1664693475 Sinh con nam 2023 thang nao tot bo me biet

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt bố mẹ biết chưa?

Sinh con năm 2023 có tốt không?

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt ? Bên cạnh yếu tố đẻ con năm 2023 tháng nào tốt thì chọn năm tốt cũng rất quan trọng. Năm 2023 là năm Quý mão, cầm tinh con mèo ( con giáp thứ 4 trong 12 con giáp ). Đây là con vật được xem là thú cưng ở nhiều mái ấm gia đình. Trong 12 con Giáp, loài mèo được nhìn nhận có tính cách khá ôn hòa, không hiền không dữ. Có lúc con vật này rất bám người ; hiếu khách ; hoà đồng ; lại có lúc biểu lộ sự phản kháng nếu không tự do. Những người tuổi Quý Mão được Dự kiến là có bản lĩnh ; thích tự lập ; tự do bay nhảy ; ghét sự ràng buộc, áp đặt. Họ thiên về hướng về trong ; nguồn nội lực tự bản thân rất lớn ; hoàn toàn có thể tự mình xoay sở ; vượt qua mọi thử thách. Tuy nhiên, họ hơi thiên về lý trí nên hoàn toàn có thể không khôn khéo trong việc thể hiện cảm hứng, tiếp xúc với mọi người.

>>> Bạn có thể tham khảo: Tên ở nhà cho bé trai năm 2022 giúp hổ con hay ăn chóng lớn và thông minh.

Theo tử vi, nam sinh năm 2023 sẽ có cuộc sống sung túc, sự nghiệp tăng trưởng nhanh nhất vào thời kỳ trung vận và có đời sống an nhàn lúc về già. Nữ sinh năm Quý Mão 2023 cũng có vận mệnh tốt đẹp về tình duyên, tài lộc và cả công danh sự nghiệp.

Sinh con năm 2023 mệnh gì?

Những người sinh năm 2023 Quý Mão cầm tinh con Mèo và mang mệnh Kim, đơn cử là Kim Bạch Kim ( vàng pha bạc ).

  • Xét về thiên can: Quý (trong chữ Quý Mão) sẽ tương hợp với Dậu, tương hình với Đinh, Kỷ.

  • Xét về địa chi: Mão sẽ tam hợp với Hợi, Mùi và xung khắc với Tý, Ngọ, Dậu (tứ hành xung).

  • Xét về ngũ hành: mệnh Kim Bạch Kim sẽ tương sinh với Thuỷ, Thổ (Kim sinh Thuỷ, Thổ sinh Kim), tương khắc với mệnh Mộc, Hoả (Kim khắc Mộc, Hoả khắc Kim).

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt Sinh con năm 2023, mệnh Kim sẽ hợp với những màu sau :

  • Màu của bản mệnh, thuộc hành Kim: xám, trắng, ghi.

  • Màu tương sinh (hành Thổ): nâu, vàng sẫm.

trái lại, người cầm tinh con mèo sinh năm 2023 cần kiêng cự những màu như đỏ, cam, hồng, tím ( thuộc hành Hoả ).

>>> Bạn có thể tham khảo: Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2022 bạn biết chưa?

Sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Năm 2023 sinh con tháng nào tốt ? Tháng sinh cũng là yếu tố rất quan trọng bên cạnh năm sinh. Tuỳ theo từng thời gian trong năm, cuộc sống của những em bé sinh năm 2023 Quý mão có những Dự kiến khác nhau.

1. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 1 Âm lịch (tháng Dần)

Tuổi Quý Mão sinh năm 2023 vào tiết Lập Xuân thường là những người có sinh khí tốt, tuy nhiên đầu óc thường phải lo toan giám sát, khó được an nhàn. Cuộc đời họ hay dạt dẹo khắp chốn, ít được an yên.

2. Sinh tháng 2 Âm lịch (tháng Mão)

Em bé sinh vào tháng này có cuộc đời khá thăng trầm, nhiều khó khăn khi còn trẻ nhưng sẽ được hưởng phúc đức khi về già.

3. Sinh con 2023 tháng nào tốt? Sinh tháng 3 Âm Lịch (tháng Thìn)

Là người có tính cách hòa đồng, năng động, có nhiều bạn hữu, quý nhân phù trợ. Tuy sinh ra với hai bàn tay trắng, chịu nhiều khó khăn vất vả nhưng tương lai sẽ làm ra nghiệp lớn.

4. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh tháng 4 Âm lịch (tháng Tỵ)

Người sinh vào tháng này có ý chí nhưng hơi thiếu quyết đoán. Là người có vẻ ngoài nổi trội, nhiều suôn sẻ trong đời sống, mái ấm gia đình đầm ấm, con cháu hiển vinh.

5. Sinh con năm 2023 tháng nào tốt? Sinh vào tháng 5 Âm lịch (tháng Ngọ)

Bé sinh vào tháng này sẽ là người nho nhã, lễ phép, được nhiều người yêu quý. Cuộc đời, sự nghiệp của người này rất hanh thông, đời sống dư dả, cuối đời gặp như mong muốn .

Từ khóa: Sinh con năm 2023 tháng nào tốt bố mẹ biết chưa?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *