XEM TU VI THANG 5 AM LICH TUOI HOI

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 5 âm lịch khởi đầu từ ngày 30/05/2022 đến ngày 28/06/2022 Dương lịch

Tức tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi : Hợi ; ngũ hành Thủy
Tháng Bính Ngọ : Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Hỏa
Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng
Tuổi Hợi khẳng định chắc chắn được giá trị của bản thân
Công việc, sự nghiệp : Công việc không thay đổi, chứng tỏ được năng lượng của bản thân, đồng nghiệp và cấp trên nhìn với ánh mắt tán thưởng và tin cậy
Tiền tài : Tài lộc bị thâm hụt vì không có kế hoạch tiêu tốn rõ ràng, đơn cử
Tình cảm : Gia đình hòa thuận, tình cảm đôi lứa thăng hoa
Sức khỏe : Dành thời hạn nghỉ ngơi cho khung hình
Mối quan hệ : Nhận được sự tin cậy và tin tưởng của mọi người xung quanh

Tử Vi hằng tháng cụ thể với Tân Hợi, Qúy Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim
Tuổi Qúy Hợi nạp âm Đại Hải Thủy
Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Tân Hợi ( 1971 )

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Tân Hợi cẩn thận chi tiêu kẻo mất tiền trong hối tiếc

Tử Vi tháng 5 âm lịch nhắc nhở Tân Hợi nên cẩn trọng trong yếu tố tiêu tốn trong tiền tài. Bởi vì bạn là người khá cẩu thả, dễ xảy ra sơ suất ; để mất tiền oan uổng vào những mục tiêu tiêu tốn không rõ ràng. Tử Vi tháng này cũng nhắc nhở bạn cũng đừng quá tin cậy vào người khác quá kẻo bị tận dụng, lừa gạt dẫn đến tiền mất tật mang .
Nếu như mù quáng tin vào lời dối lừa, lật lọng của kẻ xấu ; bạn dễ bị rơi vào bẫy của kẻ xấu. Tiền bạc mà bạn kiếm về được không phải là điều thuận tiện ; đừng tự ném tiền qua hành lang cửa số, phung phí tài lộc một cách không có tiềm năng như vậy .
Vận trình tình duyên ngày càng nhạt nhòa, có người thương cũng như không ; không nhận được sự chăm sóc, chăm nom nhiệt tình. Có tín hiệu của kẻ thứ 3 Open xen ngang, phá hoại niềm hạnh phúc của mái ấm gia đình. Tháng này vận tài có tín hiệu đi xuống ; người giúp thì ít mà kẻ phá hoại lại nhiều. Con giáp này cần phải rất là cẩn trọng, quan tâm đến những hoạt động giải trí về góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại nghành nghề dịch vụ mão hiểm ; chú ý quan tâm tránh bị lừa gạt, dụ dỗ và lôi kéo vào những việc làm trái pháp lý .

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Quý Hợi ( 1983 )

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Thủy

Quý Hợi vận trình tình duyên khởi sắc

Theo Tử Vi tháng 5 âm lịch báo hiệu Quý Hợi nhận được sự che chở của cát tinh nên thao tác gì cũng thuận tiện. Nhờ vậy mà bạn trở nên tự tin hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn để xử lý những yếu tố trong việc làm. Từ đó giúp bạn đạt được nhiều thành công xuất sắc nhất định trong sự nghiệp. Trong tháng 5 này bạn cũng nhận được rất nhiều sự như mong muốn cũng như sinh khí tốt đẹp về tài lộc .
Bên cạnh đó, bạn khá chân thành, có lòng thương người và liên tục ra tay trợ giúp người khác khi họ gặp khó khăn vất vả nên nhận được rất nhiều sự thương mến từ mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm nhờ vậy mà cũng thuận tiện và ngọt ngào hơn khi nào hết. Cho thấy trong chuyện tình yêu có sự văn minh rõ ràng ; nếu như vẫn còn độc thân, bản mệnh sẽ có được thời cơ khám phá rõ hơn về người mà bản thân đang chú ý đến. Nếu như đủ sự tinh xảo, khôn khéo và nhạy cảm thì bản mệnh cũng hoàn toàn có thể chọn một thời gian thích hợp tỏ tình với người kia .

Tử Vi tháng 5 âm lịch tuổi Ất Hợi ( 1995 )

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Ất Hợi không phải ai cũng muốn lắng nghe ý kiến của bạn đâu

Cảm giác stress, đố kỵ, ghen tuông sẽ khiến cho tâm trạng Ất Hợi tháng 5 âm lịch này không mấy tốt đẹp cho lắm. Tuy nhiên, thay vì nổi nóng, tức giận hay hủy hoại những phút giây vui tươi, niềm hạnh phúc của mình. Vậy thì tại sao bạn không thử ngồi lại với một nửa và cùng nhau trò chuyện để sẻ chia những khó khăn vất vả, trăn trở và tìm ra giải pháp xử lý nhỉ .
Ngay lúc này, bản mệnh biểu lộ được bản lĩnh của mình ; chính do lúc trước bạn cũng đã từng nghĩ đến chuyện chùn bước, muốn bỏ cuộc giữa chừng vì quá stress, bế tắc. Bạn nên hạn chế góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại mạo hiểm ; hay không nên tham gia vào những game show đỏ đen dễ tiền mất tật mang. Tháng này hoàn toàn có thể bạn phải tiêu tốn vào chuyện của mái ấm gia đình một số tiền rất lớn .
Công việc gặp nhiều ngáng trở, quá trình bị trì hoãn không ít ; tác dụng ở đầu cuối mang lại không lý tưởng. Bạn cần biến hóa thói quen thao tác của mình ; tập trung chuyên sâu vào việc làm việc tập thể để tạo bàn đạp tăng trưởng cho bản thân. Vận trình tình duyên dành cho người độc thân không được không thay đổi, ; bởi họ thiếu đi cảm xúc bảo đảm an toàn, dù làm bất kỳ việc gì cũng rất khó phát sinh tình cảm .
Kết : Tuổi Hợi chứng tỏ được năng lượng của bản thân mình với mọi người xung quanh và cấp trên, chuyện tình cảm cũng tiến triển khá tốt đẹp .
Xem thêm : Xem Tử Vi Tháng 5 Âm Lịch Tuổi Tuất

Đánh giá post

Từ khóa: XEM TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *