1664685583 Tu vi tron doi tuoi Quy Hoi 1983 – Nam

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi 1983 nam mạng Quý Hợi

tuoi-1983-nam-1-1650339644.png
Tổng quan tử vi trọn đời tuổi 1983 nam mạng Quý Hợi

  • Năm sinh: 1983 – Tuổi: Quý Hợi
  • Mệnh: Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)
  • Con nhà Hắc Đế (Phú quý ) – Khắc với Thiên Thượng Hỏa
  • Xương Con heo – Tướng tinh Con gà
  • Ông Tử Vi độ mạng

Theo tử vi phương Đông, người sinh năm 1983 nam mạng Quý Hợi có cuộc đời nhiều thăng trầm, đặc biệt là phiền muộn ở thuở tiền vận. Sang tuổi 36 mới bớt khó khăn và dần rộng mở cơ hội phát triển sự nghiệp. Và đến khi ngoài 40 thì cuộc sống cũng dần ổn định, an nhàn.

Nhìn chung, người tuổi Quý hợi có tiền vận dù nhiều dịch chuyển, nhưng chỉ cần cố gắng nỗ lực thì sang trung vận, mọi điều rồi sẽ dần tốt đẹp hơn. Tuổi thọ trung bình : 70 – 83 tuổi

Gia đạo và sự nghiệp người tuổi 1983 nam mạng Quý Hợi

  • Gia đạo: Mặc dù có nhiều mâu thuẫn, bất hòa, nhưng nhờ vào sự giải quyết khéo léo và sự trân trọng gia đình của bạn mà gia đạo vẫn giữ được sự hòa thuận.
  • Sự nghiệp: Tài lộc dư dả sau tuổi 36, công danh sự nghiệp dù không được như mong đợi, nhưng cuộc sống vẫn đủ đầy.

Tuổi hợp, tuổi kỵ với người sinh năm 1983 nam mạng Quý Hợi

Xét theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy, sẽ tương sinh với mệnh Mộc và Kim, tương khắc và chế ngự với mệnh Hỏa và Thổ. Xét theo tuổi tác, người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi. Trong việc làm và tình duyên sẽ hợp với những tuổi như :

  • Trong hợp tác làm ăn: Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão
  • Trong lựa chọn vợ chồng: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu

Bên cạnh đó, tuổi kỵ với người sinh năm 1983 chính là người thuộc tuổi: Nhâm Thân và Canh Thân. Cần tránh hợp tác trong công việc cũng như kết hôn với người thuộc tuổi kỵ với bản mệnh để phòng ngừa những điều không may mắn có thể xảy ra.

Ngày giờ xuất hành hợp phong thủy với người tuổi 1983 nam mạng Quý Hợi

Ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ là thời gian tốt nhất để người Quý Hợi lựa chọn xuất hành trước khi đi xa hoặc khởi đầu một dự tính mới. Chọn đúng thời gian trên, mọi sự đều sẽ suôn sẻ, thành công xuất sắc và như mong muốn .
tuoi-1983-nam-2-1650339675.jpg
Tuổi Quý Hợi nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ

Diễn biến tử vi từng năm của người tuổi 1983 nam mạng Quý Hợi

Từ 20 – 25 tuổi

Ở tuổi 20, bạn sẽ phải lòng với một người, nhưng đây lại chưa phải người cùng đi với bạn đến ở đầu cuối. Tuổi 21 là một năm suôn sẻ trong cung tài vận. Năm 22 tuổi có chút hạn trong mùa hạ, bạn nên đề phòng những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra tương quan đến hỏa hoạn. Tuổi 23 sẽ không thích hợp để đi xa hay thao tác lớn. Đến năm 24 tuổi, vào tháng 4 đến tháng 9 âm lịch, nên thận trọng tránh gặp tai nạn đáng tiếc trong việc làm. Và đến 25 tuổi, đường tài vận của bạn rất như mong muốn, tốt đẹp .

Từ 26 – 30 tuổi

26 – 28 tuổi là khoảng chừng thời hạn tươi đẹp, mọi điều suôn sẻ, được quý nhân phù trợ. Dù vậy, bạn cũng chớ nên chủ quan mà hãy giữ cho mình một tâm ý minh mẫn, sáng suốt, tránh bị mê hoặc bởi vẻ đẹp mà tạo ra sự chuyện vô lương. Đến năm 29 và 30 tuổi, nhìn chung không có nhiều biến cố đáng nói, nhưng bạn cũng cần quan tâm chăm sóc sức khỏe thể chất để tránh bệnh tật trong cuối năm tuổi 20 .

Từ 31 – 35 tuổi

Tài lộc trong khoảng chừng thời hạn này có sự giảm sút. Ngoài ra, bạn cũng khó tránh được việc bị lâm bệnh trong những năm từ 31 – 35 tuổi .

Từ 36 – 40 tuổi

Mọi khó khăn vất vả rồi sẽ đi qua và bạn sẽ nhận được sự bù đắp trong những năm từ 36 – 40 tuổi. Thời gian này rất tốt đẹp và như mong muốn, vì vậy bạn nên chớp lấy và triển khai những dự tính lớn để gặt hái được tác dụng mỹ mãn ngoài mong đợi .

Từ 41 – 43 tuổi

Khoảng thời hạn tươi đẹp nhất trong đời bạn chính là khoảng chừng thời hạn từ 41 – 43 tuổi. Hãy tận thưởng thành quả mình đã tạo ra trong sự yên bình, tự do nhất hoàn toàn có thể .

Từ 44 – 50 tuổi

Mọi sự đều như ý vào tuổi 44. Sang tuổi 45, vào tháng 3 và tháng 5 có một chút ít hạn. Nhưng rồi bạn sẽ nhận được suôn sẻ trong tháng 8, 12 của năm 46 tuổi mà thôi. Tuy nhiên, cũng trong năm đó, hãy thận trọng hơn trong tháng 9 vì hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp một chút ít hạn. Ở tuổi 47 và 48, nhìn chung mọi thứ khá bình ổn. Tuy nhiên, sang tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi, bạn cần cẩn trọng nhiều hơn để tránh gặp điều xấu .

Từ 51 – 55 tuổi

Hãy chăm sóc và chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe thể chất của mình. Ngoài ra thì mọi thứ đều không có gì xấu đáng nói. Niềm vui ở khoảng chừng thời hạn này của bạn sẽ đến từ việc con cháu đạt được nhiều thành công xuất sắc trong công danh sự nghiệp sự nghiệp .

Từ 56 – 60 tuổi

Tài vận có sự suy yếu trong tiến trình này, nhưng chỉ cần nhà đạo yên vui, niềm hạnh phúc là đã đủ để bạn sống an nhàn. Ngoài ra, sẽ có nhiều tin vui từ con cháu trong độ tuổi từ 56 – 60 tuổi

Khái quát tử vi tuổi 1983 nam mạng Quý Hợi

Quý Hợi số mạng như là,

Mạng Thủy nước biển chảy tràn vào sông .
Số này thuận hợp Thu Đông ,
Cuộc đời sung sướng ít ai sánh bằng .
Nhưng sinh Xuân Hạ lỗ thay ,
Nghèo giàu cũng cực tay chân không ngừng .
Vợ chồng có khắc chẳng an ,
Con thì nhiều đứa làm phiền cho ta .
Anh em xung khắc chẳng gần ,
Người dưng trợ giúp lập nên nghiệp nhà .
Số này tài lộc có nhiều ,

Tuổi nhỏ chưa đậu tuổi già hiển vinh.

Lắm lúc buôn tảo bán tần ,
Nhà cửa đời đổi nhiều lần chẳng an .

Bên trên là tử vi trọn đời tuổi 1983 nam mạng Quý Hợi mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và đem lại cho bạn nhiều lời khuyên đáng giá. Meeyland cảm ơn bạn vì đã đón đọc!

Từ khóa: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 – Nam mạng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *