Tan huong ky nghi tai 3 thi tran tuyet dep

Tận hưởng kỳ nghỉ tại 3 thị trấn tuyệt đẹp khi đi du lịch Nhật Bản

  • 1 Thị trấn Hida-Takayama
  • 2 Thị trấn cổ Nara
  • 3 Thị trấn Furano

Ngoài thăm quan các điểm nối tiếng tại thành phố Osaka, Tokyo, Kyoto …trong hành trình du lịch Nhật Bản thì du khách nên dành thời gian tìm hiểu và tận hưởng kỳ nghỉ tại 3 thị trấn tuyệt đẹp tại Nara, Hida Takayam, Hokkaido. Chắc chắn chuyến đi sẽ để lại ấn tượng tuyệt vời. Bạn đừng bỏ qua những thị trấn đẹp như thiên thần này nhé.

Thị trấn Hida-Takayama

Với những ngôi nhà và đền thờ cổ kính từ thế kỷ thứ 18, thị trấn Hida-Takayama mang một vẻ đẹp trầm mặc và được mệnh danh là “Kyoto thu nhỏ”. Những con đường trong thị trấn được bao bởi các con kênh nhỏ trong xanh.

Khu phố cổ Hida-Takayama

Ngoài những cảnh đẹp, thị trấn còn nổi tiếng với rượu sake, được ủ bởi gỗ của những cây dương sỉ, tới thị trấn nhỏ này bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy những ngôi nhà cô có từ vài trăm năm trước, làng Takayama hấp dẫn khách du lịch Nhật Bản bởi vẻ đẹp nguyên sơ những con đường màu xanh lục, bao quanh thị trấn nhỏ này là những con kênh nhỏ  nước trong xanh, những quán rượu, các hàng truyền thống bạn có thể thấy tại đây.

Thị trấn cổ Nara

Nara là một trong những thành phố đẹp như tranh vẽ, thành phố giàu văn hóa lịch sử, chỉ cách Osaka và Kyoto 1 tiếng đi xe bạn sẽ tới được thành phố cổ xưa nhất Nhật Bản với những ngôi đèn, chùa, các khu vườn tồn tại nhiều thời kỳ. Nara được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế nơi năm 1998.

tận hưởng kỳ nghỉ tại 3 thị trấn tuyệt đẹp khi đi du lịch nhật bản

Thị trấn cổ Nara

Thành phố Nara được mệnh danh là nơi của những đền chùa. Khám phá Nara trong hành trình đi du lịch Nhật Bản 6 ngày 5 đêm, du khách được thỏa sức tham quan Thất Đại Tự – 7 công trình kiến trúc Phật giáo lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Nara. Hay ngôi chùa Yakushi luôn là lựa chọn của khá nhiều du khách bởi trong chùa có tượng Yakushi Nyorai, một biểu tượng của sức khỏe và vượt qua bệnh tật.

Thị trấn Furano

Nằm giữa trung tâm của Hokkaido, Furano là một thị trấn với nhiều nông trại. Tháng 7 là tháng thích hợp để khám phá nơi đây, khi những cánh đồng lavender phủ kín các trang trại với sắc tím dịu nhẹ. Furano còn hấp dẫn khách du lịch Nhật Bản bởi nhiều loài hoa khác nhau cũng đua nhau khoe sắc khắp nơi, bao gồm nhiều loại hoa đẹp như Hoa Anh Túc, đậu Lupin, Loa Kèn, Hướng Dương, Salvias… Tạo nên một thiên đường hoa cực kỳ quyến rũ.

tận hưởng kỳ nghỉ tại 3 thị trấn tuyệt đẹp khi đi du lịch nhật bản

Cánh đồng hoa oải hương Furano Lavender đầy sắc tím

Tới thành phố Furano thăm quan nông trường Tomita nổi tiếng với những thảm hoa oải hương trồng theo phong cảnh cầu vồng, các loài hoa oải hương bao phủ lên lên cả triền đồi. Đứng từ trên Tokachi nhìn xuống du khách choàng ngợp với những thảm hoa màu tím rực rỡ.

tận hưởng kỳ nghỉ tại 3 thị trấn tuyệt đẹp khi đi du lịch nhật bản

Rượu Furano

Ngoài ngắm cảnh đẹp tại trang trại hoa oải hương bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu về xưởng chế biến rượu Furano, du khách sẽ được tham quan xưởng sản xuất miễn phí để tìm hiểu các công đoạn sản xuất rượu vang Furano, tham quan hầm ủ rượu và đặc biệt được thử qua những loại rượu được chưng cất tại nơi đây. Tại đây, du khách còn được tìm hiểu về quy trình sản xuất và cách ủ rượu.

Hằng Nga

Từ khóa: Tận hưởng kỳ nghỉ tại 3 thị trấn tuyệt đẹp khi đi du lịch Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *