1664730938 Phong Thuy Nha o Cho Nguoi Tuoi Ky Hoi 1959

Phong Thủy Nhà ở Cho Người Tuổi Kỷ Hợi 1959 Năm 2022

trang chủ » Phong thủy » Phong Thủy Nhà ở Cho Người Tuổi Kỷ Hợi 1959 Năm 2022Phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Hợi 1959 thế nào mới tốt ? Chắc hẳn đây là vướng mắc của nhiều người, vậy hãy cùng nhau tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé .

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Hợi 1959 năm 2022

Hướng nhà phong thủy

Theo phong thủy mỗi người khi sinh ra đều có bản mệnh riêng và khi xem hướng nhà cho tuổi Kỷ Hợi 1959 cũng cần địa thế căn cứ theo năm sinh cũng như giới tính của người đó .

Từ đó, mỗi người gồm có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Đối với các hướng tốt nên chọn làm hướng cho nhà hay cửa chính, hướng của bàn làm việc, giường ngủ,..còn với các hướng xấu nên đặt ở nơi nhà vệ sinh hay bếp,..

Nói chung với tuổi Kỷ Hợi 1959, những hướng tốt thuộc những cung Thiên Y, Sinh Khí, Diên Niên và Phúc Đức. Cụ thể
Đối với nữ Kỷ Hợi nên chọn hướng nhà :

 • Hướng Chính Đông ( thuộc Thiên Y ) : được xem là hướng đem lại sức khỏe thể chất và ý thức tốt cho nữ tuổi Kỷ Hợi 1959. Mọi điều trong đời sống đều diễn ra thuận tiện và gặp khá nhiều suôn sẻ .
 • Hướng Đông Nam ( thuộc Sinh Khí ) : trên con đường tăng trưởng sự nghiệp diễn ra rất là tốt đẹp với nữ Kỷ Hợi 1959. Chọn được hướng nhà này sẽ đem nhiều thành tựu cũng như tài lộc, việc kinh doanh thương mại kinh doanh luôn suôn sẻ và gặp được nhiều như mong muốn .
 • Hướng Chính Nam ( thuộc Diên Niên ) : nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 trong những mối quan hệ đều tốt đẹp và thuận tiện. Bất kể trong nhà hay đến ngoài xã hội mối quan diễn ra hòa giải và đầy tình cảm .
 • Hướng Chính Bắc ( thuộc Phúc Đức ) : theo hướng này nữ tuổi Kỷ Hợi 1959 được hưởng sức khỏe thể chất niềm tin lớn, làm tiền đề để đạt được nhiều thành tựu kể cả việc làm lẫn đời sống .

Đối với nam Kỷ Hợi nên tìm hiểu thêm chọn hướng nhà như sau :

 • Hướng Chính Tây ( thuộc Thiên Y ) : nam tuổi Kỷ Hợi 1959 sẽ có được sức khỏe thể chất tốt, bệnh tật đều hoàn toàn có thể vượt qua, hóa điềm dữ thành điềm lành .
 • Hướng Đông Bắc ( thuộc Sinh Khí ) : theo hướng này sẽ mang đến nhiều tài lộc cũng như suôn sẻ cho nam tuổi Kỷ Hợi 1959. Trên con đường sự nghiệp luôn rộng mở và thăng quan tiến chức .
 • Hướng Tây Bắc ( thuộc Diên Niên ) : mang đến cho nam Kỷ Hợi mọi điều trong mái ấm gia đình thuận tiện và ấm cúng. Ngoài ra những mối quan hệ ngoài xã hội đều tốt đẹp và gặp nhiều sự thuận tiện trong sự nghiệp .
 • Hướng Tây Nam ( thuộc Phúc Đức ) : hướng nhà này sẽ đem đến cho nam chủ nhà sức mạnh cường tráng, con đường đời thuận tiện và thành danh .

Màu sắc hợp mệnh

Màu sắc hợp mệnh tuổi kỷ hợi 1959
Nam nữ Kỷ Hợi 1959 đều hợp với sắc tố như xanh lục theo tính Mộc, màu xanh lam và đen theo tính Thủy kích thích được tài vận .

 • Màu xanh lá: thuộc mệnh Mộc và hợp với Hỏa, màu xanh lá mang ý niệm cho sự tương sinh. Biểu tượng cho sự phát triển, hòa bình và tràn đầy sức sống. Bạn cũng nên tránh sử dụng màu xanh lá đậm vì nó biểu hiện cho sự đố kỵ. Cũng tương tự như vậy cũng tránh màu xanh vàng vì đó thể hiện bệnh hoạn hay yếu mềm.

 • Màu xanh dương : là sắc tố hình tượng cho sự to lớn và sâu thẳm nhưng cũng đỗi bình yên, bền vững và kiên cố. Đại diện cho nó là màu của trời, biển. Ngoài ra màu xanh dương còn đại diện thay mặt cho sự tự tin, trung thành với chủ .
 • Màu đen : hình tượng cho quyền lực tối cao, sang chảnh lại đầy vẻ huyền bí. Là sắc tố biểu lộ sự quý tộc và giàu sang. Nhưng trong vài trường hợp màu đen còn mang nghĩa xấu đi hay tối tăm .

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Kỷ Hợi 1959

Về hoa lá cây cảnh phong thủy

phong thủy hợp với mệnh tuổi kỷ hợi 1959
Theo sự nghiên cứu và phân tích của chuyên viên, lựa chọn hoa lá cây cảnh phong thủy hợp với mệnh sẽ mang đến nhiều như mong muốn và những điều niềm hạnh phúc .
Với người tuổi Kỷ Hợi 1959, thích hợp chọn những cây mang màu xanh lá như cây Trường Sinh ,
sen Đá Nâu, cây Ngọc Bích, .. sẽ đem đến gia chủ như mong muốn cũng như phát lộc trong đời sống .

Về Tượng phật hợp bản mệnh

Phật hợp với tuổi Kỷ Hợi là Phật A Di Đà, gồm có hai loại tượng phật dùng để thờ cúng được để trên bàn thờ cúng và tượng phật dùng trang trí để sản xuất nên trang sức đẹp .
Bạn cũng hoàn toàn có thể xem xét đến việc mang trang sức đẹp phật nhằm mục đích tiêu tan cái ác và mọi điều tai ương đều được giải trừ .

Hợp với phong thủy đá quý

Những người tuổi Kỷ Hợi 1959 hoàn toàn có thể chọn sử dụng những vòng đá phong thủy có màu đen hay xanh ví dụ điển hình như thạch anh khói, thạch anh đen, … Nên chọn màu xanh càng đậm thì sẽ càng tốt và gặp được nhiều vận may .

Cách bố trí các phòng theo phong thủy nhà ở 2022 cho người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959

Hướng bố trí hợp với tuổi kỷ hợi 1959
Với phòng khách là nơi tương thích cho việc tích tụ và lưu thông khí nên phải kiến thiết xây dựng TT ngôi nhà. Phòng khách đặt tại những vị trí như Tây ( Lưu Y ), Tây Bắc ( Diên Niên ), Tây Nam ( Phục Vị ) và Đông Bắc ( Sinh Khí ) .
Về phòng ngủ : nên ưu tiên chọn những hướng tốt ví dụ điển hình như Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị và Diên Niên. Cần chọn màu sơn và rèm cửa có màu đen hay xanh đen vì đây là màu cực tốt cho người hành Mộc .
Còn phòng nhà bếp : chính bới nơi nhà bếp là yếu tố khá quan trọng vì vệ sinh và bệnh tật đều sản sinh ra từ nơi này. Nên hướng nhà bếp cần đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Chủ nhà tuổi Kỷ Hợi hoàn toàn có thể chọn đặt nhà bếp ở những hướng sau : Đông Nam ( thuộc Ngũ Quỷ ), Đông ( thuộc Hoa Hại ) hay Nam ( thuộc Lục Sát ). Nhìn về hướng tốt như Tây ( thuộc Thiên Y ), Tây Nam ( thuộc Phục Vị ), Đông Bắc ( thuộc Sinh Khí ) hay Tây Bắc ( thuộc Diên Niên ) .

Kết luận

Như vậy bài viết đã gửi đến các bạn độc giả kiến thức về phong thủy nhà ở cho người tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2022, hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Tham khảo thêm bài viết :
Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Tuổi Quý Mùi 1943 Năm 2022
Tuổi Nhâm Tý 1972 Hợp Hướng Nào ? Tuổi Nhâm Tý Năm 2022

Từ khóa: Phong Thủy Nhà ở Cho Người Tuổi Kỷ Hợi 1959 Năm 2022

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *