1664666484 Xem tu vi thang 7 am lich cua tuoi Hoi

Xem tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi

(Lichngaytot.com) người tuổi Hợi trong tháng 7 âm lịch vấp phải vận trình hai lần tương hại nên sẽ có nhiều khó khăn. Thứ nhất quan hệ tương hại với Nguyệt Lệnh, thứ hai với Thái Tuế; người này sẽ phải đề phòng nhiều chuyện thị phi nhũng nhiễu, tiểu nhân hoành hành.

Nhưng nếu bạn biết cách tận dụng những yếu tố ẩn giấu trong vận trình thì mặt việc làm sẽ không đến mức bi đát. Vận tài lộc cũng dễ thở hơn phần nào nếu người này khôn khéo hơn trong những mối quan hệ xã giao. Những người chuyên về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ và kĩ thuật sẽ có vận trình tốt đẹp hơn những con giáp cùng tuổi khác ngành. Mặt tình cảm thì chỉ tốt với người có mái ấm gia đình, người độc thân phải đương đầu với vận trình bị “ đá ” đó. Chuyện sức khỏe thể chất thì hành Thủy suy yếu liên tục gặp Dương khí suy nhược cần rất là quan tâm .

Sự nghiệp 

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Hoi hinh anh
Ảnh minh họa

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi: Người tuổi Hợi bước vào tháng Bính Thân gặp chuyện tương hại khá xấu, vận trình liên tiếp vướng vào thị phi, đồng nghiệp chơi xấu. Chuyện công việc không thuận lợi, bạn thường xuyên vấp phải ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp. Thiên Ất quý nhân ẩn giấu trong Hợi Thủy gặp vận tương hình nên phải lao động cực khổ. Người làm văn phòng dường như luôn làm không hết việc, người kinh doanh thì chạy vạy khổ sở bên ngoài. Thiên Ất quý thần còn đại diện cho các địa vị vững chắc trong xã hội, nên những người làm về công việc mang tính chất hành chính phải hết sức lưu ý. Tận tâm mọi trách nhiệm của mình, tránh để phản ánh tiêu cực mà chức vụ lung lay. Những lời phàn nàn về nghiệp vụ có thể đến từ chính đồng nghiệp của bạn đó!
 

Thân Kim gặp Hợi Thủy, tương tác sinh Vong Thần tọa mệnh. Người này tâm tư nguyện vọng thâm sâu không rõ ràng dễ khiến mọi người xung quanh sinh nghi kỵ .

Tài lộc 

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Hoi hinh anh
Ảnh minh họa

 

Vận tiền bạc của người này trong tháng 7 theo lịch âm có lẽ càng vất vả càng có được nhiều thu hoạch. Người này có Thiên Ất phù trợ, tư chất thông minh, dễ được người khác giúp nên dù vận trình tương hại nhưng tài lộc vẫn khá thuận. Vận trình tương hại khiến người này sẽ phải vất vả kiếm tiền hơn, còn lại cuối tháng vẫn được tận thu. Chính Ấn tàng can chiến đấu với Thực Thần gây tượng âm dương dị tính hút nhau, vậy nên người này phúc lộc song toàn, dù nam hay nữ đều cát lợi.

Ngoài ra, Vong Thần tàng mệnh, người này dễ gặp yếu tố về đầu óc, tâm hồn vô định, nhớ trước quên sau. Lưu ý sa đà chuyện mê tín dị đoan dị đoan, mất tiền vô vọng cho những hoạt động giải trí cầu cúng bạn nhé .

Tình cảm 

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Hoi hinh anh
Ảnh minh họa

Tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi lại khá vất vả đối với người đã có gia đình. Vì tinh thần yếu đuối, không chịu đựng nổi kích thích nên người nhà sống cùng bạn luôn trong cảm giác bất an. Từ đó không khí gia đình ngột ngạt, đôi bên nói chuyện kiêng dè, không còn cảm giác ấm cúng nữa. Vợ chồng thì không giúp đỡ nhau về mặt tinh thần hay tình cảm. Đặc biệt mối mâu thuẫn giữa người tuổi Hợi với con cái ngày càng lớn, thái độ đối nghịch của con trẻ ngày càng rõ rệt mà bạn không biết cách phải giải quyết ra sao. 
 

Người độc thân lại thuận tiện vì gặp Chính Ấn hút Thực Thần, tình cảm khác giới nở rộ. Bạn trở nên lương thiện thấu tình đạt lý, ý thức phơi phới vậy nên sức hút từ bạn cũng rất mãnh liệt .

Sức khỏe

tu vi thang 7 am lich cua tuoi Hoi hinh anh
Ảnh minh họa

Người hình Thủy âm khí lớn, bước vào tháng 7 âm lịch lại càng khiến Dương khí tổn thương trầm trọng. Người này dễ gặp các vấn đề về phong hàn, các bệnh do Dương suy đem lại. Thủy hành âm, là nguồn căn của sinh mệnh, là ông tổ của vạn vật. Trong cơ thể con người Thận hành Thủy mang quẻ Khảm, gồm có hai hào âm nên âm khí khá nhiều. Khi Thận dương hư thì eo lưng dễ bị mỏi, chân tay lạnh lẽo, lưỡi có phần trắng. Người này tuổi thọ cao nhờ có quý nhân Thiên Đức, nên chỉ cần bạn nâng cao sức đề kháng thì mặt sức khỏe không có gì phải lo ngại.

Nhìn chung tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi phần lớn xấu, muốn có vận trình tốt đẹp đều phải nhờ vào bản mệnh tự lực cánh sinh. Công việc không suôn sẻ vì sự sự không tương đồng trong quan điểm, cách nhìn nhận việc làm. Khi hợp tác với người khác thì quan tâm thái độ hòa đồng, tránh lãnh đạm kẻ cả mà đồng nghiệp xung quanh xa lánh. Tài lộc thì trọn vẹn ngược lại, bạn trọn vẹn tin cậy và năng lực kiếm tiền của bản thân. Đề phòng Vong Thần gây chuyện mê tín dị đoan dị đoan, bản thân sa đà vào chuyện cúng bái không có ý nghĩa. Tình cảm rắc rối, dễ có điềm chia lìa .

Từ khóa: Xem tử vi tháng 7 âm lịch của tuổi Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *