1664733564 Phong thuy nha bep cho nguoi tuoi Quy Hoi 1983

Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi 1983 xua đuổi mọi tà khí.

Phòng bếp nói chung và phòng ăn nói riêng không chỉ đơn thuần là nơi nấu nướng, ăn uống hằng ngày mà theo phong thủy nó còn quan hệ rất lớn tới vấn đề tài phú của cả gia đình. Phòng bếp cũng giống như bất kỳ các không gian nào khác trong nhà, nên phong thủy phòng bếp của mỗi gia đình cũng cần bạn quan tâm và chú tâm hơn. Sau đây sẽ là phong thủy nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi 1983 xua đuổi mọi tà khí.

Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi 1983 xua đuổi mọi tà khí.

– Năm sinh dương lịch: 1983
– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi
– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)
– Hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y);Đông Bắc (Phục Vị)
– Hướng xấu: Nam(Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh);Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)
*Giải nghĩa từ ngữ phong thủy
– Sinh khí: Hướng cho ta nhiều tài lộc và sự thăng quan tiến chức và danh tiếng.
– Thiên y: Cho cả nhà một sức khỏe dồi dào xua mọi tà khí,
– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
– Phục vị: Hướng Củng cố sức mạnh tinh thần,và mang lại sự may mắn trong thi cử danh lợi cho gia chủ
– Họa hại: Không may mắn, nhiều điều thị phi, và thất bại.
– Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập hay bạn có thể mất việc và có thể hay sảy ra cãi lộn trong gia đình
– Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.
– Tuyệt mệnh:Có thể dẫn đến phá sản và có thể là dẫn đến sự sinh ly tử biệt.

Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi 1983 xua đuổi mọi tà khí.

— Nếu nhà được một trong các hướng tốt: Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y);Đông Bắc (Phục Vị) thì bạn có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp kỵ cùng hướng với hướng của nhà).
– Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.
– Gia chủ tuổi quý hợi nên đặt bếp tọa các hướng Nam(Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh);Đông(Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ) nó có ý nghĩa như thiêu đốt đi những điều không tốt lành. Đặt bếp nhìn về các hướng tốt Tây Nam(Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y);Đông Bắc (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hay hướng công tắc, phải đặt nó quay về hướng lành, như thế nhanh có phúc.
– Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.
– Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
– Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. – Bạn cũng cần tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang. Bởi xà ngang áp trên bếp chủ hao tài tốn của. Vị trí gian bếp nên đảm bảo ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.
– Phòng ăn cần vuông vắn. Vị trí tốt nhaasts trong nhà đặt phòng ăn của nhà bạn là đặt ở hướng Nam và gần vị trí trung tâm ngôi nhà nhất. Bố trí như vậy thì căn phòng sẽ nhận được đầy đủ ánh sáng mặt trời và gần vị trí trung tâm ngôi nhà để tăng sự hài hòa giữa cha mẹ và con cái và giữa các thành viên trong gia đình của bạn.

Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi 1983 xua đuổi mọi tà khí.

– Theo phong thủy, thế bếp còn phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp bất lợi về tài lộc. Bếp cần được đặt ở cung tương hợp và cung sơn chủ (mặt hậu của nhà) nên phải được đặt ở vị trí trong cùng của nhà. Cửa vào bếp phải tương hợp với nơi đặt bếp thì tài lộc của gia chủ sẽ phát, gia đình thịnh vượng.
– Bếp bạn cũng không nên đặt trên giếng nước, hay là hầm rút. Đây là vị trí có thể khiến bạn và gia đình thường xuyên xảy ra bất hòa và có thể là hay bị đau ốm, bệnh tật vặt vẽo nhé.
– Trong những ngôi nhà hiện đại, thì bạn thường thấy bếp sẽ hay được kết hợp cùng máy hút khói,hay là bồn rửa chén. Điều này thì bạn cần đặt máy hút khói ngay trên bếp. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm
– Bàn ăn trong nhà bếp không được đặt dưới dầm, hoặc xà ngang, vì nó tạo cảm giác người ngồi dưới sẽ bj đè nặng lên mình khiến tinh thần không được thỏa mái. Nếu không gian thay đỏi cị teis bàn ăn hia chỉ có thể treo một chiết hồ lô để gia che đi xà ngang này nhé.

Bàn ăn hợp phong thủy :

Bữa ăn gia đình thể hiện ý nghĩ sâu sác về khái niệm tổ ấm là một thành tố quan trọng sống còn trong đời sống gia đình là nét văn hóa đặc sắc của người Việt. Và có thể nói là yếu tố giúp gia đình mình trở nên ấm cúng hơn và đây là nơi mà mọi người có thể quây quần bên nhau. Hình dáng của bàn ăn cũng thể hiện nhiều ý nghĩa hay mà bạn có thể cần biết đến và quan tâm hơn.Hình tròn là sự tượng trưng cho sự đoàn tụ ấm ấp của gia đình nhé.
Vị trí bàn ăn vô cùng quan trọng nó sẽ không thích hợp với vị trí hung tức chirlaf ohuowng hướng không phối hợp với ngũ hành của chủ nhà, Chẳng hạn nếu chủ nhà thuộc mạng Đông tứ thì nên tránh bàn ăn hướng tây, tây nam, tây bắc, đông bắc,. Nếu bạn là mạng Tây tứ thì bạn không nên đặt bàn ăn ở những vị trí Đông Nam, Đông, Nam, Bắc.
Đối với những nhà thờ tượng Quan âm hay tượng Phật thì bàn ăn nên tránh hướng đối diện trực tiếp với vị trí của thần thánh ra nhé.

Trên đây là những thông tin mà những bạn tuổi Quý Hợi cần biết về phong thủy phòng bếp của mình để hoàn toàn có thể tránh mọi tai ương mang lại niềm hạnh phúc ấm no cho mái ấm gia đình mình nhé. Chúc những bạn gặp nhiều như mong muốn nhé .

Từ khóa: Phong thủy nhà bếp cho người tuổi Quý Hợi 1983 xua đuổi mọi tà khí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *