1664686887 Sim Hop Tuoi Tuat – Xem tuoi Lon Hop So

Sim Hợp Tuổi Tuất – Xem tuổi Lợn Hợp Số Điện Thoại Nào ?

Sim tử vi & phong thủy hợp tuổi hợi

Sim hợp tuổi hợi là cách lựa chọn tìm số điện thoại có các con số trong dãy số có điểm phong thủy hợp với người tuổi hợi sinh các năm 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Một số điện thoại được gọi là hợp tuổi khi đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu như Âm đương tương phối, ngũ hành tương sinh, Qủe dịch, Cửu tinh đồ pháp và cả theo Quan niệm giân dan. Để đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trên ta cần có thông tin chi tiết người tuổi Hợi. Nếu không có thời gian tìm hiểu cặn kẽ bạn có thể xem ngay danh sách sim hợp tuổi đã được gợi ý sắn chỉ cần chọn theo năm sinh mình mong muốn. Xem ngay danh sách sim hợp tuổi

1. Tuổi Hợi là tuổi gì?

Hợi là 1 trong 12 chi thuộc Địa chi, thường được gọi là Địa chi thứ mười hai. Theo lịch phương Đông hay nông lịch, tháng Hợi là tháng Mười âm lịch. Về thời hạn, giờ Hợi ứng với khoảng chừng thời hạn từ 21 : 00 đến 23 : 00 mỗi ngày. Về phương hướng, hướng Hợi chỉ hướng Bắc Tây Bắc .

Tham khảo: Cách tính sim phong thủy

2. Tuổi Hợi sinh năm nào?

Tuổi Hợi cầm tinh tuổi con Lợn theo cách gọi của miền Bắc, còn miền Nam gọi là con Heo. Lợn chính là hình tượng cho sự phồn thực, sung túc, tính dục và tính cách nhàn nhã. Lợn cũng tượng trưng cho sự tăng trưởng, sự sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên, khi nhắc đến lợn người ta nghĩ đến thói phàm ăn, nhơ bẩn, dơ bẩn. Với những nền văn hóa truyền thống khác nhau thì ý niệm về con lợn khác nhau, có điểm tốt và cũng có những điểm chưa tốt .

3. Tuổi Hợi thuộc Mệnh – Mạng nào?

– Tuổi Đinh Hợi 1947, 2007 : thuộc Mệnh Thổ – Mạng Ốc thượng Thổ ( Đất nóc nhà ) .
– Tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019 : thuộc Mệnh Mộc – Mạng Bình địa Mộc ( Cây đồng bằng ) .
– Tuổi Tân Hợi 1971 : thuộc Mệnh Kim – Mạng Thoa xuyến Kim ( Chiếc trâm vàng ) .
– Tuổi Quý Hợi 1983 : thuộc Mệnh Thủy – Mạng Đại hải Thủy ( Nước biển lớn ) .
– Tuổi Ất Hợi 1995 : thuộc mệnh Hỏa – Mạng Sơn đầu Hỏa ( Lửa trên núi ) .
Xem chi tiết cụ thể list sim hợp mệnh :

4. Sim tuổi Đinh Hợi 1947, 2007, mệnh Thổ

4.1 Tuổi Đinh Hợi hợp số mấy ?

– Khi chọn sim phong thủy cho người tuổi Đinh Hợi cần chú ý đến các con số có quan hệ tương sinh với mệnh Thổ là 6, 7, 9 thuộc mệnh Hỏa và Kim. Nếu chọn được số phù hợp với phong thủy của bản thân thì mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió, công việc phát triển hơn đó là những ưu điểm của sim hợp tuổi Đinh Hợi

Xem ngay danh sách: sim hợp tuổi 2007

– Tính cách : Tuổi này khá mưu trí và nhanh hiểu. Đa số họ là người vui tươi, thiện tâm, rất trọng lễ đạo, kính trọng cha mẹ. Họ cũng là người khôn khéo, nói năng linh động ôn nhu. Là người tốt bụng, hay giúp sức người khác, không đo lường và thống kê thiệt hơn .

4.2 Tuổi Đinh Hợi khắc số mấy ?

– Những số sim kỵ với tuổi Đinh Hợi mệnh Thổ là những số thuộc mệnh Mộc và Thủy 0, 1, 3, 4. Với những số này không nên dùng cho số điện thoại thông minh vì nó khắc chế với bản mệnh của bạn, không có lợi cho sự nghiệp của bạn .
– Sự nghiệp : Tuổi Đinh Hợi sinh giờ tốt thì học tập đỗ đạt, thông thuộc nghề nghiệp. Tuổi trẻ phải dạt dẹo, khó khăn vất vả nhiều, phải đến tuổi trung niên mới không thay đổi. Họ phải đi đây, đi đó hành nghề sinh sống, không được thảnh thơi. Nam tuổi này biết làm ăn, kinh doanh thương mại nhưng phải nhờ sự giúp sức từ nhiều người mới không thay đổi được. Nữ tuổi này thường rất đầy đủ vật chất, có nhiều tiền của .

sim hợp tuổi hợi

Sim hợp tuổi Hợi

5. Sim hợp tuổi Kỷ Hợi 1959, 2019 mệnh Mộc

5.1 Tuổi Kỷ Hợi hợp số mấy ?

– Để chọn được số sim phong thủy đẹp và phù hợp với tuổi Kỷ Hợi, nên chọn những số có quan hệ tương sinh là 0, 1, 9 thuộc mệnh Thủy và Hỏa. Những con số trên tương sinh và hợp với bản mệnh tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc nên sẽ mang lại nhiều niềm vui và tài lộc cho cuộc sông của bạn. Tham khảo những sim hợp tuổi Kỷ Hợi đã được soạn sẵn

Xem thêm danh sách: sim hợp tuổi 1959

5.2 Tuổi Kỷ Hợi khắc số mấy ?

– Mặt khác, những số khắc chế với tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc là 2, 5, 6, 7, 8 thuộc mệnh Thổ và Kim. Nếu dùng những số này sẽ cản trở mức độ tăng trưởng cho việc làm ăn kinh doanh thương mại, mái ấm gia đình lủng củng bất hòa .
– Tính cách : Là người thân thiện, có tấm lòng bao dung và độ lượng nên ddocwj mọi người yêu quý. Họ sống sáng sủa, hay giúp sức người khác, dễ tin cậy vào người khác nên chịu nhiều đau khổ và tổn thương. Tuy vậy, họ là người dễ tha thứ, bỏ lỡ lỗi làm cho người khác .
– Sự nghiệp : Nam tuổi này có công danh sự nghiệp sự nghiệp thông thường và hay bị trộn lẫn. Đến ngoài 30 tuổi thì mới có sự nghiệp không thay đổi, có của ăn của để vào thời kỳ hậu vận. Nữ tuổi này biết cần mẫn làm ăn, xông xáo trong mọi việc làm nên dễ đạt được điều mong ước .

6. Sim hợp tuổi Tân Hợi 1971, mệnh Kim

6.1 Tuổi Tân Hợi hợp số mấy ?

– Tuổi Tân Hợi gặp khá nhiều thuận lợi, danh vọng, nhưng cũng không tránh khỏi những rủi ro và điều tiếng. Vậy nên chọn sim phong thủy cho tuổi này là cực kỳ quan trọng. Chọn được số tốt sẽ giúp công danh vươn xa, “thuận buồm xuôi gió” cứ thế mà tiến tới. Nên chọn sim phong thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Kim là  3, 4, 9 thuộc mệnh Hỏa và Mộc. Tham khảo những sim hợp tuổi Tân Hợi được gọi ý theo danh sách.

Tham khảo danh sách: SIM HỢP TUỔI 1971

6.1 Tuổi Tân Hợi khắc số mấy ?

– Ngược lại, nếu chọn những số sim không tốt sẽ gặp phải nhiều rủi ro trong kinh doanh, gặp phải những điều tiếng xấu do vạ miệng. Nên tránh những số có quan hệ tương khắc là 0, 1, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thủy và Thổ.

– Tính cách : Tuổi này sống độc lập, kiên trì và có ý chí vững vàng. Họ rất quyết đoán tự tin, luôn đưa ra nhiều sáng tạo độc đáo nhưng lại ít khi nghe lời khuyên, lời góp ý của người khác nên tình tình có phần thái quá, bảo thủ. Trong trường hợp khác, những thành công xuất sắc của họ thường đến từ những sự quyết đoán và tự tin đó .
– Sự nghiệp : Lúc trẻ sẽ gặp phải 1 số ít khó khăn vất vả, không ổn định, sự nghiệp không được như ý muốn. Nếu cố gắng nỗ lực kiên trì và biết chớp lấy thời cơ thì ắt sẽ thành công xuất sắc. Càng bước vào tuổi trung niên thì sự nghiệp càng tăng trưởng, nhiều tài tộc, mọi việc luôn được như mong muốn. Nam tuổi này thường rất khôn khéo, có chí tiến thủ, biết làm ăn. Nữ tuổi này không có nhiều tham vọng, chỉ muốn sống cuộc sống bình yên, tự do nên hầu hết không có sự nghiệp gì .

7. Sim hợp tuổi Quý Hợi 1983, mệnh Thủy

7.1 Tuổi Qúy Hợi hợp số mấy ?

– Chọn sim tử vi & phong thủy cho người tuổi Quý Hợi nên chọn những số có quan hệ tương sinh với bản mệnh là số 3, 4, 6, 7 thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc. Chọn được số tốt sẽ tài lộc vượng khi kinh doanh thương mại tốt, mọi việc được như mong muốn. Xem sim hợp tuổi Qúy Hợi từ công cụ gợi ý dưới đây .

Xem danh sách: sim hợp tuổi 1983

7.2 Tuổi Qúy Hợi khắc số mấy ?

– Những số sim khắc chế với tuổi Quý Hợi mệnh Thủy là 2, 5, 8, 9 thuộc mệnh Hỏa và Thổ. Nếu dùng sim có số này sẽ kinh doanh thương mại phát lớn thì họa cũng đi cùng, tài lộc dư dật, hoàn toàn có thể có ốm đau .
– Tính cách : Họ có nhiều mối quan hệ thoáng đãng nhờ sự hiểu biết và khôn khéo, ứng xử tốt. Họ là người vui tươi, linh động, giỏi kiềm chế cảm hứng và những tâm lý của mình. Người tuổi này trông hiền lành nhưng can đảm và mạnh mẽ. Sống tốt bụng, hay san sẻ và trợ giúp người khó khăn vất vả .
– Sự nghiệp : Họ là người dễ kiếm ra tiền và thành công xuất sắc trên nhiều nghành nghề dịch vụ. Khi làm bất kỳ việc dù lớn dù bé đều rất là tập trung chuyên sâu và cố gắng nỗ lực làm cho thật tốt. Là người có nghĩa vụ và trách nhiệm và giữ chữ tín với mọi người. Nam tuổi này thao tác gì cũng giỏi, có chí lớn. Tuy là người gánh vác những việc lớn ngoài xã hội nhưng lại biết chăm sóc cho mái ấm gia đình, là người đàn ông mẫu mực. Nữ tuổi này biết cố gắng nỗ lực vì sự nghiệp nhưng không đạt nhiều điều như mong ước .

8. Sim hợp tuổi Ất Hợi 1995, mệnh Hỏa

8.1 Tuổi Ất hợi hợp số mấy ?

– Khi chọn sim phong thủy hợp với người tuổi Ất Hợi cần cẩn trọng để chọn được số ưng ý nhất. Nên chọn những số thuộc mệnh 2, 3, 4, 5, 8 thuộc mệnh Mộc và Thổ có quan hệ tương sinh với tuổi Ất Hợi sẽ giúp làm ăn phát đạt, tiền của dồi dào, mọi điều tốt đẹp. Dưới đây là danh sách sim hợp tuổi Ất Hợi .

Xem ngay danh sách: Sim hợp tuổi 1995

8.1 Tuổi Ất hợi khắc số mấy ?

– Chọn sim tử vi & phong thủy cho tuổi Ất Hợi nên tránh những số kìm hãm với bản mệnh như 0, 1, 6, 7 thuộc mệnh Thủy và Kim. Những số lượng này sẽ không mang lại như mong muốn cho sự nghiệp, kinh doanh thương mại không có lợi, hoàn toàn có thể bị tăm tiếng thị phi .
– Tính cách : Là người có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ và kinh khủng. Sống có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm và nhiệt tình với mọi người. Họ chăm sóc và chu đáo với mái ấm gia đình, có hiếu với cha mẹ. Mặt khác, họ là người khó kiềm chế cảm hứng của bản thân, dễ nóng giận và gây hấn với mọi người .
– Sự nghiệp : Tuổi này biết lập nghiệp khá sớm, tuy có những khó khăn vất vả khó khăn vất vả nhưng với ý chí của mình sẽ dễ đạt được thành công xuất sắc. Sự nghiệp tăng trưởng mạnh vào tuổi 28-30 tuổi. Đến tuổi trung niên dễ gặp đại nạn, thiệt hại nặng nề. Tuổi già sẽ không thay đổi và vững chãi về kinh tế tài chính. Nam tuổi này ôn nhu, hòa thuận, có ý chí nhưng chưa kinh khủng, sự nghiệp lúc lên lúc xuống không không thay đổi. Nữ thì thích hình thức, vui tươi, sống biết trước sau và có lòng tự trọng. Biết vươn mình, chịu đựng nên sau này có có đời sống khá giả, không thay đổi .

9. Đặc điểm chung của người tuổi Hợi

9.1 Tuổi Hợi hợp với hướng nào?

– Xem hướng hợp tuổi chuẩn tử vi & phong thủy cho gia chủ tuổi Hợi giúp cho tài lộc vượng, công danh sự nghiệp phát. Chọn hướng khi xây nhà, trang trí nhà cửa hay chọn hướng nào để khởi hành đều có tầm quan trọng đặc biệt quan trọng. Nếu chọn hướng không tốt, nhất là trong thiết kế xây dựng nhà cửa sẽ rất khó sửa đổi, hao tài tốn của mà mọi sự không thành, dở dang .
Tuổi Hợi hợp với những hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Nên tránh những hướng chính Đông, chính Bắc và chính Nam .

9.2 Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nên đeo vòng mã não vì đây chính là vật bảo lãnh tốt nhất cho tuổi khi đi ra ngoài .

9.3 Tuổi Hợi hợp với những tuổi nào?

Những tuổi hoàn toàn có thể hợp với người tuổi Hợi là tuổi Dần, tuổi Mão và tuổi Mùi .
– Người tuổi Hợi và người tuổi Dần : Nếu hai tuổi này hợp tác làm ăn sẽ thuận tiện bởi cả hai đều có tài, năng lượng quản trị khá, cả hai đều thấy hài lòng về đối phương. Về hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, đây là cặp đôi bạn trẻ lục hợp, là mối duyên lành. Tính cách của họ khác nhau nhưng lại chính là điểm lôi cuốn đối phương. Cuộc sống của họ êm đềm, tình cảm cực kỳ bên vững .
– Người tuổi Hợi và người tuổi Mão : cả hai đều hoàn toàn có thể hợp tác chung. Người tuổi Mão cực kỳ khôn khéo và có nhiều ý tưởng sáng tạo tốt. Trong khí đó người tuổi Hợi lại thực thi tốt những ý tưởng sáng tạo đó và kiếm được doanh thu. Trong hôn nhân gia đình, đôi bạn trẻ này có sự hợp tác ăn ý khá cao. Cả hai đều thích đời sống vô tư, nhàn nhã, không tất bật và dễ hài lòng với những gì mình đang có .
– Người tuổi Hợi và người tuổi Mùi : Nếu hợp tác sẽ có hiệu suất cao và thành công xuất sắc. Họ có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm, biết san sẻ quyền lợi, công minh nên họ hoàn toàn có thể hợp tác lâu dài hơn. Về hôn nhân gia đình, sự nhõ nhã và chu đáo của người tuổi Mùi khiến người tuổi Hợi cảm thấy lôi cuốn. Họ gật đầu nhau trong đời sống, có trái tim nhân hậu, đồng cảm và thông cảm cho nhau nên không xảy ram au thuẫn, xung đột .

9.4 Tuổi Hợi khắc kỵ với những tuổi nào?

Người tuổi Hợi khắc kỵ với tuổi Thân và tuổi Tỵ
– Người tuổi Hợi và người tuổi Thân : Người tuổi Thân khá ham chơi, trong khi người tuổi Hợi lại muốn có một chỗ dựa nên khi hợp tác sẽ gây ra nhiều xích míc, không hòa hợp dẫn đến thất bại. Trong hôn nhân gia đình, họ luôn cảm thấy không an tâm và không cảm nhận được tình yêu từ đối phương nên sẽ nhanh gọn rời bỏ nhau .

– Người tuổi Thân và người tuổi Tỵ: Nếu liên kết để làm ăn thì cần phải cân nhắc bởi người tuổi Tỵ luôn có những tính toán, kế sách riêng không phù hợp với ý tưởng của người tuổi Hợi nên họ luôn xảy ra tranh chấp cãi vã, hợp tác khó mà lâu bền. Trong hôn nhân, người tuổi Tỵ luôn điều khiển và chị phối mọi hoạt động trong gia đình làm cho cuộc sống của họ bị căng thẳng và người tuổi Hợi khó lòng nào chấp nhận được.

Người ta nghiên cứu và tin rằng sử dụng sim phong thủy sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong sự nghiệp và cuộc sống. Với ý nghĩa tốt lành mà sim phong thủy mang, hi vọng bạn có cái nhìn khoáng đạt và lựa chọn cho mình chiếc sim như ý muốn.

Tham khảo list sim hợp tuổi khác :

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Từ khóa: Sim Hợp Tuổi Tuất – Xem tuổi Lợn Hợp Số Điện Thoại Nào ?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *