Bi quyet xem tuoi At Hoi hop voi so nao

Bí quyết xem tuổi Ất Hợi hợp với số nào

Sim phong thủy Thủ Đô hướng dẫn bí quyết xem tuổi Ất Hợi hợp với số nào

Con số nào mang may mắn, tài lộc đến cho tuổi Ất Hợi hay chính xác hơn là tuổi Ất Hợi hợp với số nào? Đó là câu hỏi của rất nhiều người sinh năm 1995. Nếu bạn đang tìm hiểu về nó thì hãy theo dõi bài viết dưới đây ngay để tìm được con số phù hợp với mình.

Những yếu tố cần biết để xem tuổi Ất Hợi hợp với số nào

Hiện nay, xem số hợp với tuổi của mình không chỉ về xây nhà, chọn biển số xe, ngày cưới, … mà họ còn xem số điện thoại của mình có hợp với tuổi của mình không. Vậy làm thế nào để xem  tuổi Ất Hợi hợp với số nào trong dãy sim của bạn. Dưới đây là những thông tin hữu ích sẽ giúp bạn.
 
tuổi ất hợi hợp với số nào

 
Bạn đang tìm những con số hợp tuổi Ất Hợi,vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm những số may mắn của tuổi Ất Hợi đó cho bạn. Bằng cách tìm số điện thoại hợp với tuổi hợi của bạn. Để xem con số mang may mắn trong dãy điện thoại của bạn với mình bạn cần lưu ý những điều sau:
 
Âm dương tương phối
 Hiện nay, xem số hợp với tuổi của mình không chỉ về xây nhà, chọn biển số xe, ngày cưới, … mà họ còn xem số điện thoại thông minh của mình có hợp với tuổi của mình không. Vậy làm thế nào để xemtrong dãy sim của bạn. Dưới đây là những thông tin có ích sẽ giúp bạn. Bạn đang tìm những số lượng hợp tuổi Ất Hợi, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm nhữngđó cho bạn. Bằng cách tìmi của bạn. Để xem số lượng mang như mong muốn trong dãy điện thoại thông minh của bạn với mình bạn cần quan tâm những điều sau :

 • Trong tử vi & phong thủy sự cân đối âm khí và dương khí là vô cùng quan trọng. Bởi nó đóng vai trò giữ trung khí, đem lại sự không thay đổi, ấm êm, sự vui tươi niềm hạnh phúc cho người sử dụng .
 • Cách chọn con số có âm dương tương phối: Đó là sự xuất hiện các số chẵn, số lẻ cân bằng nhau, cụ thể 5 chẵn, 5 lẻ là đẹp nhất. Trong đó số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ là số dương.

  Bạn đang đọc: Bí quyết xem tuổi Ất Hợi hợp với số nào

Bạn đang tìm những số lượng hợp tuổi Ất Hợi, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm nhữngđó cho bạn. Bằng cách tìmi của bạn. Để xem số lượng mang như mong muốn trong dãy điện thoại thông minh của bạn với mình bạn cần quan tâm những điều sau : Hiện nay, xem số hợp với tuổi của mình không chỉ về xây nhà, chọn biển số xe, ngày cưới, … mà họ còn xem số điện thoại thông minh mưu trí của mình có hợp với tuổi của mình không. Vậy làm thế nào để xemtrong dãy sim của bạn. Dưới đây là những thông tin có ích sẽ giúp bạn. Bạn đang tìm những số lượng hợp tuổi Ất Hợi, vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm nhữngđó cho bạn. Bằng cách tìmi của bạn. Để xem số lượng mang như mong ước trong dãy điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn với mình bạn cần chăm sóc những điều sau :

 
Thuyết ngũ hành sinh khắc
 

 • Ngũ hành tương sinh, tương khắc và chế ngự bạn nên chọn mệnh và nên tránh mệnh nào .
 • Ngũ hành tương sinh : Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim .
 • Ngũ hành kìm hãm : Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Hỏa, Hỏa khắc Thủy, Thủy khắc Kim .
 • Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 0 – 5 trung hòa chưa thuộc hành nào trong ngũ hành. 
   

  tuổi ất hợi hợp với số nào

Bạn sinh năm 1995 – Ất Hợi thuộc năm âm, bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa nên khi chọn con số hợp với mình cần chú ý những điểm sau:
 

 • Trong thời kỳ đương đại những sim có số 8, số 9 luôn được yêu dấu và lựa chọn của nhiều người vì 2 số lượng này mang ý nghĩa phát lộc phát lộc, vĩnh cửu .
 • Tuổi Ất Hợi là năm âm như một trong 2 yếu tố ở trên thì để mang như mong muốn, tài lộc, thành công xuất sắc nên dùng sim có nhiều số lẻ thuộc tính dương để tạo sự cân đối, không thay đổi cho việc làm cũng như đời sống của bạn .
 • Sinh năm Ất Hợi bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa

Nên cần các số hành Hỏa, hành Mộc tương sinh bổ trợ cho bản mệnh thêm thịnh vượng. Vì vậy, bạn nên chọn số 9 (hành Hỏa), số 3 – 4 (Đây là số của hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa).
 

 • Số 9 ứng với sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa lại là số dương, là sinh khí đương vận và tương hòa bổ trợ về ngũ hành. Nó mang ý nghĩa là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi đồng  thời nó dọc là cửu nên mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu mãi mãi.

 • Số 3 – 4 ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục thuộc hành Mộc nên tương sinh ngũ hành bản mệnh. Số 3 được xem là con số vững chắc, số 4 thể hiện sự vững chắc, lâu dài.

Theo ngũ hành sinh khắc tuổi Ất Hợi nên tránh những con số sau để không bị mang lại xui xẻo, những điều không tốt đẹp đến cuộc sống, công việc của bạn đó là số 1 ( Hỏa khắc Thủy).
  
Ngoài dựa trên 2 yếu tố trên bạn còn có thể chọn những con số hợp phong thủy, hợp mệnh tuổi Ất Hợi của bạn cũng nên lưu ý thêm những yếu tố khác dưới đây:
 
tuổi ất hợi hợp với số nào

 
Cửu tinh đồ pháp
 
 Theo các chuyên gia về sim phong thủy thì số 8 được coi là vượng khí bởi số 8 được sao Bát Bạch “ngự”. Xem xét cửu tinh đồ pháp tức là xem các số 8 trong dãy sim điện thoại, dãy số sim mà chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí.
 
Hành quẻ bát quái
 
 Theo lý thuyết Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo, chi phối đến sự vật hiện tượng. Quẻ Hỗ mang tính bổ trợ thêm. Với 2 quẻ này sẽ đánh giá được quẻ Cát hay Hung của dãy số.
 
Theo quan niệm dân gian
 Theo ngũ hành sinh khắc tuổi Ất Hợi nên tránh những số lượng sau để không bị mang lại rủi ro xấu, những điều không tốt đẹp đến đời sống, việc làm của bạn đó là số 1 ( Hỏa khắc Thủy ). Theo những chuyên viên về sim tử vi & phong thủy thì số 8 được coi là vượng khí bởi số 8 được sao Bát Bạch “ ngự ”. Xem xét cửu tinh đồ pháp tức là xem những số 8 trong dãy sim điện thoại thông minh, dãy số sim mà chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí. Theo triết lý Kinh Dịch, mỗi sự vật hiện tượng kỳ lạ đều bị chi phối bởi những quẻ trùng quái, trong đó quẻ Chủ đóng vai trò chủ yếu, chi phối đến sự vật hiện tượng kỳ lạ. Quẻ Hỗ mang tính hỗ trợ thêm. Với 2 quẻ này sẽ nhìn nhận được quẻ Cát hay Hung của dãy số .

 • Tổng số nút: Trong sim phong thủy điểm càng cao, điểm số càng cao thể hiện được sức mạnh mẽ của số sim, thể hiện quyền lực và sự kiêu sa. Cách tính nút số nút đó là bạn cộng dồn cả dãy số đến khi còn lại 2 con số duy nhất. Điểm 10 là cao nhất.

 • Ý nghĩa các con số: Đó là sự xuất hiện của các cặp số ý nghĩa  

 
Trên đây là nói chung về các con số hợp với tuổi Ất Hợi. Vì nam và nữ tuổi Ất Hợi khác nhau về bản mệnh nên các con số hợp với mình cùng khác nhau.
 
tuổi ất hợi hợp với số nào

 Để hiểu rõ hơn bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tại sim phong thủy Thủ Đô của chúng tôi. Trên đây là nói chung về những số lượng hợp với tuổi Ất Hợi. Vì nam và nữ tuổi Ất Hợi khác nhau về bản mệnh nên những số lượng hợp với mình cùng khác nhau .

Nam sinh năm 1995 Ất Hợi

 • Nam sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi rất hợp mệnh với số 5 và số 9
 • Theo ngũ hành 2 số này rất hợp với mệnh nam Ất Hợi tương thích với cân đối âm khí và dương khí nên nếu sở hữu 2 số điện thoại cảm ứng có nhiều số này chắc như đinh mọi chuyện đến với bạn luôn suôn sẻ và suôn sẻ .

Nữ sinh năm 1995 Ất Hợi

 • Nữ Ất Hợi là người thông minh, sáng dạ thường được người khác dành cho họ tình cảm đặc biệt khi tiếp xúc và nói chuyện với họ. Điều này giúp cho nữ Ất Hợi được trọng dụng trong công việc. Chính vì vậy, để công việc ngày càng tiến xa vươn cao hơn nữ Ất Hợi nên chọn những con số 4, 6, 7, 1. Những số đuôi điện thoại hợp với tuổi 1995 này sẽ giúp nữ Ất Hợi có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

 • Để viên mãn hơn thì nên tránh số 2 và số 8 để tránh những điều không suôn sẻ, tốt đẹp đến với bạn .

Hướng dẫn xem tuổi Ất Hợi hợp với số nào nhanh nhất

Để hiểu rõ hơn bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể khám phá thêm tại sim phong thủy Thủ Đô của chúng tôi. Trên đây là nói chung về những số lượng hợp với tuổi Ất Hợi. Vì nam và nữ tuổi Ất Hợi khác nhau về bản mệnh nên những số lượng hợp với mình cùng khác nhau .

 
 Nếu bạn sợ tốn thời gian hay vấn đề gì đó thì cách nhanh nhất đó là đến với chúng tôi sim phong thủy Thủ Đô. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh hay xem sim có hợp với bạn không.

Mua sim hợp tuổi hợp mệnh tại sim phong thủy Thủ Đô

 • Truy cập vào website: https://simphongthuy.com

 • Chọn sim theo mong ước, ý thích của mình
 • Đặt mua

Từ khóa: Bí quyết xem tuổi Ất Hợi hợp với số nào

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *