1664738181 7 huong dat giuong ngu tuoi Quy Hoi phu hop

#7 hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi phù hợp với phong thủy | Lạc An

Xác định đúng hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi theo phong thủy sẽ mang lại nguồn vượng khí tốt tối đa chu gia chủ và mang đến nhiều tài vận may mắn cho các thành viên trong gia đình. Bố trí đúng hướng đặt giường theo phong thủy cho tuổi Quý Hợi như thế nào cho đúng? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi.

Hướng đặt giường ngủ tuổi quý hợi

tin tức tuổi Quý Hợi

Xác định hướng đặt giường ngủ hợp tuổi dựa trên năm sinh âm lịch của từng người. Với hình ảnh là dòng nước lớn cuồn cuộn, Quý Hợi luôn là những người “ tâm hùng khí tráng ”, làm những việc lớn lao, ý chí hùng mãnh trong sự nghiệp cũng như trong đời sống. Là mẫu người được nhiều người ngưỡng mộ. Gia chủ Quý Hợi 1983 có ngũ hành thuộc mệnh Thủy, nạp âm Đại Hải Thủy. Đại Hải Thủy trong phiên âm Hán Việt chúng có nghĩa là nước biển lớn .
Thông tin tuổi quý hợi

Gia chủ Quý Hợi có can Quý thuộc hành Thủy. Can chi tương hợp tạo nên thế gốc ngọn đồng đều, báo hiệu họ là những người cực kỳ tài năng xuất chúng, họ đem lại nhiều công lao cho xã hội, cho hội đồng .

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi

Gia chủ Quý Hợi có can Quý thuộc hành Thủy. Can chi tương hợp tạo nên thế gốc ngọn đồng đều, báo hiệu họ là những người cực kỳ tài năng xuất chúng, họ đem lại nhiều công lao cho xã hội, cho hội đồng .

Để hoàn toàn có thể biết được hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi tốt, phong thủy bát quái là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tác động trực tiếp đến cách sắp xếp những vật phẩm của khoảng trống phòng ngủ. Tuy nhiên, vì quẻ mệnh Quý Hợi của nam và nữ khác nhau nên hướng giường ngủ tương thích cũng có sự khác nhau .

Hướng kê giường ngủ tuổi quý hợi

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi so với nam

Các hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi tốt giúp những gia chủ có nhiều nguồn vượng khí như :
Hướng Tây Nam – Sinh Khí ( thuộc sao Tham Lang ) : mang lại tài vận, vượng khí cho bản thân gia chủ. Sự nghiệp tăng trưởng, đời sống nhiều như mong muốn. Đặc biệt tốt cho phái mạnh. Hướng kê giường cho tuổi Quý Hợi nam mạng lần lượt là những hướng :

  • Hướng Tây Bắc – Thiên Y: nâng cao sức khỏe, bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, vợ chồng hòa thuận với nhau.
  • Hướng Tây – Diên Niên: con cái ngoan ngoãn, gắn kết các thành viên trong gia đình. Được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Cải thiện các mối quan hệ xung quanh.
  • Hướng Đông Bắc – Phục Vị : nâng cao sức mạnh ý thức, đem lại sự bình yên. Phù hợp để làm hướng ban thờ, phòng thờ. Đây là hướng đặt giường ngủ cho tuổi Quý Hợi tốt nhất .

Bên cạnh đó, những hướng xấu tuổi Quý Hợi nên tránh :

 • Bắc: gặp tai họa
 • Đông: nhà sẽ gặp sát khí
 • Nam: nhà có hung khí
 • Đông Nam: gặp nạn chết chóc

. Các hướng này có tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ, chúng ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng đến đời sống cũng như hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt trong ngày thường của của mái ấm mái ấm gia đình .

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi so với nữ

Gia chủ là nữ có mạng tuổi Quý Hợi có quẻ mệnh là Đoài thuộc mệnh Kim, Tây tứ mệnh. Vì cung mệnh tương sinh niên mệnh nên đời sống của bản thân gia chủ liên tục gặp được nhiều như mong ước .

Hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi nữ mạng đạt nhưng tiêu chuẩn phong thủy là các hướng:

 • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: mang lại nhiều tài vận và vượng khí cho bản thân gia chủ. Sự nghiệp có bước đà phát triển, cuộc sống gặp nhiều may mắn
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y: nâng cao sức khỏe, gặp bệnh nặng hóa nhẹ, bệnh nhẹ hóa không, vợ chồng yêu thương và hòa thuận với nhau. Đặc biệt hướng này rất tốt cho nữ giới
 • Hướng Đông Bắc – Diên Niên: con cái ngoan ngoãn, vâng lời, gắn kết yêu thương các thành viên trong gia đình. Được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. Cải thiện các mối quan hệ xung quanh
 • Hướng Tây – Phục Vị: nâng cao sức mạnh tinh thần, đem lại sự bình yên. Phù hợp để làm hướng ban thờ, phòng thờ.

Bên cạnh đó, những nữ tuổi Quý Hợi không nên kê giường theo hướng :

 • Đông: Gặp nguy hiểm chết người
 • Nam: Bị tiểu nhân quấy phá
 • Đông Nam: Gặp xui xẻo trong cuộc sống
 • Bắc: Vướng vào thị phi, kiện tụng

Những hướng này cũng tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của gia chủ, từ đó tác động ảnh hưởng ảnh hưởng tác động đến đời sống cũng như hoạt động giải trí và hoạt động và sinh hoạt trong ngày thường của cả mái ấm mái ấm gia đình. Điều quan trọng nhất để lựa chọn hướng cho gường ngủ chính là khoảng trống của vị trí đặt giường. Vì khoảng chừng trống thoáng sẽ tạo cảm hứng tự do giúp giấu ngủ sâu và ngon hơn .

Nguyên tắc hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi

Những nguyên tắc về hướng kê giường ngủ tuổi Quý Hợi hợp với tử vi & phong thủy rất quan trọng cho những ai muốn thành tài, tăng trưởng sự nghiệp sự nghiệp ngày một giàu mạnh. Trong tử vi & phong thủy, việc kê giường ngủ ngay hành lang cửa số, cửa ra vào không tốt. Vị trí này làm mất nghệ thuật và thẩm mỹ khoảng trống phòng ngủ, và ảnh hưởng tác động đến giấc ngủ khi ánh nắng qua hành lang cửa số chiếu thẳng vào giường mỗi buổi sáng .
kê giường cho tuổi quý hợi

Tham khảo thêm :

Không đặt giường gần hiên chạy dọc cửa số

Tham khảo thêm :

Đặt giường ngủ gỗ keo tạo thành một góc lệch với cửa sổ và cửa ra vào là cách kê giường ngủ đúng cách nhất. Nên có một tấm rèm nhỏ để che chắn cửa sổ, cửa ra vào nếu diện tích phòng ngủ của bạn quá nhỏ bắt buộc phải kê giường ngủ gần cửa sổ và cửa ra vào. Điều này giúp làm giảm ánh nắng chiếu thẳng vào giường ngủ.

Không kê giường ngủ trái chiều với gương soi

Một điều cấm kỵ về hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi chính là không được kê giường ngủ trái chiều gương soi. Theo ý niệm dân gian, nửa đêm tỉnh giấc nhìn vào gương soi sẽ thấy được âm hồn và âm hồn đó sẽ ám vào mình .

Không được kê giường ngủ thẳng cửa phòng

Việc đặt giường ngủ thẳng với cửa phòng sẽ khiến gia chủ bị mất ngủ, trí nhớ bị giảm. Hướng giường thẳng với cửa phòng sẽ khiến mất thoải mái khi bạn muốn mở cửa để thoáng căn phòng của mình khi ngủ. Hiện tượng “hung khí xung” sẽ xảy ra nếu bạn cố tình kê giường ngủ thẳng với của phòng. Đây là hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi rất quan trọng bạn cần phải lưu ý.

Xem thêm : Con số như mong muốn thời điểm ngày hôm nay theo 12 Con Giáp

Không được kê hướng đầu giường vào Tolet

Đặt giường hướng vào Tolet là một sai lầm đáng tiếc đáng tiếc lớn trong sắp xếp nội thất bên trong bên trong phòng ngủ. Nhà vệ sinh là nơi chứa nhiều vi trùng, những mùi không dễ chịu và thoải mái. Sau 1 ngày thao tác khó khăn vất vả khó khăn vất vả, chắc như đinh bạn cần một khoảng chừng trống ngủ tự do, thật sạch và thoáng mát. Nếu quay đầu hướng vào Tolet thì những mùi không thoải mái và dễ chịu sẽ tác động ảnh hưởng tác động ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn .

Kết luận

Trên đây là những thông tin rất hữu dụng cho những ai đang muốn tìm hiểu và khám phá về hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi. Những san sẻ trên được những chuyên gia phong thủy nghiên cứu và phân tích có tính đúng mực cao .
Để hiểu rõ hơn về những loại giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên tương thích với tử vi & phong thủy của hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi, mời quý bạn đọc cùng ghé qua Giường Ngủ Lạc An của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị chức năng chuyên cung ứng nội thất bên trong phòng ngủ được làm từ gỗ tự nhiên, bảo vệ chất lượng và sự sang chảnh cho khoảng trống nhà bạn .

Hướng đặt giường ngủ hợp tử vi và phong thủy cho những tuổi

Từ khóa: #7 hướng đặt giường ngủ tuổi Quý Hợi phù hợp với phong thủy | Lạc An

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *