1668578663 The tin dung Rakuten Cach dang ky va Uu diem

Thẻ tín dụng Rakuten: Cách đăng ký và Ưu điểm

Sử dụng thẻ tín dụng Rakuten, bạn được tích điểm khi chi tiêu, giúp bạn tiết kiệm tiền khi đi du lịch và mua sắm. chúng mình sẽ giải thích cách đăng ký trực tuyến; quá trình này rất đơn giản đối với người dân và sinh viên không phải là người Nhật. Chúng tôi cũng giới thiệu những lợi ích của việc sử dụng thẻ này.

Tận hưởng Đặc quyền Mua sắm với Thẻ Rakuten!

Thẻ Rakuten là một trong những thẻ tín dụng phổ biến nhất của người nước ngoài ở Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng tôi giải thích các bước của quy trình đăng ký và giới thiệu các lợi ích của việc sử dụng Thẻ Rakuten, cũng như các loại thẻ tín dụng mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào tình trạng nghề nghiệp của mình.

Cách đăng ký thẻ Rakuten

Đơn đăng ký thẻ tín dụng Rakuten có thể được hoàn thành trực tuyến. Chọn loại thẻ, sau đó điền vào biểu mẫu với các thông tin cơ bản như họ tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.

Danh mục trong bài viết

Chọn tham gia Bản tin

thẻ tín dụng rakuten: cách đăng ký và ưu điểm

Bên dưới trường địa chỉ email, có một phần có tiêu đề “Bản tin về thẻ Rakuten và thẻ điểm Rakuten.” Chọn chọn tham gia hoặc chọn không nhận bản tin e-mail thông tin chi tiết về sự kiện độc quyền và các thông báo khác. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào, hãy chọn “chọn tham gia” (受 け 取 る).

Tình trạng nghề nghiệp

thẻ tín dụng rakuten: cách đăng ký và ưu điểm

Trong phần có tiêu đề “Nghề nghiệp và trường học”, hãy chọn “Sinh viên” (学生 の 方) nếu bạn đã đăng ký vào một trường đại học và điền thông tin về trường của bạn trên trang tiếp theo. Nếu bạn là nhân viên bán thời gian, nhân viên toàn thời gian của công ty hoặc có bất kỳ nghề nghiệp nào khác, hãy chọn “Đã làm” (お 勤 め の 方).

Số dư tài khoản ngân hàng

thẻ tín dụng rakuten: cách đăng ký và ưu điểm

Số dư tài khoản ngân hàng (預 貯 金額) là số tiền hiện có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Chọn số tiền bạn có thể chi cho các khoản thanh toán tín dụng trong một năm. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng của mình, vì vậy hãy chọn một cách thích hợp.

Chọn mục đích sử dụng

thẻ tín dụng rakuten: cách đăng ký và ưu điểm

Trong phần “mục đích sử dụng” của thẻ, lựa chọn có tiêu đề “để mua sắm hàng ngày” (普 段 の お 買 い 物 に 利用) đề cập đến những người sẽ sử dụng thẻ để mua hàng hàng ngày. “Để vay vốn” (現金 の お 借入 れ 等 に 利用) là lý tưởng cho những người đăng ký thẻ để vay tiền mặt. Nếu bạn có ý định vay tiền, tốt nhất bạn nên chọn phương án này.

Đăng ký Gói Trả góp

thẻ tín dụng rakuten: cách đăng ký và ưu điểm

Bạn có thể đăng ký gói trả góp bằng cách đánh dấu vào đơn đăng ký (申 し 込 む) trong phần có tiêu đề “Đăng ký dịch vụ quay vòng tự động” (自動 リ ボ サ ー ビ ス 申 し 込 み). Điều này không được khuyến nghị cho thanh toán tự động vì phí bổ sung sẽ được phát sinh. Nếu bạn không yêu cầu dịch vụ này, hãy chọn “không áp dụng” (申 し 込 ま な い).

Trong menu thả xuống cho “Hạn mức nạp thẻ” ((ー ド の キ ャ ッ シ ン グ 枠), hãy chọn hạn mức rút tiền mặt bạn muốn.

Ứng dụng thẻ ETC

thẻ tín dụng rakuten: cách đăng ký và ưu điểm

Đối với những người lái xe, thẻ ETC (Thu phí Điện tử) sẽ cho phép bạn đi qua đường cao tốc mà không cần dừng lại. Một lợi ích khác là khả năng kiếm điểm từ phí đường cao tốc. Trong khi phí thường niên cho thẻ là 550 yên, chi phí này được miễn trong một số trường hợp nhất định.

Tính năng Rakuten Edy

thẻ tín dụng rakuten: cách đăng ký và ưu điểm

Rakuten Edy là một tính năng tiền điện tử trả trước có thể được thêm vào thẻ tín dụng của bạn. “Cài đặt tự động nạp tiền của Edy” sẽ tự động nạp tiền vào số dư của bạn khi nó giảm xuống dưới một số tiền được chỉ định. Mẫu trên được thiết lập sao cho khi thẻ giảm xuống dưới 3.000 yên, nó sẽ được nạp thêm 3.000 yên.

Ưu điểm của việc sử dụng thẻ Rakuten

Ngoài việc không mất phí thường niên, Rakuten Card là loại thẻ tín dụng thân thiện với người nước ngoài và thủ tục đăng ký rất đơn giản. Nhưng chính xác thì giá trị của phương thức thanh toán không dùng tiền mặt này bằng thẻ Rakuten là gì?

1. Kiếm điểm thật dễ dàng

Vào năm 2020, thẻ tín dụng Rakuten đã giành được vị trí đầu tiên trong ba hạng mục (tiếng Nhật): “Số điểm kiếm được nhiều nhất trong năm qua”, “Sự hài lòng của khách hàng với tính năng tích hợp điểm” và “Số điểm mà khách hàng hài lòng khi nhận được”.

Điểm thưởng mua sắm của thẻ là lý do cho những giải thưởng hàng đầu này. Bạn kiếm được 1 điểm cho mỗi 100 yên mua sắm bằng Thẻ Rakuten. Bạn cũng có thể mua sắm với giá hời trên Rakuten Marketplace (Rakuten Ichiba), trang web thương mại điện tử của họ, vì nhiều người bán cung cấp tỷ lệ lợi nhuận trên điểm cao.

Điểm có thể được sử dụng khi mua sắm trên Rakuten Marketplace, Rakuten Books (Nhật Bản) và các cửa hàng liên kết khác với mỗi điểm tương đương một yên. Hơn nữa, bạn có thể kiếm hoặc sử dụng điểm để mua hàng hàng ngày bằng ứng dụng Rakuten Pay — một hệ thống thanh toán di động.

Các thành viên của Thẻ Rakuten được xếp vào các loại tùy theo tần suất và số tiền được sử dụng trên thẻ tín dụng của họ. Lợi ích và tỷ lệ kiếm được trong các sự kiện độc quyền thay đổi khi cấp trạng thái của bạn nâng cấp. Càng sử dụng thẻ nhiều, bạn càng tiết kiệm được nhiều tiền!

2. Kiếm điểm bằng cách thanh toán hóa đơn tiện ích của bạn

Các hóa đơn tiện ích hàng tháng — điện, nước và gas — có thể được thanh toán bằng thẻ tín dụng ở Nhật Bản. Nếu bạn chọn thanh toán bằng Thẻ Rakuten của mình, bạn sẽ kiếm được điểm tương đương với số tiền đã chi tiêu. Thật tuyệt khi bạn vừa xử lý được chi phí hàng tháng vừa kiếm được điểm. Chưa kể, ưu đãi này sẽ giúp bạn không quên thanh toán các hóa đơn.

3. Thuận tiện cho việc đi du lịch nước ngoài

Một lợi ích khác là khả năng rút tiền ra nước ngoài bằng nội tệ tại máy ATM.

Nguồn: Matcha-jp.com

Đăng bởi:

Từ khoá: Thẻ tín dụng Rakuten: Cách đăng ký và Ưu điểm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *