1664697449 Nen chon sim cho tuoi 1983 the nao cho dung

Nên chọn sim cho tuổi 1983 thế nào cho đúng? (Quý Hợi)

Nên chọn sim cho tuổi 1983 thế nào cho đúng? (Quý Hợi)

   Sim phong thủy hợp tuổi 1983 là 1 dòng sim phong thủy dành cho những người sinh năm Quý Hợi, 1 người sống hiền hòa, trung thực, thẳng tính…Cũng chính những đức tính đó sẽ là các điểm yếu trong quan hệ, phát triển sự nghiệp

1. Sơ lược về người sinh năm 1983:

Tuổi 1983 là tuổi Quý Hợi, người sinh tuổi này thuộc mệnh thủy, có tính cách điển hình nổi bật là kiên trì, trung thực, rất biết thông cảm và đặc biệt quan trọng là thẳng tính.

Chọn sim phong thủy tuổi Quý hợi 1983

Chọn sim phong thủy tuổi Quý hợi 1983

   Tuổi Quý Hợi cũng được đánh giá là những người sống hiền hòa. Đôi khi chiều chuộng bản thân sẽ bột phát lối sống không lành mạnh, nhưng nó chỉ thể hiện ở những nơi quen thuộc.

   Người mang tuổi Quý hợi khi làm ăn thì nên hợp tác với những người có tuổi Ất Sửu, Quý Hợi, hoặc tuổi Đinh Mão sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi.

2. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo mệnh quái:

   Mệnh quái là mệnh của mỗi người theo Hậu thiên bát quái, và là 1 trường phái chọn sim phong thủy khác với mệnh Niên dựa theo các quẻ tính toán từ cửu tinh đồ với dữ liệu là năm sinh và giới tính.

Dựa vào mệnh quái ta còn biết nhiều hơn là những số lượng suôn sẻ cần có trong số sim, hãy xem ta có gì từ mệnh quái cho người sinh năm 1983 nhé.

a. Đối với Nam mạng tuổi Quý Hợi:

  • Là người có Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh. Vì vậy sẽ hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa (tương sinh) như: màu hồng, cam, đỏ, tìm. Hoặc các màu hành Thổ (tương vượng) như màu vàng, nâu.
  • Nam giới tuổi 1983 hợp với các hướng như: Tây bắc – sẽ được thiên thời che chở, Đông Bắc – sẽ nhận được sự giúp đỡ, Tây – sẽ có sự ổn định, hướng Tây Nam – phúc lộc sẽ vẹn toàn.
  • Những số mang lại may mắn cho nam giới là số 2, số 9, số 8.

1664697441 38 Nen chon sim cho tuoi 1983 the nao cho dung

b. Đối với Nữ mạng tuổi Quý Hợi:

  • Nữ sinh năm này sẽ có cung mệnh Đoài Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Các màu sắc hợp sẽ thuộc hành Thổ (tương sinh) như màu vàng, nâu hoặc các màu thuộc hành Kim (tương vượng) như màu: trắng, bạc, kem.
  • Con số mang lại may mắn cho nữ mạng tuổi này là số 8, số 6, số 7.

   Khi người sinh năm 1983 dùng sim điện thoại kết hợp các con số may mắn theo phong thủy sẽ có nhiều tài lộc, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống hàng ngày bởi các con số trong sim phong thủy hợp tuổi 1983 luôn được các chuyên gia đánh giá cao theo nấc thang 10 trong phong thủy.

Khi kết hợp các con số này sẽ tạo nên sự hài hòa trong âm dương, sự đan xen các con số chẵn lẻ sẽ thu được nhiều vượng khí trong số sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi.

3. Sim phong thủy hợp tuổi 1983 theo mệnh niên:

a. Các con số may mắn hợp mệnh:

  • Người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, vậy nên con số may mắn là số 0 và 1
  • Theo ngũ hành tương sinh ta có Kim sinh Thủy, vậy nên con số 6 và 7 cũng sẽ rất hợp với tuổi Quý Hợi
  • Con số quan trọng nữa là số sinh, số sinh ứng với từng người dựa vào ngày tháng năm sinh (Tổng từng con số ngày tháng năm sinh /9 lấy số dư)

b. Con số không nên có trong sim hợp tuổi 1983:

Con số không nên có trong dãy sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1983 chính là số lượng hợp mệnh khắc chế với mệnh Thủy, đó chính là mệnh Hỏa và mệnh Thổ

Cụ thể những số lượng kìm hãm với tuổi 1983 là : 2, 5, 8, 9

c. Âm dương tương phối:

Người sinh năm 1983 thuộc mạng âm, thế nên khi chọn những dãy số nên quan tâm đến việc số lượng số lẻ cần nhiều hơn số chẵn để cân đối dãy số sim của mình Trên đây là một số ít cách để chọn ra sim tử vi & phong thủy hợp tuổi 1983. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

Đọc thêm các tin hay tại: www.baosimvidan.com

“Uy tín quý hơn vàng, sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Từ khóa: Nên chọn sim cho tuổi 1983 thế nào cho đúng? (Quý Hợi)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *