1660599549 San bay quoc te Narita Nhat Ban

Sân bay quốc tế Narita Nhật Bản

SÂN BAY QUỐC TẾ

NARITA NHẬT BẢN

ĐÓN HÀNG CHỤC TRIỆU

LƯỢT KHÁCH ĐẾN MỖI NĂM

Sân bay Narita Nhật Bản không phải tự nhiên được xếp vào Top sân bay bận rộn nhất Thế giới bởi hàng năm lượng du khách đến với Nhật Bản vô cùng lớn và đang ngày càng có xu hướng tăng. Đặc biệt, Nhật Bản là một nước hiện đại đang ngày càng mở ra nhiều điểm du lịch hấp dẫn có sức thu hút cực lớn đối với du khách Châu Á, chính vì thế, Nhật Bản đang là một điểm đến được nhiều du khách chú ý.

sân bay quốc tế narita nhật bản

Là trung tâm hoạt động quốc tế của các hãng hàng không như Northewest, Japan Airlines, United Airlines và All Nippon Airways…Sân bay quốc tế Narita trung bình cứ 5 phút lại có 2 lượt khách đến và đi, mật độ bay khá dày. Nằm tại quận Chiba, sân bay Narita cách trung tâm thành phố Tokyo khoảng 70 km, khá xa so với trung tâm thành phố, tuy nhiên, sân bay này là sân bay lớn thứ hai tại Nhật Bản, góp phần không nhỏ trong việc phát triển ngành du lịch của Nhật Bản.

sân bay quốc tế narita nhật bản

Cập nhật kinh nghiệm du lịch quý báu tại website: dulichdisanviet.vn

Sân bay được chia thành 3 terminal, tuy nhiên, di chuyển giữa các terminal du khách phải đi bằng xe buýt miễn phí, cứ khoảng 5 phút lại có một chuyến, ngoài ra bạn có thể di chuyển bằng tàu điện hoặc taxi các terminal được phân loại dựa theo các liên hiệp Skyteam, One World hoặc các hang hàng không giá rẻ. Tại sân bay cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết như ăn uống, internet, phòng hút thuốc, sạc pin, hoàn thuế, đổi tiền, dịch vụ sim thẻ….để đáp ứng nhu cầu cho du khách một cách kịp thời. Ngoài ra, sân bay còn có khách sạn hộp Capsule cho du khách nghỉ ngơi, nếu du khách muốn sử dụng nhà tắm thì khu vực terminal 2, terminal 1, những du khách muốn đi mua sắm cũng có rất nhiều cửa hàng với các sản phẩm cao cấp miễn thuế.

Tour du lịch Nhật Bản 10 ngày 9 đêm hấp dẫn sẽ đưa bạn đến tham quan sân bay Narita này.

Từ khóa: Sân bay quốc tế Narita Nhật Bản

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top