1664715255 Xem tu vi tron doi tuoi Quy Hoi nam mang

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng cần lưu ý tới tuổi đại kỵ này

Cùng boichuan giải nghĩa tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng: Cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, tuổi hợp, tuổi đại kỵ... Hy vọng sẽ gúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh tuổi Quý Hợi.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng

Cuộc sống

Nam mạng tuổi Quý Hợi ( 1983 ) có đời sống trải qua nhiều khó khăn vất vả và sóng gió. Từ năm 36 tuổi trở đi nam tuổi Quý Hợi có đời sống an nhàn hơn và sự nghiệp mở màn có sự tăng trưởng. Bước sang tuổi 40, tuổi Quý Hợi mở màn có đời sống không thay đổi .

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng về cuộc sống, nhìn chung có nhiều biến động thời tiền vật cho tới trung vận được suôn sẻ và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, có cuộc sống thoải mái hơn. Những người tuổi Quý Hợi thường có tuổi thọ từ 70 – 83, nếu ăn ở phúc đức và hiền lành thì tuổi thọ có thể kéo dài hơn.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng

Tình duyên

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng, về đường tình duyên được chia thành 3 giai đoạn như sau:

 • Nam tuổi Quý Hợi sinh vào tháng 8, tháng 12 Âm lịch thường phải trải qua 3 lần thay đổi về đường tình duyên mới tìm được hạnh phúc.
 • Với nam mạng tuổi Quý Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch có đường tình duyên trải qua 2 lần mới tìm được đúng bến đỗ cuộc đời.
 • Tuổi Qúy Hợi sinh vào các tháng 6, 7 và 11 Âm lịch có đường tình duyên trọn vẹn và sống chung thủy tới trọn đời.

Gia đạo và sự nghiệp

Tử vi tuổi Quý Hợi về sự nghiệp và gia đạo, có nhiều mâu thuẫn, chính sự trân trọng tình cảm gia đình nên có gia đạo được yên vui và hòa thuận. Từ năm trên 36 tuổi, tuổi Quý Hợi có tài lộc dồi dào. Sự nghiệp và công danh tuy không được theo ý muốn nhưng đủ cho cuộc sống được hạnh phúc và đầy đủ.

Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng

Chọn tuổi kinh doanh

Tuổi Quý Hợi hợp làm ăn với tuổi nào? Nếu nam tuổi Quý Dậu muốn lựa chọn tuổi hợp làm ăn thuận lợi, tốt nhất nên ưu tiên các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão để gặp nhiều thuận lợi, may mắn và thành công.

Chọn tuổi kết hôn

 • Nam tuổi 1983 kết hôn với tuổi nào hợp nhất? Để cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc viên mãn, tài chính dư dả và tương lai phát triển, tuổi Quý Hợi nên kết hôn với các tuổi như: Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, Quý Hợi, Ất Sửu.
 • Nếu kết hôn với các tuổi Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất cuộc sống vợ chồng vẫn mặn nồng, nhưng tài chính không được giàu sang.
 • Tuổi Quý Hợi đại kỵ với tuổi Mậu Dần và Bính Dần, vì vậy bạn không nên kết hôn với 2 tuổi này. Trong trường hợp vẫn kết hôn bạn nên biết cách nhẫn nhịn và khéo léo xử lý trong mọi mối quan hệ.
 • Trong các năm tuổi 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi nam Quý Hợi không nên kết hôn hay xây nhà.
 • Với nam tuổi Quý Hợi sinh vào các tháng 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường đa thê và có cuộc sống gặp khó khăn khi lập gia đình.

Tử vi tuổi Quý Hợi về sự nghiệp và gia đạo

Tuổi đại kỵ

Tuổi đại kỵ với tuổi Quý Hợi (1983), nên tránh kết hôn với hay làm ăn với tuổi Nhâm Thân, Canh Thân vì sẽ có cuộc sống không được thuận lợi. Còn nếu lỡ yêu rồi mới biết tuổi đại kỵ thì vẫn có thể kết hôn, nhưng khi kết hôn không nên quá rầm rộ và chỉ cần làm mâm cúng tổ tiên. Điều quan trọng là bạn cần ăn ở hiền lành và làm việc tốt thì mọi chuyện sẽ được hóa giải.

Những năm khó khăn

Nam sinh năm 1983 thường gặp vận hạn vào những năm 24, 28, 36, 42 tuổi. Vào những năm này nếu thao tác gì đều cần phải đề phòng và không nên quá tin cậy vào người khác. Trong trường hợp khó khăn vất vả hoàn toàn có thể nhờ tới sự giúp sức của bạn hữu, người thân trong gia đình để sớm vượt qua thành công xuất sắc .

Diễn biến từng năm của tuổi Qúy Hợi

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng, cùng tham khảo diễn biến qua từng năm dưới đây:

 1. Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi bắt đầu yêu, năm 21 tuổi gặp tài lộc. Năm 22 tuổi cần phòng tai họa, năm 23 tuổi tránh xuất hành đi xa. Từ tháng 4 tới tháng 9 cần thận trọng trong công việc. Năm 25 tuổi gặp tài lộc về đường làm ăn.
 2. Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong thời gian này Bạn sẽ có quý nhân phù trợ, tình duyên và công việc có quý nhân phù trợ, tình cảm được suôn sẻ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý giữ vững lập trường. Vào năm 29 tuổi chú ý giữ gìn sức khỏe.
 3. Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Hao tiền tốn của do lâm bệnh trọng.
 4. Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Chú ý bù đắp cho bản thân trong thời gian này.
 5. Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Thời gian đẹp nhất trong cuôc đời của tuổi Quý Hợi.
 6. Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi: Có hạn nhẹ trong năm 45 tuổi, còn lại đều ổn định. Nói chung không có nhiều biến cố trong thời điểm này.
 7. Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Chú ý bảo vệ sức khỏe hơn, đường công dan có nhiều biến chuyển.
 8. Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tài vận suy yếu, sự nghiệp ổn định và gặp nhiều niềm vui từ chuyện con cái.

Mong rằng với những giải nghĩa tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng đầy đủ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm: Tìm hiểu bí mật cung kim ngưu nữ mà không phải ai cũng biết & Xem tử vi cung Xử nữ năm 2021: Sức khỏe, sự nghiệp, tình cảm

Từ khóa: Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi nam mạng cần lưu ý tới tuổi đại kỵ này

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *