1664667822 Tu vi thang 42022 tuoi Hoi am lich Sut dau

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Hợi âm lịch: Sứt đầu mẻ trán

( Lichngaytot. com ) Theo tử vi tháng 4/2022 tuổi Hợi âm lịch, tháng Ất Tị tới mang tới không ít thử thách khó nhằn cho tuổi Hợi. Hầu hết những phương diện đều có tín hiệu suy giảm, sinh khí ảm đạm nên bạn cũng nhiều phen sứt đầu mẻ trán .

Tu vi thang 4/2022 tuoi Hoi am lich
 

Xem tử vi tháng 4/2022 của 12 con giáp âm lịch, tháng Ất Tị tới mang tới không ít thử thách khó nhằn cho tuổi Hợi. Hầu hết những phương diện đều có tín hiệu suy giảm, sinh khí ảm đạm nên bạn cũng nhiều phen sứt đầu mẻ trán .

Tháng có Nguyệt Lệnh lâm đất Tử lại thêm Tương Xung Thái Tuế án ngữ, việc làm của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn vất vả trong cách tiến hành, việc hợp tác cũng chưa thật sự suôn sẻ khi đồng nghiệp không thống nhất, cấp trên gây áp lực đè nén. Tất cả những yếu tố này tác động ảnh hưởng nghiêm trọng tới niềm tin thao tác của con giáp này .Vận khí xấu nên bản mệnh cũng cần cẩn trọng vận tiểu nhân hãm hại. Thời gian này, tốt nhất là bạn nên tập trung chuyên sâu để cải tổ những mối quan hệ xã giao, sống dĩ hòa vi quý, không nên biểu lộ cái tôi quá mạnh, lắng nghe quan điểm của mọi người để kiểm soát và điều chỉnh bản thân .Tài lộc cũng giảm sút khá mạnh do Đại Hao ảnh hưởng tác động, làm ăn kinh doanh thương mại ở thời gian này không không thay đổi, khó tụ tài. Tháng này bạn cần hạn chế vay mượn, thế chấp ngân hàng, nhất là vay mượn cho người khác dưới danh nghĩa của mình kẻo người chịu thiệt là chính bạn .Về mặt tình cảm, bạn cần dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ, dành nhiều thời hạn cho mái ấm gia đình, chăm sóc tới một nửa yêu thương, con cháu và cha mẹ thay vì mải mê với lý tưởng của mình. Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng chuẩn bị cho một mối quan hệ tráng lệ nên niềm hạnh phúc cũng chưa tìm tới .

Tong quan tu vi thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

Sức khỏe của bản mệnh cũng gặp nhiều bất lợi, cần chú ý quan tâm chăm sóc nhiều hơn tới phương diện này, đồng thời dành thời hạn nghỉ ngơi và dưỡng sinh nâng cao sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Dưới sức ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng của hung vận, bạn cũng nên chú ý quan tâm chăm sóc giữ bảo vệ bảo đảm an toàn khi thao tác tay chân, hoạt động và chuyển dời đi lại .

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi tháng 4/2022

Tử vi tháng 4/2022 tuổi Hợi âm lịch về phương diện việc làm dự báo đây là một tháng khó khăn vất vả và nhiều tâm lý trăn trở với con giáp này. Bị đồng thời cả Tương Xung Thái Tuế và Nguyệt Lệnh lâm Tử giáng họa, rủi ro đáng tiếc xấu ập tới, gây nhiều cản trở cho việc làm của Hợi. Cạnh tranh hay áp lực đè nén đè nén trong tháng không hề thiếu, bạn sẽ cần tự trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh để thích nghi mới mong sớm vượt qua tai ương lần này. Quá trình triển khai kế hoạch việc làm không diễn ra như mong ước. Nhiều yếu tố vượt khỏi tầm trấn áp, làm gì cũng có xúc cảm trúc trắc, bất thuận. Nhất là những việc đối sánh tương quan đến thủ tục, sách vở hành chính, đã mất tiền rồi mà vẫn chưa giải quyết và xử lý êm xuôi, phải mất công mất sức, tổn hao trí lực. Tháng này còn ẩn tàng điều tiếng thị phi, có tiểu nhân ngấm ngầm hãm hại. Nhắc nhở tuổi Hợi hành sự tỉnh táo và bình tĩnh, đừng lơ là khinh suất sập bẫy kẻ xấu, kẻo tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động tồi tệ đến toàn cục diện. Tương Xung còn khiến những mối quan hệ trong việc làm gặp nhiều trục trặc. Trong quy trình tiến độ thao tác con giáp này dễ gặp phải đối tác chiến lược khó khăn vất vả khó khăn vất vả, cố chấp, khó thuyết phục. Đồng nghiệp không hiểu ý, áp lực đè nén đè nén từ cấp trên đè nặng, càng khó khăn vất vả khó khăn vất vả hơn nếu đối phương còn có thành kiến sẵn với bạn. Trong khoảng chừng chừng thời hạn này, việc cải tổ mối quan hệ xã giao là điều vô cùng thiết yếu. Vì sinh khí giảm, nếu không có quý nhân giúp sức, e rằng một mình bản mệnh ứng phó với khó khăn vất vả khó khăn vất vả sẽ vô cùng khó khăn vất vả khó khăn vất vả. Vậy nên bạn nên chăm sóc cách hành xử của mình trong mọi trường hợp, sống dĩ hòa vi quý, trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh lại thái độ khi chuyện trò với mọi người và người mua, nên thể hiện sự thành ý nhiều hơn. Đặc biệt không nên thể hiện cái tôi quá mạnh, lắng nghe quan điểm của mọi người để trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh bản thân, đó mới là người mưu trí .

2. Tử vi tài lộc tuổi Hợi tháng 4/2022

Gặp tháng Xung Thái Tuế lại không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, thêm cả Đại Hao hung tinh hoành hành, đủ loại điềm báo bất lợi cho thấy tài lộc của người tuổi Hợi trọn vẹn hoàn toàn có thể suy giảm rất mạnh. Với người thao tác làm cố định và thắt chặt và thắt chặt, việc làm không không thay đổi kéo theo thu nhập trong tháng bấp bênh. Thậm chí nếu không đủ tập trung chuyên sâu sâu xa, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ gây ra sai sót buộc phải bỏ tiền túi để khắc phục hậu quả hay bồi thường thiệt hại .

Việc làm ăn kinh doanh thương mại ở thời gian này không không thay đổi, khó tụ tài. Lúc này bạn chỉ nên liên tục hoàn thành xong cái cũ, hạn chế triển khai dự án Bất Động Sản hay kế hoạch mới, tỷ suất thành công xuất sắc không cao hơn nữa rủi ro đáng tiếc tiềm tàng khá lớn .Đừng quên làm ăn càng lớn thì rủi ro đáng tiếc càng cao, nên đi từng bước thật chậm nhưng vững vàng. Những tâm lý làm giàu mặc kệ cũng nên được vô hiệu, chớ nên nghe lời đường mật dụ dỗ của người khác mà đâm đầu mù quáng kẻo vướng họa lao ngục hoặc thế thân cho kẻ khác .Tháng này bạn cần hạn chế vay mượn, thế chấp ngân hàng, nhất là vay mượn cho người khác dưới danh nghĩa của mình kẻo người chịu thiệt là chính bạn .

Phi tinh thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

Thời điểm này bạn cũng nên đề phòng bị mất cắp, trộm cướp. Đồ đạc có giá trị nên được dữ gìn và bảo vệ thận trọng, nhất là khi đến nơi đông người chớ nên hớ hênh tạo điều kiện kèm theo kèm theo cho kẻ tà đạo dòm ngó và trộm mất .

3. Tử vi tình duyên tuổi Hợi tháng 4/2022

Tháng này Nguyệt Lệnh lâm “ Tử ” ở Hợi, hung tinh này hoành hành khiến bản mệnh đa sầu đa cảm, nhiều muộn phiền, nhưng lại không chịu san sẻ với mọi người xung quanh nên tâm trạng khi nào cũng nặng trĩu. Khi không giải tỏa được áp lực đè nén đè nén tâm ý, tinh thần sa sút, bạn có khuynh hướng sinh hậm hực với người xung quanh, không còn tâm ý đâu mà tu dưỡng tình yêu của mình nữa, dần dà vận trình tình cảm giảm sút. Tương Xung còn khiến những mối quan hệ tình cảm lứa đôi của Hợi gặp nhiều bất lợi, nỗi buồn nhiều hơn niềm vui, không ít lần phải chịu tổn thương nhưng không được đồng cảm. Cả hai có duyên gặp gỡ và bên nhau nhưng để đi được xa cùng nhau còn nhờ vào vào nhiều yếu tố. Tiếc rằng cái tôi của hai bạn quá lớn, mỗi khi có xích míc xảy ra chẳng ai chịu là người nhún nhường, dần dà mối quan hệ đi vào bế tắc là điều đương nhiên. Cả hai đều cần nhìn nhận lại thái độ của bản thân, hơn thua tới cùng với người mình yêu thương liệu rằng có đem lại cho bạn cảm hứng tự do hơn hay không. Với người đã có mái ấm mái ấm gia đình, bạn cần dữ thế dữ thế chủ động hơn trong những mối quan hệ, dành nhiều thời hạn cho mái ấm mái ấm gia đình, chăm nom tới một nửa yêu thương tri kỷ, con cháu và cha mẹ thay vì mải mê với lý tưởng của mình. Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cho một mối quan hệ trang trọng nên niềm niềm hạnh phúc cũng chưa tìm tới. Dù thời cơ cũng có đôi lần nhưng đều trôi qua trong đáng tiếc, theo đuổi lý tưởng việc làm là tốt nhưng cũng đừng quên chăm nom cho đời sống thành viên nữa nhé .

4. Tử vi sức khỏe thể chất tuổi Hợi tháng 4/2022

Chịu tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động bất lợi từ Xung Thái Tuế và Tử cục, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất của Hợi cũng gặp nhiều bất lợi, cần chăm sóc nhiều hơn tới phương diện này. Cuộc sống còn nhiều nỗi lo đè nặng khiến niềm tin của con giáp này giảm sút, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất cũng trái chiều nhiều yếu tố nguy cấp. Do đó, bạn nên dành thời hạn nghỉ ngơi và dưỡng sinh nâng cao sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất. Bên cạnh đó, hung vận quá lớn trọn vẹn hoàn toàn có thể gây ra những sự cố, tai nạn thương tâm đáng tiếc huyết quang ngoài ý muốn. Bạn cũng nên quan tâm chăm sóc giữ bảo vệ bảo đảm an toàn khi thao tác tay chân, hoạt động và vận động và di chuyển đi lại. Tháng này tốt nhất nên tránh tham gia những trò mạo hiểm như leo núi, nhảy dù trên không trên không …

 

Xem thêm : Vận mệnh người tuổi Sửu năm Tân Sửu 2021

5. Cẩm nang vượng vận tháng 4/2022

Cam nang vuong van thang 4/2022 am lich cua 12 con giap
 

5.1. Đinh Hợi ( Thổ, nam La Hầu, nữ Kế Đô )

 • Khẩu quyết: Cạnh tranh và áp lực tăng cao, cần điều chỉnh để sớm thích nghi.
 • Quý nhân: Thìn, Mão
 • Tiểu nhân: Tị, Tuất
 • Màu sắc may mắn: Hồng, vàng

5.2. Kỷ Hợi ( Mộc, nam Kế Đô, nữ Thái Dương )

 • Khẩu quyết: Nên chú trọng việc cải thiện mối quan hệ xã giao.
 • Quý nhân: Dần, Mùi
 • Tiểu nhân: Dậu, Ngọ
 • Màu sắc may mắn: Vàng, đỏ  

5.3. Tân Hợi ( Kim, nam Thái Bạch, nữ Thái Âm )

 • Khẩu quyết: Việc làm ăn kinh doanh không ổn định, khó tụ tài.
 • Quý nhân: Tuất, Mùi
 • Tiểu nhân: Sửu, Mão
 • Màu sắc may mắn: Nâu, trắng

5.4. Quý Hợi ( Thủy, nam La Hầu, nữ Kế Đô )

 • Khẩu quyết: Tình cảm bất lợi, chịu tổn thương nhưng không thể chia sẻ.
 • Quý nhân: Thân, Dần
 • Tiểu nhân: Sửu, Tị
 • Màu sắc may mắn: Cam, tím  

5.5. Ất Hợi ( Hỏa, nam Kế Đô, nữ Thái Dương )

 • Khẩu quyết: Tinh thần giảm sút, sức khỏe đối diện nhiều vấn đề nguy cấp.
 • Quý nhân: Tuất, Dậu
 • Tiểu nhân: Ngọ, Thìn
 • Màu sắc may mắn: Trắng, đỏ

 
Xem tử vi tháng 4/2022 của các tuổi khác: 
Xem tử vi tháng 4/2022 của những tuổi khác :

Từ khóa: Tử vi tháng 4/2022 tuổi Hợi âm lịch: Sứt đầu mẻ trán

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *