1662484935 Top 10 Phong kham dong y quan 7 TPHCM noi

Top 10 Phòng khám đông y quận 7 TPHCM nổi tiếng tốt nhất

Theo Y học Cổ Truyền thì thuốc đông y không đem lại hiệu quả tức thời như thuốc Tây, thay vào đó cần có khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng sử dụng các phương pháp thăm khám với thuốc Đông y tại phòng khám đông y lại an toàn hơn rất nhiều so với thuốc Tây. Vậy nên để hiểu rõ và nhận được sự tư vấn rõ hơn về các vấn đề này. Hãy đến với top 10 phòng khám đông y quận 7 TPHCM nổi tiếng hiện nay!

1. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền An Thái – Phòng khám Đông y quận 7

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền An Thái được biết tới là một phòng khám Y học cổ truyền đáng tin cậy ở Quận 7 trong số hệ thống các phòng khám Đông y chất lượng tốt ở TPHCM hiện nay. Hơn nữa với thế mạnh là đội ngũ y sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành Y học cổ truyền. Phòng khám An Thái tự tin điều trị phần lớn căn bệnh đang mang trong người của bạn.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Ngoài xem mạch, khám chữa thì phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền An Thái còn kê toa bốc thuốc đông y theo giá bình dân, phù hợp cho mọi phân khúc thị trường. Phòng khám luôn đảm bảo cả về chất lượng và số lượng thuốc Đông y có ngốc rõ ràng, uy tín. Đồng thời khẳng định sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn mỗi khi đến thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 109A Đường Số 41, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0837 750 441

2. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nam An 2 – Phòng khám Đông y uy tín

Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Nam An 2 cũng là địa chỉ khám chữa bệnh Đông y uy tín ở Quận 7, được khá nhiều người biết đến. Địa chỉ này cũng được đánh giá là một trong những phòng khám Đông y chất lượng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hàng đầu và nhiệt tình hết mình trong quá trình điều trị.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Đội ngũ y bác sĩ tại Nam An 2 dặn kinh nghiệm vậy nên Nam An 2 từ lâu đã là lựa chọn của nhiều bệnh nhân trong, ngoài khu vực. Những ai mong muốn được tư vấn và giải quyết các bệnh lý theo phương pháp Đông y. Hơn nữa với chất lượng dịch vụ chăm sóc cũng như đội ngũ y bác sĩ, việc sử dụng các loại thuốc để hỗ trợ giúp bệnh nhân nhanh hồi phục chắc chắn sẽ được nghiên cứu kỹ, nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 460 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Nhuận, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0916250325

3. Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hạnh Phúc – Phòng khám Đông y quận 7

Phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền Hạnh Phúc do bác sĩ Kim Sung Soo thành lập, là nơi được sự tín nhiệm cao của người bệnh đã từng đến thăm khám. Với những kinh nghiệm làm việc, kĩ năng chuyên môn cùng với kiến thức chuyên sâu của đội ngũ y bác sĩ nơi đây, Phòng khám Hạnh Phúc – BS. Kim Sung Soo đã luôn chiếm được lòng tin của người bệnh và xứng đáng là một trong những Phòng khám đông y uy tín Quận 7, TPHCM.

Đọc Thêm: Top 10 Văn Phòng Ảo Giá Rẻ Nổi Tiếng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Dịch vụ nổi bật của phòng khám có thể kể đến như: Chẩn đoán bát cương; Chẩn đoán tạng phủ; Điều trị bằng xoa bóp, giác hơi; Bắt mạch kê đơn; Day ấn huyệt; Dưỡng sinh; Điện châm; Thủy châm; Sóng ngắn trị liệu… Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ còn kết hợp với những liệu pháp châm cứu và vật lý trị liệu để hỗ trợ người bệnh phục hồi nhanh. Đơn vị sử dụng các loại thuốc thảo dược phẩm giá cao và rất an toàn. Bên cạnh đó mức chi phí điều trị bệnh không quá cao và phù hợp cho nhiều đối tượng bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 432 Phạm Thái Bường, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08.5412.3135

4. Phòng Chẩn Trị Y học cổ truyền Gia Hưng – Phòng khám Đông y quận 7

Phòng Chẩn Trị Y học cổ truyền Gia Hưng là địa chỉ được đánh giá như một phòng khám Y học cổ truyền hàng đầu tại Quận 7, TPHCM. Địa chỉ có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, thân thiện và nhiệt tình. Đây là yếu tố quyết định đến việc người người bệnh cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Hơn nữa, phòng khám Gia Hưng luôn đặt y đức lên hàng đầu, từ đó đem lại những dịch vụ chất lượng cao với mức giá phải chăng.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Bên cạnh khám và điều trị thì phòng khám cũng kê thuốc, bốc thuốc đông y. Thuốc sẽ có nguồn nguồn gốc rõ ràng và đều được chọn một cách kĩ càng và có chọn lọc, uy tín và chất lượng nên bệnh nhân luôn đánh giá cao khi mua thuốc tại phòng khám.

Mặt khác, phòng khám cũng kết hợp các phương pháp vật lý trị liệu và châm cứu để nâng cao hiệu quả điều trị. Đặc biệt là thường xuyên có các chương trình khám bệnh miễn phí hoặc hỗ trợ chi phí cho người nghèo, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: Đường số 10 (Tây), Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 08 5412 3606

>> Tìm hiểu: Top 10 Địa Chỉ Nha Khoa Quận 7 Tốt Nhất Được Nhiều Người Tin Tưởng

5. Phòng chẩn trị Y học dân tộc – BS. Lê Phước Hà: Phòng khám uy tín

Phòng chẩn trị Y học dân tộc – BS. Lê Phước Hà được biết tới là một trong những phòng khám Đông y đáng tin cậy ở Quận 7. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám đầy đủ kinh nghiêm và tâm huyết. Hơn nữa còn cam kết khi cung cấp dịch vụ y tế chất lượng tốt và xứng đáng là một trong những phòng khám chất lượng.

Mọi cơ sở hạ tầng cùng thuốc đông y đều được phòng khám kiểm tra thường xuyên. Vậy nên đảm bảo mọi thứ luôn được hoàn hảo nhất giúp người bệnh luôn cảm thấy an tâm khi đến thăm khám.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Bên cạnh đó, phòng khám đông y của Bác sĩ Lê Phước Hà còn chuyên khám và cấp các loại thuốc bắc chất lượng cao. Vậy nên khi tới với đơn vị, người bệnh sẽ được bắt mạch, chẩn bệnh cũng như kê đơn phù hợp nhất. Các loại thuốc đều được chọn lọc kỹ lưỡng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như không chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để mang đến dịch vụ khám chữa bệnh với giá thành cạnh tranh nhất.

Đọc Thêm: Top 10 Công Ty Chuyển Phát Nhanh Sài Gòn Uy Tín Chất Lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 591/1E Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0982863332

6. Phòng khám YHCT Lasenta

Lasenta luôn tự hào là phòng khám đông y quận 7 với đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng chuyên môn cao và có tâm với nghề. Hơn nữa nhờ vào sự tận tâm cống hiến hết mình, luôn xem bệnh nhân như là người nhà. Mà bác sĩ tại Phòng khám Lasenta được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và dành tình cảm tôn trọng.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Khi được khám bệnh tại phòng khám YHCT Lasenta thì tùy thuộc vào mức độ cũng như là căn bệnh mà các bác sĩ sẽ có liệu trình điều trị phù hợp nhất. Từ đó giúp cho cơ thể của bệnh nhân được hồi phục từ sâu bên trong và giảm đi thấp nhất tình trạng bệnh tái phát.

Phòng khám điều trị bệnh sẽ nhờ vào sự kết hợp các bài thuốc đông y bí truyền và phương pháp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt để trị liệu. Từ sự kết hợp đó mà bệnh sẽ nhanh chóng thuyên giảm và đảm bảo việc tái phát thấp nhất.

Lựa chọn điều trị tại phòng khám Lasenta thì vấn đề thuốc thang không phải là vấn đề khiến bạn lo lắng bởi quy trình nhập và điều chế thuốc cực kỳ nghiêm ngặt. Và 100% thảo dược từ tự nhiên, không có tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe. Phòng khám đông y này còn có 100% vốn đầu tư là của Việt Nam, đã được Sở Y Tế TPHCM cấp phép.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: số 70 Nguyễn Văn Quỳ, Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0902 331 246

7. Khoa YHCT – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Quận 7

Khoa YHCT – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Quận 7 được thành lập năm 2012. Đây là một trong các khoa sẵn sàng tiếp nhận khám và điều trị ngoại trú bằng phương pháp dùng thuốc hoặc là không dùng thuốc. Tất cả các bệnh nhân dù có hoặc không có BHYT trên địa bàn Q7 TPHCM và các quận lân cận cũng đều có thể được khám và chữa bệnh tại đây.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Khi đến với khoa YHCT bệnh viện quận 7, bệnh nhân sẽ được kết hợp giữa phương pháp Đông y và Tây y. Cụ thể như áp dụng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc để cho hiệu quả chữa bệnh cao: Châm cứu, dưỡng sinh, xoa bóp bấm huyệt hay vật lý trị liệu (Sóng ngắn, siêu âm cùng laser chiếu ngoài…).

Hơn nữa, đơn vị còn điều trị được hiệu quả các bệnh lý đau dây thần kinh, đau cơ xương khớp như: Thần kinh tọa, suy nhược, thoái hóa khớp và mất ngủ,… Từ đó đã điều trị thành công nhiều bệnh lý mãn tính, nan y gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 101 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38 733 420

8. Phòng khám YHCT Vĩnh Thịnh

Phòng khám YHCT Vĩnh Thịnh là địa chỉ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong việc phòng và trị bệnh. Cùng với những khó khăn về mặt kinh tế cũng như về mặt tinh thần cho bệnh nhân. Mang lại những bài thuốc Nam gia truyền hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhưng lại rất an toàn và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Bên cạnh đó, các bài thuốc mà Vĩnh Thịnh đã và đang áp dụng thành công cho hàng ngàn bệnh nhân là sự kế thừa từ bài thuốc gia truyền quý từ gia đình cùng sự phát triển và nghiên cứu thêm. Đây cũng chính là bài thuốc nhận được chứng nhận.

Đọc Thêm: Top 10 Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 4 Trọn Gói, Uy Tín Tại Tphcm

Việc sử dụng thuốc nam, quy trình hỗ trợ điều trị bệnh khá đơn giản cũng như không ảnh hưởng đến tâm lý cũng như sinh hoạt thường ngày. Cho nên rất tiện lợi và tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân và đây cũng chính là yếu tố rất quan trọng giúp việc chữa trị được hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 416 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3771.6740

9. Phòng chẩn trị Y học cổ truyền An Hải Đường – Địa chỉ uy tín

An Hải Đường là phòng chẩn trị Y học cổ truyền có người phụ trách chuyên môn là Trần Thành Luân. Địa chỉ sử dụng thành phẩm thuốc y học cổ truyền được các cơ sở khác sản xuất cũng như đã được Bộ y tế cấp đăng ký lưu hành. Từ đó phục vụ cho việc khám bệnh, chữa bệnh, chữa bằng y học cổ truyền, dùng các loại thuốc đông y. Hơn nữa, khi tới với phòng khám An Hải Đường bạn sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm, ân cần và tận tình của đội ngũ nhân viên, y bác sỹ trong suốt quá trình điều trị bệnh.

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Ngoài việc chữa trị bệnh thì y bác sĩ Phòng khám Y học Cổ truyền An Hả Đường còn tập trung nghiên cứu và nâng cao hiệu quả các bài thuốc. Trau dồi y đức để xứng đáng với sự tin yêu và mến phục của người bệnh. Bên cạnh đó, các kỹ thuật viên cùng nhân viên bào chế thuốc đều được khuyến khích học tập và nâng cao trình độ chuyên môn nhằm nâng cao nghiệp vụ. Từ đó hoàn thành mục tiêu đưa phòng khám Đông y An Hải Đường thành cơ sở chữa bệnh đứng đầu cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 504 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 3873 2181

10. Phòng khám YHCT Dân Tộc Việt Nam – Lương Y Nguyễn Thanh Tâm

Phòng khám chẩn trị YHCT dân tộc Việt Nam được thành lập và hoạt động dựa trên phương châm lấy nghề cứu người, lấy tâm luyện đức. Vì vậy đã được sự ủng hộ của cộng đồng, hiện nay phòng khám do Lương y Nguyễn Thanh Tâm giữ chức trưởng khoa.

Đến với phòng khám, bệnh nhân có thể nhận được nhiều dịch vụ như: Xem mạch; Kê đơn; Hốt thuốc; Châm cứu; Phục hồi chức năng… Chuyên trị các bệnh như: Thoái hóa cột sống; Thần kinh tọa; Thoát vị đĩa đệm; Viêm đa khớp; Viêm gan siêu vi; Tai biến – bại liệt…

top 10 phòng khám đông y quận 7 tphcm nổi tiếng tốt nhất

Phòng khám YHCT Dân tộc Việt Nam này còn kê toa bốc thuốc đông y theo mức giá bình dân, phù hợp với mọi đối tượng. Đơn vị cũng luôn đảm bảo chất lượng và số lượng thuốc Đông y có nguồn gốc rõ ràng, uy tín, từ đó mang lại cho bạn cảm giác an toàn mà không phải lo khi đến thăm khám.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ phòng khám: 270/23 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây , Quận 7 , Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: Đang cập nhật

Như vậy chúng tôi đã vừa giới thiệu tới bạn top 10 phòng khám đông y Quận 7 TPHCM uy tín. Tin rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp cho bạn có lựa chọn phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất.

Từ khóa: Top 10 Phòng khám đông y quận 7 TPHCM nổi tiếng tốt nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *