Xac dinh vi Thanh Ban menh theo tuoi cua 12

Xác định vị Thánh Bản mệnh theo tuổi của 12 con giáp – Kênh tử vi

Phương pháp xác định vị Thánh Bản mệnh theo tuổi của 12 con giáp

Rất nhiều người tin vào quốc tế tâm linh và mong ước làm thế nào để mình hoàn toàn có thể tránh được những điều đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra trong đời sống, trong việc làm hay yếu tố công danh tài lộc .
Và có nhiều thầy tứ phủ phán về căn số của mình như có căn với Quan lớn này, căn cô, căn cậu rồi phải đăng đàn làm lễ trình đồng mở phủ, tự mình gây ra khó khăn vất vả cho mình và hao tốn nhiều tiền của .
Người ta cho rằng có rất nhiều cách để biết được căn số của mình, ví dụ như được những ngài báo mộng, được những vị thánh ốp đồng khi tham gia lễ trình đồng, hay rất mê hồn về một giá đồng nào đó .

Vậy thì làm thế nào chúng ta có thể biết được vị Thánh bản mệnh của mình, thì ngày hôm nay Kênh Tử Vi đã sưu tâm được một số phương pháp xác định vị thánh bản mệnh để mọi người có thể tham khảo nhé

Thánh Bản mệnh là ai ?

Thánh Bản mệnh là vị thần đứng đầu dẫn dắt người tu đạo đi đến với Mẹ – Đấng Tối cao trong đạo Mẫu Nước Ta – Hoàng Thiên Tiên Thánh Giáo. Người tu đạo sẽ phải tìm cho mình vị Thánh này để làm đối tượng người dùng chiêm nghiệm, hoặc thờ cúng, học tập, đồng thời nhiếp hoá thân mình vào vị Thánh đó, họ sẽ là đối tượng người tiêu dùng thờ cúng suốt đời. Một khi đã truy tầm và lựa chọn thì không nên đổi khác vị Thánh đó .
Lưu ý rằng : Không có Thánh Bản mệnh là Đức Quốc Mẫu Tối Cao, những Thánh đế hay những Thánh Mẫu. Vì Đức Quốc Mẫu ở ngôi Vô thượng ,

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

Xem vận mệnh, sự nghiệp, tình cảm năm 2022 và 2023 của bạn ngay lập tức .
Nhập họ tên :

Chọn ngày, tháng, năm sinh dương lịch :

Thần Số Học là môn khoa học khám phá bản thân qua con số vô cùng chính xác

Người là đích đến chứ không phải là Thánh dẫn dắt, Thánh đế ( 4 vị được trình diễn ở sau ) thường trực quản lý Vũ trụ một cách tổng quan nên không dẫn dắt, Thánh Mẫu ( 4 vị được trình diễn sau ) là hiện thân của Quốc Mẫu – Ngôi Vô thượng .
Người nào mà tu hành và chiêm nghiệm theo những vị Thánh bản mệnh, căn mạng, căn số đó sẽ mau chóng thành tựu, phúc quả, tăng trí tuệ, mạnh khoẻ sống lâu, thành công xuất sắc sự nghiệp, tiêu trừ oan trái, đau khổ, bệnh tật, tai nạn thương tâm hay nghiệp chướng .
Hãy nhớ là tu nhận theo vị Thánh bản mệnh nào cũng đều có công đức và thành công xuất sắc đặc trưng khác nhau, nhưng tựu chung là an nhàn và niềm hạnh phúc, trí tuệ khai thông, thân thể kiện khương .

Ba điều căn bản trong đời sống tu đạo – Thánh bản mệnh:

1.Quan thầy: (hay còn gọi là Đồng Thầy) Thầy là căn bản của mọi sự truyền thụ, những kiến thức tu hành, những phương pháp hành trì đều dựa trên Quan thầy – Đồng thầy làm cơ sở. Bằng năng lực tâm linh của mình, sự gia hộ về Thánh phép của Quan thầy với người tu đạo đó chính là điều kiện cơ bản trong tu hành Thánh đạo.

2.Thánh Bản mệnh: Là căn bản của các thành công. Tất cả mọi thành công, thành tựu trong đời sống lẫn tu đạo nếu không chiêm nghiệm theo Thánh Bản mệnh thì sẽ không bao giờ đạt được.

3.Thần Hộ mệnh: là người bảo vệ căn bản, thường là các nữ thần, thần hộ mệnh luôn luôn bên cạnh giúp đỡ bảo vệ người tu hành một cách thuận lợi.

Tìm Thánh bản mệnh cho 12 con giáp

:

Có nhiều giải pháp để hoàn toàn có thể tìm cho mình được vị Thánh bản mệnh của mình .

1.Nhờ Quan Thầy (Đồng Thầy) tìm giúp:

Điều quan trọng nhất so với một người có Căn mệnh Tứ phủ là lựa chọn hay tìm đúng cho mình một vị Thánh bản mệnh cố định và thắt chặt cơ bản nhất. Tất nhiên, những vị Thánh khác trong Công đồng Đình thần Tam tứ phủ vẫn được coi trọng và cũng có vị trí trong tâm linh của người tu đạo cũng như những Tín đồ .
Thánh bản mệnh hoàn toàn có thể do chính bản thân Tín đồ đó lựa chọn, nhưng đa số đều nhờ những Quan Thầy ( Đồng Thầy ) lựa chọn và quyết định hành động .
Người theo Thánh đạo phải xác lập được căn duyên của mình, phải xác lập được Thánh bản mệnh ( căn gì ) của mình để làm đối tượng người dùng chiêm nghiệm và học tập Thánh ý. Thánh Bản mệnh sẽ là cầu nối cho tất cả chúng ta đi lên với Đức Quốc Mẫu ,
Cho nên lựa chọn Thánh Bản mệnh đúng với nghiệp căn của mình là một điều vô cùng quan trọng. Điều này tương quan tới sự nghiệp tu đạo của cả đời người, nó là điều tiên quyết dẫn tới tác dụng tu hành của bản thân .
Nguyên tắc tìm Thánh bản mệnh là tìm sao cho vị ấy tương thích với căn duyên, với nghiệp mệnh của mình nhất, tuân theo Thánh ý của vị Thánh bản mệnh sẽ làm cho bản thân thấm nhuần đức tin và đạt được vị thế Thánh quả giống như bản thân vị Thánh ấy và tất yếu khi đạt được vị thế đó sẽ trở nên gần Đức Quốc Mẫu hơn .
Một vị Quan Thầy ( Đồng Thầy ) có nhiều công đức và quyền lực. Do tu tập và chiêm nghiệm Thánh ý của đức Mẹ Tối Cao, do thành tựu tu trì theo Thánh bản mệnh của chính Quan Thầy đó cùng với sự nỗ lực tinh tấn của chính họ. Chính vì vậy Quan Thầy ( Đồng Thầy ) hoàn toàn có thể thấy được căn duyên của tất cả chúng ta, hoàn toàn có thể nhìn được nghiệp mệnh của người tu đạo tương thích với vị Thánh bản mệnh nào đó .
Quan Thầy hoàn toàn có thể thấy được kiếp trước, quá khứ tu hành của của đệ tử, khi xưa hầu hạ ai ? Được phụng cận vị nào ? Nếu thấy được điều đó thì hiện tại Quan thầy sẽ hướng dẫn người đó liên tục hành trì và nương theo vị Thánh đó mà tu hành, lễ bái Quốc Mẫu .
Thầy còn địa thế căn cứ vào ước nguyện, sở nguyện, nguyện vọng của Đệ tử mà lựa chọn cho họ một vị Thánh Bản mệnh. Thầy là người có con mắt Thánh nhãn hoàn toàn có thể thấy được nguyện vọng của Đệ tử hoặc Thầy cũng hoàn toàn có thể là nơi Đệ tử tỏ ý phù trợ, trợ giúp cho ý nguyện của bản thân Tín đồ được thành tựu .
Ví dụ như Đệ tử mong cầu giải oan khiên, Thầy cần lựa chọn cho họ vị Thánh đã được Đức Quốc Mẫu hoá giải oan khiên và vinh hiển nhờ Thánh hoá, hoặc giả có Đệ tử cầu sự nghiệp, chức tước thì nên lựa chọn những vị Thánh thủ hộ về tài lộc, công danh sự nghiệp …
Thầy còn địa thế căn cứ vào tính cách, đậm chất ngầu, phong thái của Đệ tử mà lựa chọn nữa. Ví dụ như Đệ tử tính cách nóng nảy, nên lựa chọn cho Đệ tử những căn mệnh Thánh giá có tính cách nóng này và hùng dũng. Qua cái nhìn rằng, bản thân vị Thánh ấy dù có nóng nảy cũng phải tuân phụng và chịu nhiếp hoá vào Thánh đạo, nhiếp hoá vào sự an bình nơi đức Mẹ nên họ từ từ sẽ điều phục được tính nóng nảy của mình …

2.Phương pháp tự xác định vị Thánh bản mệnh theo 12 con giáp

Đây cũng chỉ là một giải pháp để xem xét nhưng phần lớn cần có sự trợ giúp của Quan thầy. Nhưng chẳng may sinh vào thời đạo đức suy đồi, thầy bà dở dang thì giải pháp này hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời gật đầu được .
Thực ra, đạo Mẫu không có tư tưởng về 12 con giáp, và Giáo lý cũng không đề cập đến lý số. Nhưng để nương theo thế tục tuỳ nghi thì chiêu thức có nhắc tới những vị trí theo thiên can và địa chi như cách gọi tuổi của dân gian vẫn gọi .
Dưới đây là list những tuổi cùng Thánh Bản mệnh tương thích với căn mạng của của từng tuổi, những Tiên nữ Thủ mệnh ( Thần Hộ mệnh ) và những Tư quân coi sóc tội phúc .

 1. Thánh bản mệnh – Tuổi Tý

Canh Tý : Chầu Đệ Tam Thuỷ Cung, Đệ Nhị Hoàng Thái Tử Vương quan, nam thủ mệnh Mai Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, Lý Tư quân coi tội phúc .
Nhâm Tý : Đệ ngũ Hoàng Thái tử Vương quan, Cô Bẩy Kim Giao, Cô Bơ Thác Hàn, nam thủ mệnh Mai Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, Hạnh Tư quân coi tội phúc .
Giáp Tý : Chầu Bà Đệ Nhị Thượng Ngàn, Đệ Tam Hoàng Thái Tử Vương quan. Nam thủ mệnh Mai Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hồng hoa công chúa, Đoài Tư quân coi tội phúc .
Bính Tý : Chúa Bán Thiên, Đệ nhị Hoàng Thái Tử Vương quan, nam thủ mệnh Mai Hoa công, nữ thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, Vương Tư quân coi tội phúc
Mậu Tý : Cô Bơ Hàn Sơn, Ngũ vị Hoàng tử ( Hoàng Cả, Đôi, Bơ, Bẩy, Mười ), nam thủ mệnh Mai Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, Hộ Tư quân trấn áp tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Sửu

Ất Sửu : Đệ Ngũ Hoàng Thái Tử Vương Quan Tuần Tranh, Chầu bà Đệ tứ, Nam thủ mệnh Hồng hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Điền Tư quân coi tội phúc .
Đinh Sửu : Chầu Bà đệ tứ, Quan Hoàng Lục, nam thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Diệu Tư quân trấn áp
Kỷ Sửu : Đệ Tứ Khâm sai Thánh chầu, Đệ Tam Hoàng Thái tử Vương quan, Cô Sáu Lục cung, nam thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Đồng Tư quân coi tội phúc
Tân Sửu : Quan Hoàng Bơ, Chầu Đệ Tứ Khâm Sai, Chầu đệ nhất Thượng thiên, nam thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Cáo Tư quân coi tội phúc .
Quý Sửu : Thập nhị Tiên nàng Sơn Trang, Chúa Bán Thiên, nam thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Thân Tư quân coi tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Dần

Bính Dần : Quan Hoàng Bở Thuỷ cung, Chúa Bán Thiên, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hoàng hoa công chúa, Mã Tư quân coi tội phúc
Mậu Dần : Chầu bà Đệ tam, Tứ vị quan hoàng ( Cả, Bơ, Bẩy, Mười ), nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, Na Tư quân coi tội phúc .
Canh Dần : Chầu đệ Tứ Khâm sai, Ngũ Vị Hoàng Tử, Đệ Tam Hoàng Thái Tử Vương quan, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, Trạch Tư quân coi tội phúc
Nhâm Dần : Quan Hoàng 5, Đệ tam Hoàng Thái tử Vương quan, Chầu Năm Suối Lân, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, Diệu Tư quân coi tội phúc
Giáp Dần : Quan Hoàng Bơ, Chầu đệ Tứ Khâm sai, Cậu Bơ Thuỷ cung, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, Đỗ Tư quân quản cai tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Mão

Đinh Mão : Chầu bà Đệ nhị Thượng Ngàn, Chúa Bán Thiên, nam thủ mệnh Quế hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế hoa công chúa, Hứa Tư quân coi tội phúc
Kỷ Mão : Đệ Tam Hoàng Thái Tử Vương Quan, Quan Hoàng Lục, Quan Hoàng Cửu, nam thủ mệnh Quế Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Tống Tư quân coi tội phúc
Tân Mão : Chầu Bé Bắc Lệ, Đệ ngũ Hoàng Thái Tử Vương quan, Tứ phủ Thánh Cô ( Cô Cả, Đôi, Bơ, Chín, Bé ), nam thủ mệnh Quế Hoa Công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Trương Tư quân trấn áp tội phúc
Quý Mão : Chầu Đệ tứ Khâm sai, Quan Hoàng Bơ, Tam Toà Chúa Bói, nam thủ mệnh Quý Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quý Hoa công chúa, Huyền Tư quân cân đong tội phúc .
Ất Mão : Đệ ngũ Hoàng Thái tử Vương quan, Cậu Đôi Thượng Ngàn, Chầu đệ Tứ Khâm sai, nam thủ mệnh Quế Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Quế Hoa công chúa, Liễu Tư quân trấn áp tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Thìn

Mậu Thìn : Đệ Tam Hoàng Thái tử Vương quan, Chầu bà Đệ tam, 5 quan Hoàng ( Cả, Đôi, Bơ, Bẩy, Mười ), nam thủ mệnh Lộc hoa công chúa, nữ thủ mệnh Lộc hoa công chúa, Mã Tư quân coi tội phúc
Canh Thìn : Đệ Ngũ Hoàng Thái Tử Vương quan, Đệ Tam Thánh Chầu, nam thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, Tống Tư quân coi tội phúc
Nhâm Thìn : Quan Hoàng 5, Ngũ vị Hoàng Tử ( Hoàng Cả, Đôi, Bơ, Bẩy, Mười ), Cậu Bơ Thuỷ Cung, nam thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, Triệu Tư quân coi tội phúc
Giáp Thìn : Tam Toà Chúa Bói, Chầu Đệ Nhất thượng thiên, Đệ Ngũ Hoàng thái tử Vương quan, nam thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, Trọng Tư quân coi tội phúc
Bính Thìn : Chúa Bán Thiên, Quan Hoàng Năm, Quan Hoàng Lục, nam thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Lộc Hoa công chúa, Kiền Tư quân quản cai tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Tỵ

Kỷ Tỵ : Ngũ vị Tôn ông, Chầu Ba Thuỷ Cung, nam thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, Cao Tư quân kiểm tra tội phúc
Tân Tỵ : Ngũ vị Hoàng Thái Tử Vương Quan, Đệ tứ Thánh chầu, Cô bé Thượng Ngàn, nam thủ mệnh Hồng Hoa công, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, Cao Tư quân coi tội phúc
Quý Tỵ : Quan Hoàng Cả, Hoàng Cửu Cờn Môn, Đệ tam Hoàng Thái Tử Vương quan, nam thủ mệnh Hồng hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch hoa công chúa, Lương Tư quân coi soát tội phúc
Ất Tỵ : Chầu đệ Tứ Khâm sai, Đệ nhất Hoàng thái tử Vương quan, Cô Tám Đồi Chè, nam thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, Triệu Tư quân cân đo tội phúc
Đinh Tỵ : Chầu Đệ Nhất Thượng Thiên, Chầu Đệ Tứ Khâm Sai, Đệ nhất Hoàng Thái Tử Vương quan, Đệ ngũ Hoàng Thái Tử Vương quan, nam thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, Dương Tư quân quản cai tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Ngọ

Canh Ngọ : Đệ Nhất Hoàng Thái tử Vương quan, Chầu Cửu Sòng Sơn, Quan Hoàng Cả, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Phương Hoa công chúa, Lý Tư quân coi tội phúc
Nhâm Ngọ : Hoàng Bơ Thuỷ Cung, Cô cả Hoàng Thiên, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Phương Hoa công chúa, Bài Tư quân coi tội phúc
Giáp Ngọ : Ngũ vị Hoàng tử ( Hoàng Cả, Đôi, Bơ, Bẩy, Mười ), Đệ tứ Hoàng thái tử Vương quan, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, Ngọ Tư quân coi tội phúc
Bính Ngọ : Chầu Đệ tứ Khâm sai, Đệ nhị Hoàng thái tử Vương quan, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Phương Hoa công chúa, Tái Tư quân trấn áp tội phúc
Mậu Ngọ : Ngũ Vị Tôn Quan, Chầu Đệ tứ Khâm Sai, nam thủ mệnh Anh Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Phương Hoa công chúa, Hoàng Tư quân trấn áp tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Mùi

Tân Mùi : Chầu Đệ Nhị Thượng Ngàn, Đệ Tứ Hoàng Thái Tử Vương quan, nam thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, An Tư quân kiểm tra tội phúc
Quý Mùi : Ngũ vị Hoàng tử ( Hoàng Cả, Đôi, Bơ, Bẩy, Mười ), Cô Đôi thượng ngàn, nam thủ mệnh Hồng Hoa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa, Châu Tư quân coi tội phúc
Ất Mùi : Đệ Tam Hoàng Thái tử Vương quan, Cô Gái Suối Ngang, nam thủ mệnh Hồng hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, Hoàng Tư quân coi tội phúc
Đinh Mùi : Quan Hoàng Bơ, Quan Hoàng Tư, Tứ phủ Chầu Bà ( Chầu Nhất, Nhị, Tam, Tứ ), Cô Sáu Lục cung, nam thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, Châu Tư quân quản cai tội phúc
Kỷ Mùi : Chầu Năm Suối Lân, Cô Sáu Lục Cung, Quan Hoàng Đôi, nam thủ mệnh Hồng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Bạch Hoa công chúa, Hạ Tư quân coi tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Thân

Nhâm Thân : Đệ Tam Hoàng Thái tử Vương quan, Hắc Hổ đại tướng, nam thủ mệnh Hằng Nga công chúa, nữ thủ mệnh Sơn Nga công chúa, Phổ Tư quân coi tội phúc
Giáp Thân : Chầu 9 Sòng Sơn, Đệ Nhất Thánh Chầu, Đệ Tam Hoàng Thái tử Vương quan, nam thủ mệnh Hoàng Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Sơn Nga công chúa, Lã Tư quân trấn áp tội phúc
Bính Thân : Quan Hoàng Đôi, Đệ ngũ Hoàng Thái Tử Vương quan, Bạch Hổ thần tướng, nam thủ mệnh Sơn Nga công chúa, nữ thủ mệnh Hằng Nga công chúa, Phó Tư quân coi tội phúc
Mậu Thân : Đệ ngũ Hoàng Thái tử Vương quan, Cô Năm Suối Lân, nam thủ mệnh Hằng Nga công chúa, nữ thủ mệnh Sơn Nga công chúa, Tống Tư quân coi sổ tội phúc
Canh Thân : Chầu Tám Bát Nàn, Cô Chín Sòng Sơn, nam thủ mệnh Hằng Nga công chúa, nữ thủ mệnh Sơn Nga công chúa, Tống Tư quân coi tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Dậu

Quý Dậu : Chầu bà Đệ tứ, Ngũ vị Tôn ông, nam thủ mệnh Thượng Thiên công chúa, nữ thủ mệnh Thuỷ Tiên Công chúa, Thành Tư quân trấn áp tội phúc
Ất Dậu : Chầu Lục cung nương, Đệ Tam Thuỷ cung Thánh Chầu, Cô Bơ Hàn Sơn, nam thủ mệnh Thượng Thiên công chúa, nữ thủ mệnh Thuỷ Tiên công chúa, An Tư quân coi tội phúc
Đinh Dậu : Tiên Chúa Thác Bờ, Đệ Tam Chúa Mường Cao Mại chúa tiên, Đệ Tam Hoàng Thái tử Vương quan, Hoàng Bẩy Bảo Hà, nam thủ mệnh Thượng Thiên công chúa, nữ thủ mệnh Thuỷ Tiên công chúa, Phó Tư quân trấn áp tội phúc
Kỷ Dậu : Quan Hoàng Bơ, Chầu Lục Cung Nương, Đệ Nhất Thánh cô, Đệ nhất Hoàng Thái tử Vương quan, nam thủ mệnh Thượng Thiên công chúa, nữ thủ mệnh Thuỷ Tiên công chúa, Hoàng Tư quân quản lý tội phúc
Tân Dậu : Chầu Bé Bắc Lệ, Quan Hoàng Mười Nghệ An, nam thủ mệnh Thượng Thiên công chúa, nữ thủ mệnh Thuỷ Tiên công chúa, Nhâm Tư quân coi tội phúc .

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Tuất

Giáp Tuất : Hoàng Bơ Thuỷ Cung, Tam vị quan lớn ( Giám sát, Bơ Phủ, Tuần Tranh ), nam thủ mệnh Tố Hoa công, nữ thủ mệnh Thanh Hoa công chúa, Quyền Tư quân trấn áp tội phúc
Bính Tuất : Thập Nhị Tiên Nàng Sơn trang, Đệ Tam Hoàng Thái tử Vương quan, Bạch Hổ thần tướng, nam thủ mệnh Tố Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Thanh Hoa công chúa, Cổ Tư quân trấn áp tội phúc
Mậu Tuất : Đệ Thất Hoàng Thái tử Động Đình Vương quan, Đệ Tam Hoàng Thái Tử vương quan, nam thủ mệnh Tố Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Thanh Hoa công chúa, Dục Tư quân coi tội phúc
Canh Tuất : Đệ nhị Hoàng thái tử Vương quan, Bạch Hổ Thần tướng, Cô Đôi Thượng Ngàn, nam thủ mệnh Tố Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Thạch Hoa công chúa, Tân Tư quân coi tội phúc
Nhâm Tuất : Chầu Mười Đồng Mỏ, Chầu Bơ Thuỷ Cung, Hoàng Bảy Bảo Hà, Cậu Bơ Thoải, nam thủ mệnh Tố Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Thanh Hoa công chúa, Cổ Tư quân trấn áp tội phúc

 1. Thánh bản mệnh –

  Tuổi Hợi

Ất Hợi : Hoàng Bơ Thuỷ Cung, Chầu đệ Tứ Khâm sai, Thập nhị Tiên Nàng Sơn Trang, nam thủ mệnh Bảo Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Châu Hoa công chúa, Thành Tư quân coi tội phúc
Đinh Hợi : Ngũ vị Hoàng Thái Tử Vương quan, Đệ Cửu Sòng Sơn Thánh Chầu, Hội đồng Hoàng Quận ( Thánh cậu ), Chầu Đệ Tứ Khâm Sai. Nam thủ mệnh Bảo Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Châu Hoa công chúa, Bốc Tư quân trấn áp tội phúc
Kỷ Hợi : Chầu Cửu Sòng Sơn, Ngũ vị Hoàng tử, Chầu đệ nhị Thượng Ngàn, Đệ Tam Hoàng thái tử Vương quan, Nam thủ mệnh Bảo Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Châu Hoa công chúa, Bốc Tư quân coi tội phúc
Tân Hợi : Quan Hoàng Bơ, Thập Nhị Tiên Nàng Sơn Trang, Tứ Phủ Thánh Cô ( Cô Cả, Đôi, Bơ, Chín ), nam thủ mệnh Bảo Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Châu Hoa công chúa, Thập Tư quân coi tội phúc
Quý Hợi : Hưng Đạo Đại Vương, Quan Hoàng Chín Cờn Môn, Cô Gái Bắc Lệ, nam thủ mệnh Bảo Hoa công chúa, nữ thủ mệnh Châu Hoa công chúa, Cổ Tư quân trấn áp tội phúc

Những điều lưu ý với những người tu đạo

Người theo đạo cần phải biết uy lực của vị Thánh Bản mệnh thiên về nghành nghề dịch vụ nào rồi từ đó tuỳ vào nhu yếu chính đáng của bản thân lựa chọn Thánh Bản mệnh cho riêng mình để hoàn toàn có thể thâu nhiếp và chuyển hoá .
Ví dụ : người có nền tảng muốn trừ tà diệt quỷ thì nhận Chầu bà Đệ tứ làm Thánh Bản mệnh, người có căn nguyên mong ước chữa bệnh cứu người, hoặc cứu chữa cho chính bản thân thì hoàn toàn có thể nhận Cô Sáu Lục cung làm Thánh Bản mệnh cho mình, người có năng lực tiên tri, bốc phệ, bói toán hoàn toàn có thể nhận Chúa Nguyệt Hồ làm Thánh Bản mệnh .
Ngoài ra trong mạng lưới hệ thống Thánh Tứ phủ của đạo Mẫu còn vô số những vị Thánh phù ích về chính trị, công danh sự nghiệp, tiền tài, và đôi lúc có cả những nghành nghề đơn cử. Người tu hành theo Thánh đạo đọc hết cuốn sách này sẽ chớp lấy được vị Thánh ấy công suất ra làm sao có thân mật và tương thích với sở nguyện cũng như việc làm của tất cả chúng ta hay không .
Mọi Thánh giá đều bình đẳng tuy ở những hàng khác nhau nhưng không phân biệt cao thấp, tổng thể những Thánh giá đều là tôi tớ và con cháu của đức Quốc Mẫu. Thế nên, không phân biệt căn này cao hơn căn kia, tôi có vị thế cao hơn anh vì tôi căn chúa anh căn cậu như thế là sai lầm đáng tiếc .
Có sự khác nhau giữa những Thánh đức về Thánh vị đó là họ có cách hành trì phụng cần khác nhau, cũng như thế tuỳ sở nghi công trạng về mặt Thiên Thánh chức được Mẫu truyền trao cho Thánh vị cao thấp khác nhau .
Các chư Thánh Ngài đều là những đấng có thế lực và phù ích cho Quốc Mẫu, không ai là không công chính cả, không ai là không uy phép cả .
Luôn nhớ Thánh Bản mệnh là bộc lộ của Đức Quốc Mẫu tuỳ nghi khuyến hoá, nên phụ thuộc vào Thánh vị nhưng lại hướng về Quốc Mẫu vì Đức Quốc Mẫu mới là đại cục của những thành tựu, là thành tựu viên mãn vô thượng .
Dân gian có câu “ ngự bóng nào cao bóng ấy ” không có nghĩa là ta có căn nào thì với ta Thánh giá ấy sẽ cao hơn về Thánh vị so với những giá khác. Như trên đã nói, chư vị Thánh đức đều bình đẳng và đáng được tuyên dương học tập, nhưng người có căn nào thì tu hành theo Thánh đức của vị đó sẽ sớm thành công xuất sắc hơn, chính vì lẽ đó mới có câu nói trên, cao ở đây là để chỉ cái cơ bản tu hành cho từng cá thể Thanh đồng hay Tín đồ đó .

Nên nhớ, mọi khó khăn trong quá trình tu hành Thánh đạo mà các điều kiện nội tại cũng như ngoại cảnh sinh ra đều là những thử thách mà Quốc Mẫu đặt ra cho Đệ tử tu hành, nên sự kiên trì cũng là một phần vô cùng quan trọng của chìa khoá thành công.

Khi làm một việc gì đó nếu toàn tâm toàn ý thì mới đạt được thành công xuất sắc cao nhất, chớ có chần chừ, chần chừ vì như vậy sẽ dễ hỏng việc. Người có căn mệnh cũng thế, chuyên tâm tu hành với Quốc Mẫu và Thánh Bản mệnh của mình thì sẽ là cả một ruộng phúc làm vui mắt hàng loạt Công đồng Tứ phủ, chuyên tâm thành tựu với một vị Thánh Bản mệnh sẽ làm vui mắt đức Quốc Mẫu và cũng làm hoan hỉ hàng loạt Đình thần .
Chú trọng vào một vị Thánh là chú trọng đến hàng loạt Thánh thần. Cho nên chỉ cẩn chọn một vị Thánh hợp nhất với mình để nhiếp theo .
Nhớ là khi chọn phải chọn Thánh đức hợp duyên với mình nhất, Thánh mà tiền kiếp mình từ tu hành và theo hầu vị đó, họ có cảm xúc thân thiện, đáng tin cậy, yêu quý, đồng cảm. Thánh Bản mệnh là đối tượng người tiêu dùng tu hành suốt đời, hoàn toàn có thể sang tận hậu kiếp nên không hề tuỳ tiện biến hóa .

Từ khóa: Xác định vị Thánh Bản mệnh theo tuổi của 12 con giáp – Kênh tử vi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *