1664688210 Chon so sim phong thuy cho nguoi tuoi Hoi nhu

Chọn số sim phong thủy cho người tuổi Hợi như thế nào?

Chọn số sim phong thủy là một tiêu chí được nhiều khách hàng tuổi Hợi lựa chọn. Do đặc thù bản mệnh năm sinh tuổi Hợi lại phù hợp với các con số khác nhau. 

Vậy chọn số sim như thế nào để mang lại suôn sẻ, thuận tiện và tài lộc ? Không chỉ dân kinh doanh thương mại mà hầu hết người mua khi mua sim đều rất chăm sóc tới yếu tố này. Dưới đây là những bật mý giúp bạn chọn được những số lượng ý nghĩa nhất .

Chọn số sim cho người tuổi Hợi mệnh Kim

Người tuổi Hợi mệnh Kim là người sinh năm Tân Hợi ( 1971 ). Đây là một trong số những tuổi Hợi hay gặp như mong muốn và thuận tiện trong công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Tuy vậy cũng khó tránh khỏi những biến cố, khó khăn vất vả trong đời sống .
Người tuổi Hợi mệnh Kim hợp sim có số 4

Việc lựa chọn sim phù hợp nên chú trọng chọn mệnh tương sinh là Hỏa và Mộc. Theo đó, các số sim có đuôi là 3,4,9 sẽ rất phù hợp với tuổi Tân Hợi. giúp đường công danh rộng mở, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. 

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Thổ

Người tuổi Hợi mệnh Thổ sinh năm Đinh Hợi(1947 và 2007). Khi chọn số sim nên lưu ý phải tương sinh với mệnh Thổ là mệnh Hỏa và Kim. Theo đó, các con số là: 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9 sẽ rất phù hợp với người tuổi này. 

Người tuổi Hợi mệnh Thổ nên tránh chọn sim có số 3

Tuổi Hợi mệnh Thổ nên tránh số 1, 3, 4 thuộc mệnh Mộc và Thủy. Đây là hai mệnh tương khắc, gây nên những bất lợi cho sự nghiệp của mỗi người. Vì thế, người mua cần hết sức lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn. 

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Hỏa

Người tuổi Hợi mệnh Hỏa sinh năm 1995(Ất Hợi). Dựa trên thuyết Âm dương ngũ hành thì người mệnh Hỏa sẽ có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc và Thổ. Theo đó, các con số sim phù hợp là: 2,3,4,5,8,9. Mang lại tài lộc, vận may, cũng như sự thăng tiến trong sự nghiệp. 

Người tuổi Hợi mệnh Hỏa rất hợp với con số 2
Người mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim nên tuyệt đối tránh số lượng 0,1,6,7. Khi lựa chọn sim người mua nên khám phá để tránh những số lượng này. Hạn chế những tai ương, vận hạn xảy đến với đời sống và sức khỏe thể chất .

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Mộc

Người tuổi Hợi mệnh Mộc sinh năm Kỷ Hợi(1959 và 2019). Mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và Hỏa. Theo đó, các con số bạn có thể lựa chọn là: 0, 1, 3, 4, 9. Đây là các con số may mắn mang lại may mắn, niềm vui cho chủ sở hữu. 

Người tuổi Hợi mệnh Mộc hợp với số 6

Khi lựa chọn tránh chọn số 2, 5, 6, 7, 8. Đây là các con số không may mắn đại diện cho hai mệnh và Kim tương khắc với Mộc. Hơn nữa có thể gây ảnh hưởng không tốt tới công danh, sự nghiệp và các mối quan hệ của chủ nhân. 

Chọn sim cho người tuổi Hợi mệnh Thủy

Người tuổi Hợi mệnh Thủy sinh năm Quý Hợi(1983). Người tuổi này nên chọn số 3, 4, 6, 7 để có được may mắn, tài lộc. Vì các con số này thuộc các mệnh tương sinh là Kim và Mộc. Dựa theo thuyết ngũ hành sẽ rất phù hợp với những người mệnh Thủy. 

Người tuổi Hợi mệnh Thủy nên chọn sim có số 7

Tuy nhiên, người tuổi này nên tránh số 0, 2, 5, 8, 9. Đây là các con số thuộc mệnh Hỏa và Thổ tương khắc với người tuổi Hợi mệnh Thủy. Vì thế, mọi người nên tránh để không muốn gặp phải tai ương, trắc trở, hao tốn tiền của. 

Bài viết trên đây chia sẻ tới các bạn những kiến thức thú vị về việc chọn sim cho người tuổi Hợi. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua sim cho bản thân hay dành tặng người thân yêu hãy tham khảo ngay. Hy vọng cách chọn số sim này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hợp lý. 

Bài viết được tìm hiểu thêm bởi đơn vị chức năng phân phối sim số đẹp số 1 lúc bấy giờ. Để biết thêm thông tin cụ thể về sim số đẹp bạn hoàn toàn có thể truy vấn theo thông tin dưới đây :

© Kho Sim – Kho Sim số đẹp lớn nhất tại Việt Nam!

khosim.com là website chuyên về số đẹp giá rẻ – Một dịch vụ của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TMDV Viễn thông Kho Sim. GPDKKD : 0314882320 do sở KH và ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/02/2018 .
Đc : Bùi Đình Tuý, P. 24, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Email : [email protected]

Từ khóa: Chọn số sim phong thủy cho người tuổi Hợi như thế nào?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *