CHONG TUOI NHAM THAN VO TUOI AT HOI THI NEN

Phong thủy làm việc Nữ giới 1975 tuổi Ất Mão (mệnh Thủy)

Màu đen là sắc tố đại diện thay mặt cho bản mệnh của người nữ năm 1975 tương hỗ tăng trưởng con đường sự nghiệp, sự nghiệp. Màu trắng, nâu tượng trưng cho hành Kim ứng với quy luật Ngũ Hành tương sinh rất tốt cho người Ất Mão .Người nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên chọn bàn thao tác có phong cách thiết kế tròn, móng ngựa là hài hòa và hợp lý nhất. Bạn nên ưu tiên những sắc tố như trắng, nâu, đen là hợp phong thủy .– Không nên đặt bàn thao tác ở những khu vực như toilet, cầu thang làm sự như mong muốn giảm đi đáng kể .

– Phía sau luôn có một điểm tựa như tường, tủ để tạo cảm giác an toàn hơn.

– Bàn thao tác nên chọn hướng về phía cửa nhưng không nên đặt trực diện tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự tập trung chuyên sâu của bạn trong việc làm .Ngoài ra, người nữ sinh năm 1975 cũng cần quan tâm đến những nguyên tắc sau đây khi chọn hướng bàn thao tác tương thích :– Hướng Đông Bắc ( Phục Vị ) : Sức mạnh niềm tin được củng cố đem lại văn minh và sự suôn sẻ trong sự nghiệp .– Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) : Cải thiện sức khỏe thể chất và nâng cao hiệu suất việc làm lên tối đa .– Hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) : Nguồn tài lộc được tăng cường, lôi cuốn nổi tiếng và ngày càng tăng trưởng sự nghiệp hơn .– Hướng Tây ( Diên Niên ) : Những mối quan hệ cơ bản trong đời sống như mái ấm gia đình, tình yêu được cải tổ giúp bạn có một nền tảng vững chãi tăng trưởng sự nghiệp .

Những người nữ sinh năm 1975 nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Nam của văn phòng làm việc bởi tuổi Ất Nãi thuộc Tây Tứ Mệnh. Hướng ngồi hợp phong thủy nhất nên quay về các phía sau: hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên y), Đông Bắc (Phục Vị). Theo đó:

Người nữ sinh năm 1975 nên quan tâm một số ít điểm khi sắp xếp đồ vật hợp phong thủy trong phòng thao tác như sau :
– Một bức tranh về chủ đề mái ấm gia đình, du lịch sẽ tạo nguồn cảm hứng hơn giúp bạn giảm đi căng thẳng mệt mỏi, mệt nhọc .
– Trên bàn hoàn toàn có thể đặt một quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh giúp nguồn năng lượng dương quy tụ về một điểm xua tan đi áp lực đè nén trong việc làm .
– Một đôi ngựa đồng nhỏ đặt trên bàn thao tác phù trợ cho những người đi công tác làm việc xa có được những chuyến đi thuận tiện hơn .
– Một chậu hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn, … với tán lá rậm rạp rất tương thích cho những người nữ sinh năm 1975. Bạn nên đặt ở hướng Đông Nam là tốt nhất .
– 4 góc bàn thao tác hoàn toàn có thể đặt tháp Văn Xương ngày càng tăng thêm minh mẫn và sáng suốt cho Ất Mão .

– Chồng hồ sơ phía bên trái phải luôn tuân theo nguyên tắc không được đặt cao hơn so với bên phải đúng quy luật phong thủy.

– Đèn bàn đặt ở hướng Nam tương hỗ khét tiếng và tên tuổi của bạn trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, hoạt động giải trí .
Với những thông tin đã được nêu cụ thể trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn đúng vị trí, sắc tố và biết cách sắp xếp đồ vật sao cho hợp phong thủy với người nữ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc trong đời sống và sự nghiệp của mình nhé
Tìm hiểu Xem phong thủy thao tác theo tuổi, cung mệnh

Từ khóa: Phong thủy làm việc Nữ giới 1975 tuổi Ất Mão (mệnh Thủy)

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *