Tan huong mua thu Nhat Ban voi nhung trai nghiem

Tận hưởng mùa thu Nhật Bản với những trải nghiệm độc đáo

Nhật Bản mùa thu đẹp như một bức tranh với những con đường lá vàng phủ khắp. Cùng với cảnh sắc hữu tình, xứ anh đào vào thu còn thu hút du khách với nhiều trải nghiệm độc đáo.

Dưới đây là một số hoạt động mà du khách tới Nhật Bản không nên bỏ qua

Ngắm vẻ đẹp mùa thu thơ mộng tại Nikko

“Đừng nói Kekko khi chưa đến Nikko” là câu nói nổi tiếng chỉ vẻ đẹp của thành phố Nikko. Nikko đẹp như bức tranh khi vào thu với sắc lá phong đỏ nhuộm khắp thành phố. Những con đường rợp lá đỏ, thác Kegon xinh đẹp hay những ngôi đền cổ kính tại Nikko sẽ tô điểm cho hành trình của bạn thêm thú vị.

Kiến trúc độc đáo của đền Toshogu cũng là điểm không thể bỏ lỡ khi đến Nikko. Cùng những tác phẩm điêu khắc tinh hoa tại đây, du khách cảm nhận được nét đẹp tinh tế trong văn hóa của người Nhật.

Trải nghiệm ẩm thực tại các yokocho ở Tokyo

Yokocho là những con hẻm nhỏ nằm len lỏi trong các con phố tại Nhật. Nếu bạn muốn được trải nghiệm cuộc sống của người Nhật đúng nghĩa thì không thể bỏ lỡ dịp ghé thăm “con hẻm ký ức” Omoide Yokocho tại Shinyuku.

Hãy thử một lần ghé thăm một quán ăn nhỏ tại đây để trải nghiệm cuộc sống sau giờ làm của người Nhật, thưởng thức thịt xiên nướng yakitori và tận hưởng không khí cổ kính của thời Showa.

khám phá, trải nghiệm, tận hưởng mùa thu nhật bản với những trải nghiệm độc đáo

Tắm Osen thư giãn

Trong chuyến hành trình dài tại Nhật Bản, tắm onsen là hình thức thư giãn đích thực, lại tốt cho sức khỏe. Nhật Bản nổi tiếng với hệ thống hơn 150 suối suối nước nóng dồi dào cho bạn lựa chọn. Suối khoáng nóng có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe, có tác dụng trong trị liệu, giảm đau nhức xương khớp và làm đẹp, rất đáng để trải nghiệm khi đến Nhật Bản.

khám phá, trải nghiệm, tận hưởng mùa thu nhật bản với những trải nghiệm độc đáo

Từ khóa: Tận hưởng mùa thu Nhật Bản với những trải nghiệm độc đáo

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *