1664728328 Phong thuy ban lam viec van phong cho nguoi tuoi

Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi

Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi

Phong thủy tốt có thể xem là một trợ lực tuyệt vời cho vận thế và sự phát triển trong công việc của bạn. Vì vậy, đừng xem nhẹ việc bố trí bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy. Bài viết tổng hợp với các yếu tố bố trí bàn làm việc văn phòng theo phong thủy cho người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983. Cùng theo dõi nhé.

Sơ lược về cung mệnh của người tuổi Quý Hợi

Năm sinh dương lịch: 1983

Năm sinh âm lịch : Quý Hợi
Quẻ mệnh : Đoài ( Kim )
Ngũ hành : Đại hải thủy ( Nước biển lớn )
Theo quan niệm Phật giáo, những người sinh vào năm Quý Hợi được Phật A Di Lặc ban cho trí tuệ, Phật Thích ca ban cho phúc lành. Họ mưu trí tài trí, lương thiện, biết kính trọng người trên, yêu dấu kẻ dưới và thường gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống .

Phong thủy <a rel=bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi” src=”/data/images/phong-thuy-ban-lam-viec-van-phong-cho-nguoi-tuoi-quy-hoi-min.jpg” style=”font-size: 17.3333px; text-align: center; width: 600px; height: 419px;” />

Phương vị đặt bàn làm việc theo phong thủy cho người tuổi Quý Hợi

Người sinh 1983 tuổi Quý Hợi, có Ngũ hành năm sinh là Đại Hải Thuỷ, nhưng Mệnh Cung của Nam và Nữ khác nhau :
Nam : Cung CẤN, hành THỔ, hướng Đông Bắc, quái số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh. Hướng hợp mệnh là : Tây ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Phục Vị ) ; Tây Bắc ( Thiên Y ). Phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc .
Nữ : Cung ĐOÀI, hành KIM, hướng Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh, tương ứng với những hướng tương thích là : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây ( Phục Vị ) ; Tây Nam ( Thiên Y ). Phương vị đặt bàn là Thần Tài là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc .

Phong thủy <a rel=bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi” src=”/data/images/phong-thuy-ban-lam-viec-van-phong-cho-nguoi-tuoi-quy-hoi-1-min.jpg” style=”width: 600px; height: 600px;” />

Trong đó :

Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Thiên y : Cải thiện sức khỏe thể chất, trường thọ
Diên niên : Củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình, tình yêu .
Phục vị : Củng cố sức mạnh ý thức, mang lại tân tiến của bản thân, suôn sẻ trong thi tuyển .
Họa hại : Không suôn sẻ, thị phi, thất bại .
Ngũ quỷ : Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn .
Lục sát : Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm .
Tuyệt mệnh : Phá sản, bệnh tật chết người .

Màu sắc – Chất liệu – Kiểu dáng bàn làm việc cho người tuổi Quý Hợi

Lựa chọn sắc tố, vật liệu và mẫu mã bàn làm việc theo phong thủy, bạn cần tuân theo quy luật tương sinh – khắc chế trong Ngũ hành đồng thời quan tâm duy trì sự cân đối những nguyên tố một cách thích hợp. Các trường nguồn năng lượng sinh ra không hề quá dư thừa cũng không hề quá thiếu vắng, tránh gây bất lợi lên vận thế và đời sống sức khỏe thể chất, ý thức của người ở đó. Riêng với người tuổi Quý Hợi, bạn thuộc mệnh Kim, tương sinh với mệnh Thổ, tương khắc và chế ngự với mệnh Hỏa .
Về sắc tố : Người tuổi Quý Hợi hợp với những sắc tố thuộc về mệnh Thổ như nâu, vàng và tương hợp với màu bản mệnh như trắng, ghi, xám. Bàn làm việc của bạn hoàn toàn có thể sử dụng một hoặc phối hợp những sắc tố này với nhau để tạo nên khí vận càng tốt hơn cho bản mệnh, đem đến tài lộc, suôn sẻ và nhiều thời cơ tốt đẹp trong việc làm. Người mệnh Kim hoàn toàn có thể chọn bàn làm việc gỗ màu vàng vân gỗ, màu ghi – chì, màu trắng – xám …

Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi

Về chất liệu: Người tuổi Quý Hợi nên ưu tiên lựa chọn bàn làm việc làm từ chất liệu kim loại như bàn làm việc chân sắt theo bản mệnh để tăng thêm thuộc tính Kim trong môi trường, tạo điều kiện phong thủy tốt đẹp cho nơi làm việc. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp bàn làm việc chân sắt với mặt gỗ, màu hợp mệnh như đã nói ở trên.

Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi

Về mẫu mã : Theo phong thủy, người mệnh Kim tương thích với với những vật phẩm hình trong, hình tròn trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy, tránh những vật phẩm hình nhọn thuộc Hỏa bởi Hỏa khắc Thủy .

Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi

Từ khóa: Phong thủy bàn làm việc văn phòng cho người tuổi Quý Hợi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *