Tu vi thang 11 am lich cua nguoi tuoi Ty

Tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Tý năm 2016 – Tử Vi Việt

– Trong nửa cuối năm 2016, tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Tý chịu hung vận, nhưng là hung vận Thái Tuế nên vận trình vẫn bình ổn, có cát vận tương trợ, cần chủ động nắm bắt để không tuột mất cơ hội tốt. 

► Mời các bạn xem Tử vi 2017, Lịch 2017 đã được cập nhật tại Lichngaytot.com
Tu vi thang 11 am lich cua nguoi tuoi Ty nam 2016 hinh anh goc
 

tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Tý, trong nửa cuối năm 2016, đây là tháng cuối cùng người tuổi Tý chịu hung vận, nhưng là hung vận Thái Tuế nên vận trình vẫn bình ổn, có cát vận tương trợ, cần chủ động nắm bắt để không tuột mất cơ hội tốt. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, có quý nhân tương trợ, sự nghiệp có bước phát triển nhất định.
 Theo, trong nửa cuối năm 2016, đây là tháng sau cuối người tuổi Tý chịu hung vận, nhưng là hung vận Thái Tuế nên vận trình vẫn bình ổn, có cát vận tương hỗ, cần dữ thế chủ động chớp lấy để không tuột mất thời cơ tốt. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, có quý nhân tương hỗ, sự nghiệp có bước tăng trưởng nhất định .Vận trình việc làm được cải tổ đáng kể, tuổi Tý nhận được sự trợ giúp to lớn từ phía người thân trong gia đình hoặc bạn hữu cũ. Thiên Đức Hợp quý nhân thúc vượng nhân duyên, bản mệnh được sự trợ giúp và ủng hộ của đồng nghiệp, người mua, đối tác chiến lược. Những khó khăn vất vả trong việc làm sẽ dần được xử lý triệt để, từ giữa tháng việc nào vào việc đó, theo đúng kế hoạch đã đề ra.

 

Tuy nhiên trong tháng mệnh chủ cần đề phòng họa khẩu thiệt thị phi, những rắc rối liên quan đến kiện tụng do ảnh hưởng của Phi Liêm hung tinh. Nhận thấy dấu hiệu tranh giành, mâu thuẫn với người khác lập tức kiềm chế bản thân, hai bên hòa giải cá nhân, không nên kiện tụng kẻo tiền mất tật mang.

Tài lộc trước suy sau thịnh, từ giữa tháng trở đi bắt đầu khởi sắc mạnh, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Nhưng có tiền rồi phải quản lý thật chặt, đề cao cảnh giác trước những kẻ lừa gạt. 

Phương diện sức khỏe thể chất không có trở ngại lớn, đầu tháng đề phòng tai nạn thương tâm tương quan đến nước. Tình cảm có tiến triển tốt, ví như “ sau cơn mưa trời lại sáng ”, đôi lứa tâm đầu ý hợp. Nhưng kiêng cự tâm ý “ đứng núi này trông núi nọ ” kẻo tự gây phiền phức, sầu não cho chính mình.

SỰ NGHIỆP

Bước sang tháng Canh Tý, phương diện việc làm của người tuổi Tý được quý nhân phù trợ, cộng thêm năng lượng thao tác tốt, hứa hẹn sẽ thu về thành quả tốt đẹp trong tháng. Từ ngày 14 trở đi, bạn nên tập trung chuyên sâu tinh lực để biến ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo thành hiện thực một cách triệt để. Xác định tiềm năng rõ ràng để không bị ảnh hưởng tác động bởi những việc ngoài lề khác. Người làm công ăn lương nhờ sự ủng hộ và trợ giúp của chỉ huy, đồng nghiệp nên việc làm tiến triển khá thuận tiện, có thời cơ tăng lương. Nhưng khi nào cũng phải tâm niệm, thành hay bại ở ở bản thân, thao tác tỉ mỉ chu đáo ắt sẽ có được thành công xuất sắc tốt đẹp. Nhưng quan tâm, tháng có Phi Liêm hung tinh tác động ảnh hưởng, trong việc làm, dễ vướng vào rắc rối thị phi, tuổi Tý nên lấy chữ “ Nhẫn ” làm trọng. Dù xung quanh có xảy ra chuyện gì đi nữa, chỉ cần bạn tập trung chuyên sâu thao tác, giữ vững niềm tin, không lo chuyện bao đồng là sẽ tránh được họa khẩu thiệt thị phi.

Về phương diện học hành, tuổi Tý vẫn chưa thực sự có phương pháp học lý tưởng. Bản mệnh chưa biết nắm trọng tâm bài học, mất nhiều thời gian để đọc thuộc bài trong khi hiệu quả lại không cao. Những lúc cảm thấy mơ hồ về bài giảng, nên hỏi trực tiếp giáo viên để có được câu trả lời rõ ràng. 

   

TÀI LỘC

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý giữ ở mức bình ổn, có làm có ăn, có nỗ lực sẽ có thành công xuất sắc. Từ giữa tháng trở đi, tài vận mở màn khởi sắc mạnh, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định. Nhưng nguồn thu chính không thay đổi hơn, nguồn thu phụ có nhưng không quá nhiều.

Tu vi thang 11 am lich cua nguoi tuoi Ty nam 2016 hinh anh goc 2
 

Trong góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại, bản mệnh cần tiết chế bản tính liều lĩnh của mình lại kẻo sẽ dẫn tới hiện tượng kỳ lạ phá tài. Thường thì tuổi Tý có năng lực quản lý tài chính rất tốt. Nhưng nhiều lúc vì yếu tố tâm ý tác động ảnh hưởng nên bạn có chút xao nhãng. Nếu được, hãy giờ người thân trong gia đình “ tay hòm chìa khóa ” giúp để tiền tài được bảo đảm an toàn .

SỨC KHỎE

Thiên Đức cát tinh Open đồng thời cùng Thiên Ách hung tinh mang ý chỉ sức khỏe thể chất của người tuổi Tý tuy không có biến cố lớn nhưng cũng khó tránh những yếu tố phát sinh giật mình. Công việc thuận tiện, tài lộc cũng không thay đổi, bản mệnh nhận được nhiều lời mời tiệc tùng, khó tránh khỏi việc siêu thị nhà hàng quá tải, bia rượu nhiều, ảnh hưởng tác động tới dạ dày và gan tạng. Thời tiết cũng chuyển lạnh hơn, sức đề kháng của nữ mệnh kém, thân nhiệt thấp nên cảm xúc sợ lạnh, khi đi ngủ chú ý quan tâm giữ ấm đôi chân, đề phòng cảm lạnh. Khi “ đến tháng ” cần hạn chế ăn những thực phẩm tính hàn, lượng huyết ra nhiều cần quan tâm bổ trợ chất sắt. Người sinh năm 1960 cần đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm tới yếu tố sức khỏe thể chất trong tháng này, nhất là chuyện nhà hàng. Hạn chế ra ngoài ăn, nhất là ăn những đồ lạ, dễ bị dị ứng hoặc ngộ độc. Những ai sinh năm 1984 quan tâm đề phòng những bệnh tương quan đến hệ bài tiết, nếu Open tín hiệu không bình thường cần đi khám càng sớm càng tốt.


TÌNH CẢM

 

Vận trình tình cảm trong tháng 11 của người tuổi Tý khá lý tưởng. Các cặp đôi lần lượt tìm cách “ tháo gỡ ” cho mối quan hệ của mình bằng những món quà ý nghĩa trong dịp Giáng Sinh, sự chăm nom ân cần hay những chuyến du lịch mê hoặc … Tình cảm vợ chồng kết nối, dù đối lập với không ít áp lực đè nén từ đời sống nhưng cả hai vẫn “ ngồi cùng thuyền ”, hướng tới xây đắp mái ấm gia đình đầm ấm, yên vui.

Với các cặp đôi đang yêu cũng vậy, tình yêu của hai bạn ví như “sau cơn mưa trời lại sáng”, đôi lứa tâm đầu ý hợp, hóa giải mọi khúc mắc, hiểu nhầm. Người độc thân đại kỵ tâm lý “đứng núi này trông núi nọ” kẻo tự gây phiền phức, sầu não cho chính mình. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý trong từng lời ăn tiếng nói, tránh tình trạng vì lời nói vô tình khiến đối phương bị tổn thương, gây ra mâu thuẫn.

Lichngaytot.com

Từ khóa: Tử vi tháng 11 âm lịch của người tuổi Tý năm 2016 – Tử Vi Việt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *