doanh trên sàn TMĐT cho nhiều DN trong nước và quốc tế; Vận hành thành công hơn 600+ dự án.

Dịch vụ của Lameco bao gồm:

Setup gian hàng Shopee, Lazada Mall:

 • Thiết lập cấu hình gian hàng Mall tiêu chuẩn
 • Tối ưu lại sản phẩm (cũ, mới) chuẩn SEO trong gian hàng
 • Cài đặt bộ công cụ Marketing bán hàng
 • Tư vấn bộ hồ sơ Mall chính xác
 • Nộp Mall và theo dõi kết quả
 • Setup, tối ưu lại quảng cáo cho sản phẩm
 • Nghiệm thu kết quả, bàn giao gian hàng
 • Tặng 10 Banner Livestream hoặc Thư cảm ơn

Tối ưu công cục quảng cáo:

 • Kênh Marketing: Tối ưu toàn bộ các công cụ quảng cáo miễn phí trong mục Kênh Marketing, khách hàng sẽ thấy thu hút hơn với các chương trình của bạn
 • Quảng cáo Shopee: Xây dựng bộ từ khoá chuẩn, hướng đúng tập khách hàng, kết hợp với việc tối ưu SEO gian hàng nhằm giảm thiểu chi phí nhưng vẫn tăng hiệu quả.

Thiết lập bộ từ khoá chuẩn Seo cho gian hàng:

 • Từ khoá có tỷ lệ, lượt tìm kiếm cao trên Sàn đối với ngành hàng bạn đang kinh doanh
 • Theo dõi liên tục thứ hạng, tỷ lệ, lượt tìm kiếm của từ khoá
 • Giảm thiểu chi phí quảng cáo

Lý do bạn chọn Lameco đồng hành:
Lameco sát cánh cùng hơn 600+ Brands kinh doanh Thương mại điện tử, đội ngũ nhân viên bề dày kinh nghiệm, sẽ đồng hành, giúp bạn tiết kiệm thời gian và kinh doanh hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất

 • Bề dày kinh nghiệm trên thương trường TMĐT
 • Thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm từ LAMECO
 • Xây dựng bộ từ khoá Quảng cáo hoàn chỉnh, chi tiết
 • Theo dõi, báo cáo các chỉ số thường xuyên, minh bạch
 • LAMECO là đối tác chiến lược của Shopee, Lazada

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

 • Địa chỉ: 311 Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: +84911 007 789
 • Email: [email protected]
 • Website: https://lameco.vn/

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: 317 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
 • Điện thoại: +84911 007 789
 • Email: [email protected]
 • Website: https://lameco.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/lameco.group/

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM LAMECO

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM LAMECO

Selling.vn

Selling.vn cung cấp dịch Vụ Tạo gian hàng cho người mới, đăng sản phẩm chuẩn seo đầy đủ mô tả lên các sàn TMĐT, dịch vụ trang trí shop, thiết kế banner theo ngành hàng của shop, dịch Vụ tăng người theo dõi và thích sản phẩm trên tất cả các sàn, dịch vụ chăm sóc gian hàng trọn gói theo tháng.

Dịch vụ shopee của Selling.vn bao gồm các gói tùy chọn sau:

 • Xây dựng gian hàng mới: Bao gồm đăng sản phẩm chuẩn seo, Thiết kế banner trang trí gian hàng, sản phẩm có đóng khung và logo, mô tả chi tiết kèm hastag đầy đủ.
 • Tăng folow, lượt like sản phẩm nick thật.
 • Đăng sản phẩm chuẩn seo (với các gian hàng không yêu cầu setup trọn gói )
 • Chăm sóc gian hàng theo tháng sàn TMĐT Shopee.vn. Phù hợp với chủ shop không có thời gian chăm sóc hoặc phí thuê nhân viên quá đắt.

Đăng sản phẩm chuẩn seo:

 • Hình ảnh, nội dung sản phẩm đều được đóng khung và logo bản quyền sản phẩm của shop.
 • Hình ảnh rõ nét chuẩn định dạng kích thước , bắt mắt người xem
 • Tiêu đề đảm bảo được từ khóa nằm trong top tìm kiếm của sàn
 • Nội dung mô tả sản phẩm đầy đủ, dễ đọc hiểu, chèn thông tin shop
 • Tối ưu hastag, các từ khóa của sàn

Dịch vụ trang trí trang chủ gian hàng:

 • Trang trí gian hàng giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm cần mua trên trang chủ gian hàng
 • Thiết kế banner theo nghành hàng đang bán
 • Nội dung banner theo yêu cầu của shop
 • Đầy đủ thông tin , sản phẩm đẩy mạnh doanh số
 • Banner đầy đủ thông tin, kích thích người dùng đặt hàng
 • Thiết lập danh mục shop giúp chủ gian hàng dễ quản lý sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Điện thoại: 0936 380 907Email: [email protected]: https://selling.vn/

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Selling.vn

top 5 dịch vụ setup gian hàng shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Selling.vn

Từ khoá: Top 5 Dịch vụ setup gian hàng Shopee chuyên nghiệp nhất hiện nay

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *