1664676334 Chon ngay tot doi vi da theo phong thuy hut

Chọn ngày tốt đổi ví da theo phong thủy hút tài lộc 2022

Hiện nay có nhiều người thích cái gì là mua mà không quan trọng ngày tháng hay những điều khác thuộc về tử vi & phong thủy. Việc làm theo cảm tính này là một sự thiếu sót, nhất là khi bạn chọn mua một chiếc ví tiền. Nhiều người vướng mắc rằng tại sao dạo gần đây thấy tài lộc hao hụt mà không rõ nguyên do, thì hãy thử một lần nhìn lại chuyện đổi khác ví tiền của bạn .

Để biết rõ hơn về những điều cần tránh, và điều nên làm khi thay ví tiền. Mời bạn xem ngay chia sẻ cách chọn ngày tốt đổi ví da 2022 theo phong thủy từ chia sẻ của Tâm Anh.

chon-ngay-tot-doi-vi-theo-phong-thuy

Tại sao nên đổi ví tiền?

Nhiều bạn sử dụng chiếc ví của mình khá là lâu, khoảng 3-4 năm, thậm chí là 5 năm nhưng nó vẫn chưa hỏng. Họ cho rằng ví vẫn còn sử dụng được thì không nên mua ví mới? Tuy nhiên bạn không nên suy nghĩ như vậy vì ví tiền cũng có liên quan đến phong thủy.

Nếu bạn đã dùng một chiếc ví hơn 3 năm thì đã đến lúc bạn cần lựa chọn một loại sản phẩm mới để sửa chữa thay thế. Vì chiếc ví cũ bạn dù vẫn đang dùng được nhưng nó đã bị giảm sút chất lượng, mặt phẳng da bị phai màu, … Bởi vậy bạn nên tìm một chiếc ví khác hợp tử vi & phong thủy để có sự khởi đầu lại tốt đẹp hơn .

Chọn ngày mua ví tiền như thế nào cho đúng?

Theo những nhà tử vi & phong thủy học thì việc đổi ví mới cũng cần chọn ngày thích hợp thì nó mới hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn cho người dùng. Thời gian tốt nhất để thay một chiếc ví đó là vào mùa xuân thời gian khởi đầu chuyển giao sang một năm mới .

Chọn ngày tốt đổi ví da

Ngày tương thích để mua ví mới là khoảng chừng giữa 20 tháng mười hai đến ngày 17 tháng hai Âm lịch. Bạn hoàn toàn có thể chọn một ngày trong khoảng chừng thời hạn trên để sắm cho bản thân một chiếc ví mới .
Đầu tiên, trước khi mua ví thì bạn cần phải xem mình tuổi gì. Sau đó xác lập những ngày hợp với tuổi của bạn trong lịch âm ở khoảng chừng thời hạn cần mua ví mới .

icon chia sẻ đẹp Bạn có biết: Bỏ gì vào ví để may mắn về tiền bạc

1. Nhóm hợp nhau của các con giáp

Nhóm 1 : Sửu, Tỵ, Dậu
Nhóm 2 : Mão, Mùi, Hợi
Nhóm 3 : Thân, Thìn, Tý
Nhóm 4 : Tuất, Dần, Ngọ

2. Nhóm các con giáp khắc nhau

Nhóm 1 : Thân, Dần, Tỵ, Hợi
Nhóm 2 : Tý, Ngọ, Mão, Dậu
Nhóm 3 : Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Dùng ví tiền bao lâu thì nên đổi?

Không lạ khi bạn phát hiện những chiếc ví dùng tới 4-5 năm vẫn không hỏng thì bạn vẫn cứ yên tâm dùng. Thế nhưng, tất cả chúng ta vẫn có một vài nguyên do để bạn chỉ sử dụng chiếc ví tiền của mình trong khoảng chừng thời hạn ít hơn, khoảng chừng 2,5 – 3 năm :
Dù chiếc ví của bạn đang dùng vẫn rất tốt nhưng theo thời hạn, dù không hỏng quá nhiều thì những chiếc ví cũng có tín hiệu bị phai màu, dễ xuống cấp trầm trọng. Đây chính là lúc bạn nên biến hóa rồi .

dung-vi-tien-bao-lau-nen-doi

1664676320 697 Chon ngay tot doi vi da theo phong thuy hut Xem ngay các sản phẩm ví da thật:

Ví da nam tử vi & phong thủy hiệu Tâm Anh
Ví da cá sấu tên thương hiệu Tâm Anh
Ví da bò hàng hiệu Tâm Anh
Ví cầm tay nam tên thương hiệu Tâm Anh

Chúng ta nên làm gì sau khi mua ví mới?

Ngày tiên phong sau khi mua ví, bạn nên nhét thêm thật nhiều tiền vào ví của mình và đặc biệt quan trọng tránh tiêu tốn nhé .
Bạn không nên chuyển hàng loạt những gì ở ví cũ sang ví mới. Chúng tôi muốn nhắc bạn cần bỏ lỡ những hóa đơn và sách vở ghi nợ, giấy vay mượn … Điều này sẽ tránh cho bạn mang những điều xấu từ cái cũ sang cái mới .
Để thêm như mong muốn và tài lộc, bạn hoàn toàn có thể bỏ những đồng tiền lẻ lộc chùa, tờ đô la như mong muốn hoặc đồng xu tiền xu trong một ngăn riêng nhé .

mua-vi-da-ve-nen-lam-gi

Chúng ta nên làm gì và đặt bao nhiêu tiền vào ví mới?

Khi mới mua ví bạn nên đặt số tiền nhiều nhất vào ví, vì mọi người ý niệm rằng khi tất cả chúng ta bỏ tiền vào tiên phong thì chiếc ví sẽ sinh lời. Càng nhiều tiền trong ví của cải càng chảy nhiều về. Bạn nên nhờ người khác nhét tờ tiền tiên phong vào trong ví rồi nhét càng nhiều càng tốt. Trong ngày tiên phong sử dụng ví mới bạn tránh tiêu pha nhiều .
Bên cạnh việc cho tiền vào ví, bạn nên làm riêng 1 chiếc bùa như mong muốn. Nhớ là cất giữ vào một ngăn kín kẽ không để người khác nhìn thấy và chỉ bạn mới dùng chiếc bùa ấy, tuyệt đối không được tiêu hoặc đem cho bất kể người nào vì như vậy họ sẽ lấy đi như mong muốn của bạn .

nen-bo-bao-nhieu-tien-vao-vi-moi

Ngoài ra, tiền cũng bị lôi cuốn bởi những vật thuộc mệnh Kim có màu vàng. Nếu bạn không có tiền xu, tiền như mong muốn như đã nói trên thì hoàn toàn có thể gấp một con rùa Origami bằng giấy vàng sau đó đặt vào bên trong ví, nó sẽ là hình tượng cho sự như mong muốn .
Còn với chiếc ví tiền cũ của bạn, nếu nó đã mang lại những như mong muốn cho bạn trong thời hạn sử dụng thì bạn nên giữ nó lại như 1 chiếc bùa như mong muốn. Hãy đặt nó vào ngăn nhỏ trong phòng thao tác hoặc két sắt. Còn nếu chiếc ví cũ không suôn sẻ bạn hãy bọc nó vào 1 chiếc túi vải và vứt đi vào ngày trời có mưa nhé .

Cách chọn ví theo phong thủy

– Ví màu đen, màu xanh da trời: Những chiếc ví có màu này sẽ phù hợp với người thuộc mệnh Thủy. Nước chính là đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc.

– Ví tiền màu trắng, xám hoặc màu vàng bạch kim: Những màu này phù hợp với người có mệnh Kim, vì nó đại diện cho tiền bạc sẽ giúp chủ nhân ổn định hơn về tài chính.

– Ví màu đỏ, hồng, cam, tím: Những người thuộc mệnh Hỏa thích hợp với những chiếc ví màu này. Nó giúp kích hoạt năng lượng và thu hút tiền bạc vào chiếc ví ngày càng nhiều hơn.

Chọn ví nam phong thủy thương hiệu Tâm Anh

– Ví tiền màu xanh lá cây: Màu này phù hợp với những người mệnh Mộc, chọn ví màu này giúp họ thuận lợi và ngày càng phát triển hơn trong công việc, đồng nghĩa với việc tài chính cũng cải thiện đáng kể hơn.

– Ví tiền màu nâu: Màu này phù hợp với những người mang năng lượng Thổ. Nó giúp mang lại cho chủ nhân sự giàu có, tài chính ổn định và ngày càng nhiều hơn.

Lời kết

Nếu bạn đang cần chọn một chiếc ví tiền hợp với phong thủy thì hãy đến Đồ da Tâm Anh. Chúng tôi có nhiều kiểu dáng, mẫu mà, màu sắc đẹp mắt, quan trọng hơn là 100% sản phẩm của Tâm Anh đều được làm từ da thật (da bò, da cá sấu hoặc một số loại da khác). Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn màu sắc chiếc ví phong thủy phù hợp nhất. Cảm ơn quý bạn đọc, khách hàng đã luôn quan tâm theo dõi những chia sẻ của Tâm Anh. Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến của bạn phía dưới comment bài viết.

Từ khóa: Chọn ngày tốt đổi ví da theo phong thủy hút tài lộc 2022

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *