1663171456 Tat tan tat Du lich Hue 3N2D cuc chi tiet

Tất tần tật Du lịch Huế 3N2Đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Tất tần tật Du lịch Huế 3N2Đ cực chi tiết mà các bạn cần là lịch trình chi tiết khi du lịch tại Huế. Đây là một trong những nội dung được tìm kiếm rất nhiều mỗi lần các bạn có mong muốn ghé qua Huế.

  Hiểu được điều đó, chúng mình đã tổng hợp những nội dung liên quan đến lịch trình, di chuyển cũng như kinh nghiệm di chuyển để gửi đến các bạn trong bài viết hôm nay.

  Du lịch Huế 3 ngày 2 đêm

  Bài viết hôm nay bao gồm các nội dung: Tham quan các địa danh du lịch ở Huế – Ngày thứ nhất, Tour Huế 1 ngày – Ngày thứ hai, Tour Huế 3 ngày 2 đêm – Kết thúc hành trình.

  1. Tham quan các địa danh du lịch ở Huế – Ngày thứ nhất

  Ở ngày đầu tiên của lịch trình, các bạn sẽ ghé thăm Đại Nội Huế, Làng Khải Định, Chùa Thiên Mụ, Trường đại học Huế và Phố đi bộ Võ Thị Sáu.

  18h30: Di chuyển đến Huế

  Từ Hà Nội các bạn đi chuyến xe 18h40 từ Văn phòng nhà xe tại địa chỉ 282 Trần Khát Chân, 06h30 sáng các bạn sẽ đặt chân đến Huế.

  07h30: Ăn sáng

  Các bạn nên thử qua Bún bò Huế tại quán O Bê ngay trên đường Bạch Đằng không những giá cả phải chăng mà hương vị cũng rất chuẩn. Bún có giá 30.000 đồng/bát, nước đậu 5.000 đồng/ly.

  08h00: Tham quan Chợ Đông Ba

  Các bạn đừng bỏ qua địa điểm này nhé, bởi vì vào tham quan chợ bạn sẽ có thể chọn mua nón lá – một đồ vật không thể thiếu trong các bức ảnh chụp tại Huế. Giá cả của nón lá khi mua tại đây là 100.000 đồng/04 chiếc nón lá.

  tất tần tật du lịch huế 3n2đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Nguồn: Sưu tầm

  09h00: Ghé qua Đại nội

  Với giá vé tham quan là 100.000 đồng/người – đây là giá vé đã giảm do chính sách thúc đẩy du lịch sau Đại dịch. Đi tham quan xung quanh, chụp ảnh thưởng thức phong cảnh, tìm hiểu lịch sử.

  12h00: Ăn trưa

  Các bạn có thể ghé qua chè Hẻm rồi về lại nơi lưu trú để đặt cơm tấm để ăn. Khi du lịch tại Huế do đặc điểm thời tiết nên ở đây khá nóng lựa chọn ăn tại nơi ở là lựa chọn hết sức hợp lý.

  13h00: Thăm thú Lăng Khải Định – Chùa Thiên Mụ

  Giá vé tham quan tại Lăng Khải Định là 75.000 đồng/vé – giá vé đã được giảm. Nếu bạn không thích thăm quan tại đây có thể chọn Lăng Minh Mạng hoặc lăng Tự Đức để ghé đến.

  tất tần tật du lịch huế 3n2đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Nguồn: Sưu tầm

  Đi theo hướng quốc lộ các bạn sẽ có thể dễ dàng di chuyển đến chùa Thiên Mụ. Đường quốc lộ khá bụi và nhiều ô tô nên các bạn cần mang áo chống nắng và đeo khẩu trang khi di chuyển.

  18h00: Tham quan Trường quốc học Huế

  Từ chùa đến đây rất gần nên thuận tiện cho các bạn ghé qua. Ngôit rường tại Huế được xây dựng, màu sắc và từng chi tiết nhỏ đều mang hơi thở của nơi đây. Tiếp theo, các bạn có thể đi dạo quản trường ngay trước trường để ngắm sông Hương.

  19h00: Ăn tối và quẩy đêm tại Phố đi bộ Võ Thị Sáu

  Các bạn có thể ăn tối tại Số 03 Hàn Mạc Tử với món cơm hến. Đường Võ Thị Sáu về đêm có cảm giác giống như Tạ Hiện ở Hà Nội và Bùi Viện của Thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể ghé qua vui chơi.

  2. Tour Huế 1 ngày – Ngày thứ hai

  06h30: Di chuyển đến đèo Hải vân và ăn sáng

  Ngày thứ hai tại Huế các bạn nên dậy sớm và di chuyển đến đèo Hải Vân, các bạn có thể ăn sáng ngay trên đường Bến Nghé sau đó lên đường.

  Đèo Hải Vân không chỉ dễ di chuyển mà còn mang vẻ đẹp hùng vĩ, tầm nhìn rộng lớn phía xa xa bạn có thể ngắm toàn cảnh Đà Nẵng thu nhỏ với biển xanh, cát trắng và sương mờ buổi sáng.

  08h30: Tham quan Hải Vân Quan và cây thông cô đơn

  Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ để chụp được bức ảnh đẹp tại đây, bởi góc này chụp hình siêu đẹp. Các bạn đừng bỏ qua góc chụp này nhé!

  tất tần tật du lịch huế 3n2đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Nguồn: Sưu tầm

  10h00: Dừng chân tại Cảng biển Nam Ô

  Cảng Nam Ô vẫn chưa được khai thác du lịch nên sẽ không có nhiều khách du lịch tại đây. Cảnh nơi đây có thể được ví như những thước phim cảnh biển thường xuất hiện trong những bộ phim Nhật Bản.

  12h00: Ăn trưa và di chuyển đến vịnh Lăng Cô

  Các bạn có thể thưởng thức bánh canh cá lóc ở các quán ăn địa phương ngay gần đó. Sau đó, các bạn di chuyển đến Lăng Cô và đầm Lập An. Tại đầm Lập An các bạn chụp hình sẽ mất khoảng 10.000 đồng/người, các bạn đừng quên trải nghiệm hoạt động lội đầm tại đây vì mực nước rất nông và sạch.

  15h00: Di chuyển đến phố cổ Bao Vinh và Ga Huế

  Các bạn có thể di chuyển đến đây để ghé thăm quán Cà Phê phim trường Mắt Biếc, hãy dành thời gian thư giãn tại đây và dạo quanh phố cổ để thấy được những nét kiến trúc riêng biệt của Huế.

  tất tần tật du lịch huế 3n2đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Nguồn: Sưu tầm

  Sau đó các bạn ăn tối và di chuyển đến ga Huế, tại đây hàng quán mở rất nhiều nên ga trở nên đông đúc hơn rất nhiều. Người dân địa phương thắp đèn dầu ở tất cả các bàn tạo nên không khí xưa cũ, uống trà và cắn hướng dương nghe nhạc ở gần đó – đây không phải là cảm giác mà bạn có thể thưởng thức ở nhiều nơi.

  3. Tour Huế 3 ngày 2 đêm – Kết thúc hành trình.

  06h30: Tham quan Chợ Đông Ba – Thôn Vĩ Dạ

  Các bạn có thể ghé chợ Đông Ba tham quan một lần nữa để mua quà lưu niệm về cho gia đình và người thân cũng như ăn sáng ngay tại đây. Hiện nay, thôn Vĩ Dạ đã thay đổi rất nhiều thôn nhỏ những vẫn cảm nhận được đâu đó nét bình yên, trầm mặc trong thơ của Hàn Mạc Tử.

  10h00: Ghé qua cầu Tràng Tiền – làng Hương Thủy Xuân

  Nếu các bạn ghé qua vào mùa hè, các bạn có thể ngắm được hoa phượng nở trên bầu trời xanh ở Huế. Sau đó, di chuyển đến làng hương khi tham quan tại đây các bạn sẽ không mất bất cứ loại phí nào, các bạn hoàn toàn có thể chụp hình thoải mái.

  tất tần tật du lịch huế 3n2đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Nguồn: Sưu tầm

  17h30: Ăn chiều và kết thúc hành trình

  Cuối cùng các bạn có thể quay lại Đại Nội để ăn chè sau đó về thu dọn hành lý để ra văn phòng nhà xe tại Huế để lên đường về Hà Nội.

  ————————————————-Tất tần tật Du lịch Huế 3N2Đ cực chi tiết mà các bạn cần mà chúng mình hướng dẫn trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn một phần nào đó trong quá trình lên lịch trình chi tiết để có thể tiến hành Du lịch tại Huế.

  Từ khoá: Tất tần tật Du lịch Huế 3N2Đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Từ khóa: Tất tần tật Du lịch Huế 3N2Đ cực chi tiết mà các bạn cần

  Leave a Comment

  Your email address will not be published. Required fields are marked *