1663680512 Top 3 Dia chi cung cap dich vu kham suc

Top 3 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Ninh Thuận

Đối với doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất. Việc khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên nhằm mục đích kiểm tra tầm soát sức khỏe và phát hiện sớm tình trạng bệnh lý là một nhu cầu rất thiết thực cho doanh nghiệp cũng như bản thân người lao động. Trong bài viết dưới đây, chúng mình sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

 1. Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận
 2. Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang
 3. Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa

Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận

Hiểu rõ được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp trong việc đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ nhân viên, Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận đã cung cấp gói khám sức khỏe dành riêng cho đối tượng này. Lựa chọn gói khám cơ bản tại Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận, nhân viên của doanh nghiệp sẽ được tiến hành thăm khám các danh mục cơ bản, hiểu rõ tình trạng sức khoẻ của mình cũng như phát hiện sớm, chẩn đoán chính xác bệnh lý thường gặp ở người lao động và kịp thời điều trị loại bỏ bệnh, giúp kiểm soát sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận giúp quá trình thăm khám định kỳ của các doanh nghiệp diễn ra một cách thuận lợi. Đặc biệt bệnh viện thường xuyên hợp tác với các bệnh viện đầu ngành trong và ngoài nước tiếp nhận công nghệ, kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Là đơn vị đầu ngành về công tác khám chữa bệnh, với bề dày truyền thống và đội ngũ cán bộ chuyên môn có trình độ cao về nhiều lĩnh vực chuyên khoa sâu. Bệnh viện luôn đặt mục tiêu quan trọng nhất là không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Với trang thiết bị hiện đại, Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận luôn là nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy của người bệnh và thân nhân người bệnh trong tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận khu vực Nam Trung Bộ – Tây Nguyên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ, phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh ThuậnĐiện thoại: 0683 822 660Email: [email protected]: http://www.benhvienninhthuan.vn/

top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh ninh thuận

Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận

top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh ninh thuận

Bệnh Viện Đa Khoa Ninh Thuận

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

Trực thuộc tập đoàn Y Khoa Sài Gòn với hệ thống gồm 13 Bệnh viện thành viên, trong đó có 5 bệnh viện đa khoa và 8 bệnh viện Mắt trải dài từ Bắc vào Nam. Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang tọa lạc tại 05 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Hương, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận. Với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực và thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang luôn được sự hỗ trợ chuyên môn từ các bệnh viện hàng đầu của Việt Nam. Lấy “Người bệnh là trung tâm” là giá trị cốt lõi, Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang tự hào là sự lựa chọn uy tín cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe. Luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng.

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc chăm sóc, khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân, viên chức. Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang có gói khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động, giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh nghề nghiệp giúp người lao động an tâm về sức khỏe và tập trung công tác. Bên cạnh đó cũng tạo dựng niềm tin của người lao động đối với doanh nghiệp.

Vì sao Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang là lựa chọn vàng trong việc khám sức khỏe doanh nghiệp:

 • Danh mục gói khám phù hợp với mỗi cơ quan doanh nghiệp
 • Chi phí hợp lý, siêu tiết kiệm
 • Đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị mới và hiện đại
 • Không gian thoáng mát
 • Quy trình chuyên nghiệp,nhanh gọn, chính xác giúp tiết kiệm thời gian thăm khám nhưng vẫn đạt hiệu quả cao
 • Đặc biệt: Lấy mẫu xét nghiệm hoặc tổ chức khám bệnh tận nơi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 05 Lê Hồng Phong, Phường Mỹ Hương, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh ThuậnĐiện thoại: 025 9396 8686Email: [email protected]: https://dakhoasaigonphanrang.com/Fanpage: https://www.facebook.com/benhviensaigonphanrang

top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh ninh thuận

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh ninh thuận

Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn Phan Rang

Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa

Phòng khám đa khoa Thái Hòa, với tiền thân là phòng khám nội khoa của bác sĩ Phạm Viết Thái, Với chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao Phòng khám Đa khoa Thái Hòa luôn lấy người bệnh là trung tâm và là nơi gửi niềm tin, sẻ chia nâng cánh ước mơ và chất lượng cuộc sống.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ đã được đào tạo và trải qua kinh nghiệm luôn sẻ chia và thấu hiểu người bệnh, sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm: Máy siêu âm doppler màu – 4 chiều model Accuvix XG, máy chụp X-quang hiện đại ( Computed Radiography ), máy đo mật độ xương, hệ thống máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch tự động của Áo và Nhật Bản… Hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến đã giúp cho công việc chẩn đoán của các bác sĩ chính xác và nhanh chóng, giảm thời gian chờ cho người bệnh.

Hiểu được nhu cầu cần thiết để đảm bảo sức khỏe của doanh nghiệp thì Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa đã hoàn thiện gói dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và các địa phương lân cận nói chung. Khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được khám và tư vấn sức khỏe ở các chuyên khoa nội, ngoại – da liễu, mắt, tai mũi họng – răng hàm mặt, và cả chuyên khoa sản đối với phụ nữ đã lập gia đình hoặc phụ nữ đang mang thai. Gói dịch vụ còn cung cấp các chẩn đoán cận lâm sàng (xét nghiệm, Xquang, siêu âm, nội soi…) giúp hỗ trợ kiểm tra sức khỏe, phát hiện bất thường nhanh chóng và chính xác. Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên y tế tận tình, sẵn sàng phục vụ khách hàng gói dịch vụ khám sức khỏe định kỳ đầy đủ, tiện lợi và hiệu quả nhất. Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong khám sức khỏe người lao động. Với gói khám linh động, đa dạng danh mục khám thiết yếu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 93 – 95 Ngô Gia Tự, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh ThuậnĐiện thoại: 025 9382 4509Email: [email protected]: http://thaihoaclinic.com/Fanpage: https://www.facebook.com/pkdkthaihoa

top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh ninh thuận

Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa

top 3 địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh ninh thuận

Phòng khám Đa Khoa Thái Hòa

Từ khoá: Top 3 Địa chỉ cung cấp dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất tỉnh Ninh Thuận

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *