Thuong thuc nhung mon an chi co vao mua hoa

Thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào Nhật Bản

  • 1 Cơm nắm hoa anh đào
  • 2 Macaron hoa anh đào

Hàng năm cứ vào đầu mùa xuân, đất nước Nhật Bản thu hút rất nhiều khách tới thăm quan. Du lịch Nhật Bản vào mùa xuân, bạn không chỉ được ngắm hoa anh đào mà còn thưởng thức những món ăn được làm từ hoa anh đào vừa thơm ngon vừa đẹp mắt. Những món ăn này bạn chỉ có thể thưởng thức vào dịp mùa xuân khi hoa anh đào nở. Nếu có dịp đi du lịch Nhật Bản bạn đừng bỏ qua những món ăn ngon đẹp mắt này nhé.

Cơm nắm hoa anh đào

Cơm nắm hoa anh đào, Nhật Bản

Nếu bạn vi vu du lịch Nhật Bản 5n4d vào  dịp hoa anh đào thì bạn hãy thưởng thức món cơm nắm hoa anh đào này nhé. Món này được làm khéo léo từ bàn tay của những cô gái Nhật Bản.

thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào nhật bản

Sushi từ hoa anh đào Nhật Bản

Đặc biệt, người Nhật thường làm món ăn này vào các dịp pinic đi chơi xa, nhưng vào đúng mùa xuân bạn mới được ăn món cơm nắm hoa anh đào với hướng vị dịu nhẹ. Món ăn trang trí vô cùng đẹp mắt. Bạn hãy thử ăn món ăn khi đi du lịch Nhật Bản nhé.

Macaron hoa anh đào

thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào nhật bản

Macaron hoa anh đào, Nhật Bản

Những cô gái yêu màu hồng có lẽ sẽ thích thú bởi món bánh này. Sự kết hợp giữa hương vị macaron truyền thống với sắc hoa tinh tế dịu nhẹ của anh đào Nhật Bản đã mang đến một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn xinh xắn, làm xiêu lòng khách du lịch Nhật Bản ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Mì lạnh hoa anh đào

Món mì lạnh rất được ưa chuộng tại Nhật vào mùa hè khi tiết trời trở nên oi bức hơn. Thường sợi mì sẽ có màu vàng như bình thường nhưng vào dịp lễ hoa anh đào, bạn sẽ được thưởng thức mì lạnh hoa anh đào màu hồng đẹp mắt. Món ăn không chỉ mang hương vị dịu nhẹ của hoa anh đào cực kì hấp dẫn và thơm ngon mà còn được trang trí tuy đơn giản nhưng cực kì tinh tế.

thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào nhật bản

Mì lạnh hoa anh đào, Nhật Bản

Loại mì này thường được ăn cùng nước tương để thực khách có thể cảm nhận được mùi thơm của hoa anh đào qua từng sợi mì.

Kem hoa anh đào

thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào nhật bản

Kem hoa anh đào, Nhật Bản

Vào mùa hoa anh đào nở, các cửa hàng cà phê, bánh ngọt ở Nhật sẽ dùng chính loài hoa này làm hương liệu chế biến kem. Vị kem là vị thuần khiết không lẫn vào đâu được của hoa anh đào. Để thêm ấn tượng, nhiều cửa hàng còn cho thêm một bông hoa anh đào muối lên trên cùng. Hoa anh đào là chất tạo màu và mùi tự nhiên cho loại kem này.

Bánh quy hoa anh đào

thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào nhật bản

Bánh quy hoa anh đào, Nhật Bản

Khi thưởng thức chiếc bánh xinh xắn này, bạn sẽ cảm nhận rõ vị của hoa anh đào ở bên trong. Bạn chỉ có thể tìm được loại bánh quy này vào mùa hoa anh đào nở rộ mỗi năm mà thôi.

Bánh pudding sữa hoa anh đào

thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào nhật bản

Bánh pudding sữa hoa anh đào, Nhật Bản

Những lớp thạch trong suốt ẩn chứa những cánh hoa anh đào mỏng manh tạo nên vẻ đẹp hấp dẫn cho món bánh này khi bạn đi tour Nhật Bản 6 ngày 5 đêm. Bánh được làm từ sữa và hoa anh đào quyện vào nhau tạo lên hướng vị đậm đà. Chỉ chạm nhẹ thôi, món ăn mỏng manh yếu đuối này cũng đủ tan chảy trong miệng mỗi thực khách.

Tư vấn chat trực tuyến: 

Hằng Nga

Từ khóa: Thưởng thức những món ăn chỉ có vào mùa hoa anh đào Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top