1664725726 Phat Ban Menh Tuoi Ky Hoi 1959 Vat Pham Phong

Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Hợi 1959 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Mang Lại Ma

Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Hợi 1959 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Mang Lại May Mắn Tài Lộc Bình An Tốt Nhất

14/12/2020
Shop Thành Phố Hà Nội Giá Rẻ
Facebook
Google+
Twitter
Pinterest
Tumblr
LinkedIn
Addthis

Phat Ban Menh Tuoi Ky Hoi 1959 Vat Pham Phong

Người tuổi Hợi có tính cách trầm lặng và khá chắc chắn. Họ cương nghị và sẵn sàng đảm nhận mọi công việc với tinh thần dẻo dai, không biết mệt mỏi gì. Người tuổi này cũng được đánh giá là dũng cảm, kiên trì, do đó họ chiếm được sự tin tưởng của mọi người một cách dễ dàng.

Xét về người hợp tuổi làm ăn với tuổi Hợi hoàn toàn có thể hợp tác với người tuổi Sửu, Mão, Mùi, Hợi. Xét về tình cảm, người tuổi Hợi nên lựa chọn bạn đời tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần. Với người tuổi Kỷ Hợi khi chọn một nửa yêu thương không nên chọn người sinh năm Giáp, Ất mà nên lấy người sinh năm Nhâm, Quý. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn những Kim khác đều không gây tổn thương .

Thông tin chung tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019
– Sinh năm 2019 là năm Kỷ Hợi (lịch mặt trăng) tuổi Lợn

– Năm sinh dương lịch : Từ 05/02/2019 đến 24/01/2020
– Năm âm lịch : Kỷ Hợi
– Mệnh : Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng
+ Ngũ hành tương sinh : Hỏa, Thủy
+ Ngũ hành kìm hãm : Thổ, Kim

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh tuổi Hợi- Phật A Di Đà
Trong Phật giáo Tạng truyền, hình tượng Phật A Di Đà thường là: Thân màu đỏ, đầu đội bảo quan, búi tóc, thân mặc thiên y ngũ sắc, dưới là váy lụa, mang chuỗi ngọc trên người, có đầy đủ tất cả các loại trang nghiêm của Phật Báo thân (Sambogakaya), an tọa trên tòa nguyệt luân hoa sen, bảo tọa do 8 con khổng tước khiêng, có ý nghĩa chặt đứt mọi tham dục. Khổng tước tượng trưng cho vẻ đẹp làm rung động lòng người, đồng thời tượng trưng cho sự tham dục. Bởi vì khi thấy đồ vật đẹp, con người thường nổi lòng tham, không chịu từ bỏ.

Phật A Di Đà có màu đỏ, tay phải cầm hoa sen, tay trái cầm chuông. Cánh hoa sen sáng bóng tượng trưng pháp môn Di Đà hoàn toàn có thể khiến tâm người tu hành ôn hòa và tĩnh lại. Đồng thời, hoa sen còn tượng trưng cho chúng sinh ở cõi luân hồi, giống như hoa sen ở trong bùn nhơ mà không cấu nhiễm hôi tanh mùi bùn, một khi được khai ngộ, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thoát khỏi sự thống khổ của luân hồi. Trong tạo tượng Phật giáo, hoàn toàn có thể thấy hình tượng chủ tôn Phật Vô Lượng Thọ có 144 Phật lớn nhỏ vây quanh. Loại hình tạo tượng này thường dùng cúng dường trong điện đường tu pháp Trường thọ .

Hình tượng Phật bản mệnh tuổi Hợi
Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ. Tay Phật A Di Đà làm ấn giáo hóa (tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước). Đôi khi, tay Phật bắt ấn thiền (tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau).

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền Phật A Di Đà
Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh), ở đây Phật bản mệnh tuổi Hợi chính là Phật A Di Đà. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Đây chính là ý nghĩa sâu xa của việc đeo dây chuyền sản xuất Phật A Di Đà, là hướng con người đến điều thiện, mang trang sức đẹp Phật A Di Đà bên mình để nhắc nhở bản thân, đoạn trừ cái ác, qua đó mà mọi tai ương đều được hóa giải. Nếu người đeo đá Bản tôn hộ mệnh chuyên thao tác ác, tìm mọi cách chia rẽ, phá quấy người khác thì chẳng cứ sau này phải nhận quả báo mà hoàn toàn có thể ứng hiện ngay trước mắt, trong đời này, kiếp này .

Ý nghĩa trang sức phật bản mệnh A di đà tuổi hợi
Trong Phật Giáo có một quan niệm là phật luôn bên ta, người luôn dõi theo đại chúng, bảo vệ, cứu khổ cứu nạn. 

Câu hỏi được đặt ra : Con người có niềm tin hướng đến, phật, đến điều thiện không ?
Với đời sống xã hội giờ đây con người thường chạy theo vật chất sống hấp tấp vội vàng và quên đi chính mình .
Đó cũng là nguyên do dẫn đến rất nhiều vấn đề xấu đi xãy ra thường ngày. Đem đến những khổ hạnh, hệ lụy xấu cùng cảm hứng ảnh hưởng tác động xấu đến chất lượng đời sống .
Bạn hoàn toàn có thể hiểu, phật bản mệnh cho người tuổi hợi có 2 loại là tượng phật để thờ cúng an vị trên những trang thờ và tượng phật trang trí thường dùng để làm trang sức đẹp, dây chuyền sản xuất …
Trang sức phật bản mệnh A-di-đà còn được gọi là hình tượng ấn tâm, nghĩa là khi nhìn thấy hình Phật tâm của bạn bình yên, tâm lý thông suốt, quyết định hành động thấu đáo, an nhiên và bình tĩnh .
Quan trọng bạn phải hiểu được chính mình và vấn đề. Bạn nhận thức được việc bạn làm có tác động ảnh hưởng đến người khác không ? từ đó đưa ra những quyết định hành động đúng đắn không đi ngược với đạo đức xã hội .

Tuổi Kỷ Hợi hợp với tuổi nào?
– Nam mệnh Kỷ Hợi:

+ Trong làm ăn : Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Bính Ngọ
 
+ Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Tân Mão và Bính Thân.

– Nữ mệnh Kỷ Hợi:

+ Trong làm ăn : Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Tý
+ Lựa chọn vợ chồng : Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ và Bính Ngọ
+ Tuổi kỵ : Quý Mão, Mậu Thìn, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, Kỷ Dậu .

Tuổi Kỷ Hợi hợp với màu nào?
– Nam mệnh sinh năm 2019

Nam mệnh Kỷ Hợi thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng những màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ ; dùng những màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu ; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen ( Thổ kìm hãm được Thủy ) .
Kỵ những màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục ; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi nguồn năng lượng, sinh xuất .
– Nữ mệnh sinh năm 2019
Nữ mệnh Kỷ Hợi thuộc cung Đoài, hành Kim hợp với những màu tương sinh thuộc hành thổ là Vàng, Nâu ; màu tương hợp thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi ; màu tương khắc và chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây .
Kỵ với những màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím vì Hỏa khắc Kim ; không nên dùng màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm nguồn năng lượng đi .

Tuổi Kỷ Hợi hợp với số nào?
– Nam mệnh tuổi Kỷ Hợi mệnh cung Thổ (Cấn), nên hợp với số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.

– Nữ mệnh tuổi Kỷ Hợi mệnh cung Kim ( Đoài ), nên hợp với số : 7, 8, 2, 5, 6 ; số khắc với mệnh : 9 .

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Hợi
Nếu gặp những tuổi này không nên kết duyên hoặc làm ăn, sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là gặp các tuổi: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Gặp tuổi kỵ trong việc hôn nhân nếu đã lỡ thương nhau thì nên tránh việc tổ chức hôn lễ linh đình. Nếu trong gia đạo có người gặp tuổi khắc kỵ, thì phải coi tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người, mỗi tuổi để cúng sao giải hạn và phải luôn luôn chân thành van vái thì sẽ được giải hạn.

Tổng quan về người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959   và 2019

Người Kỷ Hợi thường tinh tế, hóm hỉnh, kĩ năng và quyết đoán. Họ thích phiêu lưu và không ngừng tìm kiếm những miền đất mới để thám hiểm và thử thách chính mình. Thông thường thì họ sẽ thành công xuất sắc nhờ trí mưu trí và tư duy logic. Người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc có ý chí, có quyết tâm, rất kiên cường trước những thử thách, khó khăn vất vả của cuộc sống. Họ không thuận tiện bỏ cuộc chỉ vì một vài lần thất bại. Khi bắt tay vào thao tác gì, họ không có khái niệm bỏ cuộc giữa đường. Về tiền tài, tuổi Hợi mệnh Mộc sống phóng khoáng, hễ có tiền là tiêu xài theo ý thích. Đây là sai lầm đáng tiếc trong cách quản lý tài chính của phần đông người tuổi Hợi. Xem đường tình duyên cho người tuổi Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, con giáp này không phải là người sống quá mộng mơ. Con đường tình yêu của tuổi Kỷ Hợi bình lặng nhưng cũng không kém phần niềm hạnh phúc. Là người hào sảng, con giáp này không hay chấp nhặt, nhờ thế mà có rất nhiều bạn hữu, có mối quan hệ rộng. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là họ dễ vung tay quá trán khi có tiền trong tay. Họ sẵn sàng chuẩn bị tiêu đến đồng xu tiền ở đầu cuối để đãi bạn hữu, khi không có tiền cũng chẳng hề chăm sóc, họ cho rằng chuyện gì cũng có cách xử lý, chẳng viêc gì phải lo ngại quá mức mà tổn hại đến sức khỏe thể chất, tác động ảnh hưởng đến niềm tin. Tuổi Kỷ Hợi có sự kiên trì và nhẫn nại đáng kinh ngạc. Họ không thuận tiện bỏ cuộc trước khó khăn vất vả, thậm chí còn càng nhiều khó khăn vất vả càng khiến cho họ thêm quyết tâm vượt qua, thắng lợi những thử thách trước mắt. Song xét về tính cách thì ngoài sự hòa đồng, tuổi Kỷ Hợi có lúc cũng không tránh được việc bốc đồng, nóng nảy, hấp tấp vội vàng. Nói chuyện chẳng biết xem xét, nghĩ gì nói nấy nên dễ đắc tội với người khác. Khi có việc gì giật mình phát sinh, họ khó giữ được bình tĩnh để có quyết định hành động đúng đắn nhất. Hay đơn thuần như tự nhiên nghĩ ra việc gì họ cũng phải đứng dậy làm ngay, không hề chờ đón dù chỉ 1 phút giây. Tuy nhiên nếu đã có dự tính làm gì thì họ sẽ có kế hoạch đơn cử rõ ràng, tính tới từng giải pháp ứng phó cho những trường hợp không may, tới lúc đó hoàn toàn có thể bình tĩnh ứng phó chứ không đến nỗi nóng vội thành hoảng sợ. Tiền bạc không quá dư dả, chính do đó bản mệnh nên học thói quen tiết kiệm chi phí cho mình, phòng những khi cần đến tài lộc lại không có .
—————————–

Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1959 tuổi Kỷ hợi

Mệnh theo Lục thập hoa giáp : Bình Địa Mộc
Trạch mệnh : cung Khôn có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh
Năm can chi : Kỷ Hợi
Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà – xây nhà tại, nam sinh năm 1959 tuổi Kỷ Hợi, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo những hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, đây là những hướng tốt cho nam sinh 1959 và không nên chọn mua đất theo những hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam đây là những hướng xấu so với nam 1959

Hướng Đông Bắc là hướng Sinh Khí: sinh khí được hiểu là hướng có Khí tốt, sinh trưởng phát triển. Là hướng tốt nhất và phát ngay cho gia chủ, phù hợp với người đang phát triển sự nghiệp. Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này, hướng đầu giường – hướng ban thờ – hướng bếp nhìn về Sinh Khí theo Bát Trạch cũng là rất tốt.
Hướng Tây là hướng Thiên Y: Thiên là trời, y là y học, thiên y được hiểu là thuốc trời. Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm về y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm. Hướng Bếp nên đặt nhìn về hướng Thiên Y thì nơi tạo ra thức ăn cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, Là cung vị đặt giường ngủ hoặc quau hướng đầu giường ngủ khi trong nhà có người ốm.
Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên: là hướng tốt mãi theo nhiều năm, là hướng rất hợp với người đang trong giai đoạn thịnh về sự nghiệp, cần giữ vững công danh tài vận, vì đang ở đỉnh cao không chọn hướng sinh khí phát quá mà vượt qua bản mệnh thì sẽ bản mệnh gánh không nổi sẽ sinh ra họa.
Hướng Tây Nam là hướng Phục vị : là hướng tốt lưu giữ tài vận, công danh, sự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.
Hướng Nam là hướng Lục Sát : lục sát ở đây nói là Các con vật nuôi (lục súc) hay bị Sát dẫn đến ốm đau bệnh tật mà chết. Hướng này người làm trang trại – chăn nuôi – cây cảnh – trồng trọt phải tránh.
Hướng Đông là hướng Hoạ Hại : là hướng hay gặp họa đến với bản thân và gia đình, hay bị người khác ám hại
Hướng Đông Nam là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt – tranh cải
Hướng Bắc là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển

—————————–

Hướng xây nhà hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 (Nam)
Năm sinh dương lịch: 1959
Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
Quẻ mệnh: Khôn Thổ
Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).
Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát).
Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Kỷ Hợi 1959
Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng điều tra và nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch. Thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .
Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .
Rất tiếc, hướng cửa chính ( quay về hướng Bắc ) không hợp với tuổi của hành khách. Nhưng chớ quá lo ngại, hoàn toàn có thể khắc phục bằng những cách sau :

Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà. Theo hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí).
Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (tà khí của Thủy). Nên trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.
Hướng bếp hợp với Nam tuổi Kỷ Hợi 1959
Trường hợp này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không suôn sẻ. Nên đặt tại những hướng xấu như hướng Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông ( Hoạ Hại ) ; Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) ; Nam ( Lục Sát ) .

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Kỷ Hợi 1959
Vị trí phòng ngủ trong nhà và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Mộc ( Thủy sinh Mộc ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy ( hướng Bắc )

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959
Các gam màu hợp mệnh gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959: Xanh lá, xanh cam, xanh ngọc, xám xanh lá. Có thể sơn tường ngoài, phòng bếp hoặc phòng vệ sinh.

Các màu : đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh lam là những màu tương sinh bản mệnh. Có thể sơn phòng nhà bếp hoặc phòng ngủ .

Hướng nhà khắc với Nam tuổi Kỷ Hợi
Trong các liệt kê dưới đây về các hướng khắc với tuổi Kỷ Hợi nam mạng, các hướng Hung sẽ được sắp xếp theo một thứ tự từ xấu ít đến xấu nhiều hơn.

Theo Quái số 5 ( của Tây tứ mệnh )

Hướng Đông (Họa hại – Hung khí trong nhà): Dễ gặp phải những điều không mấy may mắn, vướng phải thị phi, công việc thất bại, công danh và sự nghiệp gặp sóng gió liên miên.
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Tai họa): Mất nguồn thu chính,thất nghiệp, dễ vướng vào cãi lộn – họa từ miệng, cuộc sống ắt có xáo trộn ít nhiều, khó mà ổn định được cả công việc lẫn gia đình.
Hướng Nam (Lục sát – Sát khí trong nhà): Xáo trộn trong quan hệ gia đình và tình cảm, vướng vào thù hận, kiện tụng liên miên, thậm chí là tai nạn nguy hiểm tới tính mạng, vận rủi kéo đến liên tục.
Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Họa phá sản, bệnh tật nguy hại đến tinh mạng, gặp nhiều vận hạn liên miên, thậm chí phải chứng kiến cảnh tang thương, đổ máu.

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959
Các gam màu hợp mệnh gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959: xanh lá, xanh cam, xanh ngọc, xám xanh lá. Có thể sơn tường ngoài, phòng bếp hoặc phòng vệ sinh.

Các màu : đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh lam là những màu tương sinh bản mệnh. Có thể sơn phòng nhà bếp hoặc phòng ngủ .
———————————-

Hướng nhà hợp tuổi Kỷ Hợi 1959 (Nữ)
Năm sinh dương lịch: 1959
Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
Quẻ mệnh: Khảm Thủy
Hướng tốt: Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).
Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại).
Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Kỷ Hợi 1959
Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu và điều tra của phong thuỷ là dương trạch. Thì “ dương trạch tam yếu ” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp nấu .
Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát lộc .
Trong trường hợp này, hành khách trọn vẹn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng .

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Kỷ Hợi 1959
Trường hợp này có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Lục Sát); Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Nam (Tuyệt Mệnh); Tây (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Phục Vị); Đông (Thiên Y); Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không như mong muốn. Nên đặt tại những hướng xấu như : Tây Bắc ( Lục Sát ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Hoạ Hại ) .

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ tuổi Kỷ Hợi 1959
Vị trí phòng và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Mộc ( Thủy sinh Mộc ). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy ( hướng Bắc ) .

Hướng nhà nào khắc với Nữ tuổi Kỷ Hợi?
Trong các liệt kê dưới đây, các hướng Hung – xấu được sắp theo thứ tự từ xấu ít đến xấu nhiều hơn.

Theo Quái số 1 ( thuộc Đông tứ mệnh )

Hướng Tây (Hoạ Hại): Không mấy may mắn, dễ gặp phải thị phi, bất trắc.
Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu chính, thất nghiệp, vạ từ miệng.
Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Xáo trộn lớn trong mối quan hệ gia đình, tình cảm; thù hận, kiện tụng liên miên.
Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh): Họa phá sản, sức khỏe không tốt thậm chí bệnh tật nguy hại tới tính mạng. 
Một số những lưu ý cho câu hỏi tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào:

Phong thủy bát trạch được hiểu là một trường phái của việc sử dụng la bàn để xác định các phương hướng hung cát – tốt xấu của mỗi người tùy theo năm sinh âm, dương lịch và giới tính của gia chủ căn nhà đó.
Phương pháp phong thủy này khá dễ thực hiện đồng thời cũng đem lại hiệu quả cao nên được sử dụng rất ưa chuộng. Trường phái bát trạch tức là sẽ kết hợp các phương vị của ngôi nhà đó với cụ thể vận mệnh của chủ nhà.
Theo đó, có các hướng hung và cát của mỗi người ( lần lượt 4 hướng tốt nhiều đến tốt ít hơn và 4 hướng xấu nhiều đến xấu ít hơn) phụ thuộc vào quái số ( hay chính là quái mệnh của người đó).
Người ta sẽ dựa vào các hướng cát của ngôi nhà để chọn hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, đặt giường ngủ, phòng bếp, bàn làm việc…, và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, và tùy thuộc vào các căn phòng để sử dụng những vật phẩm phong thủy nhằm kích hoạt may mắn, tài lộc và đồng thời giúp hóa giải vận xui. 

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959
Các gam màu hợp mệnh gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959: xanh lá, xanh cam, xanh ngọc, xám xanh lá. Có thể sơn tường ngoài, phòng bếp hoặc phòng vệ sinh.

Các màu : đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh lam là những màu tương sinh bản mệnh. Có thể sơn phòng nhà bếp hoặc phòng ngủ .
—————————–

Các hướng xây nhà theo quan niệm phong thủy
Theo Tây tứ trạch của quan niệm phong thủy, có 4 hướng gọi là hướng Cát, tức hướng tốt và 4 hướng Hung (hướng xấu). Sau đây là sắp xếp theo thứ tự hướng Cát từ tốt nhiều đến ít và hướng Hung từ xấu ít đến nhiều, cũng như ý nghĩa của mỗi hướng.

Hướng Cát :
– Sinh khí : là hướng tốt cho con đường công danh sự nghiệp sự nghiệp. Hướng này giúp lôi cuốn tài lộc, khét tiếng và thăng quan tiến chức cho gia chủ .
– Thiên y : là hướng tốt cho sức khỏe thể chất, mang ý nghĩa cải tổ sức khỏe thể chất và trường thọ .
– Diên niên : là hướng nói về những mối quan hệ, hàm ý củng cố những mối quan hệ giữa những thành viên trong mái ấm gia đình lẫn quan hệ tình cảm .
– Phục vị : là hướng mang ý nghĩa củng cố sức mạnh niềm tin và mang lại văn minh của bản thân, đồng thời, như mong muốn trong thi tuyển .
Hướng Hung :
– Họa hại : hướng này mang đến điềm rủi, thị phi và sự thất bại .
– Ngũ quỷ : là hướng tác động ảnh hưởng đến tài lộc, chúng sẽ khiến gia chủ mất nguồn thu nhập, mất công ăn việc làm, cãi lộn .
– Lục sát : hướng tác động ảnh hưởng xấu đến những mối quan hệ, làm trộn lẫn quan hệ tình cảm, bè bạn, sinh ra lòng thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm .
– Tuyệt mệnh : hướng cực xấu, gây ra nhiều rủi ro xấu dẫn đến phá sản và bệnh tật chết người .

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Từ khóa: Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Hợi 1959 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Mang Lại Ma

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *