Top 5 Dia Diem Kinh Di Nhat Nhat Ban

Top 5 Địa Điểm Kịnh Dị Nhất Nhật Bản

Nếu bạn đã từng xem bộ phim Ring thì bạn sẽ biết người Nhật giỏi thế nào trong việc làm bạn bị hoảng sợ bởi các bộ phim kinh dị. Trong một thời tiết cực kì nóng thế này, nếu có du lịch Nhật Bản, tại sao bạn không tới tham quan một trong những địa điểm sau?

  Sakura-no-onrei – Asakusa Hanayashiki

  địa điểm, kinh dị, nhật bản, top 5 địa điểm kịnh dị nhất nhật bản

  Sakura-no-Onrei là nơi sẽ cho bạn cảm giác lạnh lẽo đáng sợ đến nỗi bạn có thể cảm nhận cả sự hiện diện của ma quỷ. Để miêu tả nơi này nó giống như là bạn đến nhà của ông bà mình và phát hiện một cánh cửa bí ẩn dẫn đến một hành lang dài 8m, bạn có thể đi hết hành lang đó mà không hề do dự?

  Super Scary Labyrinth of Fear – Fuji Q Highland

  địa điểm, kinh dị, nhật bản, top 5 địa điểm kịnh dị nhất nhật bản

  Câu chuyện đằng sau bệnh viện này là một bác sĩ ở đây đã sử dụng bệnh nhân và các y tá của bệnh viện để tiến hành các cuộc thí nghiệm, giải phẫu khủng khiếp. Tất cả những gì có thể giúp bạn bây giờ là bản năng và trực giác. Bạn sẽ không bao giờ thấy một nơi nào tương tự như tòa nhà ma này trên thế giới, vì vậy lời cảnh báo cho những ai muốn đến đây: Hãy cố sống sót.
  Sao rồi, bạn đã toát mồ hôi chưa? Nếu có du lịch Nhật Bản, nhớ thử ghé các điểm này xem bạn gan lì đến đâu nha!

  Toei Kyoto studio park’s haunted house

  địa điểm, kinh dị, nhật bản, top 5 địa điểm kịnh dị nhất nhật bản

  Đối với những người không cảm thấy sợ hãi khi đối mặt với búp bê, máu hay thậm chí là bóng tối thì đây sẽ là một nơi hoàn hảo dành cho bạn. Những diễn viên ma quái tại đây đã được đào tạo chuyên nghiệp để khiến bạn càng sợ hãi càng tốt, lời khuyên dành cho bạn: Đừng đánh giá thấp họ.
  Khi đến đây bạn sẽ có cảm giác chỉ trong thoáng chốc đã trở về thời kì đẫm máu của Samurai, và bạn sẽ trở thành nhân vật chính của một bộ phim kinh dị. Nếu bạn đang có ý định đến Kyoto, Nhật Bản thì đây sẽ là một địa điểm thú vị mà bạn không thể bỏ qua.

  The hounted house of baby- Tokyo dome city

  địa điểm, kinh dị, nhật bản, top 5 địa điểm kịnh dị nhất nhật bản

  Hàng năm, tại Tokyo luôn có một sự kiện khá đặc biệt, đó là sẽ có một ngôi nhà ma ám được tổ chức dành riêng cho những người thích kinh dị ở Tokyo.
  Xoay quanh ngôi nhà ma ám này là câu chuyện về một người phụ nữ có con với một người đàn ông ma. Người phụ nữ muốn thoát khỏi chồng mình nhưng lại không thể bỏ rơi đứa con. Vì thế cô đã nhờ một số người tới để mang con gái mình quay trở lại.

  Daiba haunted school – Decks Odaiba

  địa điểm, kinh dị, nhật bản, top 5 địa điểm kịnh dị nhất nhật bản

  Lấy bối cảnh là một ngôi trường học kinh dị, bạn sẽ phải chọn một trong 4 câu chuyện về 4 học sinh bị nguyền rủa tại ngôi trường Daiba Haunted này: Một cậu bé bị bắt nạt và tự tử bằng cách tự treo cổ. Một cô gái chỉ có đầu và luôn tìm kiếm cơ thể của mình. Một cậu bé được tìm thấy đã chết trong tủ khóa sau khi bị mất tích trong một thời gian dài. Và một cô gái bị một con ma điều khiển để giết bạn cô và chạy trốn.

  Từ khóa: Top 5 Địa Điểm Kịnh Dị Nhất Nhật Bản

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *