CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Phong thủy làm việc Nam giới 1963 tuổi Quý Mão (mệnh Kim)

Ngoài sắc tố thì kích cỡ của bàn phải cần xứng với đồ vật, không nên đặt quá nhiều đồ vật làm giảm diện tích quy hoạnh sử dụng và hưng phấn thao tác cũng kém đi. Tuy nhiên cũng nên để bàn thao tác quá thoáng đãng sẽ làm mất đi sự tập trung chuyên sâu vốn có .Nam sinh năm 1963 tuổi Quý Mão, thuộc mệnh Kim nên chọn bàn thao tác được phong cách thiết kế theo cấu trúc hình chữ nhật, hình tròn trụ, hình móng ngựa. Màu sắc của bạn nên ưu tiên vàng, trắng bởi đây là tông màu đại diện thay mặt cho hành Thổ. Theo quy luật Ngũ Hành, Thổ sinh Kim nên những sắc tố bàn thao tác này rất tốt với người nam sinh năm 1963 .– Với nam Quý Mão 1963 không nên đặt bàn ở những hướng sau : Bắc ( Phục vị ), Đông Bắc ( Ngũ quy ), Tây ( Họa hại ), Tây Nam ( Tuyệt mệnh ) .

– Những khu vực có góc nhọn, góc khuất, phía cuối hành lang hay lối đi cũng không phải nơi đặt bàn làm việc tốt.

– Những khu vực gần toilet hay cầu thang không nên đặt bàn thao tác .– Không nên đặt bàn ở ngay chính giữa phòng .– Tuyệt đối không ngồi quay mặt vào tường hay quay sống lưng ra cửa phòng sẽ làm giảm năng lực tập trung chuyên sâu vào việc làm .– Phía sau sống lưng nên có một điểm tựa để tạo cảm xúc bảo đảm an toàn như tường, tủ, …– Bàn nên hướng về phía cửa nhưng không được đặt thẳng chính diện cửa phòng .Ngoài ra, một số ít quy tắc cần nhớ khi chọn hướng bàn thao tác gồm :

Đối với người nam sinh 1963, bàn làm việc nên đặt ở góc phía Nam ở phương vị Thần Tài là hợp lý nhất. Người tuổi Quý Mão 1963 thuộc Đông Tứ Mệnh do đó bàn quay về một trong các hướng sau là tốt nhất: hướng Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên).

Đồ đạc trên bàn thao tác của người nam sinh năm 1963 cần chú ý quan tâm cách sắp xếp như sau :
– Một cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh vàng hay trắng sẽ giúp ngưng tụ nguồn nguồn năng lượng dương dồi dào trong không khí về một điểm giúp năng lực tư duy tăng gấp đôi .
– Chồng hồ sơ ở phía bên trái luôn luôn phải quan tâm cao hơn bên phải .
– Bình hoa tươi ở hướng Đông bàn thao tác giúp nguồn năng lượng dương tốt và tăng hiệu suất thao tác tối đa .
– Nếu yêu thích hoa lá cây cảnh, bạn hoàn toàn có thể đặt một chậu cây nhỏ ở góc Đông Nam để lôi cuốn tiền tài và như mong muốn. Chú ý nên chọn những loại cây có tán lá sum suê, dễ chăm nom nhé .
– Miếng pha lê tròn hoàn toàn có thể là vật trang trí trên bàn nên đặt ở hướng Tây Nam tăng thêm sự hòa đồng và cải tổ mối quan hệ với bè bạn, đồng nghiệp .

– Đèn làm việc đặt ở hướng Nam là tốt nhất đại diện cho danh tiếng và tên tuổi của người nam sinh năm 1963.

– Toàn bộ những đồ vật bằng sắt kẽm kim loại đều phải đặt ở hướng Tây hay Tây Bắc tuy nhiên phải tuân thủ vật thấp luôn luôn bên phải và vật cao nằm bên trái .
Với những thông tin đã được san sẻ trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp phong thủy với người nam sinh năm 1963 tuổi Quý Mão. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé .
Tìm hiểu Xem phong thủy thao tác theo tuổi, cung mệnh

Từ khóa: Phong thủy làm việc Nam giới 1963 tuổi Quý Mão (mệnh Kim)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *