1664700084 Sim Hop Tuoi 1971 – Top Sim Phong Thuy Tuoi

Sim Hợp Tuổi 1971 – Top Sim Phong Thủy Tuổi Tân Hợi 1971

Sim phong thủy hợp tuổi 1971 là những số điện thoại được quý anh chị sinh năm Tân Hợi 1971 kỳ vọng sẽ mang lại những may mắn về sức khỏe và tài vận. Vậy làm sao để chọn được số sim đặt nó vào vị trí vật phẩm phong thủy để kích cầu những điều tốt đẹp cho người sinh năm 1971 này? Hãy cùng Siêu Thị Sim Thẻ tìm hiểu những bí quyết sau.

1. Đâu là lý do nên sở hữu sim hợp tuổi 1971

Đôi nét về người tuổi Tân Hợi 1971 : Đây đích thị là những người mưu trí, chịu khó biến hóa bản thân, để thích nghi với thực trạng mới. Người sinh năm này nằm trong Ngũ Hành thuộc mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim tức là có giá trị cao trong đời sống giống như dạng trang sức đẹp đắt tiền vậy. Tuổi này này tam hợp với Hợi – Mão – Mùi hoàn toàn có thể bù trừ cho nhau .

Chọn sim hợp tuổi 1971 chính là 1 trong những giải pháp bổ khuyết những gì còn thiếu trong phong thủy và vận mệnh người năm sinh 71. Từ đó tạo đà thuận lợi để người đó gặp nhiều may mắn, cải biên 1 phần vận số, xua đuổi tà ma, ốm đau, vận hạn. 

Bên cạnh đó sim hợp tuổi tử vi & phong thủy 1971 còn quý A / C cảm thấy yên tâm hơn, tự tin hơn vì có một tay một vật phẩm tử vi & phong thủy đúng thương hiệu để “ trấn trạch ” cho mình .

Việc lựa chọn một số điện thoại hợp tuổi 1971 dễ dàng hơn nhiều so với chọn bạn đời, đối tác làm ăn hợp tuổi…. Chính vì những yếu tố bạn chưa có được bên mình thì chọn số sim hợp tuổi mình chính là phương án hữu hiệu cho những gì còn thiếu.

Số điện thoại cảm ứng tử vi & phong thủy hợp tuổi 1971 nhỏ gọn luôn đi bên bạn như “ hình với bóng ” tương hỗ cho bạn mọi lúc mọi nơi .

Sim phong thủy hợp tuổi 1971

Sim Hợp Tuổi 1971 – Top Sim Phong Thủy Tuổi Tân Hợi 1971

2. Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1971

Việc bóc tách kho sim hàng chục triệu số đẹp để tìm sim phong thủy hợp tuổi 1971 phải dựa và công cụ sim phong thủy được xây dựng bởi các chuyên gia. Tuy nhiên quý anh chị sinh năm 71 khi chọn sim hợp với tuổi mình cũng cần lưu ý những điều sau:

  • Xem sim hợp tuổi 1971 theo yếu tố Âm Dương Tương Phối : Vì tuổi Tân Hợi 1971 thuộc mạng âm nên số sim tốt nhất cho tuổi này phải có yếu tố vượng dương. Xét về thành tố cân bằng âm dương thì nên chọn các dãy số chẵn lẻ bằng nhau trong sim.
  • Yếu tố ngũ hành bản mệnh trong sim hợp tuổi 1971 : Mệnh sinh cung của người sinh năm 1971 là mệnh Kim chính vì thế dãy số trong sim tốt nhất nên thuộc mệnh Kim hoặc tương sinh với mệnh này là Thổ. Điều đó sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực cho chủ nhân sinh vào năm 1971. 
  • Xét theo yếu tố Cửu Tinh Đồ Pháp cho tuổi Tân Hợi : Vì tất cả con người đều sinh sống trong thời kỳ Hạ Nguyên vận 8 nên chịu sự chi phối của sao Bát Bạch và sinh khí từ Cửu Tinh Đồ. Chính vì thế số điện thoại hợp tuổi 1971 nên chọn con số 8 và 9 để hưởng phúc khí từ sao Bát Bạch.
  • Áp dụng Hành Quẻ Quái để chọn sim hợp tuổi Tân Hợi :  Trong Kinh Dịch mọi sự vật để được chi phối bởi các quẻ trùng quái trong đó yếu tố chính là Quẻ chủ còn Quẻ hỗ có tính chất bổ trợ. Sim điện thoại hợp tuổi 1971 nên chọn các quẻ Đại Cát tương thích với tuổi này. 
  • Quan niệm dân gian về chọn sim hợp tuổi 1971 : Chính là yếu tố tính tổng số nút của sim, sim có điểm nút càng cao càng tương hợp với người tuổi 1971 này. 

3. Sim phong thủy hợp tuổi Tân Hợi 1971 có đắt không ?

Nhiều quý anh chị sinh năm 1971 thường bị lầm tưởng “ số sim hợp với tuổi mình, giúp gặp nhiều thuận lợi về làm ăn và sức khỏe thì thường bị đẩy giá lên cao”. Tuy nhiên thực tế không phải vậy.

Dạng sim hợp tử vi & phong thủy tuổi 1971 chỉ có tính năng kích thích tài vận mang nhiều suôn sẻ cho người sinh ở năm này mà thôi. Chính do đó giá tiền được Siêu Thị Sim Thẻ đưa đúng về giá trị gốc của số sim .

Chỉ cần với vài trăm nghìn đã chiếm hữu ngay 1 số ít điện thoại cảm ứng hợp tuổi 1971 cho riêng mình. Nếu so với những vật phẩm tử vi & phong thủy khác có giá tiền rẻ hơn rất nhiều nhưng tính năng đôi lúc lại tiêu biểu vượt trội vì “ vật chủ bất ly thân ” .

Tuy nhiên giá thành sim năm sinh 1971 và dạng số hợp với tuổi 71 này có sự chênh lệch đôi chút do một bên là định hình về năm sinh ra còn bên mang sắc thái ý nghĩa tâm linh.

4. Kinh nghiệm mua sim hợp tuổi 1971 tại đại lý uy tín

Kinh nghiệm của nhiều quý A / C chọn được sim vừa lòng hợp với tuổi mình 1971 là chọn những đại lý nâng cao về mảng sim này như Siêu Thị Sim Thẻ. Với hơn 15 năm trong nghành nghề dịch vụ số đẹp chính cho nên vì thế Siêu Thị Sim Thẻ đã tích góp lượng sim hợp tuổi 1971 dồi dào, đa dạng chủng loại được tuyển chọn bởi những chuyên viên số 1 về tử vi & phong thủy số học .

Hơn nữa chúng tôi có đội ngũ tư vấn sâu xa chuẩn bị sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc của quý A / C để tìm được số hài hòa và hợp lý cho mình .

 

Nếu là người đang sinh sống hoặc thao tác tại TP.HN quý anh chị chọn mua sim hợp tuổi 1971 hoàn toàn có thể qua 575 – Giải Phóng để lấy sim trực tiếp. Tuy nhiên ở những tỉnh thành khác có thuận tiện hơn chút là chúng tôi sẽ triển khai giao và thanh toán giao dịch sim ngay tại nơi sinh sống của quý A / C .

Chúc quý A / C tìm được sim hợp tuổi 1971 vừa lòng cho mình !

Từ khóa: Sim Hợp Tuổi 1971 – Top Sim Phong Thủy Tuổi Tân Hợi 1971

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *