1664681607 Bi quyet chon sim hop tuoi 1971 tu chuyen gia

Bí quyết chọn sim hợp tuổi 1971 từ chuyên gia phong thủy

Sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1971 được coi là vật phẩm tử vi & phong thủy hộ thân cho tuổi Tân Hợi mang đến những điều tốt đẹp mà ai cũng không nên bỏ lỡ. Sở hữu sim hợp tuổi 1971 tương thích với vận mệnh của mình sẽ giúp bạn gặp nhiều vận may, gặp dữ hóa lành và phát lộc phát lộc. Vậy tuổi Tân Hợi 1971 hợp số sim nào hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây nhé .

Xem thêm: Kho sim hợp tuổi 1971 giá chỉ 199k!

Phong thủy người sinh năm 1971

Đôi nét về người sinh năm 1971

Những người Tân Hợi thường mang trong mình chí lớn và sự sáng sủa. Đường đời của họ khá thuận tiện nhưng lại không thu được nhiều quyền lợi cho bản thân. Ý thức độc lập, quyết đoán, không khi nào biến hóa tâm lý của mình chỉ vì sự tác động ảnh hưởng của người khác. Tuy nhiên nhiều khi nóng vội dễ khiến cho họ đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc .

  • Ưu điểm: Người mệnh này có tính cách hào phóng, hay giúp đỡ người khác nếu nằm trong khả năng
  • Nhược điểm: người sinh năm 1971 thường phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể hòa đồng được với mọi người mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc.

Chọn sim hợp tuổi 1971Chọn sim hợp tuổi 1971

Người tuổi Tân Hợi phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể hòa đồng được với mọi người mỗi khi có sự thay đổi về nơi ở hay nơi làm việc.

Người sinh năm 1971 hợp số nào?

Người sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim nên hợp với những số lượng 6, 7. Việc sử dụng số điện thoại chứa số lượng hợp mệnh sẽ giúp gia chủ luôn gặp như mong muốn và thuận tiện .

Con số khắc với người sinh năm 1971

Con số không nên có trong dãy sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1971 chính là số lượng 3, 4 bởi những số lượng này thuộc mệnh Mộc mà Kim lại khắc Mộc. Cụ thể những số lượng kìm hãm với tuổi 1971 là : 3, 4 .
Con số khắc với người sinh năm 1971Con số khắc với người sinh năm 1971

Cách chọn sim hợp tuổi 1971

Theo con số hợp mệnh

Dựa trên thuyết ngũ hành thì bạn hoàn toàn có thể luận giải sim số đẹp hợp mệnh Kim là sim có chứa những số 0, 2, 5, 8, 6 7. Đồng thời, loại trừ những số lượng thuộc về hành Mộc là 3, 4 vì kìm hãm lụi tàn điều này không nên dùng .

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc

Trong ngũ hành gồm 5 yếu tố : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

  • Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ
  • Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim.

Theo tử vi & phong thủy, việc sử dụng những số lượng tương sinh với mệnh của mình thì sẽ giúp công danh sự nghiệp sự nghiệp của bạn có ảnh hưởng tác động tích cực và mang lại suôn sẻ trong đời sống. Vì vậy, để chọn sim số tiến hợp mệnh Kim thì bạn nên chọn dãy số tiến có chứa số 0, 2, 5, 8 như : xxx. 5678 bởi số 8 thuộc người sinh năm 1971 sẽ giúp đời sống cũng như việc làm kinh doanh thương mại của bạn luôn tăng trưởng và có một sự nghiệp vững chãi .
Ngoài ra, người sinh năm 1971 không nên sử dụng dãy số sim có chứa nhiều số 3, 4 nó là số lượng khắc với mệnh của bạn. Nếu dãy số sim có chứa nhiều số lượng này thì sẽ khiến dãy số không có sự hòa hợp và việc làm kinh doanh thương mại kinh doanh không được thuận tiện .

Theo số sinh

Như các bạn đã biết số năm sinh của mỗi người là rất quan trọng vì nó được ghi lại từ khoảnh khắc họ chào đời. Dựa vào ngày tháng năm sinh của mình người xem phong thủy sim sẽ đưa ra được con số tương thích, phù hợp mang lại may mắn cho bạn về công việc tiền tài, gia đình…

Có cách chọn sim hợp người mệnh Thủy theo số sinh được sử dụng khá thông dụng theo công thức tính khá đơn thuần : Tổng của những số ngày tháng năm sinh : 9 = X dư Y. Trong đó :

  • Y bằng 0 thì số sinh là 9
  • Y khác 0 thì số sinh là chính Y

Theo số quái

Số quái được lý giải chính là số quẻ nằm trong Cửu Tinh Đồ. Theo đó, bản thân mỗi người sẽ có 1 quẻ riêng, chính là số như mong muốn dành cho họ. Từ số lượng dành riêng cho mạng mình đó bạn sẽ lựa chọn được sim số đẹp hợp mệnh Thủy cho mình .
Chọn sim hợp tuổi 1971 theo Số QuáiChọn sim hợp tuổi 1971 theo Số Quái
Để tính được số quái rất đơn thuần bạn chỉ cần lấy Tổng những số năm sinh : 9 = X dư Y. Nếu bạn là nam lấy số 6 còn bạn là nữ thì lấy số 1 làm số cung trong Cửu Tinh Đồ đi theo đường Lượng Thiên Xích tới vị trí của Y. Y ở đây được tính là quẻ của bạn trong đó có những loại như Càn – 6, Khảm – 1, Cấn – 8, Chấn – 3, Tốn – 4, Ly – 9, Khôn – 2, Đoài – 7 …

Âm dương tương phối

Cách lựa chọn này khá dễ cung ứng nhưng một vài người khi đi tìm Sim lại bỏ lỡ đáng tiếc. Phong thủy Sim số quy ước : những số chẵn sẽ thuộc vận âm và những số lẻ sẽ thuộc vận dương. Vậy để thỏa mãn nhu cầu cân đối âm khí và dương khí bạn chỉ cần chọn dãy số điện thoại có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này không nên vượt quá 60 % nhé mọi người .

Tham khảo ngay: Danh sách sim phong thủy chỉ từ 149k!

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm sự cân đối âm khí và dương khí giữa bản mệnh Thổ và vượng của dãy số Sim. Nếu bạn thuộc nhóm lệch âm Thổ thì nên chọn dãy số vượng dương tức dãy số chứa nhiều số lẻ hơn và ngược lại .

Phương pháp sử dụng vật phẩm Phong Thủy hợp tuổi 1971

Nhiều người thỉnh các vật phẩm Phong Thủy về tư gia, cơ quan, nhằm thúc đẩy vận khí của bản thân, mang lại may mắn trên nhiều phương diện. Ở đây chúng tôi xin nhắc đến 2 loại vật phẩm phong thủy:

Vật phẩm phong thủy thông thường

Những vật phẩm này gồm có tượng Tỳ Hưu, tượng Phổ Hiền Bồ Tát, tượng Phật Di Lặc, ngọc bội, ngọc ấn, tượng Quan Công, tượng cá chép vàng hóa thành rồng …

  • Ưu điểm: Phổ biến, dễ mua, được sử dụng rộng rãi
  • Nhược điểm: Phải khai quang, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, đặt ở các phương vị không thích hợp có thể phản tác dụng

Vật phẩm phong thủy mới

Xu hướng chọn vật phẩm tử vi & phong thủy được nhiều người chăm sóc lúc bấy giờ đó là Sim Phong Thủy hợp tuổi 1971 hay còn gọi là số điện thoại hợp tuổi Tân Hợi 1971 .
Trên đây là những thông tin cung ứng giúp quý bạn biết sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1971 và cách chọn sim số hợp tuổi 1971 đúng chuẩn nhất theo quy luật tử vi & phong thủy. Nếu còn bất kể câu hỏi nào xin hãy liên hệ với chúng tôi và chắc như đinh những bạn sẽ nhận được giải đáp sớm nhất cho vướng mắc của mình nhé ..

Từ khóa: Bí quyết chọn sim hợp tuổi 1971 từ chuyên gia phong thủy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *