1664703381 Nam nu tuoi Quy Hoi 1983 sao gi nam 2022

Nam nữ tuổi Quý Hợi 1983 sao gì năm 2022 chiếu mệnh? Cách hóa giải

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ nam nữ tuổi Quý Hợi 1983 sao gì năm 2022 chiếu mệnh? Vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 tốt hay xấu? Đồng thời hướng dẫn cách hóa giải vận hạn chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tha khảo

Nam tuổi Quý Dậu sinh năm 1983 sao gì năm 2022 chiếu mệnh

Trong năm 2022, nam tuổi Qúy Hợi 1983 bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Đây là một hung tinh mạnh nhất trong mạng lưới hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều tiền của, ốm đau, việc làm làm ăn lận đận, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với pháp luật, thậm chí còn còn ảnh hưởng tác động đến cả tính mạng con người .
Từ thời xưa người ta đã ý niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một hung tinh nên cần làm lễ hóa giải để tâm ý được vững vàng, có thêm niềm tin trong đời sống, mong ước tránh được rủi ro đáng tiếc và gặp nhiều suôn sẻ .

1983-sao-gi

Thời gian cúng sao Thái Bạch

Thời gian cúng hóa giải sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng ( tốt nhất là ngày 15 tháng 1 ) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao .
Bài vị : Dùng sớ viết trên giấy màu trắng : Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền, lạy về hướng Tây, vào lúc 18 h đến 20 h. ​ Qua 20 h đem bài vị vào phòng bếp đốt là được .

 Lễ cúng giải hạn sao Thái Bạch

Sắm lễ cúng sao hóa giải Thái Bạch gồm có :

 • 8 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
 • Mũ trắng
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước
 • Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Để giải hạn được sao Thái Bạch mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu trắng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu trắng gói lại hoặc lót giấy màu trắng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên

Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch

Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế
Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân
Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân
Tín chủ con là : … … … … … … … … … … … … ..
Hôm nay là ngày … .. tháng … .. năm … … … … … .. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … …. để làm lễ cúng sao hóa giải sao Thái Bạch chiếu mệnh .
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng .

Vận hạn tuổi Quý Dậu 1983 trong năm Nhâm Dần 2022 nam mạng

Trong năm 2022, nam tuổi Qúy Hợi sẽ gặp hạn Thiên Tinh chủ về bệnh đường tiêu hóa, khẩu thiệt thị phi. Khi gặp hạn Thiên Tinh cần quan tâm tới việc nhà hàng, đề phòng bị ngộ độc, không nên ăn hàng quán kém chất lượng, kém vệ sinh. Tuyệt đối không tắm khuya, rủi ro tiềm ẩn bị cảm nguy tới tính mạng con người rất cao .
Nam Quý Hợi gặp hạn Thiên Tinh dính tới những cự cãi, xích mích, kiện tụng thậm chí còn là rơi vào vòng lao lý. Làm ăn không chính đáng dẫn tới tù tội. Hoặc bị người khác vu oan giá họa, tai bay vạ gió và rơi vào chốn ngục tù. Kiện tụng thì chẳng thắng chỉ thấy thua, chịu tăm tiếng, nặng hơn thì chịu án phạt .

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh

Việc tìm cách hóa giải Thiên Tinh không hề xóa bỏ hay ngăn điều xấu xảy ra mà chủ giúp được số hạn chế những tai ương, rủi ro xấu xảy ra trong năm. Dưới đây là 1 số ít giải pháp đơn giản hóa hóa giải này đơn cử như sau :

 • Sức khỏe: Nên sử dụng các loại thực phẩm tươi, sạch sẽ đồng thời hạn chế những chất gây hại cho hệ thống tiêu hóa như dầu mỡ, rượu bia…
 • Kiện tụng: Những ai gặp hạn Thiên Tinh trong làm ăn cần cẩn thận tính toán kỹ lưỡng. Không nên vội vàng tin lời người khác để dính vào pháp luật. Luôn giữ bình tĩnh, tránh xung đột ra tòa.

Bên cạnh đó, cần tu tâm, dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, đi chùa cầu bình an, gia đạo hạnh phúc. Đặc biệt, bạn nên có chính sách rèn luyện nhằm mục đích nâng cao sức đề kháng .

Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1983 sao gì năm 2022 chiếu mệnh

Trong năm 2022, nữ tuổi Qúy Hợi bị sao Thái Âm chiếu mệnh, chủ về tiền tài. Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có thời cơ bội thu về tài lộc. Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp sức về tài lộc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn hoàn toàn có thể lập mái ấm gia đình .
Đối với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ tăng trưởng sự nghiệp can đảm và mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người thao tác tương quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa thay thế, kiến thiết xây dựng nhà cửa đều cát lợi .
Sao Thái Âm mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa. Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chồ binh hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi .

 • Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.
 • Sao Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Dương nhẫn, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.
 • Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.
 • Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Thời gian cúng sao Thái Âm

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ đổi khác theo từng giờ trong ngày, như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý ( buổi tối ), hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi ( buổi sáng ), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân. Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào thời gian 22 h đến 24 h ngày 26 để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt những vận hạn .

Lễ cúng giải sao Thái Âm

 • Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết dòng chữ: Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền
 • Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý: Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía trên ( nếu có ), lấy vải đỏ trùm kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng .

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Âm

Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế
Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế .
Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân
Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân .
Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân .
Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … … … … … … … … … ..
Hôm nay là ngày … … tháng … …. năm … … tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại ( địa chỉ ) … … … … .. để làm lễ cúng sao hóa giải sao Thái Âm chiếu mệnh .
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, thịnh vượng thịnh vượng .
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Nam Mô A Di Đà Phật !
Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng .

Vận hạn tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2022 nữ mạng

Trong năm 2022, người nữ tuổi Qúy Hợi 1983 gặp phải hạn Tam Kheo, chủ về bệnh tật tương quan đến xương khớp. Khi gặp hạn này còn cần tránh thị phi, cãi cự, xích míc vì không những dẫn tới thương tích, mà còn bị áp lực đè nén, sốc tâm ý .

Cách hóa giải hạn Tam Kheo

Để hóa giải được hung họa, nên cẩn trọng khi lao động hoặc tham gia giao thông vận tải. Các bệnh xương khớp trọn vẹn hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu bản mệnh siêu thị nhà hàng đủ chất, liên tục rèn luyện thể thao .
Ngoài ra, để tâm hồn thanh thản, nên tiếp tục tâm sự với người đáng đáng tin cậy. Một trong những giải pháp để tĩnh tâm hiệu suất cao là thiền định .
Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa san sẻ hoàn toàn có thể giúp bạn bạn biết được nam nữ tuổi Quý Hợi 1983 sao gì năm 2022 chiếu mệnh và cách hóa giải vận hạn rồi nhé

Đánh giá bài viết

Từ khóa: Nam nữ tuổi Quý Hợi 1983 sao gì năm 2022 chiếu mệnh? Cách hóa giải

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *