Phong thuy cho nguoi tuoi At Hoi 1995 – TRI

Phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995 – TRI THỨC TỐT

Người sinh năm Ất Hợi 1995 thuộc mệnh gì? Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với màu nào? Người tuổi Giáp Tuất 1994 hợp cây phong thủy gì? Việc lựa chọn màu sắc hợp mệnh và phong thủy cho quý bạn tuổi Ất Hợi 1995 nhằm phòng tránh những điều xui xẻo, đồng thời mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trên tất cả các phương diện của cuộc sống.

Xem thêm:
Tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng
Tử vi năm 2022 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng
Sao chiếu mệnh năm 2022 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng
Chọn người xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Ất Hợi 1995

Sinh năm 1995 thuộc mệnh gì?

Ngũ hành bản mệnh : Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi .

Tương sinh : Thổ, Mộc .
Tương khắc : Kim, Thủy .
Nam : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh .
Nữ : Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh .
Ngũ hành tương sinh : Kim sinh Thủy. Thủy sinh Mộc. Mộc sinh Hỏa. Hỏa sinh Thổ. Thổ sinh Kim. => Quan hệ tương sinh không có nghĩa trọn vẹn là hành này sinh ra hành khác. Mà chúng có nghĩa là nuôi dưỡng và trợ giúp nhau để cả hai cùng có lợi .
Ngũ hành khắc chế : Hỏa khắc Kim. Kim khắc Mộc. Mộc khắc Thổ. Thổ khắc Thủy. Thủy khắc Hỏa. => Quan hệ tương khắc và chế ngự có nghĩa là hành này làm hao mòn, hủy hoại dần hành kia. Làm ảnh hưởng tác động gây hại đến những hành còn lại .

Sinh năm 1995 tuổi gì?

Sinh năm 1995 là tuổi Hợi .
Năm sinh dương lịch : Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996 .
Năm sinh âm lịch : Ất Hợi .
Thiên can : Ất .
Tương hợp : Canh .
Tương hình : Kỷ, Tân .
Địa chi : Hợi .
Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi .
Tứ hành xung : Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

Sinh năm Ất Hợi 1995 hợp màu gì? Tuổi Ất Hợi 1995 kỵ màu gì?

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh : Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa .
+ Màu tương sinh : Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc .

Màu kiêng kỵ:

+ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy .

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp đá phong thủy màu gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên chọn mua đá : Sapphire vàng chuối, Đá peridont, Emerald, Ngọc Lục Bảo, Agate, Jadde, Aventurine. Song đó để kích tài lộc và vận may trong gia chủ, nam mạng hoàn toàn có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng .
Với quý bạn nữ mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 vật phẩm phong thủy không chỉ mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Nó còn tương hỗ đắc lực cho người chiếm hữu, ngày càng tăng suôn sẻ và tài lộc. Vì vậy nữ mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên chọn mua đá : Đá Ruby, Gannet, Thạch anh Tím. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm nhẫn đeo màu vàng hoặc màu trắng nhé .

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp màu xe gì?

Quý bạn nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 nên chọn mua xe màu Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Tuy nhiên tùy theo sở trường thích nghi cá thể mà việc lựa chọn màu xe có sự độc lạ. Màu sắc hợp mệnh tuổi không chỉ giúp gia chủ chiếc xe cảm thấy vui tươi và tự do khí sử dụng. Mà nó còn giúp ngày càng tăng tài lộc, vận may trong đời sống .

Quý bạn nữ mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nên chọn mua xe màu Xanh Lá Cây, Xanh Lục, Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam, Vàng Chanh, Xanh Rêu, màu Khói. Phần lớn mọi người chọn màu xe theo sở thích. Nhưng ít ai biết rằng màu sắc có vai trò quan trọng trong phong thủy. Nếu bạn chọn màu xe hợp mệnh tuổi sẽ giúp chủ nhân hạn chế những tai ương, điều không may có thể xảy ra.

Luận giải màu sắc hợp mệnh với tuổi Ất Hợi 1995

Màu xanh lục: là màu tượng trưng cho sự không lâu bền như tuổi trẻ, may mắn, hy vọng,… Mặc khác màu xanh lục còn mang ý tưởng liên quan đến thiên nhiên.

Màu đỏ: là màu của màu, tượng trưng cho chiến thắng, thành công. Song màu đỏ còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực.

Màu hồng: là màu của nhã nhặn, trang nghiêm. Đôi khi màu hồng là màu của sự quan tâm, đồng cảm.

Màu tím: là màu của chung thủy, lãng mạn trong tình yêu. Đối với màu tím đậm thì lại thể hiện sự buồn bã, thất vọng.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp con số nào?

Nam hợp những số : 2, 5, 8, 9 .
Nữ hợp những số : 1, 6, 7 .

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp tuổi nào?

Nam mạng Ất Hợi 1995:

+ Trong làm ăn : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi .
+ Lựa chọn vợ chồng : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất .
+ Tuổi kỵ : Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân .

Nữ mạng Ất Hợi 1995:

+ Trong làm ăn : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi .
+ Lựa chọn vợ chồng : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất .
+ Tuổi kỵ : Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân .

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp cây phong thủy gì?

Người tuổi Ất Hợi 1995 theo phong thủy ngũ hành thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi này được cho là có tính cách sôi sục và nhiệt tình. Loại hoa lá cây cảnh tương thích với mệnh Hỏa của tuổi Ất Hợi là những cây có hoa, lá màu đỏ, tím, hồng. Theo ý niệm phong thủy, những loại cây màu này tương sinh với mệnh Hỏa sẽ tăng thêm nhiều tài lộc và suôn sẻ .
Cây hợp tuổi Ất Hợi : Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc, Cây Đuôi Công Tím, Cây Hồng Môn, Cây Lan Quân Tử, Cây Trầu bà Đế Vương, Cây Phong Lộc, Cây Thẻ Bài Hồng … Tuy nhiên nếu không muốn tiền ra như nước thì bạn quan tâm tránh trồng một số ít loại cây khắc mệnh. Những cây có màu xanh nước biển, màu đen, màu nâu, vàng thuộc chúng sẽ lấy đi tiền tài của bạn .

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng Đông Bắc: Sinh khí

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Cấn ( hướng Đông Bắc ) – Dương Thổ. Sự tích hợp tạo thành Sinh khí ( thuộc sao Tham Lang Mộc tinh ), tốt vừa .

Phân tích: Nhà và người đồng hành (Thổ). Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Thổ của Cấn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Tham Lang Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao bị giảm đi. Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng Tây Bắc: Diên niên

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Càn ( hướng Tây Bắc ) – Dương Kim. Sự phối hợp tạo thành Diên niên ( thuộc sao Vũ Khúc Kim tinh ), rất tốt .

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Càn Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người cân bằng âm dương (Dương Kim của Càn với Âm Thổ của Khôn), tốt. Vũ Khúc Kim tinh là sao tốt, nhập Kim cung, đồng hành Kim, tính tốt của sao tăng lên. Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng Tây: Thiên y

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Đoài ( hướng Tây ) – Âm Kim. Sự tích hợp tạo thành du niên Thiên y ( thuộc sao Cự Môn Thổ tinh ), tốt ít .

Phân tích: Người sinh nhà (Khôn Thổ sinh Đòai Kim), bị tiết khí, không tốt. Nhà và người thuần âm (Âm Kim của Đoài với Âm Thổ của Khôn), không tốt. Cự Môn Thổ tinh là sao tốt, nhập Kim cung, sao sinh nhà, tính tốt của sao đựoc tăng lên. Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng Tây Nam: Phục vị

Chủ nhà thuộc cung mệnh Khôn – Âm Thổ. Chọn nhà hướng Khôn (hướng Tây Nam) – Âm Thổ. Sự kết hợp tạo thành du niên Phục vị (thuộc sao Phụ Bật Mộc tinh), tốt ít.

Phân tích: Người và nhà đồng hành. Nhà và người thuần âm (âm thổ của Khôn), xấu. Phụ Bật Mộc tinh là sao tốt, nhập Thổ cung, sao khắc nhà, tính tốt của sao giảm đi. Nhà này thời gian đàu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả. Có quan điểm cho rằng Phụ Bật thuộc hành Thủy.

Theo : trithuctot.com !

Từ khóa: Phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995 – TRI THỨC TỐT

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *