TU VI DONG PHUONG 10 THANG 06 NAM 2022 –

TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 10 THÁNG 06 NĂM 2022 – Tử Vi – https://Tokyometro.vn

TUỔI TÝ

BÍNH TÝ 27 TUỔI : Chất chứa những chuyện buồn phiền mãi làm chi khiến tinh thần bị phân tán không tập trung. Vui lên, mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Công việc tiến triển khả quan. May mắn nhỏ về tài lộc.

GIÁP TÝ 39 TUỔI : Vẫn còn nhiều lộn xộn xay quanh vấn đề tình cảm, khiến lơ là trong công việc của mình. Tiền bạc vì đó cũng kém hơn thường lệ. Cảnh giác gia đình xáo trộn.

NHÂM TÝ 51 TUỔI : Chuyện buồn phiền về con cái đã giải quyết tương đối êm đẹp. Tình cảm cá nhân nên để trôi qua đi cho nhẹ nhàng, nên tính tới chuyện làm ăn đang có chiều hướng thuận lợi nhiều đấy.

CANH TÝ 63 TUỔI : Những hạn xấu sắp qua hết để tiến tới 1 chu kỳ thoải mái hơn. Gia đạo cũng đã êm đẹp sau nhiều sóng gió. Cẩn thận nhiều về xe cộ. Đi xa có lợi.

TUỔI SỬU

ẤT SỬU 38 TUỔI : Đừng tự mãn thái quá mà quên mất mục tiêu chính là xây dựng sự nghiệp mai sau. Công việc hiện tại tương đối ổn định, nhưng cần phải vươn lên hơn nữa.

QUÝ SỬU 50 TUỔI : Tiền bạc tuần này bị hao phí nhiều về những chuyện chẳng đặng dừng. Tuy nhiên lại có may mắn tuy nhỏ, về tài lộc rất bất ngờ. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TÂN SỬU 62 TUỔI : Một vài tin vui về công việc mang đến, phá tan nỗi buồn hiện tại. Sẽ có quý nhân giúp đỡ thêm phần hữu hiệu, tăng thêm may mắn.

KỶ SỬU 74 TUỔI : Có tài lộc nhỏ bất ngờ mang đến. Kiên nhẫn hơn nữa đừng thất vọng trong lúc công việc hơi bị xuống. Lái xe cộ cần cẩn thận thật nhiều. Gia đạo bình an.

TUỔI DẦN

BÍNH DẦN 37 TUỔI : Biến chuyển tốt trong công việc làm ăn. Tài lộc vẫn được may mắn. Tài lộc vẫn được may mắn. Chuyện tình cảm cá nhân cần phải có thái độ thật rõ ràng, mới giải quyết tốt đẹp được.

GIÁP DẦN 49 TUỔI : Những trục trặc trong cuộc sống, nhất là trong công việc đang tiến hành hiện tại gây đầu ốc nhiều rối loạn. Bình tĩnh thật nhiều mới gỡ được rối rắm.

NHÂM DẦN 61 TUỔI : Công việc làm ăn cũng như về tiền bạc vẫn thuận lợi như ý. Tính toán chuyện làm ăn mới đã tới thời điểm tốt đẹp, thực hiện ngay được đấy. Đi xa có lợi.

CANH DẦN 73 TUỔI : Đây là cơ hội thuận lợi để làm ăn, đầu tư. Chuyện miệng tiếng, thị phi tuy đã lắng dịu, nhưng cũng không nên tuyên bố, phân trần căng gây hiểu lầm thêm mà thêm.

TUỔI MÃO

ĐINH MÃO 36 TUỔI : Phải lo lắng nhiều về công việc cũng như cho những người thân quen thuộc. Việc làm vẫn có những thuận lợi, tài lộc ổn định. Đã vậy lại có quý nhân nâng đỡ, trợ giúp.

ẤT MÃO 48 TUỔI : Mọi sự việc vẫn được tiến triển như ý, gia đạo có một vài sự hiểu lầm, cần khéo léo để sự việc khỏi biến thành trầm trọng. Nên để mắt tới sự giao du của con cái.

QUÝ MÃO 60 TUỔI : Mọi việc vẫn diễn tiến một cách bình thường. Tài lộc không phải lo lắng nhiều như thời gian qua. Chuyện làm ăn, đây là thời điễm may mắn có thể tính những việc mới.

TÂN MÃO 72 TUỔI : Trong nhà có nhiều chuyện vui do con cháu mang về. Chớ ỷ y về sức khỏe có tai hại cho bản thân. Tài chánh tương đối thoải mái ổn định.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Trong việc làm cũng như nghề nghiệp đạt được những kết quả khả quan nên tinh thần được vui vẻ, thoải mái nhiều. Tình cảm cá nhân có những chuyện vui.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Nhớ đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại cùng kẻ gian phi trộm cướp. Gia đình có hỷ sự. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển như ý muốn.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Không nên cho ai vay mượn hoặc hùn hạp làm ăn, mọi sự việc không được dự tính như lúc đầu mà còn mang lại nhiều phiền toái, gia đình bình yên.

NHÂM THÌN 71 TUỔI : Những sự việc lo cho con cái đã bớt phải ưu tư vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Không những thế, gia đình có nhiều niềm vui mang đến. Tài chánh ổn định.

TUỔI THÌN

MẬU THÌN 35 TUỔI : Trong việc làm cũng như nghề nghiệp đạt được những kết quả khả quan nên tinh thần được vui vẻ, thoải mái nhiều. Tình cảm cá nhân có chuyện vui.

BÍNH THÌN 47 TUỔI : Nhớ đề phòng kẻ tiểu nhân mưu hại cùng kẻ gian phi trộm cướp. Gia đình có hỷ sự. Việc làm ăn cùng tiền bạc vẫn tiến triển như ý muốn.

GIÁP THÌN 59 TUỔI : Không nên cho ai vay mượn hoặc hùn hạp làm ăn, mọi sự việc không được như ý như dự tính lúc ban đầu mà còn mang lại nhiều phiền toái. Gia đình bình yên

MẬU THÌN 71 TUỔI : Những sự việc lo cho con cái đã bớt phải ưu tư vì có quý nhân tận tình giúp đỡ. Không những thế, gia đình có nhiều niềm vui mang đến. Tài chánh ổn định.

TUỔI TỴ

KỶ TỴ 34 TUỔI : Đừng mang mãi nỗi giận hờn vô cớ chỉ chuốc lấy sự mệt mỏi, buồn phiền cho bản thân. Phải nghe hết cội nguồn cùng có tấm lòng biết tha thứ thì tâm tình thư thái ngay.

ĐINH TỴ 46 TUỔI : Mọi sự việc từ từ được giải tỏa, không còn gặp khó khăn quá độ như thời gian qua. Tiền bạc cũng đã đỡ hơn, bù đắp lại những thiếu hụt, có may mắn vào những ngày cuối.

ẤT TỴ 58 TUỔI : Có một vài hên may nhỏ về tiền bạc và nhờ đó gỡ rối được những khó khăn. Cẩn thận có tiểu nhân mưu hại tại nơi làm việc. Gia đạo yên vui.

QUÝ TỴ 70 TUỔI : Chớ nên lơ là mà sẽ vấp phải những sai sót trong công việc. Cũng lưu tâm kẻ gian phi trộm cắp. Tài chánh tương đối thoải mái. Gia đạo có vài sự hiểu lầm.

TUỔI NGỌ

CANH NGỌ 33 TUỔI : Công việc làm chưa được trôi chảy như ý muốn. Tuy thế có quý nhân giúp đỡ bất ngờ. Tình cảm cá nhân có một vài sự không vui vì hiểu lầm.

MẬU NGỌ 45 TUỔI : Nên suy nghĩ tính toán lại cho thật kỹ lưỡng rồi hãy quyết định kẻo dễ vấp sai lầm trầm trọng. Có may mắn về tài chánh bất ngờ.

BÍNH NGỌ 57 TUỔI : Việc làm vẫn còn nhiều trắc trở chưa ổn định. Tuy nhiên cũng ít phải lo lắng vì trong gia đình vẫn thoải mái về tài chánh.

GIÁP NGỌ 69 TUỔI : Nên khéo léo giải quyết những bất hòa trong gia đình kéo dễ biến thành chuyện lớn. Công việc vẫn chưa được như ý. Tài lộc ổn định.

TUỔI MÙI

TÂN MÙI 32 TUỔI : Tình cảm cá nhân thoải mái, tốt đẹp. Việc làm còn hơi bị trục trặc nhưng sẽ có may mắn để giải tỏa. Tiền bạc ổn định nhưng cũng phải chi phí nhiều.

KỶ MÙI 44 TUỔI : Vài chuyện xích mích, hiểu lầm nhỏ nhưng cũng gây nhiều bực bội. Nên nén lòng, nóng nảy cũng làm cho sự rắc rối thêm trầm trọng. Có may mắn về tiền bạc.

ĐÌNH MÙI 56 TUỔI : Chớ quên sự cảnh giác trong công việc cho dẫu nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Đề phòng nhất là kẻ gian phi rình rập. Gia đạo yên vui.

ẤT MÙI 68 TUỔI : Không nên để mất thời gian nhiều trong những việc không đâu. Cần tập trung vào việc chính vì đây là thời điểm cực kỳ thuận lợi. Để ý khi lái xe.

TUỔI THÂN

NHÂM THÂN 31 TUỔI : Hãy nhìn thẳng vào thực tế để tính toán cho chính xác mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Cũng đừng để chuyện tình cảm chi phối lơ là trong công việc.

CANH THÂN 43 TUỔI : Những chuyện bất như ý, về tình cảm chỉ là sự thường tính. Chú trọng chi tiết thái quá chỉ làm thêm khổ tâm mà thôi. Tài lộc rất khả quan.

MẬU THÂN 55 TUỔI : Tài chánh có nhiều may mắn hơn thời gian qua. Tuy nhiên công việc vẫn còn vài trực trặc nhỏ, chưa hanh thông hoàn toàn. Gia đình êm ấm. Vui vẻ.

BÍNH THÂN 67 TUỔI : Nghề nghiệp vẫn diễn tiến thuận lợi. Tiền bạc có nhiều may mắn. Tuy nhiên cần để ý đến kẻ gian mưu hại. Sức khỏe phải lưu tâm nhiều.

TUỔI DẬU

QUÝ DẬU 30 TUỔI : Còn lắm chuyện rắc rối xảy ra, không phải hao tốn tiền bạc nhiều. Cẩn thận hơn nữa vì thời gian này là năm xui tháng hạn hay gặp những chuyện không đâu.

TÂN DẬU 42 TUỔI : Chớ để những chuyện tình cảm cá nhân chiếm hết thời gian làm việc sẽ có những kết quả không tốt đẹp gì, nếu không nói là dẫn đến sự thất bại. Nên tự nhiên khắc với chính mình.

KỶ DẬU 54 TUỔI : Nỗ lực nhiều trong công việc và kết quả đạt được bước đầu tuy tương đối khiêm nhượng nhưng tính thần rất ư lạc quan. Tài chánh dễ chịu. Lưu tâm về lời nói dễ bị hiểu lầm.

ĐINH DẬU 66 TUỔI : Phải làm việc tận lực nhưng bì lại thâu đạt được kết quả rực rỡ như ý. Tiền bạc vẫn hanh thông, có nhiều may mắn bất ngờ. Hao tốn về những chi phí bất ngờ.

TUỔI TUẤT

GIÁP TUẤT 29 TUỔI : Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng chớ vì vậy mà để lụy thái quá quên mất chuyện học hành cũng lơ là trong nghề nghiệp. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

NHÂM TUẤT 41 TUỔI : Sự thành công đạt được nhờ sự cần cù, nỗ lực thật nhiều, sẽ có may mắn thêm nhờ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tiền bạc được hanh thông, thoải mái. Tình cảm cá nhân đắc ý.

CANH TUẤT 53 TUỔI : Gặp nhiều trục trặc không phải là những trở ngại lớn nhưng cũng gây nhiều sự phiền hà. Sẽ có may mắn vào phút chót. Trong gia đạo nóng giận chỉ làm lộn xộn thêm mà thôi.

MẬU TUẤT 65 TUỔI : Thành công trong công việc. Nhưng dự tính nên mang ra thực hiện ngay lúc này, đây là thời điểm thuận lợi. Coi chừng kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.

TUỔI HỢI

ẤT HỢI 28 TUỔI : Bị hiểu lầm một cách ư là oan ức nên tinh thần không được vui. Bình tĩnh giải thích sẽ được mọi người hiểu ra câu chuyện. Có tài lộc nhỏ bất ngờ.

QUÝ HỢI 40 TUỔI : Mọi việc đã trở nên bình thường, hanh thông. Những lo nghĩ không còn nữa. Tài lộc phải hao hụt vì những chuyện bất thường nhưng lại có cửa hoạch tài.

TÂN HỢI 52 TUỔI : Cần có nhiều sự cố gắng cũng như phải phân tích kỹ càng mới có thể gặt hái được kết quả mong muốn. Tiền bạc còn nhiều điều phải ưu tư. Lưu tâm về xe cộ.

KỶ HỢI 64 TUỔI : Mất sức nhiều về công việc hiện tại nhưng kết quả đạt được thật khả quan. Tài lộc đắc ý. Có tin tức không vui của thân nhân từ xa mang đến bất ngờ.

Từ khóa: TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG 10 THÁNG 06 NĂM 2022 – Tử Vi – https://Tokyometro.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *