1664690201 Sinh Nam 1971 Menh Gi Hop Voi Da Phong Thuy

Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Tân Hơi 1971 là người tính khí ôn hòa, lúc trẻ không tụ tài, tuổi già gặp nhiều như mong muốn, vinh quang giàu sang ; nữ mạng phát phúc. Người tuổi này tính tình hiền hòa, không chịu sống nhàn, thích nay đây mai đó, thích bận rộn thao tác, thường họ có chí lớn, đầu óc sáng suốt, gặp cảnh nguy khốn vẫn giữ được bình tĩnh. Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần đông là người đức độ công chính, giữ vững chính nghĩa, xử sự bình đẳng, thích giúp người khác, hiển đạt, có vị thế. Số giàu sang .
Tân Hợi

Luận Giải Cuôc Đời Tân Hợi – Sinh Năm 1971

Nam Mạng Tân Hợi 1971

Quý ông tuổi Tân Hợi, Thiên can mang chữ Tân, có những sao Cự Môn, Hoá Lộc thích hợp cho người sử dụng nhiều về lời nói, biết hoà đồng với mọi người thì sự nghiệp sẽ tăng nhanh. Quý Ông hoạt động giải trí trong những ngành ngoại giao, dạy học, môi giới, thương mại … sẽ tương thích hơn những ngành nghề tay chân, kỹ thuật. Với Can sinh Chi, tiền tài dễ tạo, công danh sự nghiệp sự nghiệp dễ thành, nhưng Mạng sinh Tuổi, đi vào Trung vận càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi trẻ, có phần khó khăn vất vả, duyên nợ rối ren nên công danh tài lộc không bền. Tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành .

– Tình Duyên: nam mạng tuổi Tân Hợi sinh tháng 5,6,9 (Âm Lịch): trải qua nhiều cuộc tình mới có thể tìm cho mình một nửa phù hợp. Nếu bạn sinh tháng 2,7,10,11,12 (Âm lịch): Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng, điều quan trọng là Tân Hợi cần phải biết nhường nhịn, dĩ hòa vi quý mới có thể duy trì mối quan hệ lâu dài, hòa thuận. nếu sinh tháng 3,4,8 (Âm lịch): có đường tình duyên gặp nhiều may mắn, sớm tìm được ý trung nhân trong cuộc đời mình và có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, hạnh phúc.

– Gia Đạo, Công Danh: Ban đầu, sự nghiệp sẽ gặp phải một số khó khăn, trục trặc, công danh không được như ý muốn. Nếu cố gắng, kiên trì chờ đợi thời cơ thích hợp ắt sẽ có ngày thành công. Càng bước vào độ tuổi trung vận, tài lộc càng dồi dào, công việc tiến triển, đi lên như ‘diều gặp gió’. Gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp, mẫu mực, anh em hòa thuận, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, dường như không bao giờ xảy ra tranh chấp, đấu khẩu.

– Tuổi Hơp Làm Ăn: Chọn tuổi làm ăn phù hợp cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho mỗi con người. Nam mạng Tân Hợi nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Tân Hợi. Điều đó sẽ giúp công việc của họ thuận lợi, may mắn và phát triển hơn.

– Tuổi Đại Kỵ: Trên bất kì phương diện nào, dù làm ăn hay xây dựng hôn nhân, gia đình, nam mạng tuổi Tân Hợi cũng nên tránh những tuổi Đại Kỵ, nếu không sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là cái nhìn khách quan ở một góc độ, điều cơ bản vẫn do thái độ của con người quyết định.

– Ngày, Giờ Xuất Hành: để làm ăn thuận lợi, phát đại hơn, tuổi Tân Hợi nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn để xuất hành. Nếu muốn thành công, những người này cần phải thận trọng, suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định, không nên dựa vào cảm tính.

Nữ Mạng Tân Hợi 1971

Nữ tuổi Tân Hợi thường có vận số khá tốt đẹp về chuyện tình cảm cũng như trong niềm hạnh phúc hôn nhân gia đình mái ấm gia đình. Tuy nhiên trong đời sống Tân Hợi lại gặp khá nhiều trắc trở trên con đường sự nghiệp cũng như kinh tế tài chính. Cuộc đời nữ Tân Hợi phải dạt dẹo khó khăn vất vả tạo dựng sự nghiệp khi còn trẻ nhưng sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc khi bước sang trung niên, hưởng nhiều giàu sang .

– Tinh Duyên: nếu sinh vào tháng 1 Âm Lịch bạn gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm, cuộc sống hôn nhân nhiều ưu phiền và lo lắng tuy nhiên nếu biết dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình thì cuộc sống sẽ khác. Nếu bạn sinh vào các tháng, 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm Lịch thì trong tình duyên bạn trải qua nhiều vất vả, khó khăn mới có được hạnh phúc như ý muốn. Nêu bạn sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm Lịch thi con đường tình duyên sẽ rất hạnh phúc và tốt đẹp, tìm được đối tượng xứng đôi vừa lứa, hạnh phúc gia đình trọn vẹn, nhiều niềm vui.

– Gia Đạo, Công Đanh: Thường đây là những người phụ nữ rất đảm đang, chu đáo, biết thấu hiểu, quan tâm nên cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc và bình yên. Nữ tuổi Tân Hợi thường không có quá nhiều ý nghĩ lập nghiệp thành tài. Họ chỉ muốn một cuộc sống an ổn và bình lặng nên công danh hầu như không có. Những người này có năng khiếu về buôn bán cho nên rất khéo léo. Sự nghiệp sẽ có bước phát triển khi bước vào tuổi trung niên. làm việc chăm chỉ sẽ có của ăn của để, cuộc sống sung túc.

– Tuổi Hơp Làm Ăn: Nếu như chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi thì sẽ khiến công việc ngày càng thuận lợi và phát triển, gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc. Nữ tuổi Tân Hợi nên hợp tác với các tuổi sau thì sẽ gặp vận may về tài lộc: Tân Hợi, Nhâm Tý và Đinh Tỵ.

– Tuổi Đại Kỵ: Cần tránh hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi vì những tuổi này sẽ đem lại nhiều sự rắc rối, không may mắn đến với bạn.

– Ngày, Giờ Xuất Hành: Lựa chọn ngày, giờ xuất hành phù hợp sẽ khiến cho công việc bạn định làm thêm thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Tuổi Tân Hợi phù hợp xuất hành vào những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn.

Tân Hợi 1971 Mệnh Gì?

Theo triết học cổ đại Trung Hoa, vạn vật trên trái đất đều được phát sinh ra từ 5 yếu tố cơ bản Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong môi trường tự nhiên, 5 yếu tố ấy được gọi là Ngũ Hành. Thuyết ngũ hành bao gồm các quy luật, mối quan hệ tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc. Tất cả các yếu tố này đều tồn tại song hành, dựa trên sự tương tác qua lại lẫn nhau, không thể phủ nhận, tách rời yếu tố nào. Người sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi có mệnh Tử Vi theo ngũ hành là Mệnh Kim: Thoa Xuyến Kim ( Vàng Trang Sức ), đây là loại mệnh mà hầu như mọi người đều rất quen thuộc, dùng để xem trong tử vi hàng ngày, chọn ngày cưới hỏi, coi bói toán. Dù bạn là nam hay nữ chỉ cần có cùng năm sinh Âm Lịch thì mệnh tử vi sẽ giống nhau ( ví dụ: 1970 – 1971 là Thoa Xuyến Kim, 1972 – 1973 là Tang Đố Mộc, 1974 – 1975 là Đại Khe Thủy… ) và mệnh sinh sẽ lặp lại sau 60 năm ( ví dụ: người sinh năm 1920 và 1980 đều có cùng mệnh sinh là Thạch Lựu Mộc ).

Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc

Tuy nhiên, khi lựa chọn đá phong thủy chúng ta cần sử dụng tới một loại mệnh khác đó là mệnh Cung Phi Bát Trạch hay còn gọi là Quẻ Mệnh. Mệnh Cung Phi dựa trên Ngũ Hành Bát Quái qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển qua thời gian. Mệnh này bao gồm 3 yếu tố chính là Mệnh, Cung và Hướng. Điểm khác biệt giữa Mệnh Cung Phi và Mệnh Sinh chính là giới tính. Nam và nữ dù có cùng năm sinh Âm Lịch nhưng mệnh cung Phi có thể sẽ khác nhau.

Nam sinh năm 1971 có mệnh cung phi dùng để xem đá phong thủy là Thổ. Nữ sinh năm 1971 có mệnh cung phi dùng để xem đá phong thủy là Mộc.

Tân Hợi 1971 Hợp Màu Nào? Đeo Đá Gì?

Màu Sắc Đá Hợp Mệnh Nam Tân Hợi 1971

Như đã nói ở trên, nam sinh năm Tân Hơi 1971 có mệnh Cung Phi là Thổ chính vì thế tuổi này nên sử dụng màu Vàng Nâu thuôc hành Thổ ( tương hợp ) và đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng nên dùng màu Đỏ, Hông và Tím đây là màu thuôc hành Hỏa ( tương sinh ) giúp hành Thổ sản sinh và tăng trưởng kích hoạt tài lộc cũng như tăng vận may .

1664690176 465 Sinh Nam 1971 Menh Gi Hop Voi Da Phong Thuy

– Màu Tương Sinh: theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ do đó màu sắc phù hợp với những người mệnh Thổ là các màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng và Tím.

✧ Các loại đá tử vi & phong thủy tương sinh cho nam sinh năm 1971 là : Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Tím, Thạch Anh Hồng, Đá Mặt Trời ( SunStone ), Mắt Hổ Đỏ, Đá Ruby, Tourmaline Hồng, Sipnel, Cẩm Thạch Huyết …
Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc Đỏ

– Màu Tương Hợp: nam mênh Thổ đương nhiên khi mang các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng của hành Thổ là những gam màu Vàng Nâu.

✧ Các loại đá tử vi & phong thủy tương hợp cho nam sinh năm 1971 là : Thạch Anh Tóc Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Hổ Phách, Thạch Anh Vàng …
Hô Ly Thạch Anh Tóc Vàng
– Hạn Chế Sử Dụng : những loại đá có màu trắng, xám, ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi lượng thổ ( thổ sinh kim ) như Đá Mặt Trăng, Đá Xà Cừ Trắng, Gỗ Hóa Thạch Xám, Thạch Anh Trắng, Đá Mã Não Trắng
– Màu Bị Khắc : theo Ngũ Hành Tương Khắc thì “ Môc khắc Thổ ” chính thế cho nên tốt nhất bạn nên tránh những màu tương quan tới hành Mộc ( Màu Xanh Lá Cây ) theo tử vi & phong thủy sẽ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng trong con đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe thể chất .
✧ Các loại đá thuộc hành Mộc như : Đá Jade, Đá Ngọc Bích, Onix, Amazoline, Thạch Anh Tóc Xanh, Đá Caxendon, Aventurn, Sapphire Xanh Lá, Đá Diopside, Đá Peridot …

Màu Sắc Đá Hợp Mệnh Nữ Tân Hợi 1971

Nữ sinh năm Tân Hợi 1971 có mệnh Cung Phi là Mộc chính vì thế tuổi này nên sử dụng màu Xanh Lá Cây ( tương hợp ) và đặc biệt quan trọng đặc biệt quan trọng nên dùng màu đen, xanh dương đây là màu có tính Thủy ( tương sinh ) giúp hành mộc sản sinh và tăng trưởng kích hoạt tài lộc cũng như tăng vận may .

1664690183 811 Sinh Nam 1971 Menh Gi Hop Voi Da Phong Thuy

– Màu Tương Sinh: theo nguyên lý của ngũ hành tương sinh “Thủy Sinh Mộc” (cây cần có nước để đâm chồi nẩy lộc). Do đó những màu hợp nhất với những người mệnh Mộc là các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển, xanh da trời hay xanh lam giúp những người sinh năm 1971 phát triển tài vận và suôn sẻ mọi đường.

✧ Các loại đá thuộc hành Thủy như : Aquamarine, Amazonite, Thạch Anh Đen, Thạch Anh Tóc Đen, Obsidian, Toumaline Đen, Sapphire Đen …
Hồ Ly Đá Aqumarine

– Màu Tương Hợp: bạn mệnh Mộc, đương nhiên khi mang các màu sắc thuộc hành Mộc cũng sẽ rất tốt cho bạn. Màu sắc đặc trưng của hành Mộc là những gam màu Xanh Lá Cây.

✧ Các loại đá thuộc hành Mộc như : Đá Cẩm Thạch, Đá Ngọc Bích, Đá Diopside, Đá Thạch Anh Tóc Xanh, Đá Ngọc Lục Bảo, Đá Thạch Anh Xanh, Đá Pedidot …
Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch

– Màu Chế Khắc: Trong mối quan hệ giữa các hành thì Mộc có thể chế ngự được Thổ ( cây hút chất dinh dưỡng của đất ) nên màu sắc của hành Thổ như Vàng, Nâu thì hành Mộc vẫn có thể sử dụng bình thường tuy nhiên tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn cần tìm hiểu thật kỹ để sử dụng màu khắc chế sao cho hợp lý.

✧ Các loại đá thuộc hành Thổ như : Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Vàng, Đá Mắt Hổ Vàng Nâu, Đá Hổ Phách .

– Màu Bị Khắc: theo Ngũ Hành Tương Khắc thì “Kim khắc Mộc” chính vì vậy tốt nhất bạn nên tránh những màu liên quan tới hành kim (trắng, bạc, ghi ) theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong con đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe

✧ Các loại đá thuộc hành Kim như : Thạch Anh Trắng, Đá MoonStone, Ngọc Trai …

Lưu ý: khi đeo trang sức phong thủy thì phải sử dụng đá tự nhiên 100 % thì mới cộng sinh năng lượng trong đá với cung mệnh, từ đó mới thu hút linh khí đất trời mang đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc và có được một cuộc sống hạnh phúc.

1664690193 19 Sinh Nam 1971 Menh Gi Hop Voi Da Phong ThuyFounder và CEO của Phong Linh Gems. Chuyên gia Đá Quý và Phong Thủy với 6 năm kinh nghiệm tay nghề. Tôi hiểu rằng : chỉ có am hiểu về đá quý và tử vi & phong thủy thì mới mang đến những giá trị cho từng người mua .

Từ khóa: Sinh Năm 1971 Mệnh Gì? Hợp Với Đá Phong Thủy Nào?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *