1664724436 Huong Dan Xem Phong Thuy Tuoi Quy Hoi Xay Nha

Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Tuổi Quý Hợi Xây Nhà, Cải Tạo Công Trình

Phong thủy tuổi quý hợi sinh năm 1983 cần lưu ý những điều gì để đảm bảo cuộc sống diễn ra thuận lợi, giảm thiểu rủi ro thất bại đáng tiếc trong cuộc sống và sự nghiệp. Hãy cùng nội thất ICON và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nhà ở và nội thất đưa ra lời khuyên bố ích sau đây.

Phong thủy tuổi quý hợi 1983 hợp hướng nào - tổng hợp kiến thức

Thông tin chủ nhà sinh năm 1983

 • Năm sinh dương lịch: 1983
 • Năm sinh âm lịch: Quý hợi
 • Mệnh bàn: Đại hải thủy (nước biển lớn)
 • Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Màu sắc: trắng, xanh, đen

Hướng nhà tuổi 1983 quý hợi nên chọn

Hướng làm nhà đẹp phong thủy tuổi quý hợi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng cũng như cải tạo nhà cũ sang nhà mới. Hướng tốt hay xấu sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe và tinh thần các thành viên trong gia đình.

Hướng nhà tuổi 1983 nên chọn

Nữ sinh năm 1983 hợp hướng nào?

Hướng nhà đẹp theo phong thủy gia chủ là nữ sinh năm 1983 quý hợi cực kỳ thích hợp nếu chọn những hướng sau để làm nhà, cải tạo công trình nhà ở. Đó là những hướng Tây Bắc (Sinh Khí) có tác động thúc đẩy hoạt động kinh doanh thuận lợi phát triển mỗi ngày.

Hướng Đông Bắc (Diên Niên) tức gắn kết mọi thành viên gia đình khăng khít, đối xử hòa thuận với nhau. Hướng Tây Nam (Thiên Y) tốt cho bản thân và gia quyến gặp chuyện dễ qua. Hướng Tây (Phục Vị) chủ về gặp nhiều may mắn trong việc thi cử, đỗ đạt.

Vậy nam sinh năm 1983 tuổi quý hợi hợp hướng nào?

Phong thủy tuổi quý hợi nam mạng cần lưu ý những hướng nhà sau đây để thu hút tài lộc, vận may và duyên lành. Theo bát trạch, các hướng đẹp gia chủ tuổi Quý Hợi 1983 nên xây nhà là Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí) và Tây (Diên Niên). Ngược lại, những hướng hung được cho là không tốt nên tránh đó là Bắc (Ngũ Quỷ), Đông (Lục Sát), Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Nam (Hoạ Hại).

Do đó không hề chủ quan, mà xem nhẹ yếu tố này. Hãy cùng ICON tìm hiểu và khám phá những hướng hung / cát và lý giải ý nghĩa đại diện thay mặt những cung :

HƯỚNG CÁT ( THUẬN LỢI )HƯỚNG HUNG ( BẤT LỢI )
Sinh khíPhúc lộc song toànHoạ hạiTai họa tại gia, mâu thuẫn bất hòa
Diên niênGia đình hòa thuận, ổn địnhTuyệt mệnhTai ương diệt vong
Phục vịVượt qua khó khăn, trở ngạiNgũ quỷDễ mất mát của cải, vật chất
Thiên yThiên thời địa lợiLục sátGia đình bất đồng quan điểm

Lưu ý phong thủy nhà chung cư tuổi quý hợi nên biết

phong thủy tuổi quý hợi ở chug cư
Ngày nay, số đông mọi người lựa chọn căn hộ chung cư cao cấp là nơi định cư lập nghiệp cho mái ấm gia đình mình. Phong thủy nhà ở căn hộ chung cư cao cấp vô cùng quan trọng góp phần đời sống thêm vẹn tròn và tránh được phần nào điều tai ương, xui rủi trong đời sống. ICON tổng hợp 10 điều cấm kỵ nhất định phải biết về phong thủy nhà căn hộ chung cư cao cấp cho những ai đang sinh sống và có ý đinh mua nhà ở nhà ở, đặc biệt quan trọng phong thủy tuổi quý hợi càng nên lưu tâm điều này .

Năm đẹp gia chủ tuổi quý hợi nên làm nhà

Thông thường khi xem hạn làm nhà, người ta tránh rơi vào những năm tam tai, kim lâu và hoàng ốc. Năm 2020 có phải là năm tuổi quý hợi hoàn toàn có thể động thổ xây nhà không ? hãy cùng khám phá ngay giờ đây .
Năm đẹp xây nhà phong thủy tuổi quý hợi

 • Năm hạn Tam tai: Với tuổi quý hợi hạn tam tai sẽ rơi vào 3 năm Mùi, Ngọ và Tỵ. Do đó năm 2020 gia chủ quý hợi k phạm tam tai.
 • Năm hạn Kim lâu: Công thức tính tuổi kim lâu là lấy tuổi mụ chia 9, sau đó số dư là 1, 3, 6 và 8 đích thị là hạn kim lâu. Theo cách tính này, năm 2020 gia chủ 1983 sẽ là 38 tuổi, ta lấy 38/9=4 dư 2. Vì vậy, gia chủ quý hợi không phạm kim lâu năm 2020.
 • Năm hạn Hoàng ốc: Cách tính hoàng ốc dựa trên 6 cung: Cát, Nghi, Địa Sát, Tấn Tài, Thọ Tử và Hoang Ốc. Trong đó, 3 cung cát rất thuận lợi việc xây nhà dựng cửa: Cát, Nghi và Tấn Tài. 3 cung còn lại nên tránh. Năm 2020 đối với tuổi quý hợi 1983 mà nói phạm phải Hoàng Ốc, 1 cung xấu không tốt việc đất cát, dựng nhà.

Năm đẹp xây nhà tuổi quý hơi

Tóm lại, năm 2020 không phải là năm đẹp đối với phong thủy tuổi quý hợi xây dựng nhà cửa. Theo tính toán từ các chuyên gia phong thủy, năm 2022 sẽ là năm đẹp trên mọi phương diện giúp tuổi quý hợi sinh năm 1983 làm nhà suôn sẻ và thành công. Không những vậy, nếu chọn năm 2022 để dựng xây nhà cửa, vun vén tổ ấm gia chủ còn nhận được may mắn, những điều tốt đẹp bất ngờ.

Tự bố trí hướng phòng hợp phong thủy tuổi quý hợi

Hướng cửa chính tuổi quý hợi ăn nên làm ra

Có câu “ dương trạch tam yếu ” dương trạch có nghĩa là mảnh đất, tam yếu gồm có cửa chính, phòng ngủ và khu nhà bếp. Theo ý niệm phong thủy hướng cửa chính phải tương sinh với mệnh chủ nhà thì ngôi nhà mới trở nên vượng khí và gia chủ làm ăn phát lộc. Tuổi quý hợi hợp hướng nào đặt cửa ra vào tương thích nhất, hãy cùng theo dõi tiếp .
Hướng cửa chính tuổi Quý Hợi
Các hướng cửa chính đẹp dành cho tuổi quý hợi 1983 đó là : Tây ( Phục Vị ), Tây Bắc ( Sinh Khí ), Tây Nam ( Thiên Y ) và Đông Bắc ( Diên Niên ). Bên cạnh đó, nếu lỡ hướng cửa chính không nằm trong những hướng trên mà quay sang hướng hung vẫn còn một cách để hóa giải và làm giảm nhẹ tác động ảnh hưởng xấu. Ta hoàn toàn có thể dùng thảm trải trước sân có sắc tố khắc với cung mệnh gia chủ là một cách khắc phục tuyệt vời .

Chọn hướng phòng ngủ tuổi Quý Hợi 1983

Phòng ngủ là nơi nghỉ dưỡng và tĩnh tâm sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chọn hướng đặt giường ngủ giúp chủ nhà và các thành viên có giấc ngủ ngon, sâu giấc tránh những hiện tượng bóng đè, mất ngủ làm giảm chất lượng cuộc sống, tinh thần uể oải. Gia chủ sinh năm 1983 hợp hướng nào kê giường ngủ? Đó chính là những hướng sau bao gồm Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị tức thuộc hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Hướng phòng ngủ phong thủy tuổi Quý Hợi

Tham khảo thêm 15 loại cây trồng trong phòng ngủ giúp cải thiện giấc ngủ và xua tan sát khí ứ đọng.

Bố trí hướng bếp tuổi Quý Hợi đúng cách

Phòng nhà bếp được xem là “ chiếc dạ dày ” căn nhà. Đây là nơi phân phối nguồn năng lượng thiết yếu hàng ngày cho bạn và người thân trong gia đình. Do đó không hề bỏ lỡ yếu tố phong thủy căn phòng nhà bếp đặc biệt quan trọng tuổi 1983 quý hợi phong thủy nhà ở .
Tuổi 1983 hợp hướng nào sau đây :

 • Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc : với ý nghĩa mang lại tài lộc, sự nghiệp và sự suôn sẻ cho con cháu .
 • Tọa Đông hướng Tây : mang tới sự bình yên cho mái ấm gia đình gắn bó hòa thuận .

Chọn hướng bếp tuổi quý hợi gia đình êm ấm
Đặt hướng chậu rửa đúng cách giúp gia chủ xả trôi những thứ không thật sạch trong nhà vì vậy đặt chậu rửa ở những hướng xấu như Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Đông ( Lục Sát ) ; Đông Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Nam ( Hoạ Hại ). Bởi vì những chỗ đặt ống thoát nước, bồn rửa trong phong thủy là nơi ứ đọng khí uế do đó cần xả những bụi bẩn đó đi .

Phong thủy bàn thờ tuổi quý hợi

Phòng thờ là nơi thờ phụng, cúng kiếng tổ tiên. Một yếu tố không hề bỏ lỡ khi nhắc tới phong thủy nhà ở. Nơi đây phải sắp xếp sắp xếp sao cho biểu lộ sự tôn kính dành cho bề trên. Bảng dưới đây giúp gia chủ quý hợi tổng hợp những hướng nam sinh năm 1983 và nữ quý hợi 1983 hợp với hướng ban thờ nào .
Hướng ban thờ tuổi quý hợi 1983

NAM GIA CHỦ QUÝ HỢINỮ GIA CHỦ QUÝ HỢI
Tây NamSinh khíTây BắcSinh khí
Tây BắcThiên yTây NamThiên y
Tây

Diên niên

Đông BắcDiên niên
Đông BắcPhục vịTâyPhục vị

Lưu ý về phong thủy nhà ở không phải ai cũng biết

Màu sắc may mắn

Người sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy nên chọn gam màu tương sinh với hành Thủy như là màu trắng, xanh, đen hoặc tone tối để làm sắc tố chủ yếu căn nhà. Theo phong thủy ngũ hành, Thủy sinh Kim do đó gia chủ nên tìm hiểu thêm thêm màu xám, ghi để có thêm sự lựa chọn đa dạng và phong phú .
1664724414 826 Huong Dan Xem Phong Thuy Tuoi Quy Hoi Xay Nha

 • Màu trắng : là sắc màu nhã nhặn, lịch sự bộc lộ sự tinh xảo hoàn mỹ. Màu trắng còn hình tượng cho sự mơ mộng, bay bổng đầy chất thơ .
 • Màu đen : là sắc tố hình tượng quyền lực tối cao và uy thế. Đây là màu được nhiều người kinh doanh, chính trị gia khoác lên mình trong những bộ vest sang trọng và quý phái .
 • Màu xanh : gắn liền cảm giác thư thái, bồng bềnh giúp cho gia chủ tuổi quý hợi luôn cảm thấy khoan khoái, sảng khoái trong người .

Sử dụng những sắc tố này trong phong thủy như làm màu sơn tường, màu nội thất bên trong là hướng đi vô cùng đúng đắn vừa giúp khoảng trống căn nhà bạn tỏa sáng, lại là cách khắc phục phong thủy vừa dễ lại đơn thuần. Trang sức có màu xanh lam, màu đen tuyền giúp gia chủ tuổi quý hợi mệnh thủy lôi cuốn cát khí, bố sung như mong muốn và nguồn nguồn năng lượng tích cực cho bản thân .

Màu sắc tương khắc

Ngoài những màu sắc đem lại ý nghĩa tốt, phong thủy tuổi quý hợi sinh năm 1983 cần hạn chế sử dụng những màu sắc thuộc hành thổ hoặc hỏa, điển hình là gam màu tông đất như nâuvàng. Điều này gián tiếp tạo ra lớp rào cản trở công danh, sự nghiệp của gia chủ tuổi quý hợi.

Vật phẩm bổ trợ phong thủy tuổi quý hợi 1983

Vật phẩm phong thủy tuổi quý hợi
Người tuổi quý hợi mệnh Thủy nên ưu tiên lựa những mẫu sản phẩm phong thủy có sắc tố hợp mệnh để ngày càng tăng như mong muốn. Nội thất ICON gợi ý gia chủ quý hợi 1 số ít loại đá phong thủy nên đeo bên mình như thể :

 • Lựa chọn số 1 là những loại vòng đá có sắc trắng, xám ghi, màu ghi, đen, xanh nước biển và xanh da trời .
 • Không nên đeo loại đá có màu xanh lá chính bới thuộc hành mộc, cung mệnh bị sinh xuất gây những bất lợi trong việc lôi cuốn sinh khí .
 • Phong thủy phòng khách người tuổi quý hợi cần bổ trợ vật phẩm decor có vật liệu từ sắt kẽm kim loại, gỗ hoặc thủy tinh .. ví dụ như kệ tivi, sofa, ghế, decor trang trí .

Linh vật phong thủy trang trí nhà cửa

Mỗi một bản mệnh sẽ có linh vật riêng để đại diện thay mặt. Phong thủy tuổi quý hợi nên sử dụng thiêng vật nào để khai vận tốt đẹp, tìm hiểu thêm ngay dưới đây .

 1. Tượng tỳ hưu

Đã từ truyền kiếp, tỳ hưu là linh vật đại diện thay mặt cho tài lộc, giúp gia chủ trấn yểm nhà cửa xua tuổi sát khí. Tỳ hưu có tính năng đặc biệt quan trọng đổi khác vận mệnh thành viên mái ấm gia đình theo hướng hướng tốt lên. Từ đó, Tỳ hưu trở thành thiêng vật bảo lãnh sự bình yên cho mái ấm gia đình tránh khỏi tai ương, xui rủi kém suôn sẻ .
Vật phẩm phong thủy tuổi quý hợi
2. Tượng con cá chép
Cá chép là hình tượng thần như mong muốn theo phong thủy dân gian đến thời văn minh. Cá chép tượng trưng cho sự nhẫn nại, quả cảm và tự lập. Chẳng thế mà tất cả chúng ta có thần thoại cổ xưa cá chép vàng vượt vũ môn để hóa thành rồng. Những đức tính này lại tương đương với tích cách người tuổi quý hợi. Ngoài ưu điểm về tư chất, bổ trợ vật phẩm phong thủy càng giúp người sinh năm 1983 thuận tiện chạm tay thành công xuất sắc hơn .
3. Tượng ngựa đá
Con ngựa là loài vật biểu trưng cho tính cách ngoan cường, chịu khó bền chắc nhất. Đối với giới kinh doanh thương mại, tượng ngựa đặt tại văn phòng thao tác ngày càng tăng thêm quyền uy mà như mong muốn trong việc thăng quan tiến chức .

Lưu ý bố trí phòng ốc không phạm phong thủy

Tuổi 1983 quý hợi cần lưu ý những yếu tố nào trong bố trí phòng ốc để tránh lỗi phong thủy. Sau đây là một số mẹo hay ho về phong thủy giúp tuổi quý hợi có cuộc sống an vui, yên ấm. 

 • Không nên đặt phòng bếp đối chiếu phòng khách, phòng vệ sinh hoặc cửa chính. Vị trí đặt bếp có thể ở nơi trung tâm căn nhà, tránh góc nhọn chiếu vào. Và cũng không nên đặt bếp dưới xà ngang.

Tuổi quý hợi 1983 cẩn thận bố trí nhà bếp đúng cách

 • Phòng làm việc phong thủy gia chủ tuổi quý hợi cần sắp xếp bức tranh mang chủ đề vui tươi, có cảm xúc để giảm bớt căng thẳng, lo âu áp lực từ công việc. Tránh những màu sắc quá trầm thể hiện sự u tối.

Chủ đề tranh phong thủy tuổi quý hợi

 • Lưu ý hướng phòng thờ không nên nằm hướng đối lập căn nhà vì như vậy có thể ảnh hưởng đến hòa khí gia đình, dễ gây ra sự phân tán chia li.

Ban thờ tuổi quý hợi 1983

 • Phòng vệ sinh được xem là nơi tụ khí xấu trong phong thủy. Gia chủ tuyệt đối tránh vị trí gần ban thờ, phòng bếp và giường ngủ nên chọn nơi thông thoáng không làm ảnh hưởng đến không gian thẩm mỹ chung căn nhà.

Nhà vệ sinh phong thủy tuổi quý hợi

 • Có một yếu tố về phong thủy chúng ta dễ lãng quên đó chính là bậc cầu thang. Mà số bậc cầu thang lại có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với sự thịnh vượng cả gia đình. Xem ngay cách tính bậc cầu thang cho mọi công trình nhà ở để không bỏ sót kiến thức quan trọng.

Đừng bỏ lỡ những lỗi sai ai cũng tối thiểu một lần gặp phải về phong thủy nhà ở để đời sống mái ấm gia đình luôn vẹn tròn và niềm hạnh phúc .
Tuổi quý hợi 1983 là người hiền hậu, kiên trì, quả cảm và mưu trí. Họ luôn là người biết phấn đấu hết mình trong đời sống và sự nghiệp riêng. Để ngày càng tăng thêm suôn sẻ và thuận tiện hơn nữa hãy “ bỏ túi ” ngay những tuyệt kỹ được đúc rút và san sẻ bên trên. Chi tiết cần tư vấn khu công trình thực tiễn vui mắt liên hệ nhận sự tương hỗ tốt nhất .

NOITHATICON.VN

Từ khóa: Hướng Dẫn Xem Phong Thủy Tuổi Quý Hợi Xây Nhà, Cải Tạo Công Trình

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *