1663658124 Top 4 Dich vu diet moi con trung uy tin

Top 4 Dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, ong độc, kiến ba khoang,… là những loại côn trùng gây hại trực tiếp cho con người. Chúng là vật trung gian gây ra một số dịch bệnh nguy hiểm trên thế giới đã cướp đi nhiều sinh mạng con người. Để phòng tránh các bệnh truyền nhiễm từ muỗi và các loại côn trùng khác một cách hiệu quả, bạn có thể thuê các công ty diệt côn trùng chuyên về dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng để có thể xử lý triệt để mối nguy hại từ côn trùng này. Nếu bạn đang làm việc, sinh sống tại Lâm Đồng và đang cần tìm cho mình một cơ sở như thế thì bài viết hôm này là dành cho bạn.

 1. Pestpro Đà Lạt
 2. Diệt Côn Trùng Đà Lạt
 3. Toàn Tín Thịnh
 4. Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Văn Thọ Bảo Lộc

Pestpro Đà Lạt

Là một trong những cơ sở đi đầu về dịch vụ diệt côn trùng tại Lâm Đồng, Công Ty TNHH Pestpro Đà Lạt luôn mang lại cho khách hàng những phương pháp có độ hiệu quả cao, đảm bảo an toàn trong quá trình trong và sau quá trình xử lí. Qua nhiều năm hoạt động, Pestpro đã dần mở rộng được quy mô và tầm ảnh hưởng, cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Đặc biệt, Pestpro Đà Lạt sử dụng các sản phẩm và hóa chất được cung cấp bởi công ty BASF, BAYER, SUMOMI…, được Bộ Y Tế tại Việt Nam cấp phép chứng nhận, đã được phê duyệt bởi các tổ chức sức khỏe thế giới, được đề nghị cho sử dụng trong các lĩnh vực rất nhạy cảm, các khu vực chế biến thực phẩm. Những hóa chất được tổng hợp chuyên lĩnh vực xử lý côn trùng, đưa ra một biên độ an toàn rộng đối với động vật.

Bên cạnh đó, với độ ngũ nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, kỹ thuật tiên tiến cùng trang thiết bị máy móc, dụng cụ hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, Nhật và Hàn Quốc, Pestpro Đà Lạt cũng đảm bảo cung cấp tốt nhất chương trình kiểm soát dịch côn trùng kỹ lưỡng đến từng chi tiết các yêu cầu của khách hàng.

Cam kết của Pestpro Đà Lạt là cung cấp chương trình xử lý côn trùng hoàn hảo luôn đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Với tiêu chí: Mang lại lợi ích cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật xử lý hiệu quả và phù hợp nhất để duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất, Pestpro Đà Lạt sẽ là một lựa chọn đúng đắn với những ai đang có nhu cầu tiêu diệt các loại côn trùng xung quanh không gian sống của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số 2, Đường Đinh Công Tráng, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0765 997 998

Email: [email protected]: www.pestprodalat.com

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Pestpro Đà Lạt

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Pestpro Đà Lạt

Diệt Côn Trùng Đà Lạt

Côn trùng gây hại là những loại côn trùng gây thiệt hại cho con người, vật nuôi, hoa màu và vật dụng trong gia đình. Các loài côn trùng gây hại trực tiếp bằng cách tấn công con người và động vật, hoặc gián tiếp truyền bệnh vào thực phẩm và nguồn nước. Nếu không biết cách phòng chống và tiêu diệt côn trùng phù hợp, sức khỏe của con người và vật nuôi sẽ bị đe dọa.

Nhằm giải quyết các vấn đề trên, Diệt côn trùng Đà Lạt được thành lập với mục tiêu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt các loại côn trùng gây hại như: muỗi, gián, kiến, ruồi, rệp, chuột… cho khách sạn, homestay, hotel, cơ sở lưu trú, hộ gia đình chất lượng và chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế dự phòng, phòng chống bệnh sốt xuất huyết, dịch hạch, các bệnh truyền nhiễm, Diệt côn trùng Đà Lạt tin tưởng sẽ đem lại một hiệu quả tốt nhất cho cơ sở của bạn.

Cơ sở này cũng sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc phát hiện và tiêu diệt tận gốc ổ côn trùng. Bên cạnh việc tuyển dụng, khâu đào tạo và nâng cấp kĩ năng, trình độ cho các thành viên trong công ty cũng luôn được chú trọng, nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, quy trình làm việc cũng như các chế độ bảo hành của Diệt côn trùng Đà Lạt cũng được khách hàng đánh giá rất cao khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, để tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Diệt côn trùng Đà Lạt còn cung cấp các sản phẩm diệt côn trùng chính hãng để khách hàng có thể tự sử dụng, các sản phẩm thuốc diệt côn trùng có thể tìm thấy trên trang web của cơ sở. Có thể kể đến một số sản phẩm được bày bán tại đây như:

 • Thuốc diệt muỗi: Map Permethrin 50EC, Per Super Nhựa 50EC, Per Super Nhôm 50EC, …
 • Thuốc diệt gián Gado Bait
 • Thuốc diệt gián Kado Bait
 • Thuốc diệt chuột Storm
 • Thuốc diệt bọ chét Per Super Nhựa 50EC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Số12/1, Đường An Bình, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm ĐồngĐiện thoại: 0916 063 032Email: [email protected]: www.dietcontrungdalat.comGiờ mở cửa: 08:00 – 18:00

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Diệt côn trùng Đà Lạt

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Diệt côn trùng Đà Lạt

Toàn Tín Thịnh

Toàn Tín Thịnh là công ty cung cấp một cách chuyên nghiệp các dịch vụ, vật tư và thiết bị kiểm soát các sinh vật gây hại. Với kiến thức, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, Toàn Tín Thịnh tự tin sẽ mang lại các dịch vụ với chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng tại Đà Lạt nói riêng và toàn tỉnh Lâm Đồng nói chung. Tại đây có các dịch vụ:

 • Xử lý chống mối đất.
 • Kiểm soát côn trùng: ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ chét, …
 • Kiểm soát các loại gặm nhấm : chuột cống, chuột nhắt.
 • Dịch vụ khử trùng diệt khuẩn – phòng dịch.

Khi sử dụng dịch vụ tại Toàn Tín Thịnh, khách hàng được cam kết:

 • Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, dịch vụ vệ sinh sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.
 • Tham vấn cho khách hàng các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất.
 • Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, kiểm tra định kỳ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.
 • Các loại hóa chất, thiết bị sử dụng đều được sự cho phép của các cơ quan chức năng, bộ y tế cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực gia dụng và y tế.

Cam kết của Toàn Tín Thịnh đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt trong các loại hình giải pháp kiểm soát sinh vật gây hại khác nhau mà cơ sở này cung cấp. Với tiêu chí: An Toàn – Uy Tín – Tiết Kiệm – Bảo Vệ Môi Trường, Toàn Tín Thịnh hứa hẹn sẽ là một trong những cơ sở hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng dành cho các khách hàng có nhu cầu tại Lâm Đồng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 6/1, Đường 3/4, Phường 3, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • 04, Đường Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0633 501 177

Hotline: 0933 497 377

Email: [email protected]: dalatpestcontrol.com/

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Toàn Tín Thịnh

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Toàn Tín Thịnh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Văn Thọ Bảo Lộc

Côn trùng chính là kẻ thù đối với gia đình, doanh nghiệp của bạn? Một khi đã phá hoại hình thành, côn trùng gây hại có thể lây lan nhanh chóng đến các vùng lân cận. Khi đó các hành động kịp thời tại những dấu hiệu thiệt hại đầu tiên cho phép kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện nay tại Lâm Đồng, có rất nhiều công ty với dịch vụ diệt côn trùng tận gốc, trọn gói cho bạn lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một đơn vị có năng lực với kinh nghiệm xử lý diệt côn trùng tận gốc và chi phí phù hợp lại không dễ dàng gì. Như một lời gợi ý tuyệt vời của chúng mình, Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Văn Thọ Bảo Lộc – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại TP. Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung một cách uy tín – chất lượng – tận tâm, chính xác là nơi mà bạn hằng tìm kiếm.

Tất cả các loại hóa chất của công ty đều không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, động vật nuôi và môi trường xung quanh, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay và đều có giấy chứng nhận vì sức khỏe cộng đồng do Bộ Y Tế cấp. Đến với Văn Thọ Bảo Lộc, bạn không chỉ an tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, hợp đồng nhanh chóng, mà còn cảm nhận sự chân thành, nhiệt tình và đáng tin cậy của công ty nhằm thỏa mãn các yêu cầu chính đáng của tất cả các khách hàng.

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty TNHH Dịch vụ Y tế Văn Thọ Bảo Lộc không chỉ mong muốn cung cấp các dịch vụ diệt mối, phòng trừ mối tốt nhất cho khách hàng mà còn muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 7/5 Mê Linh, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm ĐồngĐiện thoại: 0973 857 981Website: phong-dich-benh-phun-thuoc-diet-con.business.site

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Văn Thọ Bảo Lộc

top 4 dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh lâm đồng

Công Ty TNHH Dịch Vụ Y Tế Văn Thọ Bảo Lộc

Từ khoá: Top 4 Dịch vụ diệt mối, côn trùng uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *