1660588922 Thap Tokyo Sky Tree Nhat Ban

Tháp Tokyo Sky Tree Nhật Bản

THÁP TRUYỀN HÌNH

TOKYO SKY TREE

Khi đến bạn không thể bỏ qua một điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố xứ hoa anh đào này.

tháp tokyo sky tree nhật bản

Tháp Tokyo Sky Tree mùa hoa anh đào

Mất khoảng 1h đồng hồ khi di chuyển từ sân bay đến đây, ta có thể nhìn thấy từ xa một ngọn tháp sừng sững giữa lòng thành phố cao 643m, một trong các công trình cao nhất thế giới hiện nay.

Từ trên tầm cao 360m bạn có thể trải nghiệm với cảm giác rùng mình khi đi trên những tấm kính xuyên xuốt ở quanh tầng này. Khi bạn tiếp tục đi lên tầm cao 450m bạn sẽ có cảm giác đang đi trên mây ngắm toàn cảnh Tokyo, xa xa bạn còn có thể chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và tráng lệ của núi Phú sĩ. Đặc biệt vào ban đêm, càng lung linh huyền ảo bởi ánh đèn, người ta nói Tokyo là thành phố không ngủ là như vậy.

tháp tokyo sky tree nhật bản

Khám phá vẻ đẹp của tháp Tokyo Tree và ban đêm

Ngoài ra tại đây còn rất nhiều các trung tâm và khu thăm quan ở chân tháp như khu cửa hàng đồ lưu niệm, quán cafe, cửa hàng ăn uống mang đậm phong cách Nhật Bản.

tháp tokyo sky tree nhật bản

Bên dưới chân tháp còn một điểm không thể bỏ qua của du khách khi đến đây đó là khu thủy cung với hàng chục nghìn loài cá đa dạng về màu sắc và kích cỡ khác nhau. Bảo tàng Guinness, bảo tàng người sáp, còn có một trung tâm ảo ảnh đánh lừa thị giác du khách.

tháp tokyo sky tree nhật bản

Thiên hà xanh dưới chân tháp truyền hình Tokyo Tree

Nếu các du khách là trẻ em thì bố mẹ các bé không thể bỏ lỡ công viên giải trí năm trên nóc tòa nhà FoodTown ngay dưới chân tháp Tokyo vói các chò chơi sinh động và được biểu diễn trực tiếp tại đó.

Khi bạn đến xứ sở mặt trời mọc, bạn đừng quên ghé qua tháp Tokyo Sky Tree ngọn tháp của bầu trời này nhé. Điểm đến này sẽ mang lại cho quý khách một trải nghiệm đặc sắc và đầy thú vị trong suốt hành trình.

Tokyo Skytree – một trong những điểm đến yêu thích khi du lịch xứ sở Phù Tang. Hãy tham gia cùng khám phá biểu tượng văn hóa, kiến trúc đầy tự hào của xứ sở này nhé.

Từ khóa: Tháp Tokyo Sky Tree Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top