Series Da Lat Tour – Ky 4 Cap nhat ban

Series: Đà Lạt Tour – Kỳ 4: Cập nhật bản đồ du lịch Đà Lạt

Du lịch Đà Lạt bạn có thể đi phượt hoặc đi ô tô; nhưng chắc chắn là bạn cần phải mua bản đồ để tham khảo trước. Hay bạn có thể xem bản đồ du lịch Đà Lạt offline qua google map; nhưng điều này cũng hơi bất tiện trong chuyến đi của mình. Hãy cùng tìm hiểu series bài viết Đà lạt tour kỳ: Bản đồ du lịch Đà Lạt để biết thêm nhiều địa điểm để thỏa sức du ngoạn nhé!

Phá đảo cung đường phượt với Bản đồ du lịch Đà Lạt

Mua bản đồ du lịch Đà Lạt ở đâu và có cần thiết không?  Bản đồ Đà lạt đó chính là bản đồ hướng dẫn chỉ đường; và cách di chuyển đến những địa điểm du lịch; tham quan như thế nào là tiện nghi nhất tại Thành phố du lịch Đà Lạt hiện nay.

Sẽ có rất nhiều loại bản đồ du lịch tại Đà lạt hiện nay; nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người thì các bạn nếu thấy loại bản đồ nào dễ dùng; dễ sử dụng thì hãy sử dụng nhé và ưu tiên loại tiết kiệm chi phí là tốt nhất. Bạn có thể sử dụng bản đồ giấy mua tại Đà lạt hay tiện nghi hơn là có thể sử dụng bản đồ online và không cần thiết phải nhất nhất tuân theo một loại bản đồ nào đó cho dễ dàng. Việc chuẩn bị trước lịch trình; và xem trước bản đồ sẽ giúp bạn vừa thuận tiện; vừa dễ dàng di chuyển mà lại còn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian trong việc di chuyển và có nhiều thời gian vui chơi hơn nhé!

series: đà lạt tour – kỳ 4: cập nhật bản đồ du lịch đà lạt

Nếu như các bạn đến du lịch tham quan tại Thành phố Đà Lạt tự túc hoặc muốn khám phá nhiều địa điểm hơn; và đã không tham gia bất cứ một chương trình tour du lịch nào cả. Thì bản đồ du lịch Đà lạt chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn rất nhiều điều hữu ích đấy nhé?

TìM HIỂU THÊM VỀ: Series Đà Lạt Tour – Kỳ 1: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Cập nhật bản đồ Đà Lạt ngay để biết được những điểm đến thú vị

Di chuyển hướng đèo Prenn

Khi các bạn đi theo hướng đèo Prenn thì sẽ tham quan được 2 thác nước tuyệt đẹp; và còn khá hoang sơ; nhất là cực kỳ hùng vĩ tại Đà Lạt. Đó chính là du lịch Thác Prenn và khu du lịch thác Datanla; bạn có thể đến đây vui chơi du ngoạn và chụp ảnh thỏa thích.

Sau khi tham quan và khám phá và trải nghiệm tuyệt vời ở 2 thác nước tuyệt đẹp tại Đà Lạt này; thì các bạn có thể di chuyển bằng cáp treo xuống tham quan tiếp tục ở Thiền Viện Trúc Lâm với bản đồ du lịch Đà Lạt.

Các bạn tự túc khi di chuyển từ khu vực trung tâm Đà Lạt thì bạn có thể tham quan thác Datanla hoặc thác Prenn trước sau đó tiếp tục tham quan những địa điểm lân cận khác gần đó.

series: đà lạt tour – kỳ 4: cập nhật bản đồ du lịch đà lạt

Bản đồ du lịch Đà Lạt Hướng Trung tâm Thành phố Đà Lạt được nhiều người lựa chọn

Hướng đi từ trung tâm có lẽ chắc là một trong những hướng đi được nhiều du khách lựa chọn để tham quan nhất. Đặc biệt là những nhóm hay đoàn du khách hay những hộ gia đình đi đông người thường muốn đến tham quan nơi trung tâm náo nhiệt hơn. Thì đây chính là một gợi ý tốt trong tất cả những hướng đi sẽ cho những địa điểm phù hợp đối với tất cả quý du khách hơn.

Với hướng đi này; trong vòng bán kính khoảng 7km thì sẽ có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn mà ai cũng muốn thăm quan cụ thể như chợ Đà Lạt; hồ Xuân Hương; Nhà Thờ Con Gà; Dinh Bảo Đại; Vườn Hoa Thành Phố; Thung Lũng Tình Yêu; Đồi Mộng Mơ…

series: đà lạt tour – kỳ 4: cập nhật bản đồ du lịch đà lạt

Tuy nhiên nếu bạn dự định đến đây vào dịp lễ hay tết hoặc những mùa cao điểm thì hãy suy nghĩ lại nhé! Vì tính trạng quá tải do đông đúc du khách thường xuyên xảy ra sẽ dẫn đến nhiều bất tiện. Nếu như muốn tham quan những địa điểm tuyệt đẹp thì hãy lựa chọn thời gian phù hợp; hoặc hãy cùng hòa mình với không khí náo nhiệt nơi đây nhé!

Hướng Đồi Chè Cầu Đất Đà Lạt nổi tiếng tuyệt vời

Tuyến đường này tuy là tuyến đường mới nổi nhưng theo đánh giá của nhiều người thì đến đây sẽ có trải nghiệm rất tuyệt vời. Tuy nằm khá xa trung tâm thành phố nhưng hướng đi này có  rất nhiều địa điểm du lịch; tham quan mới nổi đình đám. Là một trong những nơi các bạn trẻ thay nhau “Check in”; “sống ảo” mới đang thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với nơi đây.

series: đà lạt tour – kỳ 4: cập nhật bản đồ du lịch đà lạt

Đặc biệt có một địa điểm “sống ảo” đang làm mưa; làm gió trên các mạng thông tin xã hội hiện nay khiến người người háo hức. Trong một thời gian gần đây đó chính là Nấc Thang Lên Thiên Đường – Cây Cầu Vàng – Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu. Đến nơi đây bạn được thoải mái chụp ảnh và lưu trữ nhiều khoảnh khắc đẹp nhé!

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều kỷ niệm đẹp với Bản đồ du lịch Đà Lạt nhé!

Từ khóa: Series: Đà Lạt Tour – Kỳ 4: Cập nhật bản đồ du lịch Đà Lạt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *