1668097526 Seishun 18 Kippu Du lich Nhat Ban bang tau re

Seishun 18 Kippu: Du lịch Nhật Bản bằng tàu rẻ nhất

  Khi lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Nhật Bản, một điều mà bạn phải nghĩ đến đó là chi phí đi lại. Bạn sẽ phải trả tiền ăn ở, ăn uống và nhiều chi phí khác. Tuy nhiên, một khoản chi phí mà mọi người không phải lúc nào cũng nhớ đến là chi phí vận chuyển. Khi bạn đi du lịch đường dài, chi phí có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Nói như vậy là bạn muốn đi du lịch càng rẻ càng tốt đúng không? Công ty đường sắt chính của Nhật Bản, Đường sắt Nhật Bản (JR), cho phép bạn mua vé tàu đi không giới hạn giá rẻ có tên “Seishun 18 Kippu”.

  Bài viết này sẽ giải thích chi tiết Seishun 18 Kippu là gì, giá bao nhiêu và cách sử dụng.

  Danh mục trong bài viết

   Seishun 18 Kippu là gì?

   Seishun 18 Kippu (青春18きっぷ) được Đường sắt Nhật Bản bán trong một thời gian giới hạn hàng năm vào mùa xuân, mùa hè và mùa đông, và bao gồm một gói 5 vé đi không giới hạn một ngày. Loại vé này chỉ cho phép đi không giới hạn trên một số chuyến tàu nhất định, nhưng tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng, bạn có thể đi khắp đất nước với một mức giá hợp lý. Chắc chắn, một giấc mơ trở thành hiện thực cho những người muốn dành thời gian của họ và tận hưởng tuyến đường tuyệt đẹp bằng tàu địa phương.

   seishun 18 kippu: du lịch nhật bản bằng tàu rẻ nhất

   Seishun 18 Kippu lần đầu tiên xuất hiện tại Nhật Bản vào năm 1982, khi Đường sắt Quốc gia Nhật Bản, tiền thân của JR, cung cấp một vé tàu không giới hạn có tên “Seishun Nobi Nobi Kippu (青春のびのびきっぷ)”, bao gồm 5 ngày đi không giới hạn với giá 8.000 yên. Vào thời điểm đó, ưu đãi này bao gồm bốn vé: 3 vé đi không giới hạn một ngày và 1 vé đi không giới hạn hai ngày mà bạn có thể sử dụng trong kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng. Trong thời gian này, những người trẻ tuổi ngày càng không có ý tưởng sử dụng tàu hỏa và kế hoạch bán vé tàu sử dụng không giới hạn nhằm khuyến khích thế hệ trẻ đi tàu thường xuyên hơn. Hiện tại, vé sử dụng không giới hạn không còn được cung cấp trong các ngày lễ Tuần lễ Vàng, nhưng bộ 5 vé đi không giới hạn Seishun 18 Kippu này đã trở thành tiêu chuẩn. Nhiều người sử dụng những tấm vé này để đi du lịch với giá hời trong các kỳ nghỉ mùa xuân, mùa hè và mùa đông.

   Trang web chính thức: Seishun 18 Kippu

   Giá: 12.050 yên (trẻ em và người lớn)

   Seishun 18 Kippu được bán tại các ga JR lớn, trung tâm du lịch JR và các đại lý du lịch lớn trên toàn quốc. Cửa sổ bán vé được đóng vào sáng sớm và tối muộn, vì vậy nếu bạn có kế hoạch sử dụng vé trong những giờ này, chúng tôi khuyên bạn nên mua trước.

   Thông tin cho phần còn lại của năm 2022 sẽ được đăng trên trang web của JR vào khoảng tháng 2 năm 2022. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi thông tin chính thức được công bố.

   Các tuyến đường đi không giới hạn

   Mặc dù Seishun 18 Kippu bao gồm vé đi không giới hạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể đi mọi chuyến tàu ở Nhật Bản. Có một số hạn chế như bất kỳ loại vé nào khác. Dưới đây là các tuyến đường bạn có thể và không thể thực hiện với vé.

   seishun 18 kippu: du lịch nhật bản bằng tàu rẻ nhất

   Những loại phương tiện có thể sử dụng với vé:

   • Chỗ ngồi không đặt trước trên tất cả các chuyến tàu địa phương và tuyến JR nhanh trên toàn quốc
   • Hệ thống BRT (Xe buýt nhanh)
   • Phà JR West Miyajima

   * Xin lưu ý rằng không thể sử dụng Shinkansen, tàu tốc hành hạn chế và ô tô màu xanh lá cây.

   * Nếu bạn muốn sử dụng tuyến bao gồm tuyến khác không phải JR, bạn cần mua vé riêng.

   * Nếu ngày thay đổi khi bạn đang đi tàu bằng Seishun 18 Kippu, bạn có thể sử dụng vé cho đến ga tiếp theo. Nếu bạn muốn tiếp tục đi tàu sau ga đó, bạn sẽ phải trả tiền vé từ ga đó đến điểm đến của bạn.

   Cách sử dụng vé

   Trong thời gian sử dụng, bạn có thể sử dụng vé theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tất cả 5 vé cho mình để đi xa tùy thích trong 5 ngày. Hoặc một nhóm năm người có thể sử dụng tất cả 5 vé trong cùng một ngày và cả 5 người sẽ có vé đi không giới hạn trong một ngày. Cách bạn sử dụng vé là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng hết số vé của mình vào cuối thời hạn sử dụng. Bằng cách sử dụng những tấm vé này, bạn có thể tham quan các địa điểm bên ngoài các khu vực miễn phí mà bạn có thể đi du lịch với Vé 1 ngày Tokyo, giúp bạn có thể đi đến các địa điểm xa với giá rẻ.

   Các chương trình khuyến mãi

   Khi lưu trú tại khách sạn của Tập đoàn JR, nếu bạn xuất trình được bằng chứng về Vé Seishun 18 của mình, bạn sẽ được giảm giá tiền phòng! Khi đặt chỗ, hãy gọi số điện thoại bên dưới và nhớ nói với họ rằng bạn đã mua Seishun 18 Kippu.

   Trung tâm đặt phòng JR Hotel Group Tokyo

   ĐT: 03-5391-6916
   Giờ làm việc: (9:30 sáng đến 6:00 tối, đóng cửa vào các ngày thứ Bảy, Chủ nhật, ngày lễ và năm mới)
   Trang web chính thức: JR Hotel Group

   Thêm vé tùy chọn

   Chỉ với Seishun 18 Kippu hiện tại, không thể đến Hokkaido. Tuy nhiên, JR đã phát hành một lựa chọn khác có tên “Seishun 18 Kippu Hokkaido Shinkansen Ticket” và nó cho phép hành khách sử dụng Hokkaido Shinkansen giữa Okutsugaru-Imabetsu và Kikonai, cũng như Đường sắt Donan Isaribi giữa Kikonai và Goryokaku.

   Phần bổ sung tùy chọn này cho phép bạn sử dụng vé một lần mỗi chiều. Bạn sẽ mất 2.490 yên (trẻ em và người lớn) ngoài giá của Seishun 18 Kippu. Những vé này có thể được mua giống như Seishun 18 Kippu thông thường.

   chúng mình đã giải thích mọi thứ bạn cần biết về Seishun 18 Kippu, chắc chắn rằng bạn muốn sử dụng nó càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, các điều kiện sử dụng vé khá nghiêm ngặt vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web chính thức trước khi mua. chúng mình hy vọng bạn có thể đi du lịch với những tấm vé tiện dụng này và tiết kiệm một số tiền khi thực hiện nó!

   Nguồn: Japanwwondertravel.com

   Đăng bởi:

   Từ khoá: Seishun 18 Kippu: Du lịch Nhật Bản bằng tàu rẻ nhất

   Leave a Comment

   Your email address will not be published. Required fields are marked *