xem tuoi ket hon nam sinh nam 1983 lay vo

xem tuổi kết hôn nam sinh năm 1983 lấy vợ năm nào hợp – XEM TUỔI HỢP

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Đàn ông tuổi Quý Hợi 1983 nên lấy vợ năm nào hợp:

– Nam tuổi Quý Hợi 1983 không nên cưới vợ những năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi .

– Nếu kết hôn vào những tuổi năm này thì hôn nhân không được thuận lợi, thường hay nảy sinh các việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng, biệt ly.

– Nam tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào những tháng 1, 2, 7, 9, 10 và 12 âm lịch – người có số lưu Thê – số nhiều vợ .
– Nữ tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào những tháng 1, 2, 5, 7 âm lịch – người có số lưu Phu – số nhiều chồng .
– Những người tuổi Quý Hợi 1983 mà sinh vào tháng 3 hoặc tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh hoặc nuôi con khó .

Nên xem tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt để đem lại may mắn và thuận lợi cho cả bố mẹ và con yêu.

Đàn ông tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ những tuổi dưới đây thì gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Quý Hợi 1983, lấy vợ tuổi Canh Thân 1980 ( vợ hơn chồng 3 tuổi ) : Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm phải Tuyệt mạng ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, mái ấm gia đình không niềm hạnh phúc )– Nam tuổi Quý Hợi 1983, lấy vợ tuổi Nhâm Thân 1992 ( chồng hơn vợ 9 tuổi ) : Hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ phạm phải Biệt Ly ( tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia tay, ly tán mỗi người 1 phương )

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ cũng tuổi Quý Hợi 1983:

2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Giáp Tý 1984:

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tứ Đạt Đạo ( nam nữ lấy nhau có số tác động ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng / vợ ). Hai vợ chồng làm ăn gì cũng thuận tiện, và thường có quý nhân phù trợ, gặp rất nhiều suôn sẻ về kinh tế tài chính. Tính người vợ trong sáng, nhanh gọn, hay lo tính hay tiếp xúc, bản thân ít vui tươi, Tính cách của 2 vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên ở với nhau sẽ niềm hạnh phúc và giàu sang .

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Ất Sửu 1985:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tác động tới vị thế, quyền chức của chồng / vợ ). Vợ chồng có vị thế trong xã hội, thao tác gì cũng sẽ thuận tiện, thuận tiện. Tính người vợ hay nói nhiều, bản thân hay có bệnh nhỏ, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa .

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Bính Dần 1986:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện ( nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó ). Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên quan tâm kiên trì, nhường nhịn nhau mới hoàn toàn có thể cùng chung sống. Nên kiên trì và chịu khó làm ăn mới khá được .

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Đinh Mão 1987:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý ( nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả ), có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc và giàu sang .

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Mậu Thìn 1988:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo ( nam nữ lấy nhau có số tác động ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng / vợ ). Hai vợ chồng sẽ thuận tiện làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều như mong muốn về kinh tế tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ niềm hạnh phúc và giàu sang

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( nam nữ lấy nhau có số tác động ảnh hưởng tới vị thế, quyền chức của chồng / vợ ). Vợ chồng có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, khi sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn lời nói thì mới được hưởng niềm hạnh phúc bên lâu .

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Canh Ngọ 1990:

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991:

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tác động tới vị thế, quyền chức của chồng / vợ ). Vợ chồng có Gianh Giá, chức tước, thao tác gì cũng thuận tiện, thuận tiện. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui .

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Nhâm Tuất 1982:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo ( nam nữ lấy nhau có số tác động ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng / vợ ). Hai vợ chồng sẽ thuận tiện làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều như mong muốn về kinh tế tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ niềm hạnh phúc và giàu sang .

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Tân Dậu 1981

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất hợp, gặp số Nhất Phú Quý ( nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả ), có số hưởng phúc giàu sang. Các cụ đã có câu “ gái hơn hai, trai hơn một ”, Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có đời sống niềm hạnh phúc và giàu sang .

Từ khóa: xem tuổi kết hôn nam sinh năm 1983 lấy vợ năm nào hợp – XEM TUỔI HỢP

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *